ngay-dep-sinh-con-thang-1-nam-2023

Sinh con tháng 1 năm 2023 cần chú ý những ngày nào đẹp, ngày nào xấu? Đây là những tìm kiếm mà cha mẹ thường làm mong muốn cuộc sống của con được thuận lợi nhất. Trong bài viết này với những đánh giá chính xác nhất từ Thiên Can, các chuyên gia sẽ gợi ý ngày đẹp sinh con tháng 1 năm 2023 nhé!

ngay-dep-sinh-con-thang-1-nam-2023

Tổng quan sinh con tháng 1 năm 2023

Những đứa trẻ sinh năm 2023 mang mệnh Kim, tuổi Quý Mão nên sẽ hợp với cha mẹ tuổi Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi, Tân Sửu, Quý Mão. Đây là những tuổi tương sinh và hỗ trợ về đường tài lộc cho nhau.

Bé trai sinh vào tháng 1 năm 2023 : Bé thuộc cung Tốn, thuộc hành Mộc. Những bé thuộc cung này sẽ có tính cách mạnh mẽ, nam tính, quyết đoán và có tố chất của người chỉ huy. Con trai sinh tháng 1 năm Quý Mão thì là người có chí tiến thủ, thường có xu hướng lập nghiệp xa gia đình chứ không được thừa hưởng đất đai tổ tiên để hơn. Đổi lại con đường sự nghiệp của bé trai sinh tháng Giáp Dần năm Quý Mão lại tương đối thuận lợi, tuy nhiên chú ý vấn đề sức khỏe của bản thân không tốt.

Bé gái sinh vào tháng 1 năm 2023 : Bé thuộc cung Khôn, thuộc hành Thổ. Những bé gái cung này sẽ thường nhẹ nhàng, khép kín, sống nội tâm. Với những bé gái sinh tháng 1 năm Quý Mão thì phải chú ý sức khỏe kém, hay đau ốm vặt lúc còn nhỏ. Ngược lại, bé gái sinh tháng này sẽ mang tới nhiều may mắn cho công việc làm ăn của bố mẹ, nhất là phương diện tiền bạc hay kinh doanh.

Ngày tốt sinh con tháng 1 năm 2023

  • Ngày Mùng 4 âm lịch chọn vào giờ Mão, Tỵ, Thân: Ngày này ứng với ngày Thanh Long Hoàng Đạo mang lại nhiều may mắn cho việc sinh nở, chủ về có nhiều may mắn về tiền bạc và tốt cho công việc kinh doanh của bố mẹ.
  • Ngày 16 âm lịch chọn giờ Mão,Tỵ,Thân: Đây là ngày Thanh Long Hoàng Đạo tốt cho mọi việc, nhất là khởi công tạo tác hay tế tự cầu phúc. Đây là một trong những đẹp để sinh con tháng 1 năm 2023 mà bố mẹ có thể lưu ý hơn. Do đó, em bé sinh ngày 16/1/2023 âm lịch vận số cũng tương đối thuận lợi.
  • Ngày 20 âm lịch chọn giờ Thìn, Mùi, Tuất: Ngày 20/1/2023 là ngày Kim Quỹ Hoàng Đạo thường may lại may mắn cho người tuổi Ngọ, tuổi Hợi và tuổi Tuất. Đặc biệt, năng lượng phong thủy ngày phù hợp với cúng tế, chữa bệnh, đính hôn, cưới gả,…
  • Ngày 28 âm lịch chọn giờ Mão, Tỵ, Thân: Đây là ngày Tư Mệnh Hoàng Đạo tức ngày Bính Tuất chủ về thiên khí và định sinh tốt.

Năm Quý Mão 2023 sinh con tháng nào? Mùa nào tốt? Giờ nào tốt? Hợp bố mẹ

Những ngày xấu không nên chọn sinh tháng 1 năm 2023

Trong tháng 1/2023 các bạn cần lưu ý một số ngày xấu không nên chọn sinh con vào những ngày này như sau:

Ngày mùng 7 tháng 1 năm 2023 âm lịch: Ngày Ất Sửu có địa chi phạm xung khắc với chi Dần của tháng, lại ứng với ngày Chu Tước Hắc Đạo nên không hợp cho việc sinh nở hay khởi công tạo tác. Chủ về em bé sinh ngày này khó nuôi hay vận số có nhiều trắc trở.

Ngày mùng 10 tháng 1 năm 2023 âm lịch: Đây là ngày Mậu Thìn có thiên can xung khắc với thiên can Giáp, lại ứng với ngày Bạch Hổ Hắc Đạo nên mưu cầu danh lợi hay sinh nở đều gặp nhiều bất lợi.

Ngày 14 tháng 1 năm 2023 âm lịch: Tính theo âm lịch là ngày Nhâm Thân xung khắc với địa chi Dần của tháng 1 năm 2023 âm lịch. Chủ về có nhiều bất lợi liên quan đến khẩu thiệt, miệng lưỡi nên em bé sinh ngày này khó tránh khỏi chuyện thị phi trong cuộc sống.

Tổng kết: Tháng 1 năm 2023 âm lịch có thể chọn các ngày 4, 16, 20, 28 để sinh con và nên tránh các ngày 7, 10, 14 là những ngày xấu không nên chọn sinh con vào những ngày này. Như vậy qua bài viết hôm nay các bạn đã có thể chọn được ngày đẹp sinh con tháng 1 năm 2023 rồi đó!

Rate this post