xem-tu-vi-ngay-5-5-2021

Tử vi hàng ngày 5/5/2021 dương lịch của 12 con giáp thứ 4.

Âm lịch : 24-3-2021

Ngày Quý Sửu – Thứ 4 – Nguyên Vũ Hắc Đạo

Ngày này hợp với : Tý, Tỵ , Dậu

Xung khắc với :Mùi, Tuất, Ngọ.

Giờ tốt : Dần , Mão , Tỵ , Thân , Tuất , Hợi

Giờ xấu : Tý , Sửu , Thìn , Ngọ , Mùi Dậu

Việc nên làm : Ngày đẹp thuận lợi cho nhiều việc tốt như Cưới Gả, Xuất Hành, Chôn cất

Việc kiêng kỵ : Hôm này không phải kiêng cữ việc gì.

Hướng xuất hành: Đi theo hướng Tây để đón Tài thần, hướng Đông Nam để đón Hỷ thần. Không nên xuất hành hướng Đông vì gặp Hạc thần.

Sao tốt

U Vi tinh: Tốt cho mọi việc

Ích Hậu: Tốt cho mọi việc, nhất là với cưới xin

Đại Hồng Sa: Tốt cho mọi việc

Sao xấu

Huyền Vũ Hắc Đạo: Kỵ việc mai táng

Tiểu Hồng Sa: Xấu cho mọi việc

Địa phá: Kỵ việc xây dựng Hoang vu: Xấu cho mọi việc

Thần cách: Kỵ cúng bái tế tự

Băng tiêu ngọa hãm: Xấu cho mọi công việc

Hà khôi: Kỵ khởi công, xây dựng nhà cửa

Cẩu Giảo: Xấu cho mọi việc.

xem-tu-vi-ngay-5-5-2021

Xem tử vi tuổi Tý ngày mai thứ 4

Tử vi hôm nay ngày 5 tháng 5 năm 2021 tuổi Tý bạn có nhiều trăn trở, khúc mắc trong lòng nhưng may mắn là bạn được cát tinh trợ lực nên linh hoạt nghĩ ra được cách giải quyết ổn thỏa. Việc này cũng nằm trong chuyên môn, lĩnh vực mà bạn am hiểu nên không đáng lo ngại.

Tình cảm đôi lứa hôm nay hài hòa, tuy nhiên vì con giáp này hay cả nể, ngại từ chối những lời nhờ vả của người khác nên nhiều khi không còn thời gian để ở bên và quan tâm tới nửa kia của mình, khiến đối phương cảm thấy buồn và hụt hẫng hơn.

Xem tử vi tuổi Sửu ngày mai thứ 4

Sự nghiệp của bản mệnh hôm này lên cao. Bạn được quý nhân giúp đỡ nhiều trong công việc, khiến cho mọi chuyện suôn sẻ đến bất ngờ. Công việc chẳng những hoàn thành đúng thời hạn mà còn đạt hiệu quả cao, nhận được nhiều lời khen ngợi từ khách hàng, cấp trên cũng hài lòng vì biểu hiện của bạn.

Vận trình tình cảm của người tuổi Sửu ngày thứ 4 tăng tiến rõ rệt. Bạn có khả năng rất cao sẽ gặp được một nửa của mình ngày hôm nay. Nhân duyên vượng, đào hoa nở rộ, hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội để có được cho mình một người để yêu thương, chia sẻ và thấu hiểu cho nhau mọi điều trong cuộc sống.

Xem tử vi tuổi Dần ngày mai thứ 4

Người tuổi Dần ngày mới này đang được cát thần Chính Ấn trợ giúp nên công việc trong ngày suôn sẻ và thuận lợi đến bất ngờ. Bản mệnh có thể tiến hành những kế hoạch đã ấp ủ từ lâu, cát khí vượng sẽ giúp cho bản mệnh đạt được mục tiêu mình muốn.

Đường tình duyên vượng sắc, nên đào hoa càng ngày càng nở rộ, người độc thân có lẽ sẽ sớm kết thúc kiếp cô đơn của mình. Nhiều người thầm thương trộm mến, chỉ là tuổi Dần sẽ chọn ai cho trái tim mình mà thôi. Những cặp đôi ở bên nhau đã lâu có thể tìm thêm cơ hội để hâm nóng tình cảm.

Xem tử vi tuổi Mão ngày mai thứ 4

Tử vi hôm nay 5/5/2021 dương lịch cho thấy tài chính của tuổi Mão bất ổn có thể khiến cho bản mệnh dễ trở nên u mê, mù quáng, cả tin vào những người không xứng đáng. Bản mệnh vốn là người hiền lành, luôn nhìn vào những điểm tốt của người khác nên đôi khi vẫn bị kẻ xấu che mắt mà lừa gạt tiền bạc.

Vận trình tình duyên của con giáp này lại không được thuận lợi. Có lẽ một phần vì bản mệnh quá mải mê làm việc mà không quan tâm, chăm sóc cho nửa kia chu đáo. Dù tuổi Mão có bận rộn như thế nào cũng nên nói để đối phương cảm thông và không phải chờ đợi quá nhiều.

Xem tử vi tuổi Thìn ngày mai thứ 4

Dự báo sự nghiệp của tuổi Thìn ngày thứ Tư có quý nhân hỗ trợ bất ngờ, cơ hội thăng tiến vô cùng rộng mở. Bản mệnh cứ mạnh dạn đề xuất ý tưởng, kế hoạch kinh doanh mới chắc chắn sẽ được đồng nghiệp và cấp trên ủng hộ, thậm chí còn có thêm không gian phát triển thuận lợi hơn.

Hôm nay là ngày tam hợp của tuổi Thìn nên sẽ có nhiều điều tốt lành đến với bạn, nhất là trong chuyện tình cảm. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày càng sâu sắc, thân thiết, gắn bó, ngoài tình yêu còn có tình bạn, tình thân, cực kỳ hạnh phúc. Tin vui cũng đến với người độc thân bởi bạn có thể gặp lương duyên, trái tim rung động trước người mới gặp lần đầu.

Xem tử vi tuổi Tỵ ngày mai thứ 4

Tình hình tài chính của bản mệnh có điềm báo không lành, có lẽ con giáp này sẽ bị mất một khoản tiền nào đó. Vì thế cần thận trọng trong chuyện đầu tư làm ăn, cập nhật thông tin kịp thời chứ đừng mải mê nhìn theo lợi nhuận khiến đồng tiền bỏ ra không thu lại được gì.

Vận trình tình cảm của tuổi Tỵ ngày này không được như ý. Bạn yêu thương hết lòng, bằng cả trái tim mình, không toan tính hay giấu diếm, một khi trái tim đã dành cho ai thì sẽ không tiếc làm mọi thứ để tình yêu luôn đẹp.

Xem tử vi tuổi Ngọ ngày mai thứ 4

Tử vi hàng ngày 5 tháng 5 năm 2021 bạn dễ bị tiểu nhân hãm hại, công việc do đó cũng gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Không thể hoàn thành những việc mình muốn, hoặc tưởng chừng đã nắm chắc phần thắng trong tay thì bỗng xảy ra sự cố và có thể phải làm lại từ đầu.

Chuyện tình cảm của tuổi Ngọ được quý nhân dẫn lối, đào hoa nở rộ. Người độc thân sớm tìm được cho mình một nửa để yêu thương. Con giáp này có sự quyến rũ và thu hút riêng, chẳng lo không có người đem lòng say đắm. Người có đôi sẽ có khơi dậy được vị ngọt ngào khiến mối quan hệ trở nên thắm thiết.

Xem tử vi tuổi Mùi ngày mai thứ 4

Xem ngày mới này họ có tài chính khởi sắc, tiền bạc thoải mái, rủng rỉnh, chẳng lo túng thiếu. Nhất là những người làm trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán thì hôm nay là một ngày may mắn khi lợi nhuận thu về khổng lồ, tiền bạc về túi nhiều như nước.

Vận trình tình duyên hôm nay của người tuổi Mùi trở nên kém sắc, giảm sút đáng kể. Người độc thân không tìm được người thương để cầu tâm sự, chia sẻ, nhiều chuyện không biết tỏ bày cùng ai, trong lòng buồn bực, khó chịu. Có lẽ bản mệnh cần phải chờ đợi kiến nhẫn hơn một chút nữa bởi mọi chuyện rồi cũng sẽ ổn cả thôi.

Xem tử vi tuổi Thân ngày mai thứ 4

Người tuổi Thân nên thận trọng giữ mình, chú ý trong lời ăn tiếng nói hơn thì rất có thể sẽ bị kẻ xấu lợi dụng mà tung tin đồn thất thiệt, gây ảnh hưởng đến hình ảnh cá nhân và uy tín của con giáp này. Tốt hơn hết bạn không nên tham gia vào các cuộc trò chuyện, tán gẫu bao đồng để tránh xảy ra những chuyện không mong muốn.

Chuyện tình cảm ngày thứ 4 nảy sinh nhiều vấn đề xung đột, cãi vã. Con giáp này có thể gặp phải họa đào hoa tiêu cực, dễ rơi vào mối quan hệ sai lầm khiến cho gia đình đứng trên bờ vực tan vỡ. Vì vậy bạn cần phải hết sức giữ khoảng cách hợp lí với người khác giới.

Xem tử vi tuổi Dậu ngày mai thứ 4

Ngày này phương diện tài chính của tuổi Dậu khá tốt, tuy nhiên bạn có những khoản chi tiêu lớn. Để tránh những hao hụt bạn có thể cố gắng kiểm soát và quản lý túi tiền của mình tốt hơn và không để nó vượt quá giới hạn quá nhiều nhé. Tiết kiệm sẽ giúp bạn có thể dùng trong những tình huống cấp bách.

Tình yêu của bạn tiến triển tốt đẹp và bạn hoàn toàn có được những thuận lợi từ chính sự nhiệt tình từ đôi bên. Bạn và người ấy dường như đang vô cùng thấu hiểu nhau cho nên không hề có những bất đồng nào có thể khiến mối quan hệ trở nên xấu đi cả.

Xem tử vi tuổi Tuất ngày mai thứ 4

Tử vi ngày 5/5/2021 cho biết tuổi Tuất phải lo lắng nhiều về vấn đề tiền bạc, vì thế mà con giáp này đánh mất tỉnh táo và sự sáng suốt của mình mà dễ dàng trao lòng tin cùng túi tiền cho người khác. Cuối cùng bản mệnh mới nhận ra lòng tốt của mình đã bị lợi dụng, chiếm đoạt hết.

Vận trình tình duyên của họ không được thuận lợi cho lắm. Có lẽ một phần vì con giáp này quá mải mê làm việc mà không quan tâm, chăm sóc cho nửa kia chu đáo. Dù tuổi Tuất có bận rộn như thế nào cũng nên nói để người ấy cảm thấy thông cảm, không phải chờ đợi quá nhiều.

Xem tử vi tuổi Hợi ngày mai thứ 4

Công việc của Hợi hôm này diễn ra tương đối ổn định, tuy nhiên bạn hãy cẩn thận nếu có ý định thay đổi chỗ làm. Về tài chính, thu nhập của bản mệnh tăng lên đáng kể, bên cạnh đó bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá.

Đường tình duyên của người tuổi Hợi trong ngày thứ Tư này có thể sẽ gặp phải nhiều điều trắc trở. Điềm báo có kẻ thứ 3 xen ngang vào mối quan hệ của con giáp này nhằm phá hoại hạnh phúc, mâu thuẫn trong gia đình có thể lên tới đỉnh điểm nếu như đối phương không còn tỉnh táo để nhận ra việc làm sai lầm của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *