tu-vi-hang-ngay-6-3-2021-duong-lich

Xem ngày 6 tháng 3 năm 2021 dương lịch hôm nay là ngày tốt hay ngày xấu! Bản mệnh có thuận lợi có các công việc như cưới hỏi, dào móng, dựng nhà, xuất hành … Hay Không? Để trả lời được câu hỏi này mời anh chị theo dõi tử vi hàng ngày 6/3/2021 của 12 con giáp thứ 7 đầy đủ tại bài viết này.

tu-vi-hang-ngay-6-3-2021-duong-lich

Tử vi ngày 6/3/2021 dương lịch thứ 7.

Lịch âm : 23-1-2021

Ngày Quý Sửu – Thứ 7 – Ngày Minh Đường Hoàng Đạo

Ngày hôm nay hợp với : Tuổi Tý, tam hợp với Tỵ và Dậu thành Kim cục

Xung khắc với tuổi : Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi.

Giờ đẹp : 3h-7h, 9h-11h , 15h-17h , 19h-23h

Giờ xấu : 23h-3h , 7h-9h , 11h-15h , 17h-19h.

Sao tốt: Thiên ân, Thời dương, Sinh khí, Thiên thương, Kính an.

Sao xấu: Ngũ hư, Cửu không, Cửu khảm, Cửu tiêu, Địa nang, Xúc thuỷ long.

Việc nên làm : Ngày xấu không nên làm việc lớn

Việc kiêng kỵ : Các việc lớn đều phải tránh như Đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, nhận người, động thổ, khai trương…

Ngày xuất hành: Là ngày Đạo Tặc – Rất xấu. Xuất hành bị hại, mất của.

Hướng xuất hành: Đi theo hướng Tây để đón Tài thần, hướng Đông Nam để đón Hỷ thần. Không nên xuất hành hướng Đông vì gặp Hạc thần.

Xem tử vi hàng ngày 6 tháng 3 năm 2021 của 12 con giáp.

Vận trình ngày thứ Bẩy của tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay có điềm báo bản mệnh sẽ gặp phải những điều xui xẻo, bạn tự rước họa vào thân khi tỏ ra quá tự tin, việc gì cũng cho là mình đúng. Nếu không muốn rước thêm tai họa thì đây chính là điều bạn cần sửa đổi trong tương lai.

Thứ Bảy này chuyện tình cảm vô cùng tốt, tuổi Tý được người ấy nâng niu, che chở. Bản mệnh cảm thấy mình thực sự rất may mắn khi kết duyên với người tâm đầu ý hợp và yêu thương mình nhiều đến vậy. Người độc thân cũng sẽ có tin vui trên hành trình tìm kiếm lương duyên, bạn sẽ có thêm người thầm thương trộm nhớ và muốn bày tỏ tình cảm với bạn.

Vận trình ngày thứ Bẩy của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới 6/3/2021 họ gặp ngày tam hợp khởi sắc rạng rỡ vô cùng. Bản mệnh nhận được tình cảm đáng quý từ những người xung quanh, được người ấy yêu thương và trân trọng rất nhiều. Thế nhưng, không ai có được mọi thứ dễ dàng mà không cần cố gắng, tuổi Sửu đã nỗ lực rất nhiều, vui vẻ hòa đồng và nhiệt tình giúp đỡ mọi người.

Ngày thứ 7 này vượng phát trong vơi tuổi Sửu, bạn sẽ đón nhận được nhiều may mắn về chuyện tình cảm. Vận đào khoa khởi sắc, bạn đi đâu cũng có người thầm thương trộm nhớ, nếu biết cách nắm bắt cơ hội thì năm nay có lẽ bạn sẽ không còn phải chịu cảnh cô đơn nữa.

Vận trình ngày thứ Bẩy của tuổi Dần

Ngày mới tuổi Dần gặp Thiên Ấn trao quyền lực trong tay, bản mệnh hôm nay có thể sẽ được đặt vào tay những trọng trách mới. Bản mệnh sau những phút căng thẳng mới đầu thì đã tìm được cách để thoát ra và không ngừng trau dồi năng lực bản thân, phát huy được năng lực của mình.

Hôm nay đường tình duyên có phần kém sắc vì gặp tương hình, sự thẳng thắn có thể khiến cho bạn được nhiều người khen ngợi vì lòng trung thực, song khi đối mặt với tình cảm thì nó lại không được phù hợp cho lắm, khiến bạn dễ mất điểm trước mắt người ấy.

Vận trình ngày thứ Bẩy của tuổi Mão

Người tuổi Mão họ có nguồn năng lượng dồi dào, tích cực, dám đương đầu với mọi thử thách. Công việc càng có nhiều thử thách càng khiến bản mệnh phát huy được khả năng và tăng cường sức chiến đấu. Vận trình tài chính của con giáp này khởi sắc vì có nhiều cơ hội làm ăn tốt.

Tuy nhiên chuyện tình cảm hôm nay chẳng mấy vui vẻ khi mâu thuẫn giữa các cặp đôi ngày càng lớn, lặp đi lặp lại nhiều lần. Nếu tuổi Mão không điều chỉnh lại thì mối quan hệ hai người sẽ càng đi vào bế tắc, nên cùng nhau ngồi lại nói chuyện để tìm ra giải pháp.

Vận trình ngày thứ Bẩy của tuổi Thìn

Tử vi hôm nay 6/3/2021 cho thấy đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn có dấu hiểu chuyển biến rõ rệt, bản mệnh càng nỗ lực thì càng gặt hái được kết quả như ý. Cơ hội để con giáp này phát triển bản thân là không ít, hãy nắm bắt và làm việc hết mình.

Vận trình tình cảm của tuổi Thìn trong ngày thứ bẩy còn khá ảm đạm. Tình yêu không phải lúc nào cũng nói ra thành lời mà chỉ cần một ánh mắt, cử chỉ cũng đã hiểu nhau phần nào rồi. Con giáp này cần tinh tế hơn trong cách quan sát thế giới xung quanh, đừng vô tư quá thành vô duyên, bỏ lỡ cơ hội gặp được nhân duyên ưng ý.

Vận trình ngày thứ Bẩy của tuổi Tỵ

Bản mệnh nhờ có cát tinh nâng đỡ nên người tuổi Tỵ trở nên quyết đoán, dứt khoát hơn trong các cuộc làm ăn, không bỏ lỡ bất cứ cơ hội kiếm tiền nào. Đôi khi bạn cũng sợ hãi sẽ thất bại nhưng vẫn quyết định dấn thân, giảm nguy cơ tán tài xuống mức thấp nhất.

Ngày mới mang đến tin vui trong chuyện tình cảm cho người tuổi Tỵ. Những ngày cô đơn lẻ bóng của bạn sắp kết thúc, hãy chuẩn bị tinh thần đón tình yêu mới của bạn đi. Sự vui vẻ cùng nét duyên ngầm chính là điểm thu hút của con giáp này, được nhiều người để mắt tới.

Vận trình ngày thứ Bẩy của tuổi Ngọ

Hôm nay tài lộc khá vượng, tiêu tiền thoáng tay, không phải tính toán thiệt hơn. Giai đoạn này, tuổi Ngọ có thể đẩy mạnh việc đầu tư, kinh doanh sẽ gặt hái nhiều thành công. Nhưng lưu ý, sức tới đâu làm tới đó, đừng vay mượn quá nhiều mà tạo áp lực cho chính mình.

Chuyện tình cảm của tuổi Ngọ còn tốt hơn, gia trạch nhờ Thực Thần mà có phúc ấm, hài hòa, ấm áp. Đây là dịp tốt để gia đình tụ họp, người thân gặp gỡ, cùng nhau chia sẻ, trò chuyện những vấn đề trong cuộc sống.

Vận trình ngày thứ Bẩy của tuổi Mùi

Xem tử vi ngày 6 tháng 3 năm 2021 cho tuổi Mùi họ đạt được thành công không nhỏ trong công việc của mình, bạn được quý nhân soi đường dẫn lối nên dù gặp phải khó khăn cũng không lùi bước. Ngược lại bạn còn biến nó trở thành cơ hội thăng tiến cho mình.

Ngũ hành tương sinh cũng giúp đường tình duyên của tuổi Mùi tăng tiến. Ngày thứ 7 này đúng là may mắn với bản mệnh khi cả tình cảm lẫn danh lợi đều thuận lợi. Những ai còn độc thân có thể gặp được nhân duyên vào lúc không ngờ nhất.

Vận trình ngày thứ Bẩy của tuổi Thân

Người tuổi Thân trong ngày mới này tràn ngập những may mắn, cát khí lan tràn. Con giáp này được quý nhân Tam hợp nâng đỡ nhiều trên chặng đường công danh, được trao cho nhiều cơ hội để thể hiện năng lực cá nhân của mình một cách xuất sắc nhất có thể.

Ngày mới hôm nay cũng là ngày mà đường tình của tuổi Thân này vô cùng thuận lợi. Bản mệnh tìm được người tâm đầu ý hợp với mình, người mà bạn biết rằng cuộc đời này hai người sinh ra là để giành cho nhau, để yêu thương và chăm sóc cho nhau.

Vận trình ngày thứ Bẩy của tuổi Dậu

Trong công việc của bản mệnh ngày này kém suôn sẻ khi mà xuất hiện tiểu nhân Thiên Quan đe dọa sự phát triển của vận trình công danh sự nghiệp. Bản mệnh bị đánh giá sai lầm do những cái bẫy gây ảo giác của những kẻ tiểu nhân kia bày ra, nhằm hạ bệ vị trí bạn đang có.

Vận trình tình cảm của bạn gập ghềnh gian nan khiến tuổi Dậu mệt mỏi, chán nản đến mức muốn bỏ cuộc. Dù không nhận được sự ủng hộ của mọi người nhưng bạn vẫn cố bảo vệ tình yêu của mình, hôm nay bạn thấy kiết sức và muốn buông xuông bất cứ lúc nào.

Vận trình ngày thứ Bẩy của tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày 6/3/2021 dương lịch cho thấy tài chính trong ngày khá ổn, tài lộc của tuổi Tuất tăng tiến vượt bậc. Các nguồn thu có dấu hiệu tăng, đặc biệt là từ công việc làm thêm, buôn bán kinh doanh, ngoài ra con giáp này cũng tìm thấy cơ hội kiếm tiền, điều quan trọng là bạn phải nhanh nhạy nắm bắt cơ hội và giành lấy thành công cho mình.

Chuyện tình cảm của tuổi Tuất ngày thứ Bẩy vô cùng tốt đẹp nhờ bán hợp với địa chi ngày. Bạn nhận ra rằng mình đã gặp được định mệnh của cuộc đời mình, người ấy đã xuất hiện và cực kỳ hòa hợp ăn ý, mọi khác biệt dần bị xóa bỏ, chỉ còn lại tình yêu ngày một nồng nàn hơn.

Vận trình ngày thứ Bẩy của tuổi Hợi

Bản mệnh ngày này nên giữ tinh thần tỉnh táo và sáng suốt để tránh bốc đồng mà đầu tư vào các lĩnh vực có tính rủi ro rao vì khả năng mất tiền là khá lớn. Con giáp này chớ nên mộng tưởng sẽ giàu lên sau một đêm vì bản mệnh chẳng đủ may mắn đến mức đó đâu.

Đường tình duyên của người tuổi Hợi hôm nay thăng trầm bất định, nhưng đó lại là gia vị không thể thiếu trong chuyện tình yêu. Con giáp này đừng buồn khi giai đoạn này tình cảm có những nốt trầm bởi phải có những lúc buồn mới biết quý trọng lúc vui chứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *