mo-thay-quan-tai

Thấy quan tài thường người ta nghĩ ngay ra là chó người mất , nhưng trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy quan tài thì đó là báo hiệu điều gì ? luôn là câu hỏi khiến chúng ta sợ hãi khi mơ thấy quan tài . Có nhiều người có câu hỏi mơ thấy quan tài đánh con gì ? để giải mã được giấc mơ thấy quan tài mời các bạn theo dõi ở bài viết dưới đây .

mo-thay-quan-tai

Mơ thấy quan tài báo điềm gì ? lành hay dữ ?

Theo phong thủy mơ thấy quan tài chưa chắc đã phải là vận xui , giấc mơ này có thể đem lại công danh , sự nghiệp phất lên như diều gặp gió . Người xưa thường có câu “ sinh dữ tử lành “ ám chỉ mơ thấy quan tài người chết báo hiệu niềm vui sắp đến , nhưng chi tiết trong giấc mơ bạn thấy người chết trong quan tài , hay đi khiêng quan tài , quan tài màu đỏ hay vàng lại là một điềm báo khác nhau đó nhé .

Mơ thấy có bầu báo điềm gì ? đánh con gì ?

Mơ thấy lửa báo điềm gì ? đánh con gì ?

Mơ thấy cháy nhà đánh con gì ? điềm báo gì ?

Mơ thấy nước báo điềm gì ? đánh con gì ?

mơ thấy quan tài màu đỏ

Nằm mơ thấy quan tài màu đỏ  là giấc mơ may mắn, có thể gia đình bạn sẽ nhận được nhiều tin vui , đó là tin vui cho gia đình của mình, gia đình bạn sắp đón nhận một tin cực kì tốt và nó ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống của mọi thành viên. Nhưng bạn cẩn phải cảnh giác đối những gì dễ cháy nổ để tránh gây ra những sự cố đáng tiếc.

mo-thay-quan-tai-mau-vang

mơ thấy quan tài màu vàng

Mơ thấy quan tài màu vàng  điềm báo giấc mơ mang điềm báo nghiêng về vấn đề công việc và tài chính của bạn, nó mang điềm báo rằng trong tương lai bạn sắp gặp được rất nhiều may mắn, tài lộc trong công việc và cả trong cuộc sống bạn rất có thể sẽ được thăng tiến, được thưởng hoặc công việc, dự án bạn đang làm đạt được kết quả tốt. Mơ thấy quan tài màu là giấc mơ mang lại điềm báo tốt cho người nằm mơ .

nằm mơ thấy quan tài và xác chết

Nằm mơ thấy xác chết và quan tài là chuyện bình thường  hình ảnh cái xác chết đang hiện ra rất rõ trong đầu bạn bạn chác hẳn rất lo lắng về những điềm báo rủi may trong giấc mơ ấy. Nhưng kỳ thật không phải như vậy nằm mơ thấy quan tài và xác chết thì điềm báo nó không ghê gớm như bạn đang nghĩ, vì theo nhiều tài liệu giải mã thì việc nằm mơ thấy xác chết  chắc sẽ có những điềm báo tốt lành .

Mơ thấy quan tài chứa xác chết là một giấc mơ báo hiệu có thể bạn sẽ có lộc về buôn bán đất đai hay những việc bạn dự định làm trong thời gian tới sẽ gặp nhiều thuận lợi. đem lại sự sợ hãi cho bạn nhưng nó lại có điềm báo hết sức tốt đẹp .

mo-thay-khien-quan-tai

nằm mơ thấy khiêng quan tài

nằm mơ thấy hình ảnh người ta đang liệm người chết vào quan tài thì đây là giấc mơ chứng tỏ rằng , bạn chuẩn bị thu về được kết quả thuận lợi, như ý muốn của mình, những công sức đã bỏ ra được đền đáp đúng với năng lực thật sự của bạn. bạn sắp nhận được nhiều tài lộc và thành công. Sau những ngày tháng nổ lực và phấn đấu làm việc . Bạn được quý nhân phù trợ cho nên công việc của bạn luôn được suông sẻ, gặp nhiều may mắn và cơ hội thăng tiến.

mơ thấy quan tài mở nắp

Mơ thấy quan tài mở nắp báo hiệu giấc mơ này thể hiện rằng bạn đang có một sự hiếu kỳ với một vấn đề có tác động xấu tới bản thân bạn.

Mơ thấy quan tài mở nắp, trường hợp nếu bạn thấy bên trong không có người, hoặc bạn thấy bạn thì đây là chính là điềm báo xấu, có liên quan trực tiếp đến sức khỏe của bạn hoặc người thân. Còn trường hợp nếu trong quan tài có thi thể một ai đó, thì đây là điềm báo họa hao tài tốn của.

Mơ thấy mình nằm trong qua tài mở nắp: Đây là dấu hiệu bạn đã làm một sai lầm nào đó mà bản thân bạn cảm thấy tuyệt vọng bởi điều đó.

mơ thấy nhiều quan tài

Nằm mơ thấy nhiều quan tài thì bạn đừng lo lắng nhé đây là điềm báo mọi tứ tinh thông , cuộc sống phồn thịnh sắp diễn ra . Đặc biệt mơ thấy nhiều quan tài màu vàng hay màu đỏ người này sắp được nhận bổng lộc lớn .

mo-thay-quan-tai-danh-con-gi

Mơ thấy quan tài đánh con gì ? quan tài số mấy ?

Việc nằm mơ thấy quan tài là điềm báo tốt lành cho gia chủ , vậy nằm mơ thấy quan tài đánh số mấy ? quan tài số mấy ? sẽ được giải đáp các con số ứng với quan tài sau đây .

 

Nằm mơ thấy quan tài bị mở nắp nên đánh 36 hoặc 31

Nằm mơ thấy quan tài trong nhà đánh con 44

Nằm mơ thấy quan tài màu đỏ đánh con 23 hoặc 08

Nằm mơ thấy quan tài màu vàng đánh con 72 hoặc 24

Nằm mơ thấy hai người khiêng chiếc quan tài số 83 hoặc 87

Nằm mơ thấy bốn người khiêng chiếc quan tài số 43 hoặc 54 hoặc 44

Nằm mơ thấy quan tài là số thì đánh 16 hoặc 26 hoặc 36

Nằm mơ thấy mình vứt bỏ quan tài nên đánh 40

Nằm mơ thấy hai quan tài đánh con 44 hoặc 99

Nằm mơ thấy quan tài chưa chôn đánh con 04

Nằm mơ thấy có người mang cho quan tài nên đánh con 14 hoặc 24

Nằm mơ thấy quan tài nên đánh số 06 hoặc 26 hoặc 56

Nằm mơ thấy quan tài chôn rồi thì đánh con 51 hoặc 01

Nằm mơ thấy có hai quan tài nên đánh con 16 hoặc 26 hoặc 36

Nằm mơ thấy quan tài có xác chết con 21 hoặc 74 .

Kết luận : nằm mơ thấy quan tài mang lại điều may mắn đến cho chủ nhận , điềm báo tốt lành về tiền tài công danh .

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *