sinh-con-nam-2022-mua-nao-tot

Sinh con năm 2022 tuổi Nhâm Dần vào mùa nào thì tốt nhất, bạn đang nên kế hoạch sinh con hợp tuổi bố mẹ vào năm 2022 này. Để tuổi những chú hổ hợp mùa sinh theo phong thủy các bạn có thể tham khảo bài viết sau đây để biết sinh con năm 2022 mùa nào tốt hợp phong thủy nhé!

sinh-con-nam-2022-mua-nao-tot

Sinh con năm 2022 mùa nào tốt.

Con trai sinh năm 2022

 • Năm sinh âm lịch: Nhâm Dần
 • Cung: Khôn ( Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh
 • Mệnh Ngũ hành: Bạch kim (Bạch Kim)
 • Màu sắc hợp: Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa (tương sinh, tốt). Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương vượng, tốt).
 • Màu sắc kỵ: Xanh lục, xanh da trời thuộc hành Mộc , khắc phá mệnh cung hành Thổ, xấu.
 • Con số may mắn : Nên dùng số 2, 5, 8, 9
 • Hướng tốt:
  + Tây Bắc – Diên niên : Mọi sự ổn định .
  + Đông Bắc – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn .
  + Tây – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở .
  + Tây Nam – Phục vị : Được sự giúp đỡ

Con gái sinh năm 2022

 • Năm sinh âm lịch: Nhâm Dần
 • Cung:Khảm ( Thuỷ) thuộc Đông Tứ mệnh
 • Mệnh Ngũ hành: Bạch kim (Bạch Kim)
 • Màu sắc hợp: Màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim (tương sinh, tốt). Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy (tương vượng, tốt).
 • Màu sắc kỵ: Màu vàng, màu nâu thuộc hành Thổ, khắc phá hành Thủy của mệnh cung, xấu.
 • Con số may mắn Nên dùng số 1, 6, 7
 • Hướng tốt:
  + Bắc – Phục vị : Được sự giúp đỡ .
  + Đông – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở .
  + Nam – Diên niên : Mọi sự ổn định .
  + Đông Nam – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn .

Sinh con vào mùa xuân năm 2022

Sinh tháng 1 âm lịch: Mùa xuân là thời điểm đẹp nhất năm, vạn vật đâm chồi nảy lộc, mưa thuận gió hòa. Mùa xuân cũng là mùa kết thúc mùa đông lạnh lẽo và chuẩn bị một mùa hạ ấm áp. Những bé sinh vào tháng 1 là người hiền lành, hiếu thảo, biết kính trên nhường dưới.

Sinh tháng 2 âm lịch : Trẻ sinh vào tháng 2 của năm Nhâm Dần thì đứa bé thường uyên bác và mưu trí hơn người. Không chỉ thế, tuổi Dần được thiên phú cho khuôn miệng khôn khéo nên sẽ được lòng nhiều người, từ đó, tạo nên những thành công vang dội.

Sinh tháng 3 âm lịch : Em bé sinh vào tháng 3, tháng của Tiết Thanh Minh sẽ thường được tổ tiên phù hộ và luôn có quý nhân phù trợ. Trong tương lai sẽ kế thừa sự nghiệp của bố mẹ và thành công, ghi danh tên tuổi.

Sinh con vào mùa Hạ năm 2022

Sinh tháng 4 âm lịch: Trẻ nhỏ sinh vào tháng này thường là người có bản lĩnh, trách nhiệm. Thuở nhỏ thông minh, hiếu học, khám phá những điều mới mẻ vậy nên phát triển ổn định, có nhiều thành tích xuất sắc
Nhờ có chí tiến thủ và hoài bão nên chỉ cần cố gắng, nỗ lực thì dù có vất vả đến mấy, sau này ắt sẽ đạt được thành công, được nhiều người ngưỡng mộ.

Sinh tháng 5 âm lịch: Trẻ là người độc lập, kiên trì theo đuổi mục tiêu của mình nhưng thời trẻ cuộc sống chỉ ở mức bình bình, đến trung vận mới đạt được thành tựu nhỏ.

Sinh tháng 6 âm lịch: Trẻ là người nhiệt tình, thẳng thắn, dễ gần, có khả năng thích ứng với nhiều môi trường khác nhau, song lại có tính nóng vội, dễ tin người nên dễ phải chịu thiệt.

Sinh con vào mùa Thu năm 2022

Sinh tháng 7 âm lịch: Trẻ là người lanh lợi, nhạy bén, sống có kế hoạch, đa phần thuận lợi khi còn trẻ nhưng đến hậu vận lại có thể vướng phải rắc rối do người khác gây nên, nhưng sau đó đều có thể vượt lên nghịch cảnh.

Sinh tháng 8 âm lịch: Tính cách ôn hoà, thông minh và có khiếu văn nghệ sĩ. Vì vậy nếu cô gái sinh tháng này theo nghiệp văn chương thì sẽ dễ đạt thành công vang dội.

Sinh tháng 9 âm lịch :Là người có tài mưu lược nhưng không gặp thời và thiếu ý chí quyết tâm. Thời trẻ gặp nhiều va vấp, nhưng cố gắng cải thiện thì về già sẽ được hưởng an nhàn. Con gái sinh tháng 9 tiết Hàn Lộ Nhâm Dần sinh tháng này không gặp đúng thời, cộng thêm bản tính hay ỷ lại nên cuộc sống bình bình không nhiều nổi trội.

Sinh con vào mùa Đông năm 2022

Sinh tháng 10 âm lịch : Em bé sinh ra vào thời điểm tháng 10 âm lịch năm 2022 thường là người chân thành và lương thiện, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh, nhìn nhận mọi người mọi việc xảy ra theo chiều hướng tích cực. Tình hình tài chính nhìn chung ổn định, kinh nghiệm làm việc phong phú, vị thế cao trong xã hội có thể giúp bản mệnh sở hữu tài sản đáng ngưỡng mộ. Đặc biệt, với người làm đầu tư, kinh doanh thì càng về già càng kiếm được nhiều tiền hơn.

Sinh tháng 11 âm lịch : Người sinh ra vào tiết này thường có ý chí kiên cường. Tuy gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp nhưng thường gặp may bất ngờ. Nếu biết nắm thời cơ thì có thể dễ dàng vượt qua nhưng họ có gia vận khá phức tạp, có thể gặp tai họa bất ngờ. Trẻ là người thẳng thắn, cố chấp, không muốn tiếp thu ý kiến của người khác nên không thích hợp với công việc bàn giấy, chỉ hợp với công việc thường xuyên di chuyển.

Sinh tháng 12 âm lịch: Người sinh tháng này rất tự tin, thích theo đuổi danh lợi, xem trọng địa vị của mình. Chỉ cần xác định được mục tiêu, bản mệnh sẽ cố gắng đến cùng, tới khi đạt được mục đích mới thôi. Tuy nhiên, cha mẹ cần giáo dục con cái vươn lên bằng chính sức của mình, không nên dựa dẫm, lợi dụng hoặc hãm hại người khác.

Rate this post