màu xe hợp bản mệnh

Trong thế giới phong thủy màu sắc không chỉ đem đến sự đa dạng về cách phối và chọn màu sao cho hài hòa mà nó còn giúp cho các bạn thu hút được tài lộc, may mắn và thành công cho bản mệnh. Việc chọn màu xe hợp với mệnh ngũ hành là vấn đề rất quan trọng. Bởi lẽ phong thủy ảnh hưởng trực tiếp đến vận khí của chủ xe và người ngồi trên xe. Hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến các bạn câu trả lời cho ” Tuổi tuất nữ 1994 hợp xe màu gì? “ Cùng theo dõi nội dung bài viết này nhé.

Thông tin bài viết mới khác :

Cung mệnh của Nữ Giáp Tuất 1994

  • Dương lịch từ: 10-02-1994 đến 30-01-1995
  • Âm lịch: Giáp Tuất
  • Sinh mệnh: Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi)
  • Cung mệnh: cung Ly, hành Hỏa, hướng Nam.

màu xe hợp bản mệnh

Tính cách nữ giáp tuất 1994

Dựa vào năm sinh, chúng ta đã xác định được tuổi 1994 mệnh gì, đây là yếu tố quan trọng giúp bộc lộ hành vi và tính cách của mỗi bản mệnh. Với nạp âm Sơn Đầu Hỏa, nữ Giáp Tuất 1994 thường mạnh mẽ, nhiệt huyết, cuộc sống tôi luyện họ trở nên người nữ rất kiên cường,

Bởi mang ngũ hành Hỏa nên tính cách người nữ cung này rất bộc trực, thẳng thắn. Họ có thể giải bày quan điểm của mình mà không ngại người đời dèm pha. Vì là khí hỏa ở trên đỉnh núi, lúc lên thiên đỉnh là điểm bắt sáng đầu tiên nên nữ 1994 thường có gặp nhiều cơ hội lớn từ khi còn rất trẻ.

Biết nắm bắt và sử dụng tài trí của mình, người nữ sinh năm 1994 sẽ có cuộc sống và con đường công danh nổi bật hơn trang lứa. Tuy nhiên, nếu loay hoay quyết định con đường để đi mà thiếu sự tập trung, nữ tuổi này dễ gặp tình trạng mông lung trong việc định hướng đường đời.

Nữ 1994 thường được mọi người yêu mến bởi sự nhanh nhẹn và hòa thuận. Bạn bè của nữ Giáp Tuất 1994 rất nhiều, nhưng những mối quan hệ thân thiết có thể đồng cam cộng khổ, sẻ chia tâm tư tình cảm trong cuộc sống không nhiều.

Màu hợp với Giáp Tuất 1994

Xác định màu hợp với bản mệnh luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu khi tìm hiểu cung mệnh và phong thủy. Màu hợp tuổi, hợp mệnh vốn được xem là điềm lành để thu hút nhiều điều tích cực để với bạn.

Giải đáp nam, nữ 1994 hợp màu gì cần dựa vào qui luật tương sinh trong ngũ hành. Như đã đề cập ở đầu bài, hành Hỏa hợp với hành Mộc, vì Mộc sinh Hỏa. Ngoài ra, Hỏa kết hợp cùng Hỏa cũng giúp tạo nên khí hỏa thịnh vượng hơn. Vì vậy, Giáp Tuất 1994 hợp với các màu sau:

Màu hành Hỏa: Cam, Tím, Đỏ, Hồng…

Màu hành Mộc: Xanh Lá

Màu kỵ với người sinh 1994

Vạn vật trong cuộc sống luôn tồn tại 2 thái cực song song. Ví tốt ắt có xấu, có màu hợp chắc chắn sẽ tồn tại song song màu khắc. Dựa vào quy luật tương sinh, chúng ta đã giải đáp được màu hợp với bản mệnh tuổi Giáp Tuất 1994.

Dựa vào quy luật tương khắc, màu của bản mệnh tuổi 1994 cũng được giải đáp như sau. Nước với Lửa xưa nay vốn kị nhau. Vì vậy, hành Thủy và Hỏa luôn luôn đối nghịch. Tuổi 1994 cũng cần lưu ý đến hành Thổ.

Thổ và Hỏa là mối quan hệ tương sinh, Hỏa-sinh-Thổ, nếu không biết cân bằng sao cho phải thì Giáp Tuất 1994 dễ vướng vào vòng xoáy “Thổ hao, Hỏa lợi”.

Những màu sắc kỵ của tuổi 1994 cũng xoay quanh 2 hành tương hại đã kể trên:

Kị màu hành Thủy: Xanh dương, đen…

Kị màu hành Thổ: Vàng, Nâu đất…

Cách chọn màu xe hợp bản mệnh Giáp Tuất

Theo Cung mệnh thì Nữ Giáp Tuất thuộc hành Hỏa. Vì thế, khi chọn màu xe, bạn nên ưu tiên chọn cũng như cần hạn chế chọn các gam màu sau đây:

Màu xe nên mua:

Chọn xe màu xanh lá: đây là màu tượng trưng cho mệnh Mộc. Theo quy luật ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa, nên màu thuộc mệnh Mộc được xem là màu Tương Sinh với mệnh Hỏa. Do đó, nếu bạn chọn xe có màu hành Mộc thì chiếc xe sẽ nâng đỡ bổn mạng của bạn, giúp bạn ít gặp tai nạn khi lái xe, có tâm trạng lái xe thoải mái, sức khỏe tốt, công việc làm ăn phát triển thuận lợi.

Chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: đây là màu cùng với mệnh Hỏa của bạn. Khi chọn xe có màu mệnh Hỏa giúp bạn đi xe không bị lạc đường, dễ tìm đường, có sức khỏe tốt, công việc suôn sẻ.

Màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe màu đen, màu xanh da trời: đây là màu tượng trưng cho hành Thủy. Theo quy luật Ngũ Hành thì Thủy khắc Hỏa, là màu Tương Khắc với mệnh Hỏa. Do vậy, nếu bạn chọn xe màu hành Thủy thì chiếc xe sẽ khắc bạn làm bạn hay bị tai nạn, tốn nhiều tiền bạc sửa chữa xe, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Chọn xe màu vàng, màu nâu đất: là các màu thuộc hành Thổ. Theo quy luật Ngũ Hành thì Hỏa sinh Thổ, tức bổn mạng sinh ra chiếc xe, nên chiếc xe hút hết tài lộc và năng lực cuộc đời của bạn, khiến bạn lái xe gặp nhiều tai nạn, bị thương, công việc lâm vào bế tắc.

Chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi: là các màu tượng trưng cho mệnh Kim. Quy luật Ngũ Hành chỉ ra Hỏa khắc Kim, tức bổn mạng khắc chiếc xe. Vì thế, khi đi xe, chiếc xe thường xuyên bị hỏng và gặp nhiều tai nạn.

Như vậy trên đây là những thông tin giúp các bạn chọn được màu xe ưng ý và hợp bản mệnh nhất, Hi vọng màu xe đó sẽ giúp bạn mang lại may mắn và an tâm vững tay lái khi đi trên đường.

 

 

Rate this post