tu-vi-ngay-23-4-2021

Tử vi hàng ngày 23/4/2021 của 12 con giáp.

Âm lịch : 12-3-2021

Ngày Tân Sửu – Thứ 6 – Nguyên Vũ Hắc Đạo

Nạp Âm: Ngày Bích thượng Thổ kỵ các tuổi: Ất Mùi và Đinh Mùi.

Ngày này thuộc hành Thổ khắc với hành Thủy, ngoại trừ các tuổi: Đinh Mùi và Quý Hợi thuộc hành Thủy

Giờ đẹp : Dần , Mão , Tỵ , Thân , Tuất , Hợi

Giờ xấu : Tý , Sửu , Thìn , Ngọ , Mùi , Dậu

Hướng xuất hành: Đi theo hướng Tây Nam để đón Tài thần, hướng Tây Nam để đón Hỷ thần. Không nên xuất hành hướng Tại thiên vì gặp Hạc thần.

Việc hợp ngày : Ngày kiết tú thuận lợi cho mọi việc như cưới hỏi, dựng nhà, khai trương

Việc kiêng kỵ : Các việc đóng giường, hạ thủy

Sao tốt

U Vi tinh: Tốt cho mọi việc

Ích Hậu: Tốt cho mọi việc, nhất là với giá thú

Đại Hồng Sa: Tốt cho mọi việc

Sao xấu

Huyền Vũ Hắc Đạo: Kỵ việc mai táng

Tiểu Hồng Sa: Xấu cho mọi việc

Địa phá: Kỵ việc xây dựng

Hoang vu: Xấu cho mọi việc

Thần cách: Kỵ cúng bái tế tự

Băng tiêu ngoạ hãm: Xấu cho mọi công việc

Hà khôi: Kỵ khởi công, xây dựng nhà cửa

Cẩu Giảo: Xấu cho mọi việc

tu-vi-ngay-23-4-2021

Xem tử vi tuổi Tý thứ 6 hôm nay

Tuổi Tý có thể nhận được tin vui bất ngờ từ những chuyện tốt mà bạn đã làm từ trước đó. Sự nhiệt tình, hào hiệp của bạn đã mang lại cơ hội mới trong công việc, cũng từ đây mà không gian phát triển trong tương lai ngày càng rộng mở.

Nhân duyên là do trời định, dù bạn không tin nhưng chính duyên phận đã khiến hai người tìm được nhau. Nhưng không phải ai cũng may mắn như vậy, hãy trân trọng người đang ở cạnh mình, đừng để tới lúc xa rồi mới cảm thấy hối tiếc.

Xem tử vi tuổi Sửu thứ 6 hôm nay

Tử vi hôm nay 23/4/2021 cho biết trong ngày hôm nay tuổi Sửu không cần lo về tiền bạc, bạn tuy không có nhiều nhưng túc tắc, không lúc nào thiếu. Cứ tiêu hết lại có, thỉnh thoảng được cho hoặc có thu nhập thêm bên ngoài cũng đủ trang trải cuộc sống. Muốn dư dả thì phải mạnh dạn làm việc, nỗ lực cố gắng nhiều hơn.

Hôm nay đường tình duyên lại càng thêm vượng, không ra ngoài giao lưu kết bạn thì thật là phí. Những đối tượng mà bạn gặp đều rất thu hút, thú vị nên dù không thể tiến triển thành tình yêu thì làm bạn cũng khá hay ho, có thêm đồng mình chia sẻ cuộc sống.

Xem tử vi tuổi Dần thứ 6 hôm nay

Phương diện công việc của tuổi Dần tương đối ổn định, rất có thể sẽ được thăng tiến lên vị trí cao hơn. Bản mệnh là người cầu tiến, làm việc chăm chỉ nếu biết tận dụng cơ hội thì tài lộc cũng theo đó mà tốt lên. Nguồn thu đến từ công việc chính là chủ yếu vì vậy nên tập trung cao độ.

Người tuổi Dần có một ngày tình yêu ngập tràn hương sắc ngọt ngào trong ngày bán hợp. Vận đào hoa nở rộ, người độc thân có cơ hội tìm được nhân duyên ưng ý, nhưng không thể xác định ngay từ lần đầu gặp gỡ. Nhưng nếu con giáp này không đủ dũng khí để mở lòng mình thì tình yêu sẽ chẳng bao giờ đến.

Xem tử vi tuổi Mão thứ 6 hôm nay

Bản mệnh hãy cố gắng tạo sự thống nhất trong suy nghĩ và hành động của bản thân. Bạn sẽ tìm thấy niềm vui trong công việc bất kể bạn đang làm gì, đồng thời hãy chia sẻ niềm vui cũng như nguồn cảm hứng đó với mọi người xung quanh để thúc đẩy công việc chung tiến triển thật tốt đẹp.

Vận trình tình cảm của bạn cũng có phần sa sút do ngũ hành bản mệnh sinh xuất. Tuổi Mão không ngờ rằng đối phương lại gây ra cho mình quá nhiều điều không thể chấp nhận được, nhưng nếu có thể hãy bỏ qua cho nhau vì không ai là hoàn hảo cả.

Xem tử vi tuổi Thìn thứ 6 hôm nay

Hôm nay tuổi Thìn càng làm việc càng thấy cho thấy tinh thần hào hứng, say mê. Bản mệnh tìm ra nhiều phướng án giải quyết sáng tạo cho công việc của mình. Nhất là ai đang làm về lĩnh vực giải trí thì thời điểm này rất thuận lợi để bạn phát triển những ý tưởng độc đáo của mình đấy.

Trong chuyện tình duyên, con giáp này coi trọng vẻ bề ngoài nên dễ bị lừa gạt, nhất là khi vận đào hoa quá vượng thì càng nên tỉnh táo trong khi tìm hiểu một người. Đừng để một phút yếu lòng mà để bản thân phạm phải sai lầm không thể sửa chữa được.

Xem tử vi tuổi Tỵ thứ 6 hôm nay

Tử vi ngày 23 tháng 4 năm 2021 tuổi Tỵ bị hung tinh gây cản trở, điểm hạn chế duy nhất mà con giáp này cần lưu tâm chính là vấn đề công việc. Đó là những yếu tố ngoại cảnh tác động không tốt cho dù đã lên kế hoạch từ trước đó. Hơn bao giờ hết, bản mệnh cần phải giữ được sự bình tĩnh và tỉnh táo để xử lý.

Chuyện tình cảm của họ tiến triển tốt đẹp, gia đình là nơi nương tựa đáng tin cậy nhất của người tuổi Tỵ. Tình yêu đôi lứa không mấy khởi sắc, đừng trông mong gì nhiều vì chỉ thêm mệt mà thôi. Bản mệnh và người ấy nếu như cảm thấy không thể tiếp tục mối quan hệ này được nữa thì nên sớm kết thúc, tránh nhập nhằng mà làm tổn thương nhau.

Xem tử vi tuổi Ngọ thứ 6 hôm nay

Ngày mới này Công việc có lẽ đây không phải là ngày tốt lành cho tuổi Ngọ. Bản mệnh còn thiếu đi sự hòa đồng, trở nên đơn độc trong tập thể, điều này không chỉ ảnh hưởng đến cảm xúc cá nhân mà còn khiến cho việc hợp tác cùng mọi người trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Tình duyên có khá nhiều điều bất an, con giáp này trở nên độc đoán, căng thẳng, luôn muốn làm theo ý mình mà không lắng nghe ý kiến của đối phương. Đây chính là lý do khiến mối quan hệ của bản mệnh và người ấy ngày càng căng thẳng vì ai cũng muốn bảo vệ quan điểm, suy nghĩ của riêng mình.

Xem tử vi tuổi Mùi thứ 6 hôm nay

Nhìn chung vận trình của tuổi Mùi hôm nay hanh thông, không có khó khăn, mọi người đoàn kết gắn bó tương trợ nhau. Các mối quan hệ xã giao thân thiết là chỗ dựa vững chắc cho tuổi Mùi nắm bắt thông tin, đưa ra những phương án ứng phó hợp lý.

Bạn trải qua một ngày thứ 6 nhẹ nhàng hài hòa, các mối quan hệ tình cảm khiến bạn cảm thấy yêu tâm. Không hẳn là một tình yêu lãng mạng nhiệt tình mà là bạn trân trọng từng phút giây bình thường, cùng trải qua những điều thú vị của cuộc sống thường nhật.

Xem tử vi tuổi Thân thứ 6 hôm nay

Hôm nay bạn không có kế hoạch gì đặc biệt. tuổi Thân sẽ dành cả ngày này đểsuy nghĩ. Mặc dù một ngày thứ sáu khá đơn giản nhưng bạn vẫn sẽ cảm thấy thời gian trôi nhanh. Tuổi Thân biết rằng càng lớn lên mỗi người sẽ biết cách chọn cho mình con đường riêng, công việc riêng.

Chuyện tình cảm của tuổi Thân có những bước tiến vượt bậc, nhân duyên vô cùng hài hòa. Các cặp đôi yêu nhau lâu đã đến lúc tính chuyện về chung một nhà, giúp tình yêu của hai bạn ngày càng thăng hoa hơn. Còn người độc thân cũng không nên ngại bắt đầu một mối quan hệ mới.

Xem tử vi tuổi Dậu thứ 6 hôm nay

Tử vi hàng ngày 23/4/2021 dương lịch cho biết họ gặp ngày tương phá nên vận trình thứ Sáu của tuổi Dậu không được tốt. Công việc có những dấu hiệu bất ổn. Vì không tìm được hứng thú trong công việc, lơ là với nhiệm vụ đang làm mà mắc phải sai sót cũng chẳng hề hay biết, chỉ tới khi có người nhắc nhở thì bạn mới nhận ra được.

Đường tình duyên của uổi Dậu có chút trắc trở, người độc thân không phải là không có người theo đuổi nhưng bạn không có thời gian và tâm trí để nghĩ tới yêu đương. Bạn ưu tiên cho công việc nhiều hơn. Trong khi đó người có đôi lại khá đau đầu khi phải cân bằng giữa chuyện tình cảm và công việc.

Xem tử vi tuổi Tuất thứ 6 hôm nay

Tuổi Tuất nên thận trọng với những việc liên quan tới giấy tờ hoặc bị tiểu nhân cố tình gây trở ngại trong công việc. Thời điểm này đòi hỏi bản mệnh cần phải nhẫn nại, con giáp này chỉ cần lơ là một chút là cũng dễ bị kẻ xấu lợi dụng và hãm hại.

Về tình cảm, bạn và người ấy sẽ xảy ra một vài bất đồng, tranh cãi nhỏ trong ngày, nguyên nhân có thể do bạn quá kiểm soát đối phương đấy. Khi yêu, bạn hay có xu hướng áp đặt ý kiến của mình lên đối phương. Tuy nhiên, có những điều rõ ràng là bạn sai rành rành nhưng lại không chịu thừa nhận, đây chính là nguyên nhân gây nên những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm hai bạn đấy.

Xem tử vi tuổi Hợi thứ 6 hôm nay

Tuổi Hợi hôm nay có cát tinh nâng đỡ cộng với trí thông minh hơn người nên gặt hái được khá nhiều thành công trong ngày. Con giáp này vượt qua nhiều thử thách và cuối cùng cũng đạt được kết quả như mong đợi. Cảm xúc vỡ òa, bản mệnh đã tiến bộ rất nhiều và tìm được vị trí cho bản thân.

Đường tình duyên của con giáp này không mấy khả quan. Người độc thân vẫn tiếp tục yên vị với tình trạng hiện tại. Người đã có đôi có cặp thì có cảm giác thất vọng, chán chường, lạnh nhạt với nửa kia, chỉ là đột nhiên không có hứng thú với đối phương nữa.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *