nen-mua-dieu-hoa-mitsubisshi-heavy

Các bạn đang băn khoăn không biết mua điều hòahàng gì ? Bạn có nghe đâu đó về việc chọn mua điều hòa Mitsubishi Heavy dòng máy đang được mọi người sử dụng rất nhiều.

Nếu bạn vấn còn băn khoăn có nên mua không thì hãy xem bài đánh giá của trang web số 1 về đánh giá sản phẩm điện lạnh đó là EBEST.VN nói gì về dòng máy này nhé.

nen-mua-dieu-hoa-mitsubisshi-heavy

Nguồn gốc xuất xứ của Mitsubishi Heavy

+ Mitsubishi là thương hiệu nổi tiếng trong việc sản xuất các đồ điện gia dụng nhiều thập kỉ qua, đến từ tập đoàn công nghiệp hàng đầu Nhật Bản, dựa trên nguyên tắc và tinh thần của người Nhật.

+ Xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ nhiều năm về trước, luôn dẫn đầu về thiện cảm của người tiêu dùng. Mitsubishi mang đến cho người dùng Việt nhiều sản phẩm thu hút như máy lạnh, tủ lạnh,…

tinh-nang-noi-bat-cua-dieu-hoa-mitsubishi-heavy

 

Tính năng nổi bật của điều hòa Mitsubishi heavy:

 

  1. Tiết kiệm điện năng tuyệt hảo

Dòng sản phẩm Mitsubishi Heavy được thiết kế theo công nghệ tiên tiến với hiệu suất hoạt động cao, mang đến sự tiết kiệm năng lượng đáng kể.

 

  1. Kiểm soát công suất nhanh và hiệu quả

 

Inverter là công nghệ biến tần làm thay đổi công suất vận hành thông qua việc điều chỉnh tần số. Máy điều hòa không khí Inverter tăng công suất cực đại ngay khi khởi động và đạt tới nhiệt độ cài đặt rất nhanh, làm lạnh nhanh chóng.

Sau khi đạt đến nhiệt độ cài đặt, bộ biến tần sẽ điều chỉnh công suất của cơ máy nén hoạt động ở tốc độ thấp để tiết kiệm điện năng, đồng thời duy trì nhiệt độ phòng không chênh lệch nhiều so với nhiệt độ cài đặt.

Máy điều hòa Mitsubishi Heavy áp dụng công nghệ biến tần DC PAM, có thể điều khiển được điện áp và tần số hoạt động của máy, làm giảm sự tiêu thụ điện năng tối đa, tăng hiệu suất làm lạnh nhanh và mạnh nhất.

 

  1. Điều khiển biến tần mới

Công nghệ điều khiển biến tần mới dựa trên công nghệ điều khiển Vector, do đó cho hiệu suất vận hành cao nhất.

  1. Hoạt động êm từ tốc độ thấp đến tốc độ cao
  2. Đạt được dao động điện áp dạng hình sin mượt.
  3. Hiệu suất năng lượng được cải thiện đáng kể trong phạm vi tốc độ thấp.
  4. Sử dụng Gas R410A

Tất cả các sản phẩm sử dụng gas R410A với hệ số ảnh hưởng cho tầng khí quyển bằng 0.

  1. Cánh quạt thiết kế mới

Cánh quạt được thiết kế mới phù hợp với motor quạt, nhằm duy trì công suất như những model trước và giảm sự tiêu hao điện năng. Hiệu quả đồng bộ cùng với cánh quạt hình lá răng cưa làm cải thiện hiệu suất năng lượng đến 5% và giảm độ ồn đáng kể.

 

  1. Tiết kiệm năng lượng với lưới hình lá

 

Lưới thép tỏa tròn được phát triển nhằm hấp thu luồng gió tự nhiên từ cánh quạt đi theo. Luồng khí êm dịu với sức cản gió thấp nhất làm giảm tải cho motor quạt dẫn đến sự cải thiện hiệu suất năng lượng cao.

 

7.Dàn lạnh

Tối ưu sự kết hợp giữa cấu hình cánh tản nhiệt và ống đồng để đạt được luồng gió tối đa mà vẫn giữ đúng kích thước chiều ngang của dàn lạnh. Tỉ lệ hiệu suất của dàn trao đổi nhiệt được cải thiện mạnh mẽ tới 33% so với các loại máy model trước. Với thiết kế cánh tản nhiệt mới có thể nhận thấy đồng thời luồng gió và sự tiết kiệm năng lượng tối đa.

 

Thông qua bài viết này của chúng tôi chúc các bạn sẽ có cái nhìn tốt về dòng máy lạnh Mitsubishi Heavy này tốt hơn và có quyết định của mình nên mua hay không rồi nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *