nong-ruot-diem-bao-gi

Bất kỳ ai cũng đã từng trải qua hiện tượng nóng ruột bồn chồn . Theo kinh nghiệm dân gian thì điềm báo nóng ruột đang nhắc nhở chúng ta ở vẫn vấn đề nào đó đang sảy ra hoặc sắp sảy ra , đó có thể là điềm báo mang tới niềm vui nhưng chúng có thể là tin dữ tùy thuộc vào thời gian nóng ruột hồi hộp nhé .

Như vậy nóng ruột điềm báo gì ở bài viết này chúng ta sẽ làm rõ vấn đề này. Theo khoa học chứng minh thì nóng ruột có thể là báo hiệu cho một bệnh lý nào đó ví dụ như bệnh dạ dày hoặc có thể là do ăn nhiều thức ăn cay nóng . Nhưng theo lý giải tâm linh thì nóng ruột hay bồn chồn khó chịu theo giờ sẽ ứng với các điềm báo như sau :

nong-ruot-diem-bao-gi

Nóng ruột là điềm báo gì ?

Nhảy mũi điềm báo gì ?

Thịt giật điềm báo gì ?

Nháy mắt trái điềm báo gì ?

Nháy mắt phải điềm báo gì ?

Nóng ruột bồn chồn từ 23h – 01h

Nóng ruột từ thời gian đêm này mà bạn vẫn không ngủ được và lo lắng, bồn chồn thì có nghĩa là điềm báo về chuyện tình cảm. Có thể ai đó đang vẫn nghĩ về bạn, có thể ai đó đang chờ đợi bạn, họ thầm yêu nhưng không dám ngỏ lời, nếu bạn tinh ý hơn thì sẽ có thể nhận ra . Nhớ rằng đang có người đang thầm yêu chộm nhớ bạn đó nhé .

Điềm báo nóng ruột từ 01h – 03h

Bồn chồn khó ngủ từ 1h tới 3h có thể bạn bất chợt bạn tỉnh giấc và cảm thấy nóng hết ruột gan nghĩa là điềm báo có sự không may mắn đó nhé. Có thể bạn gặp tai nạn bất ngờ, vì thế bạn nhớ cẩn thận từ lời ăn tiếng nói cho tới hành động, chớ làm mất lòng ai đó vì lời vô ý của mình hoặc động chạm tới người khác .

Thời điểm nóng ruột từ 03h – 05h

Thời điểm này mà bạn cảm thấy nóng ruột vào khoảng thời gian này điềm báo bạn sẽ được mời đi ăn uống, không mất tiền mà vẫn được nhận nhiều niềm vui sum vầy. Ai đó chuẩn bị gọi bạn đó nhé có thể sáng ra có người rủ đi tụ họp , có thể đó là người bạn cũ lâu ngày không gặp

Nóng ruột từ 05h – 07h

Đây là thời điểm bạn nên chuẩn bị chu đáo vì sắp có khách tới chơi nhà. Không chỉ được gặp gỡ người bạn lâu ngày mà họ còn mang tới cho bạn nhiều niềm vui, may mắn. Cũng có thể trong ngày hôm nay có nhiều niềm vui bất ngờ

Bói nóng ruột từ 07h – 09h sáng

Thời điểm bụng dạ cồn cào khó tả vào lúc này tức là sắp có niềm vui bất ngờ tới với bạn. Thậm chí có người đủ may mắn để trúng vé số, lúc này tài lộc sẽ tới không ngừng, hãy biết tận dụng chúng một cách khôn ngoan. Đây là thời gian mà bạn nên tìm lấy vận may cho mình .

Nóng ruột từ 09h – 11h 

Nóng ruột vào giờ tỵ này trong lòng trong khoảng thời gian này điềm báo bạn sẽ đối mặt không vui trong chuyện tình cảm hãy xử lý vấn đề triệt để nếu không lòng bạn vướng vấn khôn nguôi.. Hoặc bạn cảm nhận rõ có chuyện không lành về nhân duyên của mình ngay lúc này.

Nóng ruột từ 11h – 13h

Nóng ruột trong khung giờ này cho thấy tài lộc, tiền bạc đang tới, hãy chuẩn bị đón nhận và không được lãng phí tiền bạc đâu đấy nhé. Hôm nay là ngày may mắn nhất của chủ nhân trong tháng này đó nhé .

Điềm nóng ruột từ 13h – 15h

Thời điểm bồn chồn về đường tình duyên , nóng ruột lúc này cho thấy bạn sắp gặp được người ưng ý tuy nhiên tình cảm của hai người khá chóng vánh, thế nên bạn đừng quá phiền lòng. Có phải bạn đang có trục trặc với người kia hãy xem như nhân duyên của hai người chỉ được có chừng đó và hai người sẽ phải tiếp tục quãng đường của mình để tìm ra người phù hợp hơn để kết duyên trăm năm.

Nóng ruột từ 15h – 17h

Nếu cảm thấy bồn chồn trong khoảng thời gian này đồng nghĩa với việc có người từ xa về mang tới tin vui cho bạn. Sắp có người thân từ xa gọi điện về hoặc nhắc đến bạn trong tình tiết nào đó .

Điềm báo nóng ruột từ 17h – 19h

Có quý nhân phù trợ giúp đỡ bạn ngay khi cần hoặc có người sắp tới chơi nhà. Thời điểm ai đó đang nhắc về bạn bàn về chuyện tương lai , chuẩn bị đón co hội bất ngờ đi nhé .

Nóng ruột từ 19h – 21h

Dự án béo bở mở ra trước mắt, có cân nhắc nhưng cũng đừng vì nghĩ nhiều mà đánh mất cơ hội lớn. Cơ hội lớn đã đến với bạn đúng không .

Nóng ruột từ 21h – 23h

Thời điểm bồn chồn trong khung giờ này cho thấy sắp có sự chẳng lành, bạn nên cẩn thận từ trong lời ăn tiếng nói cho tới việc đi lại , Nhớ tuân thủ luật giao thông nếu còn đang ngoài đường . Ngoài ra, bạn cũng nên hỏi thăm hặc gọi điện cho người thân nếu thời điểm này họ vẫn còn ở ngoài chưa về .

nong-ruot-co-phai-benh-ly

Nóng ruột theo giải thích của bác sỹ .

Bạn đang nóng ruột ở bụng trên hay nóng ruột ở bụng dưới đây có thể báo hiệu ở bệnh lý đau dạ dầy hoặc trào ngược dạ dày . Cảm giác này sảy ra liên tục có thể bạn phải đi khám bác sỹ nếu như mức độ đến dữ dội nhé . Bạn đã ăn gì gần đây? Bạn đã ăn đủ chất chưa? Hay bạn hay ăn ngấu nghiến trong giờ làm việc? …

Thực hiện chế độ sinh hoạt điều độ không uống riệu bia, ăn ít đồ cay nóng. Chế độ ăn uống đủ dinh dưỡng đặc biệt là rau xanh nên bổ xung khi trình trạng nóng ruột sôi bụng .

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *