màu sắc phong thủy

Yếu tố màu sắc giúp người sinh năm 1993 có những lựa chọn về trang phục, trang sức, vật phẩm phong thủy… giúp mang đến may mắn trong cuộc sống thường nhật. Vậy để trả lời cho câu hỏi ” Tuổi Quý Dậu hợp màu đen không? Năm 2023 “ sẽ giúp chúng ta biết được màu nào hợp và màu nào kỵ với Quý Dậu, Mời các bạn tìm hiểu những thông tin ở bài viết này nhé.

Thông tin bài viết mới khác :

Năm 1993 mệnh gì?

Sau năm 1993 tuổi con gì, nhiều người cũng thắc mắc về sinh 1993 mệnh gì. Đây là một trong số những vấn đề được không ít người quan tâm, vì hiểu rõ cung mệnh sẽ giúp đưa ra nhiều quyết định quan trọng trong cuộc sống.

Trả lời cho câu hỏi tuổi Dậu 1993 mệnh gì chúng ta sẽ cần ứng dụng những kiến thức của Ngũ Hành để giải thích. Theo đó người sinh năm 1993 sẽ thuộc vào hành Kim với hình ảnh là Kiếm Phong Kim, có nghĩa là thứ kim loại hiếm được sử dụng trong kiếm.

Hình ảnh này thể hiện rằng những người sinh năm 1993 được tôi luyện và rèn dũa để trở nên sắc bén đương đầu với những khó khăn gian khổ trong cuộc sống. Đó cũng là lý do vì sao trong thực tế những người sinh năm 1993 thường sẽ được trọng dụng.

Đi sâu hơn vào trong mối quan hệ ngũ hành, chúng ta sẽ biết được mệnh Kim thường hợp với mệnh Thổ. Bởi vì Kim loại sinh ra từ lòng đất. Ngược lại mệnh Kim lại cực kỳ khắc với mệnh Hỏa, bởi vì quan niệm lửa hoàn toàn có thể nung chảy được kim loại ở nhiệt độ cao.

Mặc dù vậy bạn đừng quá lo lắng Bởi vì người sinh năm 1993 lại thuộc Kiếm Phong Kim đây được xem là trường hợp ngoại lệ. Do để có thể rèn được kiếm thì bắt buộc cần phải có lửa từ đó tạo nên sự sắc nhọn cho thanh kiếm.

Vốn gắn liền với hình ảnh rắn rỏi, sắc bén và quyết liệt những người mang Mệnh kim thuộc Kiếm Phong Kim thường được tin tưởng và giao nhiều trọng trách lãnh đạo. Mặc dù vậy nếu như không biết cách cân bằng được tính cách nội tâm sâu bên trong thì sẽ trở nên độc đoán và cứng nhắc.

màu sắc phong thủy

1993 tuổi con gì?

Cặp đôi can-chi là khái niệm được sử dụng rất phổ biến. Từng độ tuổi sẽ ứng với thiên can và địa chỉ nhất định, cấu thành bộ đôi để giải đáp năm 1993 tuổi con gì. Trong 12 Can và 10 Chi, năm tuổi nào đi chăng nữa cũng chỉ được cấu thành bởi 1 bộ đôi tương ứng.

Người sinh năm 1993 mang Thiên Can Quý và Địa Chi Dậu. Tuổi này vì vậy thường được gọi là tuổi Quý Dậu. Cụ thể hơn, Can Quý thuộc hành Thủy, Chi Dậu thuộc hành Kim, Kim và Thủy vốn tương khắc nên Quý Dậu sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Những trắc trở đến với Quý Dậu sinh năm 1993 cũng như thách thức để Quý Dậu tôi luyện bản thân mình. Người có chí kiên trì ắt hẳn sẽ vượt qua và đạt được thành công trong cuộc sống. Trái lại, nếu không biết tận dụng những khó khăn này, người sinh năm Quý Dậu sẽ có sự nghiệp, tình cảm bất ổn, khó lường.

Quý Dậu 1993 thuộc cung gì?

Xác định 1993 mệnh gì, 1993 tuổi gì… chúng ta có thể ứng dụng nhiều lí thuyết để tìm ra cùng 1 lời giải cho cả nam và nữ. Tuy nhiên, câu hỏi nam 1993 cung gì, nữ mạng 1993 cung gì lại có 2 câu trả lời phụ thuộc vào yếu tố giới tính.

Giải đáp nam 1993 cung mệnh gì: Cung Đoài hành Kim, nam cung Đoài sống đời sống khép kín. Có thể hành động vui vẻ hoạt bát nhưng ẩn sau đó là những lời không muốn thổ lộ đến bất kì ai. Vì cô độc nên nam 1993 luôn mong muốn có thể tìm một chỗ dựa tinh thần vững chắc để đồng hành cùng mình.

Giải đáp nữ 1993 cung mệnh gì: Cung Cấn hành Kim, đặc tính của cung này rất hiền và lành tính. Vì vậy, nữ 1993 có tâm địa ngay thẳng, rất đề cao sự bình đẳng xã hội. Nữ tuổi này rất tự tin vào những hành động và ý chí của mình.

Quý Dậu 1993 hợp màu gì?

Màu sắc luôn là vấn đề được quan tâm bậc nhất khi nhắc đến tâm linh, phong thủy. Yếu tố màu sắc được lựa chọn trong các vật phẩm hộ mệnh, vận dụng hằng ngày sao cho hợp với bản mệnh nhất. Đây được xem là lời cầu an đến công việc, cuộc sống của những người tin vào duy tâm.

Giải đáp năm 1993 hợp màu gì, chúng ta cần lưu ý đến lí thuyết ngũ hành đã đề cập ở phía trên. Vì mệnh Kim hợp nhóm Kim và nhóm Thổ. Nên Quý Dậu 1993 cũng tương hợp với các màu thuộc 2 hành này.

Màu hành Kim: Trắng, bạc, bạch kim…

Màu hành Thổ: Nâu đất, vàng đất…

Màu kỵ với tuổi Quý Dậu

Tồn tại song song với màu hợp được lí giải bởi quy tắc tương sinh chính là màu khắc được giải đáp bởi quy tắc tương khắc. Ứng dụng vào ngũ hành, Quý Dậu 1993 cũng có thể dễ xác định được mình kỵ với màu nào.

Màu kỵ của tuổi 1993 là những màu thuộc hành Hỏa và hành Thủy. Mối quan hệ tương khắc này được lí giải như phần đề cập ở đầu bài. Hỏa gây biến đổi tính chất của Kim nên Kim kị Hỏa. Kim sinh Thủy nên dễ vướng vào vòng lặp Kim hao Thủy lợi nếu không biết cân bằng.

Màu hành Thủy: Xanh dương, đen

Màu hành Hỏa: Đỏ, hồng, tím, cam

Như vậy màu đen thuộc màu hành thủy tối kỵ với mệnh của người sinh năm 1993, vậy nên các bạn Quý Dậu hạn chế chọn phải màu này nhé. Nó sẽ tiêu tán tài lộc và vận may của các bạn.

 

Rate this post