con-rong-so-may

Rồng là linh vật trong 12 con giáp, là biểu tượng của nhiều quốc gia trên thế giới, ở nước ta Rồng cũng mang một biểu tượng tâm linh tín ngưỡngrất đặc biệt vì vậy mơ thấy rồng luôn là điềm báo may mắn cho quý vị. Nhưng trong giấc mơ bạn có thể mơ thấy rồng bay hoặc nằm mơ thấy rồng đen, đỏ, xanh, vàng… Có ý nghĩa như thế nào?

Cũng có thể bạn gặp những câu hỏi như  con rồng số mấy? Để giải nghĩa được giấc mơ thấy rồng các nhà tâm linh sẽ cho chúng ta thấy các con số gắn liền với giấc mơ thấy rồng chi tiết trong bài viết hôm nay nhé!

nam-mo-thay-rong-bao-diem-gi

Mơ thấy rồng điềm báo gì ?

Theo quan niệm dân gian khi nằm mơ thấy rồng luôn ám chỉ điều may mắn, tài lộc hay sức mạnh. Nằm mơ thấy rồng có nghĩa là ai đó xung quanh bạn sẽ được thăng quan tiến chức và trở nên giàu có, bạn sẽ nhận được sự tin tưởng của người khác. Nằm mơ thấy rồng là biểu tượng của nhân phẩm và vận may cũng sẽ được cải thiện.

Nằm mơ thấy con rồng đang bay trên bầu trời cho thấy bạn là người may mắn, công việc và trường học của bạn có thành tích đáng nể, thu hút sự chú ý của mọi người.

Nằm mơ thấy mình cưỡi rồng bay lượn cho biết cơ hội của bạn sắp đến, được Thần Tài phù hộ, dù gặp khó khăn cũng sẽ được giải quyết, vinh hoa phú quý sẽ đồng hành cùng bạn.

Nằm mơ thấy rồng đẻ ra điềm báo rằng em bé trong tương lai sẽ khỏe mạnh và mạnh mẽ, đạt được những thành tựu phi thường.

Nằm mơ thấy chó đánh con số mấy 

Mơ thấy mèo đánh con số mấy

Nằm mơ thấy cưỡi rồng

Cưỡi rồng trong giấc mơ có nghĩa là bạn có quyền kiểm soát tuyệt đối đối với suy nghĩ, cảm xúc và cuộc sống của mình nói chung. Bạn cần rất nhiều thời gian để tìm ra những gì bạn muốn, giải quyết một số cảm xúc và vượt qua những thử thách khó khăn để có được trạng thái tinh thần đó. Tất cả công việc khó khăn và nỗ lực của bạn giờ đã được đền đáp, và bạn là người duy nhất chịu trách nhiệm về điều đó. Bạn có thể tự hào về bản thân.

Nằm mơ thấy giết một con rồng

Nếu bạn đang mơ thấy mình giết một con rồng, điều đó có nghĩa là những vấn đề đang chồng chất sẽ từ từ bắt đầu tự giải quyết. Bạn sẽ kiểm soát được căng thẳng xuất hiện do lo lắng của mình bằng cách thiết lập các ưu tiên một cách thẳng thắn. Cuối cùng, bạn sẽ quyết định tổ chức cuộc sống của mình theo cách bạn muốn mà không bị áp lực của người bạn đời, gia đình hoặc bạn bè. Bạn sẽ quyết định giải quyết vấn đề của riêng mình và bạn sẽ ngừng nghe theo lời khuyên từ những người xung quanh một cách mù quáng.

Nằm mơ thấy rồng phun lửa

Giấc mơ này như một lời cảnh báo bạn nên cẩn trọng hơn với những điều từ miệng mà ra. Có thể có khả năng làm tổn thương người khác ngay cả khi bạn không có ý định. Giấc mơ này cũng có nghĩa là bạn phải kiểm soát niềm đam mê bên trong bạn để tiến bộ trong cuộc sống thức dậy của bạn. Nếu rồng không thở ra lửa, có nghĩa là bạn đã có lúc tự phê bình mình.

Mơ thấy rồng đen .

Rồng đen là biểu tượng của sự mạnh mẽ, uy lực, khiến mỗi khi nhắc đến ai ai cũng khiếp sợ . Hình ảnh con rồng màu đen cũng đại diện cho sự huyền bí chứng tỏ bạn đang có rất nhiều những tâm tư, dự định mà những dự định này có thể làm ảnh hưởng đến một hoặc nhiều người. vậy bạn nên xem xét  nó có làm ảnh hưởng xấu gì đến mọi người không, nếu như có thì nên dừng lại ngay lập tức. Ngoài ra, nằm mơ thấy một con rồng đen cũng chứng tỏ bạn đang giữ một bí mật nào đó mà không muốn cho người khác biết.

mo-thay-rong-bay-len-troi

Mơ thấy rồng bay, rồng bay lên trời

Mơ thấy rồng bay lên trời mang sự thịnh vượng, mọi thứ đều phát triển đi lên một cách tốt đẹp, thuận buồm xuôi gió. mơ thấy rồng bay là điềm lành, điềm hỷ các bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Vì xuất phát từ quan điểm rồng là con vật của trời đất,  Công danh sự nghiệp của bạn lên như diều gặp gió, mọi thứ đều đang đi theo đúng như kế hoạch, lộ trình mà bạn mong muốn.

Rồng bay là biểu tượng cho vua chúa. Những gì liên quan đến rồng bay đều là những thứ cao sang, thuộc tầng lớp thượng lưu.

Mơ thấy rồng vàng

rồng vàng là một linh vật đem lại sự may mắn. Đối với những ai mơ thấy con rồng vàng đều sẽ có tài lộc ngoài đời thực trong thời gian sắp tới. rất ít người có thể mơ được giấc mơ này. Những người nằm mơ thấy rồng vàng thường là những người tài giỏi, có tài năng xuất chúng và mệnh quý khí. Tương lai sắp tới người này sẽ rất thành công và nổi tiếng . Đối với những ai mơ thấy con rồng vàng đều sẽ có tài lộc ngoài đời thực trong thời gian sắp tới . xin chúc mừng bạn .

mo-thay-rong-do

Mơ thấy rồng đỏ

Giấc mơ thấy rồng đỏ cũng chỉ ra dấu hiệu sự phục hồi năng lượng và sức mạnh của bạn hay cảnh báo cảm xúc của bạn vượt tầm kiểm soát. Giấc mơ này rất ít người có được có thể năng lượng của bạn đang tràn trề để tiến hành làm một việc gì đó , đừng ngần ngại nó sẽ làm bạn thành công hơn mong đợi .

Mơ thấy rồng trắng

Đối với giấc mơ thấy rồng trắng thì báo hiệu bạn đang phải gánh chịu một việc gì đó oan uổng, do người khác gây nên và bạn phải gánh tội thay cho họ nhưng thời gian sắp tới thì mọi việc sẽ được làm sáng tỏ cho nên bạn không cần phải quá lo lắng, mọi oan uổng của bạn sẽ được rửa sạch và được mọi người nể phục, kính trọng.

Mơ thấy rồng xanh

mơ thấy rồng màu xanh báo hiệu rằng gia đình bạn rất hạnh phúc, cuộc sống ấm êm, sung túc và những thành viên trong gia đình bạn luôn khỏe mạnh, sống thọ, được hưởng nhiều may mắn, tài lộc và một cuộc đời trọn vẹn. Đây là điềm báo tốt, gia đình bạn có lẻ sắp có tin vui và sau này, con bạn sẽ làm nên nghiệp lớn.

con-rong-so-may

Mơ nghe thấy tiếng kêu của rồng.

Khi bạn nghe thấy âm thanh gợi nhớ đến tiếng kêu của rồng trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là bạn đang lo lắng vì những khoản nợ chưa trả được. Tình hình tài chính tồi tệ đã khiến bạn lo lắng trong một thời gian dài, trong khi các nghĩa vụ của bạn ngày một chồng chất. Bạn đang không biết phải làm thế nào để đối phó với tình huống một cách dễ dàng nhất, vì vậy bạn sẽ quyết định sử dụng các phương pháp không phổ biến như vay tiền với các điều kiện xấu.

Mơ thấy rồng đánh con gì ? Con rồng số mấy ?

Với nhiều người con rồng luôn mang một điều gì đó may mắn vì vậy khi nằm mơ thấy rồng anh chị có thể chọn các con số ứng với con rồng số mấy dưới đây .

Rồng vàng là số: 02 – 33

Rồng trắng là số: 25 – 32

Rồng đen là số: 04 – 79

Mơ thấy con rồng xanh: 93 – 98

Rồng đẻ là số: 61 – 65

Rồng chết là số: 10 – 47

Rồng bị chảy máu là số: 17 – 24

Nhiều rồng là số: 21 – 91

2 con rồng là số: 78 – 85

Rồng là số: 10 – 50 – 90

Rồng bay là số: 57 – 34

Cưỡi rồng là số: 69 – 80

Bị rồng rượt đuổi là số: 60 – 81

Rồng con là số: 48 – 71

Như vậy trong bài viết hôm nay chúng ta đã cùng giải mã chi tiết con rồng số mấy? Nằm mơ thấy rồng mang ý nghĩa gì? Hi vọng sau bài viết hôm nay các bạn đã chọn cho mình con số chuẩn nhất về mơ thấy Rồng rồi nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *