tu-vi-hang-ngay-27-2-2021

Tử vi ngày 27/2/2021 dương lịch thứ 7.

Âm lịch : 16/2/2021

Ngày Bính Ngọ – Tháng Canh Dần – Năm Tân Sửu

Thứ 7 – Ngày Bạch Hổ Hắc Đạo

Ngày này hợp với : Mùi, tam hợp với Dần và Tuất thành Hỏa cục

Xung khắc với tuổi : Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi

Giờ đẹp : Tý , Sửu , Mão , Ngọ , Thân , Dậu

Giờ xấu : Dần , Thìn , Tỵ , Mùi , Tuất , Hợi

Sao tốt

Thiên Mã : Tốt cho việc giao dịch, cầu tài lộc, kinh doanh, xuất hành.

Nguyệt Tài: Tốt nhất cho việc xuất hành, cầu tài lộc, khai trương, di chuyển hay giao dịch

Tam Hợp: Tốt cho mọi việc

Dân nhật: Tốt cho mọi việc

Sao Nguyệt Ân: tốt cho việc cầu tài lộc, khai trương, xuất hành, di chuyển, giao dịch

Sao xấu

Đại Hao :Xấu cho mọi việc

Hoàng Sa: Xấu nhất là xuất hành

Ngũ Quỹ: Kỵ việc xuất hành

Bạch hổ Hắc Đạo: Kỵ việc mai táng. Nếu trùng ngày với Thiên giải thì sao tốt

Tội chỉ: Xấu với việc cúng bái, tế tự, kiện cáo

Viện hợp ngày: Cúng tế, cầu phúc, cầu tự, họp mặt, xuất hành, nhậm chức, đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, giải trừ, động thổ, sửa kho, khai trương, ký kết, giao dịch, nạp tài, mở kho, xuất hàng, an táng, cải táng.

Việc khắc ngày: Đóng giường, lót giường, đi thuyền, mua sắm.

Ngày xuất hành: Là ngày Thuần Dương – Xuất hành tốt, lúc về cũng tốt, nhiều thuận lợi, được người tốt giúp đỡ, cầu tài được như ý muốn, tranh luận thường thắng lợi.

tu-vi-hang-ngay-27-2-2021

Tử vi hàng ngày 27 tháng 2 năm 2021 của 12 con giáp .

Xem ngày hôm nay của tuổi Tý

Tử vi ngày mới 27/2/2021 tuổi Tý gặp quý nhân Chính Ấn dang tay chào đón. Mọi công việc đều thuận lợi, việc khó cũng tìm ra cách giải quyết thỏa đáng, tài lộc khá hanh thông. Bạn đang tiến bước trên con đường gặt hái thành tựu, xuôi chèo mát mái.

Chuyện tình cảm của tuổi Tý suôn sẻ nhờ vận đào hoa vượng, nhưng chuyện nhỏ vẫn chưa giải quyết hết. Chung quy cũng tại bạn có quá nhiều mối quan hệ với người khác phải, nếu không khéo léo xử lý thì dễ gây hiểu lầm và chuốc phiền phức vào mình.

Xem ngày hôm nay của tuổi Sửu

Bản mệnh có một ngày tài lộc dồi dào, tiền bạc đổ về không ít, bản mệnh cảm thấy thực sự hài lòng với những công sức, nỗ lực của mình đã bỏ ra. Bạn cần cù, tiết kiệm, biết lo lắng cho tương lai nhưng đôi khi lại thiếu tính tiến thủ vì không dám bứt phá ra khỏi vòng tròn an toàn của mình.

Chuyện tình cảm cửa tuổi Sửu ở ngày thứ 7 có điều không vui. Các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn dễ dẫn tới bờ vực chia ly, hôn nhân tan vỡ. Nguyên nhân là từ những hiểu lầm không đáng có, chỉ khi hai người cùng ngồi lại nói chuyện thẳng thắn thì mới tìm được cách giải quyết phù hợp.

Xem ngày hôm nay của tuổi Dần

Tuổi Dần cần đề phòng tiểu nhân hãm hại cho ngày hôm nay. Nhiều người đang nhăm nhe vị trí của bạn nên có thể sẽ đặt điều vu khống cho bạn đó. Bình tĩnh xử lý mọi việc một cách thông minh, hoạt bát sẽ khiến người khác nể phục bạn.

ThỨ 7 này chuyện tình cảm đối lứa của tuổi Dần rất vui vẻ và hạnh phúc. Mọi mâu thuẫn được gỡ bỏ vì bạn biết đặt vị trí của mình vào vị trí của người khác để cảm thông, thấu hiểu. Đây chính là dấu hiệu chứng tỏ hai người sẽ tiến xa hơn trong tương lai.

Xem ngày hôm nay của tuổi Mão

Tử vi hàng ngày 27 tháng 2 năm 2021 cho biết Chính Ấn tương hỗ nên người tuổi Mão được hỗ trợ rất nhiều trong việc tiến thân trên con đường sự nghiệp của mình. Bản mệnh được cấp trên tin tưởng và giao cho thêm trọng trách mới, nếu bạn hoàn tất một cách trọn vẹn thì hứa hẹn sẽ được cất nhắc lên vị trí cao hơn nữa.

Tam Hội cục che chở mang lại cho tuổi Mão cảm giác vô cùng dễ chịu, bạn chấp nhận dễ dàng những gì xảy ra với mình. Thậm chí, việc độc thân lâu mà chưa có ai yêu thương từng khiến bạn khó chịu nhưng nay bạn đã quen và thấy được cả những lợi ích của người độc thân là được làm những gì mình thích vô cùng tự do và thoải mái.

Xem ngày hôm nay của tuổi Thìn

Hôm nay nếu tuổi Thìn có dự định tiến hành những việc quan trọng thì nên xem xét thời gian kỹ lưỡng, chọn giờ lành, giờ hoàng đạo để tiến hành thì mọi việc sẽ trôi chảy hơn. Còn nếu không chắc chắn thì có thể chờ dịp tốt hơn để bắt đầu.

Ngày này lục xung ảnh hưởng không tốt đến tình cảm gia đình và tình yêu đôi lứa. Con giáp này hãy cố gắng giữ im lặng một chút thì mọi việc sẽ êm ấm mà thôi. Hôn nhân hạnh phúc đôi khi chỉ là hai người cảm thấy thoải mái khi im lặng quanh nhau.

Xem ngày hôm nay của tuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay 27/2/2021 cho biết công việc có nhiều trở ngại, tuổi Tỵ cần đề phòng tiểu nhân đặt điều nói xấu, ảnh hưởng đến danh dự. Bạn nên nhớ sự nóng giận sẽ khiến vấn đề càng căng thẳng. Trong bất cứ tình huống nào, sự nhẹ nhàng, mềm mỏng mới là cách giải quyết vấn đề thông minh.

Chuyện tình cảm của tuổi Tỵ tràn ngập tiếng cười, đã rất lâu rồi hai bạn mới có thời gian dành cho nhau, tâm sự và chia sẻ mọi điều trong cuộc sống. Đôi khi chuyện tình cảm cứ bình yên như hiện tại là đã quá hạnh phúc rồi.

Xem ngày hôm nay của tuổi Ngọ

Trong ngày hôm nay bản mệnh không phải lo lắng nhiều tới chuyện tiền bạc bởi vận trình tài lộc đang có dấu hiệu chuyển biến vô cùng tích cực. Nhất là người tuổi Ngọ theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì sẽ có cơ hội mở rộng quy mô, thu về lợi nhuận không hề nhỏ.

Trên phương diện tình cảm người tuổi Ngọ, họ có thể nhận được sự quan tâm của khá nhiều bạn khác giới, tuy nhiên, chưa chắc những người ấy đã đến với bạn một cách chân thành. Bạn nên giữ khoảng cách với họ, hoặc ít nhất hãy để thời gian tìm hiểu thêm.

Xem ngày hôm nay của tuổi Mùi

Đường tài lộc của tuổi Mùi ngày thứ Bẩy vượng phát, công việc khởi sắc, doanh thu làm ăn tăng lên trông thấy. Có lẽ ngay chính bản thân con giáp này cũng nghĩ mình may mắn nhưng thực ra đó chính là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực, công sức mà bản mệnh đã gây dựng.

Phương diện tình cảm của tuổi Mùi trong ngày này tươi sáng hơn là nhờ ngũ hành tương sinh, những hiểu lầm, mâu thuẫn giữa các cặp đôi trước đó được tháo gỡ. Mối quan hệ được hâm nóng lại như phút ban đầu. Bản mệnh và đối phương ngày càng trở nên thấu hiểu và yêu thương nhau hơn bao giờ hết.

Xem ngày hôm nay của tuổi Thân

Tử vi ngày mới 27 tháng 2 năm 2021 dương lịch cho biết công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra tương đối dễ dàng. Nhờ có cát tinh nâng đỡ mà con giáp này có thể nhanh chóng khắc phục được các khó khăn tạm thời. Tuy nhiên, nếu đang có ý định làm việc lớn thì tuổi Sửu nên hoãn lại chờ thời cơ thích hợp để thực hiện.

Vận trình tình cảm của bản mệnh viên mãn. Bản tính phóng khoáng và ôn hoà giúp người độc thân dễ dàng tạo thiện cảm trong mắt những người khác giới. Đối phương đã có sự để ý và mong muốn được tiến xa hơn với con giáp này.

Xem ngày hôm nay của tuổi Dậu

Trong công việc của tuổi Dậu trong ngày này diễn ra thuận lợi. Con giáp này có thể thực hiện suôn sẻ việc mở rộng các mối quan hệ xã giao trong ngày tam hợp này. Ngoài ra, bản mệnh còn may mắn nhận được nhiều cơ hội để khẳng định năng lực của mình.

Vận trình tình cảm của bản mệnh hôm nay có điểm sáng. Đào hoa vượng giúp con giáp này thu hút khá nhiều sự chú ý và lời tỏ tình yêu thương của những người khác giới. Riêng những người đã lập gia đình cần chú ý hơn tới các mối quan hệ xung quanh.

Xem ngày hôm nay của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có vận trình hung cát đan xen, trong công việc con giáp này cũng có người nâng đỡ, chỉ bảo tận tình nên tạo dựng được vị trí vững chắc tại công ty. Bên cạnh đó lãnh đạo cũng tin tưởng và ưu ái giao thêm cho bản mệnh nhiều trọng trách quan trọng khác.

Phương diện tình cảm của người tuổi Tuất trong ngày thứ 7 tươi sáng hơn là nhờ ngũ hành tương sinh, những hiểu lầm, mâu thuẫn giữa các cặp đôi trước đó được tháo gỡ. Mối quan hệ được hâm nóng lại như phút ban đầu. Bản mệnh và người ấy ngày càng trở nên thấu hiểu và yêu thương nhau hơn bao giờ hết.

Xem ngày hôm nay của tuổi Hợi

Tử vi ngày 27/2/2021 cho thấy tuổi Hợi may mắn đến với con giáp này trong chuyện tiền bạc. Người buôn bán kinh doanh có một ngày phát tài, tiền bạc rủng rỉnh. Một vài khoản nợ khó đòi bỗng dưng được trải lại nên bản mệnh càng có thêm kinh phí để tiến hành các dự định và kế hoạch mới của mình.

Hôm nay chuyện tình cảm tuổi Hợi rất ngọt ngào, mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày càng nồng đượm, thời gian đã khiến tình yêu thăng hoa, hai người quấn quýt bên nhau không rời. Chẳng mấy chốc sẽ tính chuyện tương lai về chung một nhà.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *