tu-vi-hang-ngay-3-3-2021

Xem ngày 3 tháng 3 năm 2021 dương lịch là ngày tốt hay ngày xấu, bản mệnh có thuận lợi cho những công việc nào hợp với địa chi ngày, giờ xuất hành tốt theo thuần phong? Để trả lời được câu hỏi này mời anh chị xem đầy đủ thông tin tử vi hàng ngày 3/3/3021 của 12 con giáp thứ 4 ngày mới hôm nay.

tu-vi-hang-ngay-3-3-2021

Lịch Âm Hôm Nay.

Dương lịch : 3/3/2021

Âm lịch : 20/1/2021

Ngày Canh Tuất – Thứ 4 – Ngày Tư Mệnh Hoàng Đạo

Ngày này hợp với tuổi : Mão, tam hợp với Dần và Ngọ thành Hỏa cục

Xung các tuổi:  Thìn, hình Mùi, hại Dậu, phá Mùi, tuyệt Thìn

Giờ tốt : Dần , Thìn , Tỵ , Thân , Dậu , Hợi

Giờ xấu : Tý , Sửu , Mão , Ngọ , Mùi , Tuất

Việc hợp ngày :Nhiều việc khởi công tạo tác tốt như: dựng cửa trổ cửa, xây cất nhà, nhập học, làm thủy lợi, tháo nước đào mương hay đi thuyền.

Việc không hợp :Cưới gả, đóng giường lót giường, chôn cất

Sao tốt

Tư Mệnh Hoàng Đạo: Tốt cho mọi việc

Thiên hỷ : Tốt cho mọi việc, nhất là hôn thú, cưới hỏi

Thiên Quan: Tốt cho mọi việc

Nguyệt Không: Tốt nhất cho việc làm nhà, việc làm giường

Tam Hợp: Tốt cho mọi việc

Trùng phục: Kỵ Chôn cất, cưới xin, vợ chồng xuất hành,xây nhà ,xây mồ mả

Sao xấu

Thụ tử: Xấu cho mọi việc, ngoại trừ săn bắn tốt

Nguyệt Yếm đại hoạ: Xấu cho việc xuất hành, cưới hỏi giá thú

Cô thần: Xấu nhất với việc giá thú Quỷ khốc: Xấu với cúng bái tế tự, mai táng

Ngày xuất hành: Là ngày Kim Thổ – Ra đi nhỡ tàu, nhỡ xe, cầu tài không được, trên đường đi mất của, bất lợi.

Hướng xuất hành: Đi theo hướng Tây Nam để đón Tài thần, hướng Tây Bắc để đón Hỷ thần. Không nên xuất hành hướng Đông vì gặp Hạc thần.

Tử vi hàng ngày 3/3/2021 dương lịch của 12 con giáp.

Xem tử vi ngày mới của tuổi Tý thứ 4.

Tử vi ngày mới 3 tháng 3 năm 2021 cho biết tuổi Tý có thể mỉm cười vì vận trình của mình rất hanh thông, tốt đẹp. Tương lai tươi sáng đang chờ đón bạn ở phía trước, tuy chưa thực sự thành công nhưng sự khởi đấu của bạn rất tốt đẹp, hứa hẹn sẽ còn nhiều thành công hơn nữa ở phía sau.

Bản mệnh  có những khúc mắc trong chuyện tình cảm của tuổi Tý. Thời gian tưởng chừng khiến cho tình cảm của hai bạn ngày càng bền chặt hơn sau biết bao sóng gió, nhưng rồi bất rờ vẫn luôn xảy ra vào thời điểm ta không ngờ tới nhất. Bạn và người ấy mâu thuẫn, hiểu lầm từ những chuyện không ngờ.

Xem tử vi ngày mới của tuổi Sửu thứ 4.

Thiên Quan đang gây hại cho người tuổi Sửu rất nhiều khía cạnh trong cuộc sống ngày hôm nay. Đây cũng không phải là thời gian phù hợp để nhảy việc nếu bạn đang tìm kiếm công việc mới. Hơn nữa bạn làm việc cũng dễ sai sót vì sự chủ quan của mình.

Tuổi sửu hôm nay không hề thuận lợi cho chuyện tình cảm, những người đã kết hôn có vài suy nghĩ vụn vặt dễ gây mâu thuẫn với đối phương. Bạn nên bớt lời lại để tránh xung đột gay gắt, nếu cần thì nên lánh mặt để điều chỉnh lại tâm trạng của mình. Những ai đang độc thân cứ hãy bình tĩnh vì lúc này dù bạn thấy có những tín hiệu khả quan nhưng cuối cùng những mối quan hệ đó cũng không mang lại kết quả gì.

Xem tử vi ngày mới của tuổi Dần thứ 4.

Bản mệnh được khen ngợi rất nhiều ngày hôm nay. Bạn thể hiện được khả năng lãnh đạo, điều hành công việc, sắp xếp các hạng mục công việc rất khoa học. Tuy nhiên, đôi khi bạn khá lạnh lùng, có thể vì lúc đó bạn quá tập trung làm việc không để ý xung quanh, vì thế, ngoài giờ làm nên cố gắng hòa đồng, vui vẻ với mọi người hơn nữa.

Tình cảm đôi lứa khá thuận hòa với tuổi Dần ngày thứ Tư này. Còn gì tuyệt vời hơn khi ở cạnh một người luôn khiến bạn cảm thấy bản thân tràn đầy năng lượng. Một người khiến bạn hứng khởi với cuộc sống hơn tất thảy những người đã từng bước qua cuộc đời bạn trước đó. Tình yêu mang lại cho bạn động lực để thức dậy mỗi ngày dù học tập hay làm việc và vì nó mà bạn đang không ngừng cố gắng.

Xem tử vi ngày mới của tuổi Mão thứ 4.

Tử vi hôm nay 3/3/2021 cho biết vấn đề tài chính, tuổi Mão hãy cố gắng quản lý tài chính cá nhân và lên kế hoạch chi tiêu kể cả đối với những khoản nhỏ nhất. Dần dần bạn sẽ thấy rằng kế hoạch quản lý tài chính mà mình đã đặt ra sẽ đi vào đúng quỹ đạo của nó và bạn sẽ không phải lúc nào cũng lăn tăn về vấn đề tài chính nữa.

Trong tình yêu, đã đến lúc tuổi Mão nên lắng nghe trái tim mình. Bạn nên gác lí trí sang một bên, cảm nhận tình cảm của mình dành cho đối phương và ngược lại để từ đó quyết định rằng đó có phải một mối quan hệ đáng trân trọng và có khả năng phát triển lâu dài hay không.

Xem tử vi ngày mới của tuổi Thìn thứ 4.

Trong công việc ngày này tuổi Thìn có thể sẽ phải đối diện với kẻ tiểu nhân. Người này sẽ tìm cách ngáng đường, khiến vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này tiến triển một cách chậm chạp và gặp nhiều trở ngại, khó khăn hơn bình thường.

Đường tình duyên của họ ngày này vẫn diễn ra êm đẹp. Ngũ hành Thủy sinh Mộc, may mắn bản mệnh có một người vợ hoặc chồng rất tâm lý, luôn sẵn sàng lắng nghe. Vì vậy, tuổi Thìn không nên giữ những điều khó chịu trong lòng mà nên giải tỏa ra cho tinh thần thoải mái, dễ chịu hơn.

Xem tử vi ngày mới của tuổi Tỵ thứ 4.

Hôm nay bản mệnh có điềm báo sẽ gặp khá nhiều rắc rối liên quan đến việc ứng xử bởi hung tinh gây ra tai họa, nhất là khi họ là những người bạn bè thân thiết với mình. Con giáp này nên từ tốn, đừng cố tỏ ra mình hiểu biết sẽ gây cảm giác khó chịu cho người khác.

Đường tình duyên của bản mệnh khá trắc trở, tuổi Tỵ cảm thấy chán nản, không biết nên làm gì để thoát khỏi vận đen đeo bám. Mặc dù trong lòng đã có người để thương nhưng để tiến tới xa hơn lại cả là một vấn đề nan giải. Con giáp này cần phải nhớ chuyện tình cảm thì không nên ép buộc.

Xem tử vi ngày mới của tuổi Ngọ thứ 4.

Tử vi ngày mới 3 tháng 3 năm 2021 dương lịch cho biết tuổi Ngọ có nhiều cơ hội trong công việc, đây cũng là bước đệm để bạn giành được thành quả cho mình, mở rộng con đường thăng tiến trong tương lai, gặt hái những thành công mới trong sự nghiệp của mình. Có thể con giáp này sẽ được giao những trọng trách mới, đồng nghĩa sẽ có nhiều áp lực.

Ngày hôm nay các mối quan hệ yêu đương của con giáp này đang trong giai đoạn hạnh phúc vì tình yêu chớm nở. Ban đầu còn e ấp, bỡ ngỡ nhưng theo thời gian thì ngày càng nồng đượm, tỏa hương rực rỡ, bạn và người ấy có đủ yêu thương để hòa hợp bên nhau. Có lẽ tuổi Ngọ có thể hy sinh nhiều thứ cho người mình yêu, bạn biết lấy tình yêu làm động lực để tạo dựng một tương lai tốt đẹp cùng tổ ấm gia đình của mình.

Xem tử vi ngày mới của tuổi Mùi thứ 4.

Tuổi Mùi được nhắc nhở là nên cẩn trọng trong ngày mới này. Trong công việc, con giáp này cần phải chú ý đến tiểu tiết để tránh không mắc bất cứ sai sót nào. Đặc biệt là với giấy tờ liên quan đến việc kí kết hợp đồng nên đọc kĩ từng điều khoản, chớ nên chủ quan mà nhận lấy hậu quả không đáng có, ảnh hưởng đến tình hình chung.

Hôm nay là thời điểm tốt để tuổi Mùi mở rộng mối quan hệ mới cho dù đó là mục đích tình cảm hay công việc. Dù mối quan hệ nào họ cũng cần thời gian tìm hiểu kĩ mới có thể hiểu và trở nên thân thiết được. Trong chuyện tình yêu, con giáp này không dám theo đuổi hạnh phúc của mình nên bỏ lỡ rất nhiều mối nhân duyên tốt đẹp.

Xem tử vi ngày mới của tuổi Thân thứ 4.

Tử vi hôm nay 3 tháng 3 năm 2021 vận trình ngày này của tuổi Thân khá tốt đẹp khi tình hình công việc và tài chính duy trì ổn định. Con giáp này tạm hài lòng với những gì mình có nên dường như không có động lực phấn đấu lên thêm nữa mà có xu hướng lười nhác và không muốn làm gì.

Chuyện tình cảm mang lại cho tuổi Thân những muộn phiền, đừng nên nghĩ mãi tới những chuyện xưa cũ nếu như không muốn tâm trạng của mình thêm trùng xuống. Hơn ai hết, bản mệnh là người hiểu rõ những điều bản thân đã trải qua và liệu có thể được tiếp tục được hay không. Tốt hơn hết là hãy để quá khứ ngủ yên và nhìn về tương lai phía trước.

Xem tử vi ngày mới của tuổi Dậu thứ 4.

Người tuổi Dậu phải đối mặt với một vài thị phi trong ngày thứ Tư, bị nói xấu sau lưng trong ngày hôm nay. Bạn gặp nhiều may mắn trong công việc nhưng đồng nghiệp lại không được thân thiện cho lắm, hãy cẩn thận với điều này.

Gia đình chính là chỗ dựa tốt nhất về mặt tinh thần giúp bạn vượt qua được mọi khó khăn. Chuyện tình cảm thì vô cùng tuyệt vời khi cả hai luôn biết quan tâm, chăm sóc lẫn nhau. Nếu tuổi Dậu họ đang lên kế hoạch đi chơi xa cùng người ấy, hãy bắt tay vào thực hiện ngay từ hôm nay nhé.

Xem tử vi ngày mới của tuổi Tuất thứ 4.

Trong công việc, hôm nay tuổi Tuất họ xử lý mọi vấn đề phát sinh một cách gọn gàng, khiến không ít người ngạc nhiên vì khả năng này của bạn. Hãy cố gắng phát huy sự linh hoạt và năng động của mình để tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.

Chuyện tình cảm của bản mệnh không được may mắn như thế vì giữa các cặp đôi liên tiếp xảy ra mâu thuẫn khó bề hóa giải. Bản mệnh khăng khăng làm theo ý mình mà không quan tâm tới cảm nhận của người ấy, đó cũng là lý do khiến đối phương chán nản và tình cảm bị rạn nứt.

Xem tử vi ngày mới của tuổi Hợi thứ 4.

Tử vi hôm nay 3 tháng 3 năm 2021 cho biết tài lộc của tuổi Hợi có nhưng khó giữ được trong tay. Con giáp này khi có tiền thường trở nên phóng khoáng và có phần đua đòi. Bản mệnh đừng quá tập trung vào bề ngoài mà quên mất việc chăm sóc tâm hồn mình, đó mới là điều mang lại giá trị mãi mãi về sau.

Hôm nay dường như cả công việc lẫn đời sống cá nhân của tuổi Hợi gặp nhiều vấn đề rắc rối. Chính vì thế sự xoa dịu cho tinh thần, quan tâm đến bản thân là điều rất cần thiết. Đừng quên rằng không phải ai khác, bản mệnh chính là người khởi tạo hạnh phúc cho chính mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *