ngay-dep-sinh-con-thang-7-năm 2022-ngay-nao-tot

Ngày đẹp sinh con tháng 7 năm 2022 có những ngày nào? Ở trong bài viết sau đây chúng tôi https://bierelarue.com.vn/ sẽ đánh giá chi tiết ngày tốt hợp mệnh với em bé sinh vào tháng 7 năm 2022 để bố mẹ có thể tham khảo ngay sau đây.

Tổng quan sinh con tháng 7 năm 2022.

Tháng 7 thường được gọi là tháng cô hồn theo quan niệm niệm của ông cha ta. Tuy nhiên, đây lại là thời gian Lập Thu và Xử Thử nên rất thích hợp để sinh con. Ngoài ra, mùa thu thuộc hành Kim, tương hỗ tốt cho năm 2022 ( Kim ) của những bé. Thế nên những bé sinh vào tháng này sẽ có tính cách can đảm và mạnh mẽ, đa tài, thẳng thắn.

Sinh con tháng 7 âm năm 2022 em bé lớn lên thường khá thông minh và nhanh nhẹn. Cuộc sống tương lai khá suôn sẻ, bởi theo ngũ hành sinh khắc thì can Nhâm hành Thủy tương sinh cho chi Dần hành Mộc nên rất tốt.  rất tốt chủ về được tháng sinh, được mùa sinh và được cả năm sinh. Bởi tháng 7 âm lịch ứng với tháng Mậu Thân theo lịch 60 hoa giáp; trùng với tiết Lập Thu và Xử Thử trong năm 2022. Theo đó, mùa thu thuộc hành Kim lại gặp tháng 7 âm lịch là tháng Kim (Kim tương trợ Kim) nên tương trợ tốt cho nhau.

ngay-dep-sinh-con-thang-7-năm 2022-ngay-nao-tot

Ngày đẹp sinh con tháng 7 năm 2022.

Việc sinh em bé phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau nhưng theo quan niệm dân gian em bé sinh vào đúng ngày đẹp sẽ thuận lợi rất nhiều về cộc sống sau này, cha mẹ cũng theo đó mà được nhờ lộc con cái. Anh chị có thể xem ngay những ngày đẹp để sinh con vào tháng 7/2022 như sau:

+ Ngày 13/7: Ngày 13 tháng 7 là ngày tốt để cầu y vấn dược, là ngày tốt cho sức khỏe. Các bé sinh vào ngày 13 thường có sức khỏe tốt, không lo ốm đau, bệnh tật.

+ Ngày 16/7 : Ngày 16 là ngày Tư mệnh hoàng đạo, sinh con vào ngày này sẽ giúp trẻ được hưởng nhiều lộc. Giúp trẻ thông minh, lanh lợi, cuộc sống thuận lợi, đủ đầy. Công danh sự nghiệp vẻ vang.

+ Ngày 18/7 : Ngày 18 tháng 7 là ngày Thanh long hoàng đạo, vô cùng đẹp để sinh con. Các bé sinh vào ngày 18 thường đón nhận điều may mắn, có các quý nhân phù trợ, tài trí hơn người. Vì thế đường công danh sự nghiệp rất tốt, đạt được nhiều thành tựu.

+ Ngày 25/7 : Đây là ngày Ngọc đường hoàng đạo, vừa qua tiết trời Đại Thử. Thích hợp cho việc bắt đầu sự sống, sinh nở. Các bé sinh vào ngày này thường có tài lộc rộng mở, công danh sự nghiệp phát triển lên cao. Bên cạnh đó, đường tình duyên cũng gặp nhiều may mắn, gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

+ Ngày 28/7 : Ngày 28 tháng 7 là một ngày đẹp để sinh con. Trẻ sinh vào ngày này thường có cuộc sống hạnh phúc, gia đình hòa thuận, đủ đầy. Đường công danh sự nghiệp phát triển, được quý nhân phù trợ.

Tổng kết: Như vậy trong tháng 7 năm 2022 này có các ngày 13, 16,18, 25, 28 là thuận lợi nhất để sinh con mà bố mẹ có thể tham khảo nhé!

Sinh con gái vào tháng 7 năm 2022

+ Cung : Khảm ( Thủy ) thuộc Đông Tứ mệnh
+ Con số suôn sẻ : 1, 6, 7
+ Số khắc mệnh : 2, 5, 8
+ Màu sắc tương sinh : trắng, bạc, kem, đen, xám
+ Màu sắc kìm hãm : vàng, nâu
+ Hướng hợp mệnh : Đông – Thiên y, Đông Nam – Sinh khí, Bắc – Phục vị
+ Hướng xấu : Tây Nam – Tuyệt mệnh, Đông Bắc – Ngũ quỷ, Tây Bắc – Lục sát, Tây – Họa hại.

Đối với bé gái sinh vào tháng 7 năm 2022 thường có đầu óc mưu trí, ham học hỏi và tiếp thu nhanh gọn. Đặc biệt, với bé gái thường hòa thuận với cha mẹ, mái ấm gia đình sung túc, niềm hạnh phúc. Bên cạnh đó thì những bé sẽ có tính cách khá can đảm và mạnh mẽ, cứng rắn của một “ chúa sơn lâm ” nên đường tình duyên sẽ hơi lận đận. Cần hạ thấp cái tôi xuống để đời sống vợ chồng suôn sẻ hơn .

Sinh con trai vào tháng 7 năm 2022

+ Cung : Khôn ( Thổ ) thuộc Tây Tứ mệnh
+ Con số như mong muốn : 2, 5, 8, 9
+ Số khắc mệnh : 3, 4
+ Màu sắc tương sinh : đỏ, cam, tím, vàng, nâu
+ Màu sắc tương khắc và chế ngự : xanh lục, xanh da trời
+ Hướng hợp mệnh : Đông Bắc – Sinh khí, Tây Bắc – Diên niên, Tây Nam – Phục vị, Tây – Thiên y .
+ Hướng xấu : Đông Nam – Ngũ quỷ, Nam – Lục sát, Đông – Họa hại
Đối với bé trai sinh tháng 7 năm 2022 sẽ là một người mưu trí, cương nghị và chín chắn. Tuy nhiên thường có tính cách khá nghịch ngợm, do đó những bậc cha mẹ không nên quá nóng bức, tránh ảnh hưởng tác động xấu đến tính cách của trẻ. Tuy nhiên, đường sự nghiệp sự nghiệp lại đạt được nhiều thành quả, có quý nhân phù trợ .

Đối với bé gái sinh vào tháng 7 năm 2022 thường có đầu óc mưu trí, ham học hỏi và tiếp thu nhanh gọn. Đặc biệt, bé gái thường hòa thuận với cha mẹ, mái ấm gia đình sung túc, niềm hạnh phúc. Bên cạnh đó thì những bé sẽ có tính cách khá can đảm và mạnh mẽ, cứng rắn của một “ chúa sơn lâm ” nên đường tình duyên sẽ hơi lận đận. Cần hạ thấp cái tôi xuống để đời sống vợ chồng suôn sẻ hơn .

Thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo cho bố mẹ muốn chọn ngày tốt, giờ đẹp sinh con tháng 7 năm 2022 này nhé!

Rate this post