tu-vi-ngay-11-9-2021-cua-12-con-giap

Tử Vi Ngày 11/9/2021 Dương Lịch Của 12 Con Giáp.

Lịch âm : 5/8/2021

Lịch dương : 11 tháng 9 năm 2021

Ngày Nhâm Tuất – Thứ 7 – Thiên Lao Hắc Đạo

Ngũ hành niên mệnh: Đại Hải Thủy – Tức Chi khắc Can (Thổ khắc Thủy), là ngày hung – Xấu

Giờ đẹp : Dần , Thìn , Tỵ , Thân , dậu , Hợi

Giờ xấu : Tý , Sửu , Mão , Ngọ , Mùi , Tuất

Sao tốt: Mẫu thương, Tứ tương, Thủ nhật, Cát kì, Tục thế.

Sao xấu: Nguyệt hại, Huyết kị, Thiên lao

Ngày xuất hành: Là ngày Thiên Tặc – Xuất hành xấu, cầu tài không được. Đi đường dễ mất cắp. Mọi việc đều rất xấu.

Việc nên làm : Ngày xấu không hợp cho việc gì quan trọng.

Việc kiêng kỵ : Ngày này không nên làm các việc như Động Thổ , Cuốc Móng, Cưới xin, Ăn Hỏi, Xuất Hành, Khai Trương…

tu-vi-ngay-11-9-2021-cua-12-con-giap
Tử Vi Ngày 11/9/2021 Của 12 Con Giáp

Xem tử vi hàng ngày của tuổi Tý ngày 11 tháng 9 năm 2021.

Công việc suôn sẻ trong ngày mới này, dù bạn có mắc một số lỗi nhỏ nhưng vẫn có thể nhận được sự tha thứ và giúp đỡ của mọi người. thích hợp để dành thời gian ngày hôm nay một cách ổn định, cố gắng không vướng vào bất kỳ tranh chấp nào. Đặt mục tiêu của bạn về những việc nên làm cho đến thời điểm này và hoàn thành việc xử lý mọi việc cần làm.

Xem tử vi hàng ngày của tuổi Sửu ngày 11 tháng 9 năm 2021.

Tài vận có thể duy trì xu hướng tương đối ổn định, cố gắng tránh tình trạng một tâm hai mục, về cơ bản có thể bước đi vững vàng. Tuổi sửu có thể nhận được sức mạnh từ người khác để vui lên và bạn luôn có thể lấy lại tinh thần khi muốn từ bỏ. Về cuộc sống, bạn có thể truyền năng lượng tích cực cho những người xung quanh, đồng thời làm được nhiều việc thiện hơn.

Xem tử vi hàng ngày của tuổi Dần ngày 11 tháng 9 năm 2021.

Tổng thể tài vận của tuổi Dần hôm nay ở mức bình thường. Bạn sẽ bị mắc kẹt bởi một số vấn đề khó chịu, đừng vì điều này mà trở nên rối rắm, bạn có thể giải quyết vấn đề bằng cách yêu cầu trợ giúp ngay lập tức. Kế hoạch đầu tư của bạn đến nay vẫn chưa có bước phát triển rõ rệt nên tình hình tài chính cũng không có nhiều biến động.

Xem tử vi hàng ngày của tuổi Mão ngày 11 tháng 9 năm 2021.

Tử vi ngày mới cho biết thứ 7 này rất thích hợp cho một ngày nghỉ ngơi hoặc nạp năng lượng, bạn có thể sắp xếp chương trình theo ý mình. Khi hòa đồng với mọi người, bạn nhiệt tình và rộng lượng hơn, và bạn cũng muốn giúp đỡ người khác từ những việc nhỏ nhặt, điều này có lợi cho việc xây dựng mối quan hệ. Về cuộc sống, sẽ có những lời mời từ bạn bè, có thể là đi mua sắm.

Xem tử vi hàng ngày của tuổi Thìn ngày 11 tháng 9 năm 2021.

Hôm nay là một tài lộc thuận lợi, may mắn đang ở xung quanh bạn. Là người có ý tưởng, có hoài bão thì cứ mạnh dạn, dũng cảm xông pha, ngoài thời cơ còn có quý nhân hộ tống, việc thực hiện kế hoạch vẫn rất suôn sẻ. Trong cuộc sống có thể chia sẻ hạnh phúc với người yêu, gia đình và bạn bè thì mới có được nhiều tiếng cười sảng khoái hơn.

Xem tử vi hàng ngày của tuổi Tỵ ngày 11 tháng 9 năm 2021.

Người tuổi Tỵ trong những ngày gần đây bạn chưa có kinh nghiệm và gặp phải một số bước lùi nhỏ, thực ra đừng trách bản thân quá nhiều, hãy mạnh dạn và cẩn thận đó là phương châm của bạn trong tương lai, nếu thấy được lợi thì bạn nhé. vẫn muốn đuổi theo nó. tài vận của bạn cũng không tệ lắm, khi đã thực sự chắc chắn thì bạn vẫn phải bắt đầu từ một khoản nhỏ.

Xem tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ ngày 11 tháng 9 năm 2021.

Bản mệnh cẩn thận vướng vào sóng gió tình cảm do lời ăn tiếng nói không đúng mực, đối phương ghen ăn tức ở khiến bạn không ăn nổi, đi lại xác định phương hướng quản lý tài chính, rất tốt cho con đường đầu tư của mình. tuổi Ngọ nên tránh tranh chấp tài chính với người khác, nếu xảy ra tranh chấp tài chính với người khác thì rất dễ gây ra hàng loạt cuộc khẩu chiến khốc liệt.

Xem tử vi hàng ngày của tuổi Mùi ngày 11 tháng 9 năm 2021.

Bạn có thể có nhiều trách nhiệm hơn vào thứ 7 này, nhưng việc hoàn thành chúng đòi hỏi bạn phải thích nghi với các điều kiện mới và môi trường mới sẽ xuất hiện. Trong tình yêu, bạn phải chấp nhận những vấn đề hoặc nỗi đau của đối phương, bất kể những điều này là gì. Chủ đề của ngày hôm nay nhằm mục đích tạo ra và duy trì sự hòa hợp xung quanh bạn, sống hòa thuận với gia đình của bạn và những người mà tuổi Mùi sẽ kết nối.

Xem tử vi hàng ngày của tuổi Thân ngày 11 tháng 9 năm 2021.

Xem tổng thể ngày mới sẽ mang đến cho bạn áp lực nhất định, tâm lý rất quan trọng, dù chủ động chống trả hay từ bỏ đấu tranh thì kết quả sẽ ngược lại. Tuổi Thân nên kết thân và học hỏi từ những người tích cực và năng động, điều này có thể mang lại năng lượng tích cực cho bạn. Đừng chỉ làm bất cứ điều gì bạn nghĩ đến trong cuộc sống, bạn vẫn phải có sự cân nhắc toàn diện.

Xem tử vi hàng ngày của tuổi Dậu ngày 11 tháng 9 năm 2021.

Bản  mệnh càn chú ý một ngày mà xung đột sẽ bất ngờ phát sinh. Hôm nay, mọi câu nói hoặc bình luận của bạn sẽ bị diễn giải quá mức, vì vậy hãy cẩn thận khi pha trò. Điều quan trọng nhất đối với bạn lúc này là tránh những rắc rối và xung đột. Hôm nay bạn có thể thay đổi cuộc sống của mình ở một mức độ nào đó, hoặc một điều có thể gây ra những thay đổi bất ngờ trong lối sống của bạn.

Xem tử vi hàng ngày của tuổi Tuất ngày 11 tháng 9 năm 2021.

Tuổi Tuất hôm nay có vận may khá tốt, hãy duy trì mối quan hệ thân thiện với hàng xóm và nhận được sự giúp đỡ vào những thời điểm quan trọng. Về tài lộc tình cảm thì không sao, bạn phải học cách bình tĩnh trong tình cảm và không cố ý. Về tài lộc sự nghiệp, vận trình ở mức chấp nhận được, giao tiếp với lãnh đạo hiệu quả, có thể nhìn rõ hơn tình hình nơi làm việc.

Xem tử vi hàng ngày của tuổi Hợi ngày 11 tháng 9 năm 2021.

Ngũ hành tương sinh mang tin vui đến cho chuyện tình cảm của người độc thân tuổi Hợi, sẽ có cơ hội gặp gỡ được đối tượng vừa ý. Người có đôi có thể yên tâm rằng nửa kia vẫn luôn sẵn sàng bên cạnh, cùng mình vượt qua những khó khăn phía trước. Hôm nay quả là một ngày may mắn với bản mệnh. Quý nhân giúp giáp này có nhiều cơ hội gặp gỡ và hợp tác với những người đáng tin cậy, tạo dựng cho mình những mối quan hệ tốt làm nền tảng cho phát triển sau này.

Rate this post