Kênh thông tin tử vi hàng ngày dự báo cho bản mệnh 12 con giáp về vận trình ngày mới để anh chị có cái nhìn tổng quan cho ngày mới sắp diễn ra. Để biết chi tiết về ngày hôm này mời các bạn đón đọc tử vi ngày 16 tháng 7 năm 2021 thứ 6 của 12 con giáp.

tu-vi-hang-ngay-16-7-2021

Tử vi hàng ngày 16/7/2021 của 12 con giáp.

Lịch âm : 7 tháng 6 năm 2021

Ngày Ất Sửu – Chu Tước Hắc Đạo

Tức Can khắc Chi Mộc khắcThổ, ngày này là ngày cát trung bình

Tuổi bị xung khắc với ngày: Kỷ Mùi, Quý Mùi, Tân Mão, Tân Dậu.

Giờ đẹp : Dần , Mão , Tỵ , Thân , Tuất , Hợi

Giờ xấu : Tý , Sửu , Thìn , Ngọ , Mùi , Dậu

Sao tốt: Thiên ân.

Sao xấu: Nguyệt phá, Đại hao, Nguyệt hình, Cửu không, Chu tước.

Việc nên làm : Hôm nay khởi tạo mọi việc đều tốt như cưới hỏi, dựng nhà, khởi công, mở hàng…

Việc kiêng lỵ : Xấu cho việc hạ thuỷ.

Hướng xuất hành: Đi theo hướng Đông Nam để đón Tài thần, hướng Tây Bắc để đón Hỷ thần. Không nên xuất hành hướng Đông Nam vì gặp Hạc thần.

Xem ngày mới thứ 6 cho tuổi Tý

Đường công danh sự nghiệp của tuổi TÝ có dấu hiệu khởi sắc rõ ràng. Hãy thay đổi thói quen làm việc theo cảm tính, thích mới làm, không thích thì sẽ không quan tâm của mình và cố gắng hoàn thành một cách trách nhiệm với những nhiệm vụ được giao.

Những mối quan hệ xã giao của bản mệnh cũng vì thế mà trở nên hài hòa tốt đẹp hơn rất nhiều. Chắc chắn cấp trên sẽ nhìn ra được tiềm năng ở nơi bạn và sớm trao cho bạn những cơ hội để thăng tiến vượt bậc trong tương lai.

Xem ngày mới thứ 6 cho tuổi Sửu

Tuổi Sửu ngày thứ Sáu này phải đón nhận một vài tin không vui trong công việc, có thể con giáp này phải chuyển đổi sang lĩnh vực mà mình không thích. Bản mệnh cảm thấy không hài lòng và có thái độ thiếu hợp tác khi mình bị đẩy vào tình huống khó xử.

Ngày mới của con giáp này cho biết được tình cảm của mình dành cho người ấy nên chủ động theo đuổi. Điều này khiến cho bản mệnh nhanh chóng giành được trái tim người mình yêu. Vợ chồng yêu và hiểu nhau mà không cần phải dùng lời nói cũng có thể khiến cho đối phương hiểu mình muốn gì.

Xem ngày mới thứ 6 cho tuổi Dần

Công việc của tuổi Dần hôm nay trầm mặc bất định. Nhưng nhờ được quý nhân hỗ trợ nên một vài kế hoạch vẫn diễn ra thuận lợi hơn.Các mối quan hệ giữa bạn với đồng nghiệp được cải thiện, những vấn đề khúc mắc trước kia được giải quyết ổn thỏa. Bầu không khí đã bớt căng thẳng hơn. Tuy nhiên, bạn cần phát huy khả năng ăn nói và tinh tế hơn để cải thiện các mối quan hệ.

Xem ngày mới thứ 6 cho tuổi Mão

Điềm báo phá tài đang đến gần với tuổi Mão nên cần thận trọng trong vấn đề tài chính, cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý, tránh phát sinh những khoản ngoài dự kiến do sự bất cẩn của bản thân. Ngũ hành tương sinh giúp tình cảm đôi lứa càng thêm mặn nồng. Nếu đã có người thầm thương trộm nhớ, hãy mạnh dạn bày tỏ với đối phương trong hôm nay.

Xem ngày mới thứ 6 cho tuổi Thìn

Công việc ngày mới của người tuổi Thìn có không ít rắc rối. Con giáp này không cảnh giác nên dễ mắc bẫy của kẻ xấu. Nhiệm vụ vốn không quá phức tạp nhưng khi gặp vấn đề cũng gây ra hậu quả khá nghiêm trọng và ảnh hưởng đến hình ảnh cá nhân.

Vận trình tình cảm của bạn khá là tồi tệ khi có đủ chuyện chẳng đâu vào đâu đến với con giáp này. Mối quan hệ lứa đôi có dấu hiệu đi xuống, đe dọa chuyện tình cảm giữa bạn và đối phương và điềm báo rạn nứt có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Xem ngày mới thứ 6 cho tuổi Tỵ

Hôm nay tuổi Hợi được cát tinh che chở nên vận trình công việc suôn sẻ hơn rất nhiều. Bản mệnh có tài, nhanh nhẹn và điều đó giúp ích khá nhiều trong công việc, dù gặp phải sự cố bất ngờ cũng có thể ứng phó linh hoạt mà không phải nhờ tới sự hỗ trợ của người khác. Thành công sẽ sớm đến với con giáp này.

Xem ngày mới thứ 6 cho tuổi Ngọ

Xem tử vi hôm nay 16 tháng 7 năm 2021 quý nhân xuất hiện giúp cho người tuổi Ngọ trở nên cứng rắn, mạnh mẽ hơn. Con giáp này dường như đang quá yếu đuối nên vì thế đánh mất cơ hội thăng tiến của mình. Tâm hại người không thể có nhưng tâm phòng người chớ để mình thiếu.

Xem ngày mới thứ 6 cho tuổi Mùi

Bản mệnh dễ có thể đánh mất cơ hội kết giao bạn bè, mở rộng mối quan hệ cho mình. Bản mệnh hành sự nóng nảy, bốc đồng, nhiều chuyện chẳng đáng gì mà cũng tỏ ra bực mình, khó chị trong người.

Đây cũng chính là nguyên nhân khiến tuổi Mùi này bỏ lỡ mất cơ hội đào hoa. Dù bạn gặp gỡ được không ít người khác giới nhưng vì trạng thái cảm xúc bất ổn nên không có hứng thú tìm hiểu ai, đối phương cũng nhận thấy điều đó nên không muốn tiến lại gần.

Xem ngày mới thứ 6 cho tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp cho biết tuổi Thân có điềm báo không may mắn. Đường tài lộc ảm đạm, thậm chí còn có nguy cơ gặp phải tiểu nhân rình rập khiến cho tài lộc tiêu tan. Những kẻ này đang rất thèm khát những gì bạn có nên sẵn sàng làm mọi chuyện để chiếm đoạt. Công việc cũng không được suôn sẻ cho lắm khi mà có liên tiếp các rắc rối xảy ra. Mặc dù con giáp này đã cố gắng rất nhiều để khắc phục hậu quả nhưng cũng chẳng đi đến đâu, thất bại liên tiếp, ngày càng xa rời mục tiêu nên ý chí dần thoái lui.

Xem ngày mới thứ 6 cho tuổi Dậu

Bản mệnh ngày mới này có đường công danh sự nghiệp của rộng mở. tuổi Dậu có một ngày làm việc thuận lợi, tài lộc vượng phát. Nếu mọi việc đang tiến triển tốt đẹp thì bạn cứ chuyên tâm làm việc đừng tìm kiếm thêm các mối bận tâm khác, hãy để mình được hưởng thành quả sau những cố gắng nỗ lực vừa qua.

Xem ngày mới thứ 6 cho tuổi Tuất

Tử vi ngày 16/7/2021 dương lịch cho biết tài chính trong ngày của tuổi Tuất vượng sắc, bản mệnh không phải lo lắng về chuyện tiền bạc. Dù trước mắt vẫn còn khó khăn nhưng đó chỉ là tạm thời, nếu con giáp này kiên nhẫn, cần cù, chịu khó thì sớm muộn cũng được đền đáp, đừng nóng vội trước bất cứ biến cố nào xảy ra. Tuy nhiên hôm nay tuổi Tuất đối mặt với cục diện tương xung nên chuyện tình cảm cũng gặp trục trặc, gia đạo bất an, hôn nhân xuất hiện rạn nứt.

Xem ngày mới thứ 6 cho tuổi Hợi

Người tuổi Tỵ nên học cách giữ thăng bằng trong cảm xúc, bạn dần đặt mình vào vị trí của đối phương và hiểu được cảm giác của người ấy đang chịu đựng. Vì thế, bạn học cách không giận hờn, không oán trách.

Tuổi Tỵ hãy cố gắng bình tĩnh xử lí công việc trong mọi trường hợp cho dù có áp lực như thế nào đi nữa. Bạn sẽ đưa ra những quyết định sáng suốt nếu có đủ thời gian suy nghĩ mọi người sẽ ở bên ủng hộ bạn.

Rate this post