mo-thay-dia

Trong giấc mơ thấy đỉa có nghĩa như thế nào? Mơ thấy đỉa, vắt báo điềm gì ? Tốt hay xấu?  mơ thấy đỉa đánh con gì ?  là những cây hỏi thường gặp khi bạn mơ thấy giấc mơ này. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải mã đầy đủ giấc mơ thấy đỉa vắt nhé!

Mơ thấy đi du lịch

Mơ thấy mất xe máy

Mơ thấy đám ma

mo-thay-dia

Nằm mơ thấy con đỉa, vắt có ý nghĩa như thế nào ?

Con đỉa là loài sống dưới nước chúng làm mọi người sợ hãi vì thức ăn của chúng là máu , nó có thể hút máu cả người và động vật . Con vắt bé hơn đỉa nhưng nó cũng tương tự như vậy nhưng nó thường sống ở bìa rừng , cũng có thể bám được trên cạn nhưng nó giống con đỉa là hút màu người hay động vật làm thức ăn … Như vậy thì mơ thấy đỉa xấu hay tốt ? Báo điềm gì cho chủ nhân .

Mơ thấy đỉa cắn , vắt cắn

Đỉa là con vật hút máu chính vì vậy mơ thấy đỉa cắn là giấc mơ thấy con đỉa điềm báo không may mắn cho thí chủ . Nó dường như điềm báo bạn có thể bị ai đõ đứng đằng sau hãm hại . giấc mơ này cũng ám chỉ bạn biết bí mật nào đó nhưng không quan tâm hoặc đang muốn che giấu bí mật đó đi.

Giấc mơ mang tới điềm báo xấu về sức khỏe và cho thấy năng lượng của bạn đang bị cạn kiệt, bạn cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống, công việc này. đỉa hút máu nghĩa là bạn đang gặp vấn đề nào đó tốt nhất, bạn nên tới bệnh viện kiểm tra .

mo-thay-dia-bam-vao-chan

Mơ thấy đỉa bám vào chân

mơ thấy đỉa bám chân rồi cắn mình điều này lại cho bạn đang bị người khác hãm hại, họ có thể sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng mà bạn không thể ngờ tới, bởi vậy bạn cần phải hết sức cẩn thận . Phải sớm xử lý vấn đề này càng sớm càng tốt nếu không hiệu quả công việc của bạn không thực sự như ý. với những người mà mình đặt niềm tin nếu không muốn họ quay lại hại bạn bất cứ lúc nào

điều này cho thấy bạn đang bị kìm hãm hay đang bị người khác gây khó dễ về một việc gì đó, khiến cho những kế hoạch của bạn có thể phải chậm tiến độ hoặc cũng có thể không thể thực hiện.

bạn mơ thấy đỉa bám chân người khác điều này lại nói lên rằng bạn sẽ tránh được tai họa, bạn được người khác gánh hộ hay cũng có thể là có quý nhân phù trợ hỗ trợ bạn trong mọi công việc, bạn cần phải cố gắng hơn nữa để không phù lòng những người đã tin tưởng mình.

Nằm mơ thấy đỉa bám chân bạn sau đó bạn giết chết chúng điều này lại chứng tỏ bạn đang có những nỗ lực không tưởng trong việc giải quyết những khó khăn mà mình gặp phải. Bạn mạnh mẽ hơn bạn nghĩ rất nhiều, hãy quên đi những chuyện không vui vẻ để hướng tới tương lai tốt đẹp hơn.

mo-thay-dia-vat-danh-con-gi

Mơ thấy con đỉa, vắt đánh con gì ?

Mơ thấy đỉa thường là điềm báo không may mắn với chủ nhân . Nhưng với chuyên gia trong cái rủi có cái may , mơ thấy con đỉa , vắt ứng với con số nào ?

Mơ thấy đỉa , vắt đang bơi đánh con 04 hoặc 38.

Mơ thấy đỉa , vắt bám chân đánh số 11 hoặc 62.

Chiêm bao thấy rất nhiều đỉa đánh ngay số 52 hoặc 18.

Nằm mê thấy đỉa cắn chảy máu đánh số 93 hoặc 15.

Nằm mơ thấy đỉa có màu trắng đánh cặp  99 hoặc 44.

Mơ thấy đỉa , vắt bám vào tay đánh 96 hoặc 68.

Ngủ mơ thấy con đỉa , con vắt màu đen ghi số 98 hoặc 61.

Ngủ mơ thấy đỉa bị cắt làm đôi đánh số 91 hoặc 19.

Nằm mơ thấy đỉa bị ăn thịt đánh con 79 hoặc 50.

Nằm mơ thấy đỉa có màu đỏ ghi số 35 hoặc 12.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của chúng tôi về ý nghĩa giấc mơ thấy đỉa, hi vọng nhữ chia sẻ này sẽ giúp ích nhiều hơn cho các bạn về tịch số con đỉa.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *