tu-vi-ngay-mai-5-3-2021

Tử vi ngày mai 5/3/2021 dương lịch thứ 6.

Lịch âm : 22-1-2021

Ngày Nhâm Tý – Thứ 6 – Ngày Thanh Long Hoàng Đạo

Ngày là ngày Xích khẩu : Tức ngày Hung nên đề phòng miệng lưỡi, mâu thuẫn hay tranh cãi. Ngày này là ngày xấu, mưu sự khó thành, dễ dẫn đến nội bộ xảy ra cãi vã, thị phi, mâu thuẫn, làm ơn nên oán hoặc khẩu thiệt

Nạp Âm: Ngày Tang chá Mộc kỵ các tuổi: Bính Ngọ và Canh Ngọ.

Ngày này thuộc hành Mộc khắc với hành Thổ, ngoại trừ các tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân và Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.

Giờ đẹp : Tý , Sửu , Mão , Ngọ , Thân , Dậu

Giờ xấu : Dần , Thìn , Tỵ , Mùi , Tuất , Hợi

Ngày xuất hành: Là ngày Thuần Dương – Xuất hành tốt, lúc về cũng tốt, nhiều thuận lợi, được người tốt giúp đỡ, cầu tài được như ý muốn, tranh luận thường thắng lợi.

Hướng xuất hành: Đi theo hướng Tây để đón Tài thần, hướng Nam để đón Hỷ thần. Không nên xuất hành hướng Đông vì gặp Hạc thần.

Sao tốt

Sinh khí : Tốt cho mọi việc, nhất là việc làm nhà, sửa nhà, động thổ và gieo trồng cây.

Ích Hậu: Tốt cho mọi việc, nhất là với cưới xin

Mẫu Thương: Tốt cho về cầu tài lộc, việc khai trương

Đại Hồng Sa: Tốt cho mọi việc

Sao Thiên Đức Hợp: tốt mọi việc

Sao xấu

Thiên Ngục: Xấu cho mọi việc Thiên Hoả: Xấu cho việc lợp nhà

Phi Ma sát : Kiêng kỵ giá thú , nhập trạch

Trùng Tang: Kiêng kỵ giá thú , an táng hay khởi công xây nhà

Lỗ ban sát: Kiêng kỵ khởi tạo

Việc nên làm : Ngày xấu không hợp làm việc gì ngoài chôn cất, an táng

Việc kiêng kỵ : đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, giao dịch, ký kết, nạp tài.Vì vậy, nếu quý bạn đang có ý định động thổ xây nhà hay cưới hỏi thì nên chọn một ngày khác để tiến hành.

tu-vi-ngay-mai-5-3-2021

Tử vi hàng ngày 5 tháng 3 năm 2021 của 12 con giáp.

Xem ngày mới của tuổi Tý

Tử vi ngày 5/3/2021 dương lịch sự nghiệp của tuổi Tý phát triển nhờ cát tinh trợ lực, bản mệnh còn nhận được sự giúp đỡ từ trong công việc từ cấp trên và đồng nghiệp, nhờ vậy mà hầu hết các nhiệm vụ khó khăn đều được hoàn thành nhanh chóng, suôn sẻ.

Vận trình tình cảm của bản mệnh ổn thỏa, hứa hẹn tình duyên phát triển rực rỡ. Hôm nay người độc thân có cơ hội tìm thấy một nửa của mình, người đang yêu có thể thăng cấp mối quan hệ hiện tại chỉ cần bản mệnh mở lòng để đón nhận những điều tốt đẹp.

Xem ngày mới của tuổi Sửu

Vận trình tài lộc của họ hanh thông, có đầu tư là có thành quả. Đầu tư lớn thì chưa có kết quả ngay nhưng đầu tư nhỏ thì lại có thu nhập khá. Tài chính dồi dào hãy để dành một khoản hoặc mua các tài sản có giá trị như vàng, bất động sản để tích lũy.

Tuy nhiên tuổi Sửu đừng vì mải xã giao bên ngoài mà quên mất người bạn đời của mình. Hơn ai hết họ cũng cần được quan tâm, bồi dưỡng tình cảm, đây cũng chính là điều quan trọng trong cuộc sống của bạn, là chỗ dựa không thể thiếu.

Xem ngày mới của tuổi Dần

Tuổi Dần ngày thứ 6 này phải đối mặt với một số khó khăn trong ngày. Do bất đồng ý kiến với người khác nên có thể xảy ra tranh cãi, nếu bạn biết giữ im lặng khi nhận ra lỗi sai của bản thân thì mọi thứ đều sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Chuyện tình cảm của bản mệnh thuận lợi, đôi lứa bên nhau không rời. Người độc thân cũng được giới thiệu gặp gỡ một ai đó rất thú vị và hấp dẫn, người đang yêu có thể dẫn nhau về ra mắt gia đình hai bên, mối quan hệ tiến triển vô cùng thuận lợi.

Xem ngày mới của tuổi Mão

Dự báo hôm nay tuổi Mão có cát tinh nâng đỡ nên hứa hẹn sẽ thu được nhiều tài lộc trong ngày hôm nay. Con giáp này cũng nhận được nhiều lời khen và tôn trọng từ mọi người, trước những thành quả có được sau những nỗ lực của mình.

Vận trình tình cảm của họ tốt, nhưng dường như bạn đang thiếu kiên nhẫn. Tử vi ngày mới khuyên bạn khi gây dựng tình cảm hãy luôn kiên trì và chân thành. Một mối quan hệ được bắt đầu quá nhanh thì cũng dễ nhàm. Sự bền bỉ của bạn cũng sẽ được đối phương nhìn nhận.

Xem ngày mới của tuổi Thìn

Tử vi hôm nay 5 tháng 3 năm 2021 báo hiệu trong công việc của tuổi Thìn, sự thận trọng và khả năng vượt trội sẽ giúp tuổi bạn đạt được rất nhiều thành quả khả quan. Bạn sẽ có cơ hội hiện thực hóa những dự án đầy tham vọng. Tuy nhiên trên con đường đó cũng sẽ có rất nhiều chông gai, bạn hãy chuẩn bị tinh thần để vượt qua.

Về mặt tình cảm của người tuổi Thìn ngày thứ Sáu này, điều bạn mong muốn đôi khi khác với thực tế mối quan hệ của bạn hiện tại. Bạn nên biết tiến biết lùi, đừng cố chấp mà khiến cả bạn và đối phương đều chịu tổn thương.

Xem ngày mới của tuổi Tỵ

Vận trình công danh, sự nghiệp của tuổi Tỵ hôm nay không mấy an lành. Công việc gặp phải vấn đề do chính những sai lầm mà bản mệnh gây ra khiến tiến độ bị giảm sút đáng kể, còn mất thời gian đi khắc phục sự cố.

Chuyện tình cảm của bản mệnh lại ảm đạm, nếu bạn muốn thúc đẩy phương diện này thì e rằng sẽ không có kết quả như mong đợi. Có thể là bị một số yếu tố trong cuộc sống chi phối, do đó hãy cố gắng giữ gìn sợi dây tình cảm nhưng đừng cố làm những việc không mấy hiệu quả.

Xem ngày mới của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có cát tinh chiếu mệnh ngày hôm nay nên tiền bạc của bạn lúc nào cũng rủng rỉnh trong túi, cứ hết rồi lại đầy. Dần dần không sợ thiếu trước hụt sau trong hôm nay, tha hồ mua sắm, không lo về giá. Tuy nhiên bạn nên tránh vướng vào những cuộc vay mượn. Bởi điều này sẽ khiến tâm trạng của bạn vô cùng tệ hại.

Nhân duyên của bản mệnh khá tốt, nhưng bản thân chưa sẵn sàng. Đây cũng chưa phải là thời điểm giúp bạn tìm được mối nhân duyên như ý. Bởi những người tìm đến bạn đều có ý định lợi dụng, chứ chẳng yêu thương gì bạn. Thế nên hãy bình tĩnh để không vướng phải những chuyện đáng buồn như vậy.

Xem ngày mới của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi ngày này có thể đón nhận may mắn về chuyện tiền bạc. Thế nhưng khoản tiền cũng không nhiều lắm đâu nên bạn đừng chi tiêu quá tay nhé kẻo chưa hết tháng đã hết tiền tiêu rồi. Nếu bạn đang ấp ủ dự định kinh doanh riêng thì có thể tiến hành bởi đây thời điểm rất thuận lợi đấy.

Thông tin tình cảm của bản mệnh luôn muốn có được sự hài hòa đối với các mối quan hệ xung quanh mình. Người độc thân đề cao các mối quan hệ đang có hơn bất cứ thứ gì khác vì không chịu được cảnh giàu có mà cô đơn. Con giáp này cũng sẽ nhanh chóng tìm được một nửa yêu thương cho mình.

Xem ngày mới của tuổi Thân

Tử vi hàng ngày 6/3/2021 dương lịch cho thấy tuổi Than sẽ nhận được nhiều cơ hội để chứng tỏ bản thân trong công việc nhờ quý nhân soi chiếu vận trình. Con giáp này tập trung vào công việc của mình nên vừa học hỏi thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm hữu ích lại còn giúp gia tăng sự tự tin cho bản thân. Hơn thế nữa, việc phát triển mối quan hệ với đồng nghiệp cũng là điều bản mệnh nên làm trong thời điểm này.

Chuyện tình cảm của bản mệnh ngày thứ Sáu này hạnh phúc viên mãn, con giáp này đón nhận nhiều niềm vui, vợ chồng hòa thuận đồng lòng. Bản mệnh còn độc thân cũng có những dấu hiệu chuyển biển tích cực. Lúc này cần thành thật với cảm xúc của mình, đừng mơ mộng quá nhiều mà đánh mất mối nhân duyên tốt đẹp hiện tại.

Xem ngày mới của tuổi Dậu

Vận trình tài lộc tuổi Dậu trong ngày hôm nay của người tuổi Mão vô cùng hanh thông, thuận lợi vì được quý nhân nâng đỡ. Bản mệnh có thể thu về một khoản không nhỏ cho mình, thoải mái chi tiêu, tuy nhiên cũng đừng để tiền nằm yên một chỗ mà nên có kế hoạch đầu tư hợp lý để mang lại nguồn lợn nhuận lớn hơn.

Vận trình tình cảm của người tuổi Dậu ngày này lại không được thuận lợi, suôn sẻ, nhân duyên ảm đạm. Dù bản mệnh hết lòng với người ấy nhưng lại không được chấp nhận, tình yêu đặt nhầm người nên cứ trao đi trong vô vọng như vậy. Con giáp này không nên cố gắng theo đuổi người mà không dành tình cảm cho mình.

Xem ngày mới của tuổi Tuất

Đường công danh sự nghiệp hanh thông với người tuổi Tuất cho biết nếu đang có ý định thay đổi công việc hay đầu tư lớn thì cũng rất lý tưởng. Hãy lắng nghe lời khuyên từ những người đã có nhiều kiến thức chuyện môn và kinh nghiệm thực tế sẽ giúp con đường con giáp này đi thuận lợi hơn.

Đường tình duyên người tuổi Tuất cũng nên chú ý hơn một chút trong cách biểu đạt suy nghĩ của mình. Tình yêu không phải lúc nào cũng suôn sẻ, nhất là ngày bị hung tinh tác động. Ai cũng có quan điểm, lí lẽ riêng, đôi khi cùng một ý nhưng vì cách diễn đạt mà đối phương lại hiểu thành ý khác.

Xem ngày mới của tuổi Hợi

Ngày mới 5 tháng 3 năm 2021 hôm nay tuổi Hợi có cơ hội làm ăn phát tài một cách khá ngẫu nhiên, người làm công ăn lương được người quen giới thiệu cho công việc nghề tay trái. Tuy bận rộn hơn nhiều nhưng lại có thêm thu nhập.Đặc biệt, người kinh doanh sẽ có một ngày bận rộn, đơn hàng tới tấp, nhất là kinh doanh online.

Vận trình tình cảm đào hoa kém sắc nên tuổi Hợi ngày thứ 6 này khó lòng đạt được như ý muốn. Con giáp này ước mong về một cuộc sống gia đình hạnh phúc nhưng có lẽ mọi thứ còn quá xa vời. Muốn tăng vận đào hoa người độc thân phải chủ động hơn, nếu quá dè dặt, cơ hội sẽ khó đến với mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *