tu-vi-ngay-8-3-2021

Tử vi ngày 8/3/2021 dương lịch thứ 2.

Âm lịch : 25-1-2021

Ngày Ất Mão – Thứ 2 – Chu Tước Hắc Đạo

Nạp Âm: Ngày Đại khê Thủy kỵ các tuổi: Kỷ Dậu và Đinh Dậu.

Ngày này thuộc hành Thủy khắc với hành Hỏa, ngoại trừ các tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu và Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.

Giờ đẹp : Tý , Dần , Mão , Ngọ , Mùi , Dậu

Giờ xấu : Sửu , Thìn , Tỵ , Thân , Tuất , Hợi

Việc hợp ngày : Ngày đẹp khởi công các việc tốt như , xây cất nhà, trổ cửa dựng cửa, cưới gả, chôn cất,xuất hành, nhậm chức, ký kết, giao dịch, nạp tài.

Việc kiêng kỵ : Đi thuyền, hạ thuyền xuống nước

Sao tốt

Quan Nhật: Tốt cho mọi việc

Sao Thiên Quý: tốt mọi việc

Sao xấu

Chu tước hắc đạo: Kỵ việc nhập trạch và khai trương

Nguyệt Kiến chuyển sát: Kỵ việc động thổ

Thiên địa chuyển sát: Kỵ việc động thổ

Đại Bại, Phá Bại: Kỵ bắt đầu công việc mới

Ngày xuất hành: Là ngày Đường Phong – Rất tốt, xuất hành thuận lợi, cầu tài được như ý muốn, gặp quý nhân phù trợ.

Hướng xuất hành: Đi theo hướng Đông Nam để đón Tài thần, hướng Tây Bắc để đón Hỷ thần. Không nên xuất hành hướng Đông vì gặp Hạc thần.

tu-vi-ngay-8-3-2021

Tử vi hàng ngày 8 tháng 3 năm 2021 của 12 con giáp thứ 2.

Vận trình hôm nay người tuổi Tý

Người tuổi Tý có quý nhân trợ giúp hôm nay nên bước ra cửa là gặp may mắn, tốt lành, càng làm ăn xa càng có lợi. Ngũ hành tương sinh mang tới cho bản mệnh những người bạn thân thiết, san sẻ bớt gánh nặng trong công việc, chắp cánh sự nghiệp càng ngày càng rộng mở.

Về chuyện tình cảm của họ ngày thứ hai cũng trong giai đoạn ngọt ngào, sự hòa hợp gắn kết hai người khiến bạn thấy thoải mái. Có thể là mới quen biết hoặc đã là người yêu lâu năm nhưng cảm xúc dành cho nhau đều giản dị, thân thiết và tự nhiên. Có điều tuổi Tý có phần vô tâm, lơ là mối quan hệ với bạn cũ và người thân trong nhà.

Vận trình hôm nay người tuổi Sửu

Tử vi ngày 8/3/2021 dự báo công việc của tuổi Sửu tiến triển theo chiều hướng tích cực, dù có nảy sinh sự cố bất ngờ nhưng đó không phải là rào cản khiến bạn khó tiến tới thành công. Ngược lại những khó khăn, trở ngại nhất định này còn thúc đẩy tuổi Sửu đi đến thành công nhanh hơn.

Đường tình duyên của bản mệnh hôm này khởi sắc rõ rệt nhờ ngũ hành tương sinh. Con giáp này có thể nhận được nhiều lời tỏ tình từ những người khác phái, cộng thêm các mối quan hệ hài hòa càng giúp vận đào hoa vượng, được nhiều người đem lòng thương mến.

Vận trình hôm nay người tuổi Dần

Dự báo ngày đầu tuần hôm nay là ngày may mắn trong chuyện tiền bạc với người tuổi Dần. Đường tài lộc được Thiên tài soi sáng mà có thêm những khoản thu nho nhỏ, dù không dư dả cho lắm nhưng cũng đủ để giải tỏa lúc khó khăn. Nhìn chung công việc của bạn suôn sẻ và ổn thỏa hơn nhiều so với bình thường.

Trong ngày tam hợp của tuổi Dần nên có nhiều chuyển biến tích cực trong chuyện tình cảm. Bản mệnh có duyên gặp gỡ với người tâm đầu ý hợp, tình cảm phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ ngoài sức tưởng tượng. Đào hoa vượng nên những người đã lập gia đình cần cẩn trọng kẻo vướng phải đào hoa kiếp. Bạn được nhiều người quý mến nhưng cần vạch rõ ranh giới với các mối quan hệ khác phái để tránh xảy ra những hiểu lầm đáng tiếc.

Vận trình hôm nay người tuổi Mão

Người tuổi Mão họ biết điểm mạnh điểm yếu của mình tuy nhiên lại chưa biết cách làm sao để phát huy điểm mạnh và cải thiện điểm yếu. Nếu công việc bị chậm trễ thì bạn sẽ cảm thấy vô cùng lo lắng. Tuy nhiên bạn có đủ năng lượng và nhiệt huyết để giải quyết tất cả mọi vấn đề, cái bạn còn thiếu chỉ là niềm tin vào bản thân mà thôi.

Vận trình tình cảm của bản mệnh ngày này khá tốt, bạn đang tỏa ra năng lượng thu hút mạnh mẽ. Tuy nhiên, tử vi hằng ngày nhắc bạn, dù có xảy ra bất cứ chuyện gì, hãy cố gắng thẳng thắn sớm với người thương để tránh hiểu lầm.

Vận trình hôm nay người tuổi Thìn

Xem tử vi hôm nay 8 tháng 3 năm 2021 dương lịch cho biết phương diện tài chính, để có kế hoạch tiền bạc ổn định trong tương lai, tuổi Thìn nên lập ra một bản kế hoạch theo năm, ghi rõ những thứ mà mình muốn đạt được trong thời gian đó và cần làm gì để đạt được mục tiêu. Ngay từ hôm nay hãy bắt tay vào thực hiện xem sao nhé.

Chuyện tình cảm đôi lứa, nhân duyên vợ chồng của tuổi Thìn được cải thiện đáng kể. Con giáp này hãy lưu tâm hơn dến vẻ ngoài của mình, nhất là phụ nữ, bạn sẽ loại bỏ được sự tự ti và sẵn sàng đón nhận những cảm xúc yêu đương ngọt ngào từ người ấy.

Vận trình hôm nay người tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ được nhắc nhở nên thận trọng vì có thể sẽ gặp phải nhiều khúc mắc trong công việc. Trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì bản mệnh cần suy nghĩ thật kỹ, đừng vội vàng chớp lấy thời cơ mà không suy xét xem nó có phù hợp với mình hay không.

Hôm nay chuyện tình cảm trong ngày quốc tế phụ nữ khởi sắc rực rỡ. Người độc thân có thể thăng cấp mối quan hệ của mình, dù mới quen nhưng cảm thấy hợp duyên hợp ý vô cùng, cứ thế tiến tới tìm hiểu sâu sắc hơn. Với người có đôi có cặp thì đón thêm tin vui nằm ngoài dự kiến khiến những bất đồng tạm thời lắng xuống. Tình cảm đủ chín để đón nhận sự thay đổi mới, tuổi Dậu tin tưởng mình có thể chung tay cùng người ấy cho đến mãi sau này.

Vận trình hôm nay người tuổi Ngọ

Chính Ấn mang lại cho người tuổi Ngọ sự sáng suốt trong cách giải quyết vấn đề, nhờ đó, công việc diễn ra thuận lợi, hanh thông, không có chướng ngại nào là bạn nao núng. Sự tự tin vào năng lực giúp bạn rất nhiều trong cả việc hỗ trợ đồng nghiệp, ghi điểm trong mắt mọi người.

Ngày này có Tam Hội cục mang lại cho hai bạn nhân duyên hài hòa, gia đạo an yên. Càng có tình cảm lâu, hai người càng có nhiều ấn tượng tốt về nhau. Ngoài thời gian ở bên nhau, mỗi người đều có khoảng không gian, thời gian riêng để theo đuổi ước mơ, tham vọng của mình.

Vận trình hôm nay người tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày 8/3/2021 dương lịch tuổi Mùi hãy luôn ghi nhớ tới công việc mà mình cần phải hoàn thành, không vì chuyện ngoài lề mà để tâm trí bị phân tán. Dù công việc khá nhiều, không thể hoàn thành trong thời gian ngắn ngủi nhưng bạn vẫn biết cách sắp xếp sao cho hợp lý nhất, giảm sự phiền hà xuống mức thấp nhất.

Vận đào hoa của tuổi Mùi hôm nay kém sắc nên dù bạn cố thể hiện tâm ý song vẫn chưa chạm được tới trái tim người ấy.Các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn vì bất đồng quan điểm, không ai chịu lắng nghe đối phương nên khó lòng giải quyết được khúc mắc. Trong khi đó người độc thân chưa tìm được cơ hội để bày tỏ tình cảm với người mình thương.

Vận trình hôm nay người tuổi Thân

Xem tử vi hôm nay cho biết bản mệnh nên thận trọng trước những lời mời mọc hay kích bác mà để sĩ diện lến quá lớn khiến bạn tham gia vào những trò chơi may rủi, mạo hiểm không những tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn mà còn tốn tiền nữa đấy.

May mắn nhất cho người tuổi Thân ngày thứ 2 về tình yêu đôi lứa lại khá ổn và dù không đến mức sôi nổi nhưng nó giúp cho bản mệnh hài lòng về vận trình này. Bạn có được nền tảng tình cảm và luôn sẵn lòng giúp bạn giải quyết các vấn đề.

Vận trình hôm nay người tuổi Dậu

Tử vi hôm nay  8 tháng 3 năm 2021 cho biết tuổi Dậu có điềm báo hao phá tài lộc, cần thận trọng với những quyết định liên quan tới chuyện tiền bạc, không nên tùy tiện mà hao tốn tiền của. Ngoài việc phải chi tiêu nhiều tiền, dù đi làm hay đi chơi, bạn nên nên giữ gìn đồ đạc tư trang, ví tiền cẩn thận để tránh bị mất trộm hay thất lạc.

Bản mệnh gặp ngày tương xung nên có nhiều sức ép vô tình tác động lên chuyện tình cảm. Đường tình duyên ảm đạm, bạn cảm thấy chán nản và thất vọng vì không có được điều mình muốn. Người có đôi cũng khó giữ được sự nồng nàn như thủa ban đầu, cảm giác ngày càng nhàm chán, xa cách. Tình yêu là thứ cảm xúc mong manh, vì thế nó cần được nâng niu, chăm sóc bạn nhé.

Vận trình hôm nay người tuổi Tuất

Ngày mới thứ Hai này báo hiệu con giáp này sẽ đạt được nhiều may mắn, thành công trong công việc vì là ngày tam hợp. Bạn gặp được đối tác khách hàng tiềm năng, ký kết được những hợp đồng quan trọng, nhờ vậy mà tiền bạc thu về đủ để chi tiêu và trang trải cuộc sống.

Chuyện tình cảm của tuổi Tuất trong ngày này cũng rất vui vẻ, thoải mái, con giáp này biết cách chăm lo cho gia đình, mọi thành viên đều gắn kết với nhau. Người mới yêu hay đã kết hôn lâu cũng đều đang trên đà tăng tiến. Bạn khéo léo nên chẳng bao giờ khiến đối phương phật lòng, tình yêu cứ đầy lên theo năm tháng.

Vận trình hôm nay người tuổi Hợi

Xem tử vi ngày mới 8/3/2021 vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Người làm công ăn lương được đánh giá là chăm chỉ, có chí tiến thủ nên trong tương lai sẽ còn tiến xa hơn nữa. Những biểu hiện trong công việc lúc này có thể chưa quá xuất sắc nhưng lại được cấp trên đánh giá cao.

Vận trình tình cảm ngày quốc tế phụ nữ rất hài hoà. Tình yêu là động lực, là niềm tin để người tuổi này vượt qua những điều không vui trong công việc. Nhưng đừng vì những cảm xúc tiêu cực mà trút lên đầu nửa kia sự tức bực vô cớ.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *