sung

Quả sung tiếng anh là gì ? Bài học hôm nay sẽ giúp các bạn tìm hiểu quả sung được sử dụng trong tiếng anh như thế nào? Từ vựng phát âm ra sao. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cũng như giúp các bạn tìm hiểu chi tiết nhất.

Quả sung tiếng anh là gì ?

Tiếng Việt : Cây sung

Tiếng Anh : Fig tree

Fig tree là cụm danh từ được ghép lại từ hai danh từ là:

Fig /fɪɡ/ : quả sung và Tree /triː/ : cái cây

quả sung

Quả sung là quả của cây sung, thuộc họ dâu tằm (Moraceae), có hình dáng giống như giọt nước, có kích thước bằng ngón tay của bạn. Thịt quả màu hồng, có vị ngọt nhẹ đặc trưng, mềm, dai và có hạt hơi giòn, ăn được. Quả sung tươi rất mỏng và dễ hỏng nên thường được phơi khô để bảo quản. Điều này tạo ra một loại trái cây sấy khô ngọt ngào và bổ dưỡng, có thể thưởng thức quanh năm. Có nhiều loại quả sung, tất cả đều khác nhau về màu sắc và kết cấu. Đặc điểm độc đáo của chúng là một lỗ nhỏ giống như nụ được gọi là ostiole ở đầu giúp quả phát triển. Vị ngọt tự nhiên của chúng có nghĩa là, trước thời của đường tinh luyện, chúng thường được sử dụng như một chất tạo ngọt.

Quả sung và lá của chúng có chứa nhiều chất dinh dưỡng và đem lại nhiều lợi ích sức khỏe tiềm năng. Chúng thúc đẩy tiêu hóa khỏe mạnh. Giảm nguy cơ mắc bệnh tim và giúp bạn kiểm soát được lượng đường trong máu.

Các loại sung khác :

Sycamore /ˈsɪk.ə.mɔːr/ : cây sung dâu
rusty fig : cây sung gỉ hay vả gỉ
weeping fig : cây sung khóc
curtain fig : cây sung rèm
common fig: cây sung thường

Ví dụ về cây sung trong tiếng anh :

In the Atharva Veda, this fig tree (Sanskrit: uḍumbara or udumbara) is seen as a means of prosperity and defeating the enemy.

Trong Atharva Veda, cây vả này (tiếng Phạn: uḍumbara hoặc udumbara) được coi là một phương tiện để có được sự thịnh vượng và đánh bại kẻ thù.

I am not a prophet, nor am I the son of a prophet; but I was a herder, and I took care of the fig trees.
Tôi không phải là một nhà tiên tri và cũng không phải là con trai của một nhà tiên tri; nhưng tôi là một người chăn gia súc, và tôi đã chăm sóc những cây sung cây sung.

Water the young figs regularly to keep them strong. In areas with arid climates, it is advisable to water the fig tree deeply at lea

st once a week.
Tưới nước thường xuyên cho cây sung non để giúp chúng trở nên cứng cáp. Ở những nơi có khí hậu khô hạn, nên tưới nước sâu cho cây sung ít nhất một lần một tuần.

The fig tree is most popular among home gardeners because its flowers do not need pollination to produce figs.
Cây sung là loại sung phổ biến nhất đối với những người làm vườn tại nhà vì hoa của nó không cần thụ phấn để tạo ra quả sung.

Thành phần dinh dưỡng có trong quả sung :

Một quả sung tươi nhỏ (40 g) chứa:

Lượng calo: 30.
Chất đạm: 0 gram.
Chất béo: 0 gram.
Carbs: 8 gram.
Chất xơ: 1 gram.
Đồng: 3% giá trị hàng ngày (DV).
Magiê: 2% DV.
Kali: 2% DV.
Riboflavin: 2% DV.
Thiamine: 2% DV.
Vitamin B6: 3% DV.
Vitamin K: 2% DV.

sung
Một số calo từ đường tự nhiên chứa trong quả sung tươi. Tuy nhiên, có một vài quả sung là một món ăn nhẹ hoặc bổ sung vào bữa ăn hợp lý, ít calo. Mặt khác, quả sung khô có nhiều đường và giàu calo. Điều này là do đường bị cô đặc khi quả được sấy khô.

Một số tác dụng chữa bệnh ít người biết từ quả sung:

1 Chữa Viêm họng:

2. Ho khan không có đờm:

3 Hen phế quản:

4. Viêm loét dạ dày tá tràng:

5. Tỳ vị hư nhược, hay rối loạn tiêu hoá:

6. Táo bón

7. Sa đì:

8. Sản phụ thiếu sữa:

9. Viêm khớp:

10. Mụn nhọt, lở loét:

11. Nhựa sung còn dùng để chữa đau đầu

Bài viết trên liệu có giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về quả sung không? Mời các bạn cùng theo dõi.

Xem thêm tại đây :

Rate this post