xem-tu-vi-ban-tay-chu-nhat-nam-nu

Bàn tay chữ nhất nói gì về tướng mệnh ở chủ nhân. Như thế nào thì được gọi là bàn tay chữ nhất? Ở bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về tử vi người có bàn tay chữ nhất ở nam giới và nữ giới.

Xem chỉ tay

Theo quan niệm người xưa thì người có bàn tay chữ nhất là người vô cùng đặc biệt trong cuộc sống và tính cách, tỉ lệ người có bàn tay chữ nhất là rất ít trên thế giới vì vậy hãy xem tử vi khoa học nói gì về người có đường chỉ tay chữ nhất ở tay phải và tay trái.

ban-tay-chu-nhat

Bàn Tay Chữ Nhất Như Thế Nào?

Bàn tay của mỗi người thường có 3 đường chỉ tay rõ nét là đường sinh đạo, đường trí đạo và đường tâm đạo nhưng người có bàn tay chữ nhất thì lại khác với bàn tay chữ m.Trong bàn tay của họ đường tâm đạo và đường chí đạo nhập làm một. Người sở hữu cả đôi bàn tay chữ nhất thường là người khá khác biệt về tài năng và tích cách luôn tự chủ. Đa số người nắm giữ đường chỉ ta chữ nhất là người khá thành công trên con đường sự nghiệp và có tính hướng thiện cao.

Bàn tay chữ nhất ở nam giới

Người nam giới có đôi bàn tay chữ nhất là người có khả năng chỉ đạo. Luôn gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp, tạo ra tiền của vật chất hơn người. Cuộc sống giàu sang, phú quý. Thường người đàn ông có bàn tay chữ nhất đa phần là người có tài, bản lĩnh nhưng lại cứng nhắc.

Con trai mà có được bàn tay chữ nhất thường sống khá tình cảm. Luôn chung thủy với tình yêu nhưng yêu cầu, tiêu chí của họ khá cao nên đường tình yêu, hôn nhân trong được tốt lắm. Họ luôn muốn chiếm giữ một nửa của mình, hay ghen tuông.

Bàn tay chữ nhất ở nữ giới

Nư giới sở hữu bàn tay chữ nhất thì thường là người có khả năng đặc biệt và có tài, nhưng càng tài thì họ sẽ càng bị cô độc. Những người phụ nữ này thường có những tầm nhìn sâu rộng, có tuy duy hơn người và khả năng phát triển bản thân hơn người khác.

Những người này có tính cách kiên định, quyết đoán và không dễ dàng chịu sự khuất phục trước mọi việc. Một khi đã nhận sự ủy thác của người khác thì họ nhất định sẽ làm cho bằng được, dù có gặp phải những khó khăn như thế nào thì cũng sẽ vượt qua để hoàn thành một cách hoàn hảo nhất. Trong công việc những người phụ nữ này thường rất tập trung cao độ cả tâm lẫn trí vào công việc. Chính vì vậy mà đôi khi họ trở lên khá là bảo thủ, bỏ ngoài tai tất cả những ý kiến của mọi người xung quanh đóng góp.

xem-tu-vi-ban-tay-chu-nhat-nam-nu

Xem tử vi người có bàn tay chữ nhất.

Tình duyên của người có đường chỉ tay chữ nhất

Những người có bàn tay chữ nhất thường là người khá chung tình trong tình yêu. Họ có thể dành tất cả để tình yêu được hạnh phúc viên mãn. Tuy nhiên do tính cách bảo thủ và cứng nhắc của bản thân nên đường tình yêu không được hạnh phúc trọn vẹn.

Tính cách này khiến họ ngày càng xa cách một nửa của mình. Sự gò ép đối phương của người bàn tay chữ nhất khiến cả hai luôn cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng. Khi kết hôn mà người bàn tay chữ nhất không thay đổi tính cách thì hôn nhân dễ tan vỡ.

Công danh sự nghiệp bản mệnh có bàn tay chữ nhất

tướng tay hình chữ nhất là những người có lập trường vững vàng, kiên định nên họ luôn theo đuổi đam mê nghề nghiệp của mình. Đó là những người kiên trì, trung thành với con đường công danh, không ngại thất bại, bất chấp khó khăn để thực hiện đam mê sự nghiệp của mình. Với tính cách đó, sớm muộn thì tài phúc cũng sẽ đến với người có tướng bàn tay hình chữ nhất.

xem bói tay chữ nhất cho thấy nhờ bản chất kiên cường, vững vàng nên đường tài vận của họ có cơ hội vượng phát. Nhiều người tham gia vào các hoạt động đầu tư, kinh doanh đã thu được khoản tiền không hề nhỏ nhờ bản lĩnh và sự mạo hiểm của mình.

Tính cách người có đường chỉ tay chữ nhất

Chủ nhân của tướng tay này có cá tính mạnh mẽ, độc lập, tự chủ, tính khí thất thường. Người này hành động lý trí, ít khi bị tình cảm chi phối. Họ ngay thẳng, có năng lực làm việc thực thụ. Một khi đã xác định mục tiêu rõ ràng ắt sẽ theo đuổi đến cùng. Đôi khi họ khá bảo thủ, cứng nhắc, cố chấp, ít khi lắng nghe người khác nhưng họ lại quyết đoán, dũng mãnh, luôn thành công hơn so với những người bình thường.

Có tài liệu còn cho rằng, người sở hữu đường chỉ tay chữ Nhất có khả năng tập trung phi thường vào một việc nào đó, nên có nhiều ý tưởng sáng tạo, biết cách làm chủ tình thế, biến việc không thể thành có thể. Họ mạnh mẽ, quyết đoán đến mức chuyên quyền, độc đoán, bỏ qua những ý kiến của người xung quanh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *