sao chiếu mệnh

Nữ Giáp Tuất 1994 năm 2023 sao gì chiếu mệnh ? Vận hạn theo hạn tuổi, tứ trụ, vận niên cũng như cách hóa giải khi gặp phải sao hạn như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu nội dung dưới bài viết để có câu trả lời chính xác nhé.

Tìm hiểu bài viết mới khác :

Sao chiếu mạng

Năm Quý Mão 2023, Mộc Đức trở thành sao chiếu mệnh của nữ mạng Giáp Tuất. Đây là một trong những phúc tinh của hệ thống Cửu Diệu niên hạn, chủ về công thành danh toại, tài lộc vẹn toàn.

Trong năm gặp sao này thường gặp nhiều may mắn, có tài lộc, thăng tiến trong sự nghiệp, công việc kinh doanh rất thuận lợi, có thể kết giao được nhiều bạn bè tốt.

Với bản chất là Phúc tinh nên sao này tốt cho cả nam và nữ. Nếu phụ nữ mang thai gặp năm có sao Mộc Đức chiếu thì tính cách đứa trẻ sau này kiên cường, điềm tĩnh, quyết đoán

Nữ Giáp Tuất nên mạnh dạn bắt tay thực hiện những dự định đã ấp ủ bấy lâu nay. Vượng khí của sao Mộc Đức có thể giúp mệnh chủ đạt được thành công vượt cả kỳ vọng.

Bất cứ ai được cát tinh này phù trợ cũng sẽ thu hút nhiều may mắn, công nhân viên chức dễ có cơ hội được thăng tiến trong công việc, có nhiều lương thưởng. Người làm ăn kinh doanh thì mua may bán đắt, bội thu lợi nhuận. Người đang nghiên cứu học tập sẽ được quý nhân chỉ dạy, đạt thành tích như ý.

sao chiếu mệnh

Khái Niệm Sao Mộc Đức là gì?

  • Sao Mộc Đức là một sao tốt trong hệ thống cửu diệu niên hạn.
  • Sao Mộc Đức chiếu mạng sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc, có bạn mới, được thăng quan tiến chức, gặp quý nhân giúp đỡ, hôn nhân hòa hợp.

Sao Mộc Đức tốt hay xấu?

Sao Mộc Đức là phúc tinh trong Cửu Diệu của niên hạn, tốt cho cả nam và nữ. Người được sao chiếu mạng sẽ gặp được nhiều may mắn trong kinh doanh, công việc bình an sinh tài thuận lợi.

Công danh

Mệnh chủ gặp sao này dễ gặp quý nhân phù trợ, có bạn bè mới. Sự nghiệp nhiều cơ hội thăng tiến, thu nhiều tài lộc.

Người đang đi học

Năm này sẽ đánh dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp học tập, gặp được được thầy giỏi, bạn tốt và gặt hái được thành tích cao.

Phụ nữ đang mang thai

Trong năm nay nếu được sao Mộc Đức chiếu thì đứa trẻ sinh ra có khí chất hơn người, bản lĩnh, điềm tĩnh, quyết đoán.

Sao Mộc Đức chiếu mạng nữ có hạn huyết quang, chiếu mạng nam đề phòng bệnh về mắt, gia đạo có chút bất hòa nhưng nhân khẩu bình an, không đáng lo lắng

Những người mới khởi nghiệp nếu gặp năm Mộc Đức thì cần thận trọng, đề phòng thất bại, không nên quá kiêu ngạo, tự phụ mà cần khiêm tốn lắng nghe ý kiến của mọi người, nhất là lãnh đạo hoặc tiền bối đi trước. Những người mệnh Kim hoặc mệnh Mộc mà gặp sao Mộc Đức chiếu mạng thì có thể gặp trở ngại ở tiền vận nhưng cuối năm lại thuận lợi, an toàn.

Hạn của sao Mộc Đức vừa xấu nhưng cũng có thể mang lại điều tốt đẹp nếu người cúng vừa cúng giao giải hạn vừa nghinh sao để tiếp đón điều may.

=> Trong năm gặp sao Mộc Đức thường gặp may mắn, tháng 10 và tháng 12 âm lịch sẽ có tin vui, gặp được quý nhân giúp đỡ về tiền bạc, sự nghiệp hanh thông.

Hóa giải sao hạn

Theo kinh nghiệm dân gian, lễ nghênh sao có thể tăng cường phúc khí tốt lành của cát tinh. Để có thêm niềm tin lạc quan, thu hút thêm nhiều may mắn trong cuộc sống, nữ Giáp Tuất có thể làm lễ nghênh sao Mộc Đức trong năm 2023. Mệnh chủ không cần phải tốn kém tiền bạc để tổ chức lễ cúng xa hoa.

Người thành đạt nên có thái độ khiêm nhường, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh thì mới giữ được phúc lộc lâu bền. Chính vì thế, dù có thành công đến mấy, nữ Giáp Tuất vẫn nên sống giản dị, cố gắng tu tâm dưỡng tính thì mới có thể tích lũy thêm phước báu.

Mọi thứ dùng để cúng giải hạn sao Mộc Đức cần chuẩn bị phải có màu xanh, trường hợp nếu những thứ khác có màu sắc khác thì dùng giấy màu xanh gói lại hoặc lót giấy màu xanh xuống phía dưới sau đó đặt lễ lên trên.

  • Bài vị cúng sao Mộc Đức giấy xanh viết dòng chữ: “Đông phương Giáp Ất Mộc Đức tinh quân”
  • Lễ vật cúng sao Mộc Đức: 20 ngọn nến hoặc đèn, Bài vị màu xanh của sao Mộc Đức, Mũ xanh, Tiền vàng,
  • Gạo, muối, Nước, Trầu cau, Hương hoa, Ngũ oản.

Như vậy những thông tin trên đây bao gồm về sao chiếu mệnh của nữ Giáp Tuất 1994, và chi tiết cũng như cách giải hạn sao giúp cho Giáp Tuất có một năm gặp nhiều may mắn, phúc lành.

 

Rate this post