Tử vi ngày 26/1/2021 dương lịch thứ 3.

Âm lịch : 14-12-2021

Ngày Giáp Tuất – thứ ba – Ngày Thanh Long Hoàng Đạo

Giờ đẹp : 3h-57, 7h-11h , 15h-19h , 21h-23h

Giờ xấu : 1h-3h , 5h-7h , 11h-15h , 19h-21h

Nạp Âm: Ngày Sơn đầu Hỏa kỵ các tuổi: Mậu Thìn và Canh Thìn.

Ngày Tuất hợp : Mão, tam hợp với Dần và Ngọ

Xung các tuổi : Thìn, hình Mùi, hại Dậu, phá Mùi

Việc nên làm: Ngày đẹp làm mọi việc đều thuận lợi Cầu phúc, cầu tự, họp mặt, xuất hành, đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, nhận người, chuyển nhà, giải trừ, thẩm mỹ, chữa bệnh, động thổ, đổ mái, khai trương, ký kết, giao dịch, nạp tài, mở kho, xuất hàng, đào đất, an táng, cải táng

Việc kiêng kỵ : Không phải kiêng cữ bất cứ việc gì.

Sao tốt

Thanh Long Hoàng Đạo: Tốt cho mọi việc

Thiên Quý: Tốt cho mọi việc

Thánh tâm: Tốt cho mọi việc, nhất là cầu phúc, cúng bái tế tự

Đại Hồng Sa: Tốt cho mọi việc

Sao Nguyệt Không: tốt cho việc sửa nhà, đặt giường

Sao xấu

Thiên Cương: Xấu cho mọi việc

Địa phá: Kỵ việc xây dựng

Hoang vu: Xấu cho mọi việc

Ngũ Quỹ: Kỵ việc xuất hành

Nguyệt Hình: Xấu cho mọi việc

Ngũ hư: Kỵ khởi tạo như khai trương, động thổ, nhập trạch, kỵ giá thú, an táng

Tứ thời cô quả: Kỵ việc giá thú

Ngày xuất hành : Ngày Thanh Long Đầu: Xuất hành nên đi vào sáng sớm. Cầu tài thắng lợi, Mọi việc như ý.

tu-vi-hang-ngay-26-1-2021

Tử vi hàng ngày 26 tháng 1 năm 2021 của 12 con giáp chi tiết.

Xem ngày mới của tuổi Tý

Tử vi ngày mới 26/1/2021 cho biết tuổi Tý nên phát huy thế mạnh của bản thân mình thay vì mang điểm yếu của mình đi so sánh với điểm mạnh của người khác để rồi cảm thấy kém cỏi. Thế mạnh của tuổi Tý luôn nằm ở sự chăm chỉ, nghiêm túc, cống hiến hết mình, vậy nên dù hiện tại có thể bạn không giỏi giang bằng người khác nhưng dần dần bạn cũng sẽ hoàn thiện bản thân.

Chuyện tình cảm người tuổi Tý ngày thứ Ba này dù không đến mức quá đỗi dạt dào nhưng cũng được gọi là bình an. Người đã kết hôn có xu hướng an phận, muốn toàn tâm toàn ý lo cho gia đình, tính cách cũng dễ chịu hơn nhiều. Với người độc thân thì nên ra ngoài gặp gỡ bạn bè nhiều hơn để tự tìm nhân duyên cho mình.

Xem ngày mới của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay tuổi Sửu họ cảm thấy không thoải mái và vì thế bạn vô tình tạo không khí căng thẳng cho cả những người xung quanh. Trong công việc, hãy làm việc với tất cả tinh thần và sự cống hiến. Bạn là người hiểu rõ hơn ai hết mình càng cố gắng nhiều thì kết quả nhận lại càng khả quan.

Về mặt tình cảm, tuổi Sửu và người ấy cần thấu hiểu và bao dung với nhau hơn nữa. Dĩ nhiên để có thể hiểu nhau cần cả một quá trình chứ không thể ngày một ngày hai, nhưng nếu bạn không bắt đầu ngay từ bây giờ thì bao giờ mới có thể đạt được điều đó.

Xem ngày mới của tuổi Dần

Vận trình hôm nay tuổi Dần có thể gặp không ít khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống vào thứ 3 này. Tử vi phương Đông cho biết có thể là do đồng nghiệp gây cản trở vì ghen tị với thành công của bạn, hoặc người thân không giúp đỡ được gì lại hay bàn lùi khiến bạn nhụt chí.

Dự báo chuyện tình cảm của tuổi Dần ngày này gặp sóng gió, báo hiệu có kẻ thứ tư xen ngang vào tình cảm của bạn. Đây chính là thử thách cho một tình yêu bền vững, đừng quá buồn bởi khi cả hai vượt qua được mọi rào cản thì tình yêu sẽ càng bền chặt hơn.

Xem ngày mới của tuổi Mão

Tử vi hôm nay 26 tháng 1 năm 2021 dương lịch cho biết bạn sẽ phải làm việc khá vất vả nhưng bù lại tài lộc rất khả quan. Thời gian này bạn phải cố gắng nhiều hơn nữa, tạm gác bỏ một số sở thích cá nhân để theo đuổi sự nghiệp, tài lộc vì cơ hội như này không có nhiều đâu. Tài lộc trong ngày tuổi Mão khởi sắc, con giáp này có tài kiếm tiền, buôn bán kinh doanh có lộc, người làm công việc ổn định cũng có thêm thu nhập bên ngoài

Các mối quan hệ xã giao xung quanh ngày thứ Ba của tuổi Mão này đang chuyển biến theo chiều hướng khó khăn hơn. Bạn cư xử không tệ nhưng vẫn nên chủ động hơn để tránh bị thiệt thòi, chọn lọc các quan hệ cần thiết và duy trì chúng ở mức thân thiết, còn lại thì cũng chỉ cần xã giao bình thường.

Xem ngày mới của tuổi Thìn

Trong công việc của họ, nhất là khi làm việc nhóm những người khác chỉ chăm chăm vào lợi ích trước mắt mà không tính đến tương lai lâu dài khiến bạn rất mệt mỏi. Nhìn chung mọi việc khá ngang trái khiến một người ưa dứt khoát và quyết đoán như bạn thấy khó chịu.

Bản mệnh tuổi Thìn gặp chút phiền muộn trong tình cảm. Bạn liên tục bị than phiền hay chịu tác động từ phía xung quanh về tình yêu của mình. Lời khuyên của gia đình khiến bạn e ngại việc tiếp tục mối quan hệ này, bạn bắt đầu lung lay và cho rằng mình đang đi sai đường.

Xem ngày mới của tuổi Tỵ

tử vi ngày mới 26/1/2021 tuổi Tỵ được Chính quan soi đường nên sự nghiệp hanh thông rộng mở. Đặc biệt những ai đang mong chờ tin vui được thăng chức, thăng lương, kết quả thi cử. thì nên chuẩn bị tinh thần đón nhận tin vui.

Tình yêu của bản mệnh ngày thứ 3 này không có vấn đề gì đáng lo, chỉ là bạn đang cảm thấy nó có phần nhạt nhẽo, một màu mà thôi. Nhưng chẳng ai nói trước được điều gì, hãy cứ sống trọn vẹn với những gì đang có, đừng suy nghĩ quá nhiều.

Xem ngày mới của tuổi Ngọ

Tử vi ngày hôm nay thông báo tuổi Ngọ có quý nhân phù trợ nên công việc vô cùng tốt, mọi sự hanh thông. Cách làm việc đầy sáng tạo và chăm chỉ của bạn đã được cấp trên nhắm trúng và chắc chắn sẽ cất nhắc bạn lên vị trí quan trọng.

Chuyện tình cảm gia đình người tuổi Ngọ ổn định, gia đình luôn là điều quan tâm số 1 của bạn và vì vậy bạn luôn cố gắng dốc hết sức để chăm sóc họ, không ai trách bạn được cả. Chỉ là cần thường xuyên đi chơi, đi ăn cùng nhau để tình cảm thêm ngọt ngào.

Xem ngày mới của tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp ngày 26 tháng 1 năm 2021 dương lịch này tuổi Mùi bạn làm việc rất hiệu quả và có năng suất. Bất cứ nhiệm vụ nào bạn nhận cũng được hoàn thành nhanh chóng trong một thời gian ngắn nhất. Nhưng đôi khi vì quá cứng nhắc và khó tính nên có thể gặp trở ngại khi giao tiếp với người khác.

Chuyện tình cảm của tuổi Mùi ngày này khá tốt. Bản mệnh có được chuyện tình đẹp như mơ mà nhiều người ngưỡng mộ. Cả bạn và đối phương đều thấu hiểu và sẻ chia với nhau, là chỗ dựa cho nhau vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Xem ngày mới của tuổi Thân

Vận trình tài lộc của tuổi Thân hôm nay tươi sáng vô cùng. Sự cố gắng và chăm chỉ của con giáp này cuối cùng đã đến ngày gặt hái quả ngọt. Bản mệnh có khả năng quản lý tài chính khá tốt nên còn tích lũy được một số tiền kha khá cho riêng mình, khi nhìn lại cũng cảm thấy bất ngờ. Nhờ vậy việc chi tiêu cũng không còn phải quá đắn đo.

Ngày thứ Ba này phương diện tình cảm của họ nảy sinh bất đồng, tranh cãi lớn. Tuổi Thân và đối phương yêu thương nhau rất nhiều nhưng những biến cố xảy ra khiến cho tình cảm ngày phai nhạt, khoảng cách ngày càng xa hơn tưởng chừng khó có thể hàn gắn nổi. Nếu con giáp này còn yêu đối phương thì chớ nên vội nản lòng.

Xem ngày mới của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới thông báo tuổi Dậu có một ngày vui vẻ, đi làm với tinh thần phấn khởi. Chỉ cần giữ được tinh thần lạc quan thì chắc chắn bạn làm việc cũng thuận lợi, hanh thông.  Tiền bạc không được dư dả thì Dậu cũng không nên quá phiền lòng. Bạn có thể tìm một công việc làm thêm, hoặc học cách kinh doanh để kiếm thêm một khoản trang trải cuộc sống.

Tình cảm của tuổi Dậu và người ấy rất tốt, dù không ồn ào hay lãng mạn nhưng cả hai vẫn tôn trọng và yêu thương nhau. Tinh thần vui vẻ kéo theo chuyện tình cảm cũng thăng hoa. Bạn và người ấy đều tin tưởng và chia sẻ rất nhiều điều trong cuộc sống với đối phương.

Xem ngày mới của tuổi Tuất

Xem tử vi hàng ngày 26/1/2021 tuổi Tuất phải hết sức cẩn trọng trong từng quyết định của bản thân trong ngày hôm nay. Chỉ cần đi sai một nước cờ, bạn có thể phải trả giá đắt đó. Nhưng xung đột cứ liên tiếp xảy ra giữa bạn và nửa kia. Chỉ từ những chuyện nhỏ nhặt trong đời sống, chúng cũng có thể là nguyên nhân khiến mâu thuẫn ngày càng dâng cao.

Các mối quan hệ giữa người thân, bạn bè và tình yêu đôi lứa của người tuổi Tuất đều rất hài hòa, êm đẹp. Con giáp này nên tranh thủ thời gian này để quan tâm đến những người thân của mình, đây cũng là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho bản mệnh mỗi khi đối mặt với sóng gió, trở ngại trong cuộc sống.

Xem ngày mới của tuổi Hợi

Tử vi ngày thứ 3 cho thấy sự nghiệp của tuổi Hợi mặc dù có vài khó khăn nhưng con giáp này đã xử lý một cách nhanh chóng, khéo léo nhất có thể. Đây cũng là thời điểm để bản mệnh phát huy thế mạnh của mình khiến nhiều đồng nghiệp xung quanh ai cũng ngưỡng mộ.

Vận trình tình cảm của tuổi Hợi hôm nay khá thuận lợi, các cặp đôi đã yêu lâu có thể bàn tính chuyện kết hôn. Nhưng trước khi quyết định việc quan trọng này, hãy gặp gỡ người thân và bạn bè của nhau trước, bởi đây là việc rất quan trọng và cũng là một yếu tố nền tảng để xây dựng gia đình hạnh phúc trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *