cach-xem-ban-tay-chu-M

Có rất nhiều người tìm hiểu về bàn tay chữ M , đặc biệt có những người luôn tin rằng người có chỉ tay chữ M đều là người tài giỏi hơn người . Vậy thực hư người có bàn tay chữ M theo phong thủy tướng số thì vận mệnh như thế nào mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để xem chỉ tay chữ M ở tay trái ,tay  phải cả mệnh nam và mệnh nữ nhé . Một số người chỉ có 1 bàn tay chữ M ở tay trái hay bàn tay chữ M ở tay phải , đặc biệt nhất người có cả 2 bàn tay có đường chỉ tay hình chữ M đó nhé .

cach-xem-ban-tay-chu-M

Thế nào là người có đường chỉ tay chữ M

Người có đường chỉ tay chữ M Trong lòng bàn tay phải hiện rõ hình chữ M trong lòng bàn tay bao gồm các đường theo phong thủy là : tam đạo, sinh đạo và trí đạo . Trên thực tế đúng là người có bàn tay chữ M rất thông minh , thành đạt bởi vì họ có cấu thành bởi nhiều yếu tố tâm linh . Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực nhân tướng học cho rằng, người có đường chỉ tay này rất đặc biệt và rất ít người có.  Nhưng đặc biệt muốn thành công người có đường chỉ tay chữ M cũng phải lỗ lực không ngừng nghỉ đó nhé .

Đường chỉ tay chữ M phải rõ nét, không lộn xộn Đường chỉ tay này thể hiện trí tuệ, công danh, sự nghiệp, số mệnh cuộc đời bạn. Do đó, với những người có chỉ tay rõ nét, không lộn xộn thường là người thông minh, quyết đoán và có cuộc sống ổn định suôn sẻ. người có bàn tay chữ M rất thẳng. Đó là người cuộc đời ít trắc trở, gặt hái được nhiều thành công. Đường chỉ tay dài, rõ là người thông minh, cho dù ít được học hành.

cung-menh-nguoi-co-ban-tay-chu-m

Cung mệnh của người có bàn tay chữ M hay đường chỉ tay chữ M .

Công danh sự nghiệp .

Người có chữ M trong lòng bàn tay thường là nhà lãnh đạo tuyệt vời và có sự nghiệp phát triển rực rỡ. Được biết, khá nhiều nhân vật nổi tiếng trong lịch sử, bao gồm nhà lãnh đạo, tiên tri đều có dấu hiệu này trên bàn tay như Tổng thống Mỹ Barack Obama, tỷ phú Mỹ Warren Buffett. Thậm chí, người ta còn lập ra những hội người có chỉ tay hình chữ M. Họ là người có tướng lãnh đạo, sự nghiệp phát triển, có thể gây dựng được cơ đồ. Là người mạnh mẽ, đáng tin cậy, nói là làm.

Phụ nữ có đường chỉ tay chữ M

Phụ nữ có chỉ tay hình chữ M thường có trực giác tốt hơn đàn ông. Nhờ đó, họ có khả năng tạo ra những thay đổi cần thiết trong cuộc sống và nắm bắt được những cơ hội trong đời. là người giỏi giao tiếp, biết gây dựng mối quan hệ với mọi người. Trong trường hợp cả hai vợ chồng đều có chỉ tay hình chữ M, trực giác của người vợ vẫn mạnh hơn.

Những người phụ nữ sở hữu đường chỉ tay chữ m có khả năng tạo ra những thay đổi cần thiết trong cuộc sống, để giúp cuộc sống trở lên tốt đẹp hơn. Đặc biệt là rất nhạy bén trong chuyện kinh doanh cũng như phát triển sự nghiệp.

Đức tính của người có bàn tay chữ M .

Các nhà nhân tướng học chỉ ra rằng, người sở hữu nét tướng tay chữ M thường là người tài năng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Nếu kế hợp với tướng mặt vuông vắn thì đó là người khoan dung, nhân hậu, tình cảm êm đẹp.

Người có bàn tay chữ m là người giỏi giao tiếp nên tạo dựng được nhiều mối quan hệ xã hội tốt, sẵn lòng giúp đỡ người xung quanh.

Vì có trực giác cực tốt nên họ có thể nhìn thấy sự dối trá, luôn đề cao tín nghĩa nên một khi đánh mất lòng tin ở họ thì rất khó lấy lại được.

Số mệnh may mắn

Ngoài những tài năng và tư chất đặc biệt trên, tướng bàn tay chữ M còn thể hiện sự may mắn trong điều kiện đặc biệt, những công việc mang tính quyết định, dự án lớn . Nhờ có tài năng và đạo đức tốt nên có nhiều mối quan hệ xã giao tốt, thường gặp quý nhân phù trợ.

Như  vậy theo tướng phong thủy chỉ ra thì người có đường chỉ tay chữ M có vận mệnh rất may mắn nếu bạn là 1 trong ít người có bàn tay chữ M xin chúc mừng bạn nhé nhưng chú ý hãy lỗ lực hết mình để có thành công .

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *