Tử vi hàng ngày 11/2/2021 của 12 con giáp thông tin gì cho bản mệnh vào ngày cuối của năm 2020 Âm Lịch này. Để biết thông tin chi tiết về ngày thứ 5 chiều 30 tết hôm nay mời anh chị đón xem tử vi ngày 11 tháng 2 năm 2021 dương lịch đầy đủ nhất về vận trình mọi việc ngày mới này.

Lịch Âm Hôm Nay.

Âm lịch : 30-12-2020

Lịch dương : 11/2/2021

Ngày Canh Dần – Tháng Kỷ Sửu – Năm Canh Tý

Thứ 5 – Ngày Kim Quỹ Hoàng Đạo

Nạp Âm: Ngày Tùng bách Mộc kỵ các tuổi: Giáp Thân và Mậu Thân.

Ngày này thuộc hành Mộc khắc với hành Thổ, ngoại trừ các tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân và Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.

Giờ đẹp : Tý , Sửu , Thìn , Tỵ , Mùi , Tuất

Giờ xấu : Dần , Mão , Ngọ , Thân , Dậu , Hợi

Ngày xuất hành: Là ngày Thanh Long Túc – Đi xa không nên, xuất hành xấu, tài lộc không có. Kiện cáo cũng đuối lý.

Hướng xuất hành: Đi theo hướng Tây Nam để đón Tài thần, hướng Tây Bắc để đón Hỷ thần. Không nên xuất hành hướng Bắc vì gặp Hạc thần.

Việc nên làm : Nên: Họp mặt, ký kết, giao dịch, nạp tài, mở kho, xuất hàng.

Không nên làm: Cúng tế, cầu phúc, cầu tự, đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, nhận người, động thổ, đổ mái, sửa kho, san đường, sửa tường, dỡ nhà, an táng, cải táng.

Sao tốt

Kim Quỹ Hoàng Đạo: Tốt nhất để việc cầu tài lộc, khai trương

Thiên tài: Tốt nhất cho việc cầu tài lộc, việc khai trương

U Vi tinh: Tốt cho mọi việc Tuế hợp: Tốt cho mọi việc

Sao Nguyệt Đức: tốt mọi việc

Sao xấu

Kiếp sát: Kỵ việc xuất hành, cưới xin giá thú, an táng hay xây dựng

Hoang vu: Xấu cho mọi việc

Địa Tặc: Xấu với việc khởi tạo, động thổ, xuất hành, an táng.

Tử vi hàng ngày 11/2/2021 dương lịch của 12 con giáp.

Ngày 30 tết của tuổi Tý hôm nay

Tuổi tý hãy nhớ rằng bữa cơm gia đình là linh hồn của sự đoàn tụ yêu thương, nuôi dưỡng tình cảm thắm thiết giữa các thế hệ trong gia đình. Vì thế, đừng vì bận rộn mà quên mất việc quan trọng như thế này. Vì thế, hôm nay bạn nên đi làm về sớm, chuẩn bị bữa cơm thật ngon để cả nhà có một bữa cơm đầm ấm, gắn kết các thành viên trong gia đình.

Hôm nay các cặp đôi dù không thể luôn luôn ở bên nhau nhưng đôi trái tim yêu vẫn luôn hướng về nhau. Bản mệnh hạnh phúc khi gặp được người tâm đầu ý hợp với mình, đây là điều may mắn mà không phải ai cũng có được, bạn biết đang sở hữu điều vô cùng đáng quý.

Ngày chiều 30 tết của tuổi Sửu hôm nay

Tử vi 12 con giáp ngày 11/2/2021 ngày cuối cùng của năm âm lịch 2020 của người tuổi Tỵ nhận định có khá nhiều điều đáng nói. Hôm nay, bạn sẽ có cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Nhưng việc tay trái giúp cho bạn có thể ghi điểm ấn tượng và là cầu nối tốt đẹp của bạn với mọi người.

Ngày thứ 5 về tình cảm do gặp tương xung nên bạn có thể có điềm báo xấu, quan hệ tình cảm cá nhân không được như mong muốn và khó có thể đưa ra những quyết định gì đáng nói. Hôm nay, theo tử vi của bạn sẽ cần phải có những suy nghĩ tích cực và nên chia sẻ cảm xúc của bạn.

Ngày chiều 30 tết của tuổi Dần hôm nay

Bản mệnh ngày cuối cùng của năm 2020 có thể gặp rắc rối do người khác mang đến. Không biết vô tình hay cố ý mà người ta lại đẩy bạn vào tình huống khó khăn, có va chạm hoặc xô xát, rơi đồ đạc vào người. Sắp sang năm mới rồi, nên thận trọng để tránh tổn thương, cố gắng đừng gây sự lôi thôi với ai, nhường được thì nên nhường.

Tình cảm của người tuổi Dần xuống dốc, chủ yếu vì bản mệnh hành xử khô cứng, thiếu sự lãng mạn. Điều này có lẽ đã ăn sâu vào bản chất con người, muốn thay đổi ngày một ngày hai e rằng không dễ dàng. Nhưng nếu hạ quyết tâm thì không gì là không thể.

Ngày chiều 30 tết của tuổi Mão hôm nay

Chính Ấn che chở cho bản mệnh hôm nay, bản mệnh là người có trách nhiệm và hết mình với công việc, thế nên dù là lúc mọi người nghỉ ngơi thì vẫn có người cố làm việc cho kịp tiến độ. Điều này khiến bản mệnh được cấp trên đánh giá cao và ghi nhận đóng góp của bạn.

Tuổi Mão có chuyện tình cảm không được tốt cho lắm. Vợ chồng lục đục, tranh cãi nhau vì nhiều chuyện có thể hòa giải được. Ai cũng muốn bảo vệ quan điểm của mình nên không tìm được cách giải quyết hợp lý. Người độc thân mệt mỏi khi bị thúc giục chuyện kết hôn.

Ngày chiều 30 tết của tuổi Thìn hôm nay

Trong ngày thứ năm này tử vi dự đoán bạn có một ngày thong thả và không quá bận rộn. Hầu hết công việc của bạn đã được giải quyết tốt và không có gì phải phiền lo. Có điều hôm nay nên tập trung làm việc nhà, lo chu toàn để không phải lo lắng cho ngày hôm sau.

Vận trình tình cảm của tuổi Thìn hôm nay không được tốt, thiếu sự thân thiện. Có lẽ thời gian không có nhiều nên bạn ít có cơ hội để chia sẻ và mong muốn có thời gian nghỉ ngơi hơn. Do đó ngày mới của bạn thực sự chưa có được những chuyện tình cảm tốt đẹp như mong muốn.

Ngày chiều 30 tết của tuổi Tỵ hôm nay

Xem tử vi hôm nay 11/2/2021 của họ có thể không được vui vẻ và cần đề phòng họa tiểu nhân. Đôi lúc bạn sẽ cần phải loại bỏ những mối quan hệ không thực sự thân thiết và tập trung vào công việc của mình. Đừng quá cả nể mà đôi lúc bạn vướng vào những chuyện không vui.

Chuyện tình cảm ngày thứ 5 này của tuổi Tỵ vừa có lo lắng vừa có sự thấp thỏm mong chờ điều tốt lành đến. Có lẽ vận tình tình cảm chưa thực sự tốt nhưng bạn vẫn hi vọng chúng được cải thiện hơn. Hãy bình tâm và mọi chuyện sẽ sớm tốt đẹp. Nếu khéo léo bạn có thể nhận ra tín hiệu tốt để bắt đầu một mối quan hệ mới.

Ngày chiều 30 tết của tuổi Ngọ hôm nay

Ngày mới hôm nay tâm trạng tuổi Ngọ có chút hỗn loạn khiến cho bạn mệt mỏi và dễ xung đột với người khác. Điều may mắn là ở bên cạnh bạn luôn có những người bạn chân thành và chu đáo để giúp đỡ vượt qua khó khăn. Dịp này, bạn có thể gặp một tai nạn nhỏ trong nhà, nên cẩn trọng với nước và lửa

Một ngày khiến tuổi Ngọ phải chi tiêu khá nhiều tiền đã đến. Bạn nên xem xét lại ngân sách của mình và thận trọng trước những món hàng không thật sự cần thiết. Sức khỏe không tốt do bạn dễ bị thương ở tay hoặc chân. Bù lại thì không khí trong gia đình bạn vô cùng đầm ấm.

Ngày chiều 30 tết của tuổi Mùi hôm nay

Ngày thứ năm này các vấn đề gia đình và ngôi nhà của bạn khiến bạn bận tâm nên bạn sẽ dành nhiều thời gian trò chuyện với người thân hơn dù hôm nay là ngày nghỉ chiều cuối năm này. Tuy nhiên, bạn không có nhiều hứng thú trong các vấn đề. Đôi lúc, tuổi Mùi nói chuyện khá huyên thuyên nhưng vẫn không gây khó chịu cho người khác.

Về tình cảm có thể sẽ không có được như mong đợi của Tuổi Mùi. Đôi khi với bạn chỉ cần một chút sự quan tâm thôi là đủ nhưng dường như người ấy đã vô tình lãng quên đi một ngày quan trọng này. Đừng quá buồn và hy vọng họ sẽ sớm nhận ra sai lầm đó và sửa sai kịp thời.

Ngày chiều 30 tết của tuổi Thân hôm nay

Tử vi ngày mới 11/2/2021 của người tuổi Thân hôm nay cho thấy bạn có quý nhân dẫn được cho nên có nhiều cơ hội để bạn tạo ra bước chuyển tiến trong công việc. Các mối quan hệ tốt hứa hẹn những kế hoạch trong năm tới có thể đạt được mục tiêu. Thêm vào đó, vận tài chính đang khá hanh thông nên an tâm với vận trình của mình.

Vận trình tình cảm vừa có lo lắng vừa có sự thấp thỏm mong chờ điều tốt lành đến. Có lẽ vận trình tình cảm chưa thực sự tốt nhưng bạn vẫn hi vọng chúng được cải thiện hơn. Hãy bình tâm và mọi chuyện sẽ sớm tốt đẹp. Nếu khéo léo bạn có thể nhận ra tín hiệu tốt để bắt đầu một mối quan hệ mới.

Ngày chiều 30 tết của tuổi Dậu hôm nay

Tử vi hôm nay cho thấy chuyện tiền bạc có nhiều hao hụt do bạn quá tin tưởng vào người khác. Đừng tiêu xài phung phí hay cho người khác mượn quá dễ dãi. Bạn nên giữ lại một khoản riêng đề phòng lúc khó khăn.

Họ luôn tin vào tình yêu nên đối với bạn, gia đình là trên hết. Người ấy cũng rất yêu thương và tôn trọng bạn. Hãy trân trọng từng giây từng phút hạnh phúc bên gia đình.Ngoài hình thay đổi tích cực là điều nên làm. Đừng bao giờ biến mình thành người cũ kĩ trong mắt người khác nhé.

Ngày chiều 30 tết của tuổi Tuất hôm nay

Người tuổi Tuất ngày cuối năm này dự báo có một ngày vui tươi khỏe khoắn, mạnh dạn và dồi dào sức sống. Tỷ Kiên hào hoa cho bạn cơ hội tỏ tình tuyệt vời trong dịp lễ tết năm nay, còn chần chừ gì nữa, diện đẹp và lên kế hoạch đến tìm người trong lòng đi.

Ngày hôm này, tuổi Tuất không nên đi xa vì có họa Bạch Hổ kề cận, dễ xảy ra tai nạn giao thông. Có chuyện gì nên trao đổi, giải quyết thông qua các phương tiện liên lạc, đợi qua hôm sau mới nên xuất hành để đảm bảo an toàn.

Ngày chiều 30 tết của tuổi Hợi hôm nay

Tử vi ngày 11 tháng 2 năm 2021 dương lịch dự đoán bạn có được nhiều điều như ý. Bản mệnh đã có các kế hoạch lên sẵn và chu đáo, thêm vào đó tinh thần làm việc vô cùng tốt giúp cho bạn sớm kết thúc chi tiêu của mình hơn dự định. Có điều bạn cũng cần phải có kế hoạch tài chính cụ thể nếu như muốn có một nguồn tích lũy đáng kể và phục vụ cho mục tiêu lâu dài của bạn.

Tình cảm hôm nay của tuổi Hợi khá ổn và đặc biệt dễ nhận được những dấu hiệu tốt từ người ấy. Nếu là những người tình trong như đã, mặt ngoài còn e thì chắc chắn đây là thời điểm tốt để các bạn tỏ tình, thể hiện sự chân thành của mình đối với người ấy. Cơ hội tốt vì vậy dù bạn đang có chút ngại ngần thì cũng nên quyết định nhanh, đừng bỏ lỡ thời điểm tốt này nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *