xem-duong-chi-tay

Theo nhân tướng học thì vận mệnh con người sướng khổ , tài lộc dồi dào , đường đời ngắn hay dài đều được thể hiện hết trên đường chỉ tay . Ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn xem chỉ tay nữ giới , nam giới về đường tình duyên , xem chỉ tay ở đường công danh sự nghiệp , đường con cái…

Xem bàn tay chữ M

Mắt phải giật

Nhảy mũi

xem-duong-chi-tay
Cách xem đường chỉ tay chính xác

Nhận Biết Các Đường Chỉ Tay.

Để xem được đường chỉ tay thì chúng ta phải nắm rõ được đâu là đường sinh – đường chí – đường tâm – đường sự nghiệp trước đã . Bàn tay con người thể hiện rõ ràng nhất 4 đường chỉ tay :

Đường sinh đạo : Trên bàn tay hì đường tâm đạo hình dáng là 1 đường cong bắt đầu từ ngón cái đến giữa ngon chỏ , đường này thể hiện cho sức khỏe cuộc sống , càng in đậm thì dấu hiệu càng mạnh mẽ , khỏe mạnh , đường đời tốt đẹp .

Đường trí đạo : Nằm ở giữa lòng bàn tay giáp với đường sinh đạo , thể hiện sự thông minh , tài trí của bản mệnh.

Đường tâm đạo : Vị trí đường tâm đạo được bắt đầu từ ngón tay út kéo tới giữ ngón tay trỏ vày ngón tay giữa . Đường tâm đạo thể hiện đường tình duyên của bản mệnh giữu tình cảm đôi lứa và tình cảm gia đình có yên ấm hạnh phúc hay không.

Đường sự nghiệp : Được bắt đầu từ gần cổ tay kéo đến ngón tay giữa , đường này báo hiệu cho công danh sự nghiệp , dường tăng tiến trong công việc của chủ nhân .

Cách xem đường chỉ tay .

Xem đường chỉ tay tình duyên

Đây là còn được gọi là đường Tâm Đạo nếu đường tâm đạo đậm nét, không có các đường chẻ nhánh và kéo dài hết lòng bàn tay, chứng tỏ bạn là người điềm đạm, ngay thẳng, thật thà. Từ đó, bạn rất được nhiều người yêu mến, thường gặp suôn sẻ, hạnh phúc trong tình duyên.

sở hữu đường tâm đạo uốn lượn, chia thành hai nhánh theo hai hướng khác nhau thường là người cực kỳ đào hoa.

Đường này dài và mảnh, bạn là người khá yếu đuối, lụy tình. Khi đã yêu ai, bạn sẽ dành cả trái tim cho người đó và sẵn sàng làm mọi chuyện vì người mình yêu.

đường tâm đạo ngắn, chỉ kéo dài tới ngón giữa hoặc không có, bạn là con người rất ích kỷ, hẹp hòi, hành động thiếu suy nghĩ và thường cho mình là trung tâm của vũ trụ. Cũng chính vì đó àm bạn thường bị mọi người xa lánh, đường tình duyên không mấy suôn sẻ.

Xem chỉ tay đường sự nghiệp công danh.

Chỉ tay đường sự nghiệp dài, rõ nét, chạy thẳng giữa lòng bàn tay, chứng tỏ đó là người rất giỏi giang, lập nghiệp từ rất sớm. Ngược lại, nếu đường sự nghiệp bị đứt đoạn, bạn là người có tâm lý không vững vàng, dễ chịu tác động từ những yếu tố xung quanh.

Người có hai đường sự nghiệp chạy song song nhau, bạn sẽ có hai công việc cùng lúc. Điều đó mang lại cho bạn cuộc sống giàu có nhưng cũng khiến bạn mệt mỏi và căng thẳng.

Đường sự nghiệp cắt đường trí tuệ, phần lớn thành công trong sự nghiệp là do tự thân vận động và họ thường chỉ hái được quả ngọt ở ngoài độ tuổi trung vận. Nếu đường sự nghiệp bị đường tâm đạo chặn lại tức chạm vào, cuộc sống vợ chồng có thể không hạnh phúc, dễ tan vỡ.

Xem đường trí tuệ , thông minh .

Đây được gọi là đường trí đạo như đã nêu ở trên trí đạo to, sâu, rõ nét chứng tỏ bạn là người có tâm tính ổn định, trí nhớ tốt, tư duy linh hoạt và rất quyết đoán. Nếu đừng này ngắn , mờ nhạt  bạn là người dễ an phận .

Đường trí đạo hướng lên, bạn là người sống lạc quan, tích cực, có thể chuyển nguy thành an. Ngược lại, nếu hướng xuống, bạn sống bi quan, tiêu cực, mỗi khi gặp khó khăn dễ nản lòng nhụt chí.

Xem đường sinh mệnh

Người có cuộc sống an nhàn không phải vất vả bon chen , sức khỏe tốt khi có đường này cong , dài , đậm . Ngược lại cuộc sống vất vả , sức khỏe kém khi có đường này mờ nhạt , mảnh mai.

đường sinh mệnh có nhiều nhánh và các nhánh đều hướng lên trên thì chứng tỏ người này sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống, nếu gặp khó khăn, biến cố họ vẫn có thể vực dậy được. Ngược lại, nếu các nhánh hướng xuống dưới, người đó không chỉ có sức khỏe yếu mà còn thường xuyên gặp các vấn đề liên quan tới tiền bạc hay chuyện buồn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *