tu-vi-ngay-1-3-2021

Tử vi ngày 1/3/2021 dương lịch thứ 2 đầu tháng.

Lịch âm : 18-2-2021

Ngày Mậu Thân – Thứ Hai – Thiên Lao Hắc Đạo

Hôm nay ngày : Tất nguyệt Ô – Trần Tuấn: Tốt  Tướng tinh con quạ, chủ trị ngày thứ 2.

Nạp Âm: Ngày Đại dịch Thổ kỵ các tuổi: Nhâm Dần và Giáp Dần.

Ngày này thuộc hành Thổ khắc với hành Thủy, ngoại trừ các tuổi: Bính Ngọ và Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.

Giờ đẹp : 3h-7h , 9h-11h , 15h-17h , 19h-23h

Giờ xấu : 23h-3h , 7h-9h , 11h-15h , 17h-19h

Việc nên làm : Ngày xấu không hợp làm việc trọng đại

Việc kiêng kỵ : Kỵ nhất việc chôn cất, mồ mả, Cúng tế, cầu phúc, cầu tự, họp mặt, nhập học, xuất hành, nhậm chức, đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, chuyển nhà, giải trừ, chữa bệnh, thẩm mỹ, động thổ, đổ mái.

Hướng xuất hành: Đi theo hướng Đông để đón Tài thần, hướng Nam để đón Hỷ thần. Không nên xuất hành hướng Tây vì gặp Hạc thần.

Sao tốt

Sinh khí : Tốt cho mọi việc, nhất là việc làm nhà, sửa nhà, động thổ và gieo trồng cây.

Kính Tâm: Tốt đối với việc tang lễ

Đại Hồng Sa: Tốt cho mọi việc

Sao xấu

Câu Trận Hắc Đạo: Kỵ việc mai táng

Hoang vu: Xấu cho mọi việc

Cửu không: Kỵ việc xuất hành, kinh doanh, cầu tài, khai trương

Tứ thời cô quả: Kỵ việc giá thú.

tu-vi-ngay-1-3-2021

Tử vi hàng ngày 1 tháng 3 năm 2021 của 12 con giáp hôm nay.

Vận trình ngày mới của tuổi Tý.

Xem tử vi hôm nay 1/3/2021 cho thấy tuổi Tý không có hứng thú để làm việc nên cần hạn chế nhận nhiệm vụ mới để dành thời gian hoàn thành nốt các công việc còn dang dở, sau đó bàn giao lại cho đồng nghiệp rồi về nhà nghỉ ngơi, không nên ôm đồm nhiều vì cố quá lại thành không hiệu quả.

Chuyện tình cảm với người thân trong gia đình của tuổi Tý chưa thực sự gần gũi, thân thiết. Có thể là do đôi bên ngại ngùng nên chưa cởi mở với nhau, để cải thiện tình trạng này, bạn hãy mời cả nhà đi ăn, cùng nhau trò chuyện để có cơ hội thấu hiểu nhau hơn.

Vận trình ngày mới của tuổi Sửu

Vận trình tài lộc của bản mệnh có điềm báo không lành, những thành công của tuổi Sửu khiến cho không ít kẻ xấu ganh ghét, đố kỵ. Nguồn tài chính dồi dào của bạn cũng là cái đích để người này nhòm ngó tới và lên kế hoạch cướp đoạt, khiến bạn phải đối mặt với nguy cơ hao tài phá lộc.

Tuổi Sửu ngũ hành tương xung nên chuyện tình cảm cũng gặp phải những nỗi buồn ngang trái. Dù hai người yêu nhau nhưng lại phải chịu khá nhiều đả kích xung quanh, thậm chí có những thế lực chỉ chực chờ thời cơ gây sóng gió cho tình yêu của bạn và người ấy.

Vận trình ngày mới của tuổi Dần

Thông tin tài lộc của tuổi Dần ngày thứ Ba này khá rồi dào, đường kiếm tiền hanh thông, thuận lợi. Có những khoản bạn không hề nghĩ tới nhưng lại tự động rơi vào túi mình hoặc được người khác giới thiệu cho cách kiếm tiền nên chẳng phải vất vả lắm mà vẫn thu được lợi.

Đường nhân duyên của người tuổi Dần không thuận lắm, mối quan hệ của họ với nửa kia khá lạnh nhạt và ít gần gũi nhau. Có lẽ bạn cần dành thời gian để tĩnh tâm, kiểm điểm lại mình xem đúng sai ở chỗ nào rồi mới bắt đầu trò chuyện, chia sẻ với đối phương để xóa bỏ khoảng cách.

Vận trình ngày mới của tuổi Mão

Tử vi ngày mới 1 tháng 3 năm 2021 họ làm việc nghiêm túc, không mắc phải sai sót. Mặc dù con giáp này có tinh thần trách nhiệm với công việc nhưng rất khó có thể kiểm soát hết các vấn đề. Bản mệnh nên sửa đổi tính bảo thủ và cứng nhắc của mình càng sớm càng tốt, có như vậy mới giải quyết nhanh chóng và linh hoạt trong mọi tình huống.

Phương diện tình cảm của tuổi Mão vô cùng thuận lợi, song con giáp này đừng quên hạnh phúc chính là đích đến cuối cùng của con đường. Nếu có thời gian, người tuổi Mão hãy cùng với một nửa của mình cùng làm việc nhà hay chăm sóc con cái, chia sẻ từ việc nhỏ nhất để tình cảm gia đình ngày càng thắm thiết, ấm áp hơn.

Vận trình ngày mới của tuổi Thìn

Xem ngày mới hôm nay cho tuổi Thìn có cơ hội tăng tiến trong ngày thứ 2 này. Người làm công ăn lương nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Người theo nghiệp kinh doanh, buôn bán nhờ sự nghiên cứu và tính toán chính xác nên có được những mối làm ăn tốt nhờ thế mà mang về khoản lợi nhuận không hề nhỏ.

Chuyện tình cảm của họ ngày này sẽ trở nên căng thẳng và cao trào nếu bạn cố gắng lảng tránh vấn đề và đưa ra những câu trả lời mập mờ. Để xây dựng một tình yêu lâu bền bạn nên đặt sự thấu hiểu lên trước tiên bằng việc thẳng thắn chia sẻ những khúc mắc trong lòng với nhau mà thôi, đừng giận hờn vô cớ khiến cả hai mệt mỏi thêm.

Vận trình ngày mới của tuổi Tỵ

Hôm nay một ngày tràn ngập may mắn với người tuổi Tỵ, đi đâu cũng có người giúp đỡ, chỉ bảo tận tình. Có lẽ đây chính là kết quả của việc trước đây con giáp này luôn sẵn sàng hỗ trợ những người xung quanh một cách vô tư nên giờ đã được đền đáp dù bản mệnh cũng không mong sẽ nhận lại hồi báo như vậy.

Chuyện tình cảm của tuổi Tỵ ngày càng khăng khít, bản mệnh và người ấy chịu dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe nửa kia của mình nhiều hơn. Song điều quan trọng nhất chính là đôi bên đều muốn vun đắp cho mối quan hệ này và dần hoàn thiện những khuyết điểm trong mắt đối phương.

Vận trình ngày mới của tuổi Ngọ

Tử vi ngày 1/3/2021 cho thấy trong ngày thứ Hai này bạn trở nên nóng nảy, bốc đồng, dễ làm hỏng việc. Con giáp này nên cố gắng kiểm soát lời ăn tiếng nói và hành động của mình trong lúc nóng giận, nếu có thể thì nên im lặng và tránh đi chỗ khác và tìm cách giải quyết vào thời gian thích hợp.

Tuổi Ngọ muốn duy trì hạnh phúc gia đình lâu bền, người phụ nữ cần khéo léo ứng xử trong mối quan hệ vợ chồng. Đàn ông vốn thích cái tôi của họ được đẩy lên cao, nếu được nghe những lời tự hào của người vợ dành cho mình thì chắc chắn con giáp này sẽ nhận lại được không ít sự yêu thương và giúp đỡ từ họ.

Vận trình ngày mới của tuổi Mùi

Đường công danh, sự nghiệp của tuổi Mùi đang tiến triển rất tốt. Bạn có tài và cơ hội thể hiện năng lực bản thân đã đến, khẳng định vị trí hiện tại của mình là hoàn toàn xứng đáng, thậm chí bản mệnh còn có nhiều không gian phát triển hơn thế nữa.

Phương diện tình cảm tuổi Mùi có điềm báo không may. Người độc thân dù có nhiều đối tượng theo đuổi nhưng trái tim bạn vẫn chưa thực sự rung động. Có lẽ là do con giáp này vẫn còn ám ảnh những tổn thương trong quá khứ nên vẫn chưa muốn mở lòng mình để đón nhận.

Vận trình ngày mới của tuổi Thân

Xem tử vi ngày mới 1 tháng 3 năm 2021 dương lịch bản mệnh có Chính Quan trợ mệnh nên có lợi công việc, sự nghiệp. Bản mệnh đưa ra được những quyết định sáng suốt, đáng tin cậy, nếu là người nắm vai trò lãnh đạo, quản lý trong công ty thì sẽ dẫn dắt cấp dưới đi đúng đường và tạo ra giá trị tốt.

Quan hệ xã giao của tuổi Thân ngày này càng tốt đẹp nhờ tam hội cục. Tình cảm đi lên vì bạn biết dành thời gian và công sức để vun vén cho tình yêu của mình, chuyện tình của bạn khiến rất nhiều người phải ngưỡng mộ đấy.

Vận trình ngày mới của tuổi Dậu

Xem ngày tốt xấu hôm nay điềm báo có quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp của tuổi Dậu có sự tiến triển khá rõ rệt. Những khúc mắc trước đó đã được tháo gỡ, khiến công việc lại được tiến hành thông thuận, trơn tru như chưa có trở ngại gì.

Ngũ hành tương sinh giúp tuổi Dậu, vận đào hoa nở rộ, tình duyên thắm sắc, tuổi Dậu chờ đón tin vui đến với mình. Hôm nay cũng là thời điểm thích hợp để người độc thân bày tỏ tình cảm với người mình thích, hãy mạnh dạn lên nhé, thà thất bại một lần còn hơn là độc thân mãi mãi.

Vận trình ngày mới của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất gặp khó khăn khi công việc có chút trở ngại. Tuy nhiên bạn không lo lắng hay buồn phiền quá lâu. Nhờ quý nhân tương trợ nên sự nhạy cảm, linh hoạt của bạn giúp bản mệnh dễ dàng thoát khỏi tình cảnh rắc rối hiện tại. Bạn được đánh giá cao vì sự sáng tạo, khôn khéo, và nhanh nhẹn.

Chuyện tình cảm ngày thứ 2 khiến bạn phiền lòng khi không được như ý. Tuy nhiên, vì thế nếu ai đang độc thân thì đừng nóng vội và hấp tấp trong việc bày tỏ tình cảm. Hãy để cho chính bản thân mình và đối phương có thời gian tìm hiểu nhau kĩ càng hơn, để không ai bị tổn thương tinh thần.

Vận trình ngày mới của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay 1/3/2021 Chính Ấn nâng đỡ cho công việc của người tuổi Hợi trở nên hanh thông hơn bao giờ hết. Mối quan hệ với đồng nghiệp cũng khá tốt do những hiểu lầm cũ đã được giải quyết, nhờ đó môi trường làm việc trở nên thân thiện, thoải mái hơn.

Tam Hợp cục tương trợ cho thấy những mối quan hệ hài hòa với bản mệnh. Nhất là những ai độc thân, khi rảnh hãy dành thời gian gặp gỡ và hội họp bạn bè để mở rộng các mối quan hệ xã hội, hay biết đâu, tìm thấy tình yêu đang tìm kiếm bấy lâu nay của mình.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *