sinh-con-thang-6-nam-2022-ngay-nao-tot

Tháng 6 năm 2022 ngày nào tốt để sinh con hợp mệnh với em bé? Mặc dù việc sinh em bé thuận theo tự nhiên là điều tốt nhất nhưng đứa bé sinh vào đúng giờ đẹp, ngày tốt theo quan niệm dân gian sẽ mang lại nhiều điều may mắn đến cho gia đình. Trong tháng 6/2022 ngày nào đẹp nhất để sinh con mời các bạn cùng tham khảo ở bài viết sau đây.

sinh-con-thang-6-nam-2022-ngay-nao-tot

Ngày đẹp sinh con tháng 6 năm 2022

  • Bé gái sinh tháng 6 năm 2022 mang cung Khảm (Thủy) thuộc Đông Tứ mệnh. Là một người thông minh, nhanh nhẹn, đạt được nhiều thành công trong công việc. Tuy nhiên cần phải trải qua nhiều khó khăn, vất vả. Bên cạnh đó, bé gái tuổi này thường có suy nghĩ khá viễn vông, mơ ước nhiều.
  • Bé trai sinh tháng 6 năm 2022 thuộc cung Khôn (Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh, được ông Tử Vi độ mạng. Vì thế, trẻ sinh tháng này thường có tính cách thông minh, hiếu động và khôn khéo, được nhiều người yêu quý. Công danh sự nghiệp phát triển.

Trong tháng 6 năm 2022 âm lịch này theo luận giải có 3 ngày đẹp nhất để sinh con đó là ngày mùng 2, ngày 17 và ngày 26 hợp nhất với em bé sinh ra vào tháng 6 này.

Ngày 2/6/2022 : Ngày 2/6 âm lịch tức ngày Giáp Dần, tháng Đinh Mùi. Sinh con tháng 6 âm lịch năm 2022 ngày này dự báo sẽ tốt cho cả bố mẹ và con cái. Bố mẹ sinh con vào tháng 6 âm năm 2022 thì làm ăn may mắn, tài lộc đầy nhà, còn em bé thì mạnh khỏe, vận số gặp nhiều điềm may mắn.

Ngày 17/6/2022 : Đây là ngày Kỷ Tỵ thuộc tháng Đinh Mùi và năm Nhâm Dần cũng tức ngày 15/7 dương lịch. Theo các chuyên gia tử vi đây là một ngày đẹp, thuận lợi cho việc sinh con đẻ cái. Đứa bé sinh ra trắng trẻo khỏe mạnh, tư chất thông minh tương lai ắt làm nên nghiệp lớn.

Ngày 26/6/2022 : Ngày 26/6 âm lịch tức là ngày 24/7 dương lịch hay còn biết đến là ngày Mậu Dần, tháng Đinh Mùi, năm Nhâm Dần. Đây cũng là một trong số những ngày rất tốt để sinh con vào tháng 6 năm 2022. Bố mẹ bé sẽ có đường công danh thuận lợi, làm ăn may mắn hanh thông, sức khỏe ổn định. Bé ra đời ngày 26 tháng này thông minh lanh lợi, khi lớn sẽ học hành thành đạt, là người có ích cho xã hội.

Sinh con năm 2022 mùa nào tốt? Hợp Mệnh?

Giờ đẹp sinh con tháng 6 năm 2022.

Chọn giờ đẹp sinh con cũng không kém phần quan trọng so với ngày đẹp, vì vậy chọn được cả giờ đẹp ngày tốt sinh con là điều tuyệt vời đối với gia đình theo ý nghĩa của phong thủy.

+Giờ Tý (23h – 1h): Những đứa trẻ sinh vào giờ Tý thường có tính cách nhanh nhẹn, thông minh. Đường tình duyên gặp nhiều may mắn, gia đình hòa thuận, tài lộc và hạnh phúc.

+ Giờ Sửu (1h – 3h): Giờ Sửu cũng là một giờ đẹp để sinh con trong tháng 6 năm 2022. Trẻ sinh vào giờ này thường thông minh, đa tài. Đường công danh sự nghiệp phát triển, có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn.

+ Giờ Tỵ (9h – 11h): Giờ Tỵ là giờ tốt để sinh con năm 2022. Những người sinh ra trong giờ này thường là người có tài năng, có tố chất lãnh đạo cao. Đặc biệt là được nhiều người yêu quý. Vì thế, đường tiền tài cũng phát triển, sự nghiệp đi lên, đạt được nhiều thành tựu nhất định.

+ Giờ Thân (15h – 17h): Những đứa trẻ được sinh vào giờ Thân trong tháng 6 sẽ được hưởng nhiều tài lộc, phúc trời ban, có quý nhân phù trợ. Vì thế, đường công danh sự nghiệp gặp nhiều điều may, gặp dữ hóa lành, cơ hội thăng tiến nhanh chóng. Bên cạnh đó, đường tình duyên cũng gặp nhiều may mắn, gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

+ Giờ Tuất (19h – 21h): Giờ Tuất cũng là một giờ đẹp, hoàng đạo để sinh con tháng 6 năm 2022. Những trẻ được sinh ngày này sẽ có tính cách kiên cường, mạnh mẽ, mang tố chất lãnh đạo cao. Đường sự nghiệp thì sáng lạn, gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ.

+ Giờ Hợi (21h – 23h): Những người sinh vào giờ Hợi của tháng 6 cũng là người có bản lĩnh, tính cách hòa đồng, được nhiều người yêu quý. Đặc biệt, trẻ cũng hòa thuận với bố mẹ, gia đình sung túc, yên tâm.

Như vậy qua bài viết sau đây chúng ta đã cùng luận giải đầy đủ ngày tốt sinh con tháng 6 năm 2022 cũng như giờ đẹp hợp mệnh sinh con vào tháng 6/2022 anh chị có thể tham khảo đầy đủ bài viết trên đây nhé!

Năm 2022 là năm con gì? 2022 mệnh gì? Tuổi con gì?

Rate this post