linh vật con gà

Bạn là người tuổi Quý Dậu, Bạn đang muốn tìm các loại trang sức bằng những hình con vật trong 12 con giáp. Vậy Tuổi quý dậu đeo linh vật gì? để thu hút được vượng khí tốt lành và gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Dưới đây là những thông tin liên quan giúp các bạn có câu trả lời chính xác nhất, Mời các bạn cùng tìm hiểu.

Thông tin bài viết mới khác :

Thông tin về Quý Dậu 1993

Bản mệnh luôn là điều được quan tâm. Nhiều người tin rằng, hiểu rõ cung mệnh sẽ là kim chỉ nam để chúng ta quyết định nhiều vấn đề trong cuộc sống. Ngoài ra còn có thể dựa vào đó mà tìm kiếm những vật phẩm giúp cuộc sống được phù hộ thêm thuận lợi và bình an.

Khi ứng dụng ngũ hành vào để giải thích 1993 mệnh gì, bạn sẽ tìm thấy 1993 trong hành Kim. Nói rõ hơn về nạp âm, 1993 là hình ảnh Kiếm Phong Kim, tức là kim loại quý trong thanh kiếm. Được tôi luyện trở nên sắc bén, Kiếm Phong Kim sẽ cứng cỏi và được trọng dụng nếu biết rèn dũa mình.

Khi xét về ngũ hành, mệnh Kim hợp mệnh Thổ, vì Kim loại vốn sinh ra từ lòng đất. Mệnh Kim khắc Hỏa vì lửa có thể nung chảy và khiến bản chất của Kim biến đổi. Tuy nhiên, Kiếm Phong Kim lại là trường hợp ngoại lệ.

Vì Kiếm không nung, không rèn thì có mà tạo thành Kim có giá trị. Do đó, sự tương khắc giữa Hỏa và Kiếm Phong Kim chỉ cần khéo léo sử dụng sẽ không gây nhiều cản trở đến cho Quý Dậu 1993.

Rắn rỏi, sắc bén và quyết liệt là những tính từ thường được dùng để mô tả Kiếm Phong Kim. Tuy nhiên, người mang bản mệnh này nếu không cân bằng được tính cách nội tâm thì dần sẽ trở thành người cứng nhắc, độc đoán.

Tuổi Quý Dậu đeo linh vật gì?

Những người tuổi Quý Dậu có sinh nhật nằm trong khoảng thời gian từ 23/1/1993 – 9/2/1994 dương lịch, cầm tinh con gà và thuộc mệnh Kim. Để thu hút vận khí tốt lành cho bản thân, quý bạn có thể lựa chọn các loại linh vật phong thủy để đeo trên người hoặc bày trí không gian sống và làm việc của mình.

Nhìn chung, linh vật phong thủy có tác dụng thu hút vượng khí, cải đổi vận số, giúp cho cuộc sống trở nên thành công và tốt lành hơn nếu chúng hợp với tuổi và mệnh của gia chủ. Vì vậy ta có thể lựa chọn các vật phẩm là trang sức mạ vàng, vòng đeo gắn tượng đá nhỏ hay tượng trang trí được tạc các linh vật hợp tuổi.

Với người Quý Dậu, quý bạn nên chọn linh vật thuộc vào tam hợp, lục hợp với tuổi. Đó là Rắn, Trâu và Rồng. Ngoài ra người sinh năm 1993 cũng có thể chọn biểu tượng con gà theo đúng năm tuổi của mình để thu hút vận may, tăng cường năng lượng tích cực cho bản thân.

Linh vật rắn

Rắn có khả năng bảo vệ gia chủ tuổi Quý Dậu 1993 và các thành viên trong gia đình, giúp trừ tà khi, xua đuổi những vận đen không tốt đến với căn nhà. Như chúng ta đã biết thì rắn là động vật biểu hiện cho cả 2 mặt đó là thiện và ác, rắn có khả năng phun nọc độc để hạ sát đối phương, tuy nhiên khi được thờ cúng linh thiêng thì rắn sẽ dùng chính nọc độc và sức mạnh của mình để đối phó với những thế lực bên ngoài, ngăn chặn ma tà xâm nhập, bảo vệ các thành viêm trong nhà luôn được bình an, tránh được điềm xấu xảy ra.

linh vật rắn

Linh vật con gà 

Biểu tượng Gà Phong Thủy là con vật thuộc hành Kim – rất hợp với những người mang mệnh thủy, là linh vật phong thủy thường được sử dụng khá phổ biến, có thể là giải trừ các thế sát cho ngôi nhà hoặc giải trừ “đào hoa sát” cho cá nhân hay tránh bị tiểu nhân nói xấu sau lưng hợp người tuổi Quý Dậu 1993.

linh vật con gà

Linh vật Trâu

Trong phong thủy cho ta thấy được thì tượng Trâu làm bằng bột đá mạ vàng non mang tới cho bạn Kim khí và tốt cho tài lộc, có lợi cho công việc kinh doanh, bất động sản hoặc đầu tư dài hạn. Ngoài ra ở trong phong thủy thì tượng Trâu còn để ở chế hóa, trấn yểm cho người tuổi Quý Dậu 1993. Sử dụng ở tượng Trâu bằng đồng hay đất nung, bột đá nhưng khi bài trí phải kết hợp với hướng để phát huy tác dụng.

linh vật trâu

Như vậy trên đây bierelarue đã gửi đến các bạn một số loại linh vật mà các bạn tuổi Quý Dậu có thể đeo từ đó có được các vận may đưa tới. Ngoài ra còn một số loại linh vật khác mời các bạn cùng theo dõi bài viết mới khác của chúng tôi nhé.

 

 

 

Rate this post