tu-vi-hang-ngay-25-2-2021

Xem ngày 25 tháng 2 năm 2021 dương lịch là ngày tốt hay xấu? có thuận lợi cho công việc quan trog như cưới hỏi, dạm ngõ, an táng, cuốc móng… hay không? Để mọi việc được thuận lợi nhất mời anh chị thei dõi đầy đủ thông tin tại tử vi hàng ngày 25/2/2021 của 12 con giáp thứ 5 hôm nay.

tu-vi-hang-ngay-25-2-2021

Tử vi ngày 25/2/2021 thứ năm dương lịch.

Âm lịch : 14/1/2021

Ngày Giáp Thìn – Tháng Canh Dần – Năm Tân Sửu

Thứ 5 – Kim Quỹ Hoàng Đạo

Ngày này thuộc hành Hỏa khắc với hành Kim, ngoại trừ các tuổi: Nhâm Thân và Giáp Ngọ thuộc hành Kim không sợ Hỏa.

Ngày này hợp với tuổi : Dậu, tam hợp với Tý và Thân thành Thủy cục

Xung khắc với tuổi : Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất.

Sao tốt: Thủ nhật, Thiên vu, Phúc đức, Lục nghi, Kim đường, Kim quỹ.

Sao xấu: Yếm đối, Chiêu dao, Cửu không, Cửu khảm, Cửu tiêu, Phục nhật.

Việc nên làm : Cúng tế, cầu phúc, họp mặt, xuất hành.

Việc kiêng kỵ : Chôn cất, trổ cửa dựng cửa, khai thông đường nước, việc khai trương, đào ao móc giếng, các vụ thưa kiện và đóng giường lót giường.

Hướng xuất hành: Đi theo hướng Đông Nam để đón Tài thần, hướng Đông Bắc để đón Hỷ thần. Không nên xuất hành hướng Tại thiên vì gặp Hạc thần.

Xem tử vi hàng ngày 25 tháng 2 năm 2021 của 12 con giáp.

Dự báo ngày mới của tuổi Tý

Xem vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tý ở ngày thứ 5 hôm nay thăng tiến, công việc trôi chảy, có khả năng được cất nhắc lên vị trí mới. Bản mệnh biết rõ bản thân có thế mạnh gì và tận dụng để làm điều có lợi cho bản thân mình. Con giáp này năng động và quyết đoán nên có thể giành được cơ hội thành công cho mình.

Dự báo chuyện tình cảm người tuổi Tý không đến nỗi nào vì ngũ hành tương sinh, thúc đẩy nhân duyên cho họ. Bản mệnh gặp được người yêu trong mộng hoặc được người khác theo đuổi trong hôm nay, hãy cố gắng nắm bắt cơ hội để giành lấy hạnh phúc cho mình.

Dự báo ngày mới của tuổi Sửu

Tử vi ngày 25/2/2021 cho biết trong công việc, nếu tuổi Sửu đang làm các công việc liên quan đến trí óc thì hôm nay bạn có triển vọng phát triển rất tốt, còn những người lao động chân tay sẽ được làm việc nhẹ nhàng, thoải mái hơn mà hiệu quả vấn tương đương.

Về mặt tình cảm của tuổi Sửu, người ấy phần nào đoán biết được những suy nghĩ của bạn tuy nhiên không thể biết chắc chắn rằng bạn đang thật sự có dự tính gì được. Vậy nên hãy chủ động chia sẻ và hỏi ý kiến đối phương để họ đỡ phải đoán già đoán non.

Dự báo ngày mới của tuổi Dần

Hôm nay tuổi Dần họ làm chủ vận trình của mình, sẵn sàng tiến về phía trước không quản ngại khó khăn. Sự nhiệt tình và tham vọng của bạn đã tiếp thêm động lực, dám nghĩ dám làm, dám nhận trách nhiệm, nhưng điểm yếu là hơi nóng vội nên có thể gặp tình huống khó xử.

Vận trình tình cảm của bản mệnh tốt đẹp, gia đình đầm ấm yên vui, người thân không chỉ là chỗ dựa về mặt tinh thần mà còn là hậu phương vững chắc, luôn quan tâm, dìu dắt con giáp này những khi khó khăn, vấp ngã. Với bạn, lời khuyên của người thân cũng luôn có vị trí quan trọng và được cân nhắc hàng đầu.

Dự báo ngày mới của tuổi Mão

Vận trình trong ngày này điềm báo có may mắn trong chuyện tiền bạc, buôn bán kinh doanh phát tài, phát lộc. Người làm công ăn lương có công việc bên ngoài là nghề tay trái nên thu nhập cải thiện, đồng thời tìm được hướng đi mới trong tương lai. Dân làm ăn nên thận trọng khi đầu tư, đổ vốn vào đâu thì thích hợp.

Tuổi Mão họ nên lưu tâm tới chuyện tình cảm của mình, vì là ngày tương xung nên có điềm báo đi xuống rõ ràng. Bạn có nhiều tham vọng và cũng đặt cho mình nhiều mục tiêu nên vô tình bị cuốn theo mà bỏ lỡ những giây phút quý giá bên cạnh người mình yêu thương.

Dự báo ngày mới của tuổi Thìn

Xem tử vi ngày mới 25/2/2021 công việc tuổi Thìn không được thuận lợi cho lắm. Bản mệnh cần phải điều chỉnh lại thái độ làm việc của mình để không ảnh hưởng tới tiến độ chung cũng như làm mất danh dự, uy tín của bản thân chỉ vì sự tắc trách trong công việc.

Chuyện tình cảm của bản mệnh tuổi Thìn vượng sắc. Bạn ngày càng cảm thấy trân trọng tình yêu dành cho người ấy. Lời khuyên là hãy trân trọng hạnh phúc mình đang có nếu không muốn tình duyên định mệnh của mình trôi đi trong chớp mắt.

Dự báo ngày mới của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ được nhắc nhở cẩn thận lời ăn tiếng nói để tránh gặp chuyện thị phi, họa từ miệng mà ra. Dù người nói vô tình nhưng người nghe hữu ý, cuộc sống có bao điều mà con giáp này không lường trước được, một câu nói vô thưởng vô phạt cũng biến tấu thành một câu chuyện khác, ảnh hưởng đến uy tín của bản mệnh.

Vận trình tình cảm của tuổi Tỵ ngày thứ năm nảy sinh nhiều mâu thuẫn vì ngũ hành tương xung, các cặp đôi không có nhiều thời gian ở bên nhau khiến mối quan hệ ngày càng trở nên xa cách. Nhưng điều đó không có nghĩa là suốt ngày phải kề cạnh bên, ai cũng cần có khoảng không gian riêng tư để phát triển sự nghiệp hoặc làm những việc theo sở thích.

Dự báo ngày mới của tuổi Ngọ

Bản mệnh có chuyện làm ăn kinh doanh trong ngày hôm nay không được như ý muốn. Các kế hoạch không được tiến hành đúng dự định và gây ra một số tổn thất. Nhìn chung vận trình trong ngày có phần ảm đạm, một mình tuổi Ngọ phải xoay sở chỉ mong gom góp đủ vốn đầu tư để tiến hành.

Hôm nay đường tình duyên của người tuổi Ngọ trong ngày thứ 5 kém sắc hơn hẳn. Bản mệnh và người ấy chưa thực sự hiểu nhau, ban đầu sự đồng cảm giúp đôi bên gần nhau nhưng qua một thời gian hai người dần nhận ra có quá nhiều điểm khác biệt không chỉ tính cách mà còn từ quan điểm sống và chúng trở thành vật ngáng trở, ngăn cách mối quan hệ.

Dự báo ngày mới của tuổi Mùi

Vận trình tài lộc trong ngày hôm nay của bản mệnh khá tốt, con giáp này có thêm các nguồn thu ngoài mong đợi. Nhìn chung bản mệnh không phải lo lắng về chuyện tiền bạc, chỉ cần cân đối thu chi sao cho hợp lý và có thể tiết kiệm được một khoản hoặc thực hiện một vài dự định từ trước đó.

Vận trình tình duyên của người tuổi Mùi có những vết rạn nứt khó lành. Người tuổi Mùi họ cố làm mọi chuyện theo thói quen mà không để ý tới cảm xúc của đối phương, con giáp này cảm thấy tình yêu phai nhạt dần mà chẳng biết đến từ phía ai, nhìn chung mối quan hệ không còn nồng nàn như trước nữa.

Dự báo ngày mới của tuổi Thân

Tử vi hàng ngày 25 tháng 2 năm 2021 cho thấy công danh sự nghiệp của bản mệnh chẳng được suôn sẻ như bình thường, bao gánh nặng đặt lên đôi vai bạn khiến cho người tuổi Thân dễ bị gục ngã bất cứ lúc nào. Kẻ tiểu nhân vẫn đang rình rập, bày mưu hãm hại, ném đá giấu tay, không để cho con giáp này hoàn thành công việc như mong muốn.

Vận trình tình cảm của tuổi Thân hôm này không được vui vẻ cho lắm. Con giáp này còn độc thân chán nản vì bản thân không kiểm soát được cảm xúc nên gây ra những hiểu lầm đáng tiếc, không phải là bản mệnh không có người để ý mà chẳng qua chưa tìm được nhân duyên phù hợp với mình.

Dự báo ngày mới của tuổi Dậu

Tuổi dậu vận trình sự nghiệp gặp nhiều trở ngại do chịu tác động xấu của cục diện tương xung. Bản mệnh kiên trì và quyết tâm nhưng đôi khi quá nóng nảy, bốc đồng, dễ gây mất lòng. Mối quan hệ kém hài hòa ảnh hưởng khá nhiều đến công việc.

Ngày thứ 5 này đường tình duyên thêm vượng sắc. Đối với gia đình, con giáp này lại là một người dịu dàng và biết quan tâm, chăm sóc các thành viên. Bản mệnh luôn chia sẻ với nửa kia mọi suy nghĩ của mình và đôi bên sẽ cùng thảo luận để đưa ra cách giải quyết hợp lý nhất.

Dự báo ngày mới của tuổi Tuất

Tử vi hôm nay 25/2/2021 dương lichj ccho thấy Thiên Ấn khơi gợi ý tưởng cho người tuổi Tuất, khi đó bạn khát khao những trải nghiệm mới mẻ trong công việc, sự nghiệp, bạn sẵn sàng để học hỏi và bước qua những chướng ngại vật. Đây chính là động lực cho bạn bắt đầu và một tuần mới với đầy ý nghĩa và điều thú vị chờ đợi.

Ngũ hành tương sinh mang lại tín hiệu tốt cho mối quan hệ của tuổi Tuất với mọi người, nhân cơ hội này bạn hãy hòa giải xung đột hoặc hiểu nhầm với ai đó. Ngoài ra, vận trình tình cảm của bạn cũng có dấu hiệu cải thiện, có thể là nhờ vào việc bạn ý thức hơn trong việc dành thời gian cho một nửa của mình.

Dự báo ngày mới của tuổi Hợi

Ngày mới công danh sự nghiệp của họ khởi sắc rạng rỡ, đi đâu cũng có người giúp đỡ, che chở. Đặc biệt là nam mệnh sẽ có lợi hơn, nếu biết tận dụng thì vị thế của bạn sẽ thay đổi một cách trông thấy vì quý nhân là người lãnh đạo, có chức có quyền.

Hôm nay đường nhân duyên của tuổi Hợi rất vượng, đào hoa nở rộ, mang đến nhiều cảm xúc tích cực cho bản mệnh. Các mối quan hệ với người khác giới đang rất tốt, vừa có tình yêu vừa nâng đỡ được công việc nên cảm thấy khá dễ chịu, phấn khởi.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *