Năm 2022 là năm con gì

Chúng ta đang chuẩn bị bước sang một năm mới năm 2022, để tính được tuổi hoặc làm bất kỳ điều gì hợp với phong thủy thì việc đầu tiên phải biết đó là năm 2022 là năm con gì? 2022 mệnh gì?… Vậy năm sắp tới này 2022 tuổi con gì mời anh chị xem đầy đủ thông tin tại đây.

Năm 2022 là năm con gì
Năm 2022 là năm con gì? Tuổi gì?

Năm 2022 là năm con gì?

Mỗi 1 năm theo lịch vạn niên phương đông sẽ ứng với 1 con giáp trong 12 con giáp như vậy Năm 20222 là năm Nhâm Dần nhé!

Những người sinh năm Nhâm Dần này  thuộc cung Con hổ nước, lòng tự trọng của con hổ nước tương đối mạnh, không thể dung thứ người khác và luôn tỏ ra tự cao. Người này Llà người nghiêm túc, có trách nhiệm với nghề nghiệp, tự mình lo liệu được công việc, được lãnh đạo ưu ái và có uy tín rất tốt. Hãy quan tâm đến những người xung quanh bạn. Đầu óc nhạy bén. Nhịp nhàng trôi chảy, không ngại gian khổ, nguy hiểm. Chăm sóc ngôi nhà của bạn.

2022 mệnh gì

2022 mệnh gì?

Người sinh năm 2022 thuộc mệnh Kim, những người sinh năm Nhâm Dần sẽ tương sinh với mệnh Thủy và mệnh Thổ. Họ sẽ tương khắc với mệnh Mộc và mệnh Hỏa.

  • Thiên can: Nhâm
  • Tương hợp: Đinh
  • Tương hình: Bính, Mậu
  • Địa chi: Dần
  • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
  • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi
  • Nam sinh năm 2022 thuộc khôn thổ thuộc tây tứ mệnh.
  • Nữ sinh năm 2022 thuộc khảm thủy thuộc đông tứ mệnh.

Khái quát vận mệnh cuộc đời người sinh năm 2022

Những Người sinh năm 2022 bản mệnh của họ là Kim nên phải được sinh vào các tháng 7,8, 9 âm lịch mùa Thu sẽ có vượng khí tốt nhất. Hoặc chọn sinh vào các tháng Tứ Quý gồm tháng 3, 6, 9, 12, tương lai đứa trẻ sẽ có số làm Tướng và có sự nghiệp lớn, là người xây dựng cơ đồ.

Người tuổi Nhâm Dần kỵ sinh vào các mùa Đông, Xuân, Hạ. Theo đó, sinh vào những mùa này sẽ phạm phải 3 lỗi sinh là Hưu, Tù, Tử. Cuộc sống sẽ kém may mắn, thậm chí là phạm phải Tử.

Sự nghiệp

Những người sinh năm 2022 Nhâm Dần là người có tham vọng mạnh mẽ trong sự nghiệp và luôn muốn làm ăn lớn. Nhưng trí tuệ của bản thân quá thấp, năng lực có hạn, những năm đầu không được quý nhân giúp đỡ, công việc làm ăn dễ gặp thất bại. Những năm về sau con hổ sinh vào năm này có thể tự ổn định và không hay thay đổi vẫn có khả năng thành công.

Tình duyên

Những người tuổi Dần sinh năm 2022 này tuy sự nghiệp và tài vận tương đối xấu nhưng họ lại gặp nhiều may mắn về tình duyên. Vì khéo ăn nói, có thể hưởng quả ngọt của nhiều mối tình, nhưng cần chú ý quản lý hôn nhân. Năm 2022, những người tuổi Dần thiếu tinh thần trách nhiệm, nếu không nóng vội sau khi kết hôn có thể ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân.

Sức khỏe

Với người sinh năm 2022 có vận khí tốt, những năm đầu có chút gập ghềnh nhưng dưới sự chăm sóc của cha mẹ, họ có thể an toàn khỏe mạnh. Bước vào tuổi trung niên, do không chú ý đúng mức đến hành vi và thói quen của bản thân nên sẽ sinh ra bệnh tật ở phần trên, tốn nhiều sức lực và tài chính để phục hồi sức khỏe.

Tính cách

Nhâm Dần hay hổ nước có khả năng học hỏi cao và thích những điều mới lạ, đặc biệt là trong lĩnh vực thủ công và nghệ thuật, có thể đạt đến trình độ sâu rộng. Hổ nước có lòng tự tôn đặc biệt mạnh, đi theo con đường riêng, tự cao, kiêu ngạo và không dễ chấp nhận ý kiến ​​của người khác, đây là lý do chính dẫn đến thất bại, nhưng khả năng thất bại của họ là rất lớn. quá ít, điều này làm dấy lên sự ghen tị của những người khác. Cuộc sống của con hổ nước có xu hướng tốt và xấu. Nếu bạn có thể nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè hoặc đối tác, bạn chắc chắn sẽ có một tương lai mới để phát triển.

Rate this post