tu-vi-ngay-1-5-2021

Tử vi hàng ngày 1/5/2021 dương lịch thông tin đầy đủ cho bản mệnh về vận trình mọi việc ngày mới hôm nay. Để có kế hoach làm việc, xuất hành cho ngày lễ này mời anh chị theo dõi tử vi ngày 1 tháng 5 năm 2021 của 12 con giáp thứ 7 chi tiết nhất.

tu-vi-ngay-1-5-2021

Tử vi hàng ngày 1 tháng 5 năm 2021 dương lịch

Âm lịch : 20-3-2021

Ngày Kỷ Dậu – Thứ 7 – Ngày Kim Đường Hoàng Đạo

Nạp Âm: Ngày Đại dịch Thổ kỵ các tuổi: Quý Mão và Ất Mão.

Ngày này thuộc hành Thổ khắc với hành Thủy, ngoại trừ các tuổi: Đinh Mùi và Quý Hợi thuộc hành Thủy

Giờ đẹp : Tý, Dần , Mão , Ngọ , Mùi, Dậu

Giờ xấu : Sửu , Thìn , Tỵ , Thân, Tuất , Hợi

Ngày xuất hành: Là ngày Bạch Hổ Túc – Cấm đi xa, làm việc gì cũng không thành công. Rất xấu trong mọi việc.

Hướng xuất hành: Đi theo hướng Nam để đón Tài thần, hướng Đông Bắc để đón Hỷ thần. Không nên xuất hành hướng Đông vì gặp Hạc thần.

Việc nên làm : Ngày xấu không hợp cho việc quan trọng

Việc kiêng kỵ : Xấu nhất cho việc chôn cất, dựng nhà…

Sao tốt: Thiên ân, Lục hợp, Bất tương, Phổ hộ, Trừ thần, Minh phệ, Bảo quang.

Sao xấu: Đại thời, Đại bại, Hàm trì, Tiểu hao, Ngũ hư, Thổ phù.

Xem tử vi hôm nay của tuổi Tý

Những người làm kinh doanh hôm nay sẽ có cơ may phát tài phát lộc, tuổi Tý nhìn thấy những yếu tố quan trọng để mở rộng và phát triển chuyện làm ăn cho tốt hơn. Những phản hồi từ phía khách hàng khá tốt, nhờ vậy bạn càng có thêm động lực để tiếp tục phấn đấu.

Ngũ hành tương sinh cũng giúp đường tình duyên của tuổi Tý thêm hanh thông. Đào hoa nở rộ thu hút tình duyên khác phái cho con giáp này, bạn là người vui vẻ, hòa đồng với mọi người nên chuyện tình cảm nhờ vậy mà thuận lợi hơn.

Xem tử vi hôm nay của tuổi Sửu

Hôm nay bản mệnh được quý nhân che chở nên thu nhập trong ngày ổn định, không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính. Nhân cơ hội này bản mệnh nên tận dụng lợi thế sẵn có để tăng thêm thu nhập cho mình, cải thiện chất lượng cuộc sống.

Vận trình tình cảm của tuổi Sửu có điềm khởi sắc trong ngày bán hợp. Đào hoa nở rộ mang tới cơ hội thoát ế cho những người độc thân. Tình yêu có thể đến từ bất cứ nơi đâu, vào lúc ta không ngờ tới nhất, chỉ cần bạn mở lòng đón nhận thôi. Người đã có gia đình nhận ra những giá trị đáng quý mà gia đình mang lại cho mình.

Xem tử vi hôm nay của tuổi Dần

Tử vi ngày 1 tháng 5 nawm2021 cho biết Chính Ấn soi rọi cho người tuổi Dần tìm ra một con đường mới để tăng tốc trên con đường sự nghiệp. Đừng ngại thử thách bằng việc dấn thân và thử nghiệm, nếu không có được thành công rực rỡ thì bạn cũng có được những kinh nghiệm quý giá mà không ai có được.

Vận trình tình cảm của bản mệnh hanh thông, vợ chồng thuận hòa, tâm đầy ý hợp. Những người độc thân có rất nhiều cơ hội tìm người mới, đó có thể là người bạn đời của mình để cùng nhau tạo nên một cuộc tình tuyệt vời.

Xem tử vi hôm nay của tuổi Mão

Vận tài lộc của tuổi Mão có dấu hiệu hao tán, vì thế tử vi hàng ngày của 12 con giáp nhắc bạn hôm nay nên thận trọng về chuyện tiền bạc, chớ lơ là để rồi bị mất đồ đạc, túi xác hay ví tiền lúc nào không hay. Bên cạnh đó cũng không nên đi vay tiền hộ người khác bởi điềm báo không lành có thể mất cả tiền lẫn bạn.

Vận trình tình cảm của họ có phần trúc trắc khi gặp phải những rào cản, tuy nhiên hãy coi đó là những điều mới lạ mà cuộc sống này dành cho chúng ta. Bạn chỉ cần có niềm tin và luôn hướng tới cái đích chung mà hai người muốn hướng tới thì tương lai không xa sẽ là gia đình hạnh phúc trọn vẹn.

Xem tử vi hôm nay của tuổi Thìn

Tuổi Thìn hãy tận hưởng nốt một ngày nghỉ trong kỳ nghỉ lễ dài này. Không phải lúc nào bạn cũng được tự do và thoải mái như này đâu nên hãy tranh thủ để làm việc mình thích, hàn gắn lại những mối quan hệ tưởng chừng đã mất từ lâu.

Chuyện tình cảm của bạn khá thuận lợi nhưng vì mọi thứ đang diễn ra quá nhanh nên con giáp này có vẻ choáng ngợp. Bản mệnh nên dành thời gian để xem xét mọi việc, thử nghĩ xem mình có thực sự hạnh phúc hay không, nếu vẫn còn nhiều câu hỏi nghĩa là bạn chưa thực sự toàn tâm toàn ý với mối quan hệ này.

Xem tử vi hôm nay của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày 1/5/2021 dương lịch cho biết một vài người bạn cũ bất ngờ liên lạc với bạn, hẹn bạn đi ăn uống, đi chơi. Hãy gật đầu đồng ý ngay nhé. Bạn và người đó có thể tâm sự với nhau rất câu chuyện thú vị đó. Cùng nhau ôn lại kỉ niệm ngày xưa, chia sẻ về cuộc sống hiện tại. Hôm nay bạn cảm thấy rất vui vẻ.

Chuyện tình cảm của tuổi Tỵ rất tốt. Bạn và người ấy đang có khoảng thời gian tình cảm mặn nồng nhất. Tranh cãi ít khi xảy ra bởi vì bạn và người ấy luôn biết lắng nghe, thấu hiểu những suy nghĩ cảm xúc của nhau. Điều đó sẽ khiến tình yêu của bạn thêm bền chặt hơn.

Xem tử vi hôm nay của tuổi Ngọ

Bản mệnh trở nên nóng nảy, cố chấp hơn thường lệ, bạn muốn người khác phải tôn trọng ý kiến của mình nhưng lại không muốn lắng nghe ý kiến của mọi người. Như vậy bất cứ ai làm việc chung cũng cảm thấy khó chịu và không muốn hợp tác.

Đường nhân duyên tuổi Ngọ còn rất vượng, người bạn mới quen có thể giúp đỡ rất nhiều trong công việc hay cuộc sống. Có thể trong một lần khó khăn nào đó nhờ có họ mà bạn đỡ mất công phải đi lại nhiều lần hoặc giải quyết vấn đề nhẹ nhàng hơn.

Xem tử vi hôm nay của tuổi Mùi

Ngày thứ 7 của tuổi Mùi khá hanh thông, nhất là với người làm nghề tự do, kinh doanh buôn bán hay nghệ thuật. Bản mệnh nhận được nhiều lời khen ngợi nhờ khả năng giải quyết vấn đề nhanh nhạy của mình, nhưng đừng vì thế mà tỏ ra kiêu căng hay tự tin quá vì mọi người sẽ cảm thấy xa cách, không yêu quý bạn nữa.

Đời sống tình cảm của tuổi Mùi ngày này có phần ảm đạm, càng yêu lâu thì càng giảm đi sự nồng nhiệt, có người muốn buông xuôi và tìm tình yêu mới, nhưng có người vẫn cố duy trì và tìm lại cảm giác như thủa ban đầu. Nếu còn yêu, bạn chớ nên bỏ cuộc vội vàng nhé.

Xem tử vi hôm nay của tuổi Thân

Tử vi hôm nay 1 tháng 5 năm 2021 của người tuổi Thân có tam hợp cục tốt lành mọi phương diện, đặc biệt là công danh. Bạn không những làm tốt, nhận được nhiều lời khen ngợi mà còn có thể được tăng chức, đường thăng tiến rộng mở, danh tiếng càng ngày càng tốt, rất có lợi cho sự nghiệp trong tương

Tuổi Thân họ chủ yếu quẩn quanh trong mối quan hệ tình cảm, bao gồm cả tình yêu, tình thân và tình bạn. Bạn không làm chủ được chính cảm xúc của mình nên tất cả rối tung, muốn kiểm soát quá nhiều cũng tạo nên những rắc rối không đáng có. Quan trọng nhất không phải là điều khiển người khác mà chính là kiềm chế bản thân đấy.

Xem tử vi hôm nay của tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu có vận tài lộc tương đối ổn định. Bản mệnh cần tập trung vào nhiệm vụ chính của mình đừng ôm đồm quá nhiều việc cùng một lúc, không những hiệu quả công việc không cao mà còn ảnh hưởng đến thu nhập của bạn. Thà làm tốt một việc còn hơn là nhiều việc mà hỏng.

Vận trình tình cảm của bản mệnh tình yêu đôi lứa mặn nồng, gắn kết. Bạn và người ấy cùng chia sẻ và thảo luận về những vấn đề chung giữa hai người, nhờ đó mà cả hai cùng thể hiện được sự tự tin và có sức hút đặc biệt với đối phương.

Xem tử vi hôm nay của tuổi Tuất

Ngày thứ 7 này vận trình tài lộc của người tuổi Tuất hanh thông rộng mở nhờ gặp ngày bán hợp. Con giáp này tìm được người cùng hợp tác làm ăn có lợi, đó là người đáng tin cậy nên công việc cứ thế mà thăng tiến, giành được những thành công rất đáng tự hào.

Phương diện tình cảm người tuổi Tuất không được thuận lợi, các cặp đôi yêu thương nhau nhiều nhưng chưa đủ vững vàng để vượt qua thử thách của cuộc đời, dễ bị dao động khi phải đối mặt với khó khăn, trở ngại. Con giáp này cần tin tưởng vào nửa kia của mình nhiều hơn nữa. Nếu tình cảm đủ sâu sắc thì không có gì là không thể cả.

Xem tử vi hôm nay của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới 1/52021 cho biết bạn có được những tin vui tốt lành, nhất là vận trình tài lộc. Người buôn bán kinh doanh nắm bắt được thời cơ nên thu về nguồn lợi không nhỏ. Những người làm công ăn lương cũng có phần thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

Chuyện tình cảm của tuổi Hợi đang tiến triển rất tốt đẹp, tình yêu của con giáp này mang một màu sắc tươi sáng. Họ cảm nhận rõ tình cảm của người ấy dành cho mình lớn đến nhường nào, nên bản thân cũng bị rung động trước cảm xúc dâng trào mạnh mẽ đó.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *