ngay-dep-sinh-con-thang-8-nam-2022

Sinh con vào tháng 8 năm 2022 ngày nào đẹp nhất thuận theo ngũ hành tương sinh có em bé, thuận lợi cho cả cha mẹ về sau này. Để tìm hiểu ngày tốt sinh con tháng 8 năm 2022 trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp đánh giá chi tiết về ngày tốt xấu để sinh con trong tháng 8 này nhé!

ngay-dep-sinh-con-thang-8-nam-2022

Chọn ngày đẹp sinh con tháng 8 năm 2022.

Tháng 8 chính là vào mùa thu rất mát mẻ để sinh em bé, bên cạnh đó theo phong thủy đây là tháng Vượng Kim rất thuận mùa sinh trong năm Nhâm Dần. Trẻ sinh vào tháng này thường sinh trưởng trong gia đình có điều kiện. Họ được ăn học đến nơi đến chốn nên đường công danh sự nghiệp cũng rất vượng. Bạn chỉ cần chọn được ngày đẹp sinh con tháng 8 năm 2022 nữa là có vận số tốt về sau.

Con trai sinh vào tháng 8 năm 2022 : Là người có tham vọng lớn, ý chí kiên cường. Nên con luôn nỗ lực ngày đêm để học hỏi, vươn lên. Vì thế, trung vận và hậu vận của con sẽ được hưởng an nhàn.

Con gái sinh vào tháng 8/2022 này: có năng lực cao hơn người lại chăm chỉ, chịu khó rèn luyện nên sẽ tiền đồ xán lạn. Ngay từ thời đi học, bé gái sinh tháng 8 thường học hành giỏi giang hơn bạn bè cùng trang lứa. Trong công việc, họ làm việc gì cũng tính toán, lên kế hoạch rõ ràng rồi mới bắt tay vào thực hiện.

Trong tháng 8 năm 2022 có 2 ngày thích hợp để sinh con như sau:

Ngày 10/08/2022 âm lịch, tức ngày 5/9/2022 dương lịch: đây là ngày Tân Dậu bình hòa với tháng 8 Kỷ Dậu. Ngoài ra, đây còn là ngày Ngọc hoàng đường đạo nên sinh con ngày 10 tháng 8 năm 2022 rất may mắn.

Ngày 27/08/2022 âm lịch, tức ngày 22/09/2022 dương lịch: đây là ngày Thanh long hoàng đạo rất thích hợp để làm các việc trọng đại. Ngoài ra, ngày này thuộc hành Thổ, tương sinh ra tháng sinh và năm sinh nên rất tốt.

Tuổi đẹp sinh con năm 2022

Khi xem tuổi để sinh con, ba mẹ nên chọn kết quả hợp hoặc bình hoà, tức là không hợp cũng không khắc, nên tránh tuổi và mệnh xung khắc để sinh con trong năm 2022 này nhé!

Xét theo can chi

  • Bé sinh năm 2022 Nhâm Dần có thiên can Nhâm sẽ hợp với thiên can Đinh

Xét về ngũ hành

  • Ba mẹ mệnh Mộc: Kim khắc Mộc, mệnh của con sẽ khắc mệnh của ba mẹ.
  • Ba mẹ mệnh Hoả: Hoả khắc Kim nên mệnh ba mẹ sẽ khắc mệnh của con.
  • Ba mẹ mệnh Kim: Ba mẹ và con cùng mệnh Kim nên kết quả tốt.
  • Ba mẹ mệnh Thuỷ: Kim sinh Thuỷ, mệnh con và mệnh ba mẹ hợp nhau, ba mẹ mệnh này sinh con 2022 rất tốt.
  • Ba mẹ mệnh Thổ: Thổ sinh Kim, mệnh ba mẹ hợp với mệnh con nên kết quả rất tốt.

Xét theo tam hợp và nhị hợp:

  • Về tam hợp: Con sinh năm 2022 thuộc tuổi Dần nên sẽ hợp với ba mẹ có tuổi Ngọ, tuổi Tuất và tuổi Dần.
  • Về nhị hợp: Năm 2022 tuổi Dần hợp với tuổi Hợi và Dần.

Sinh con năm 2022 hợp tuổi bố mẹ tuổi Mão, tuổi Tuất và tuổi Ngọ. Về công danh sự nghiệp, bản mệnh, bố mẹ sẽ có một sự nghiệp thuận lợi nhờ có mối quan hệ tốt cùng với những nỗ lực không ngừng.  Thêm đó, đời sống tinh thần của vợ chồng rất ổn định nhờ sự sẻ chia, quan tâm và có trách nhiệm với gia đình.

Kết luận: Theo đánh giá của các chuyên gia thì trong tháng 8 năm 2022 ngày tốt nhất để sinh con là ngày 10/8 và 27/8 âm lịch. Nhưng việc sinh con là điều vô cùng quý giá đối với cha mẹ không nhất thiết là phải chọn được ngày tốt mới sinh em bé đâu nhé tất cả chỉ là tư liệu để các bạn tham khảo thôi nhé!

https://bierelarue.com.vn/tu-vi

Rate this post