mo-co-bau-bao-diem-gi

Điềm báo giấc mơ có bầu hay mơ thấy có thai rất kỳ lạ , Có nhiều người chưa có con mong ước có con đến mức mơ thấy mình có bầu đây cũng là tín hiệu vui cho chủ nhân . Nhưng có những giấc mơ lạ như mơ thấy đàn ông mang bầu vậy nằm mơ thấy có bầu mang điềm báo gì ? mơ có bầu , có thai đánh con gì ?  sẽ được  chúng tôi giải nghĩa ở bài viết này .

mo-co-bau-bao-diem-gi

Nằm mơ có bầu , có thai mang điềm báo tốt hay xấu ?

Việc nằm mơ thấy có bầu ắt hẳn là báo niềm vui cho chủ nhân ,  điều này thể hiện sự phát triển bản thân cũng như công việc kinh doanh hay sự nghiệp sẽ lên như diều gặp gió .  tuy nhiên ở một số giấc mơ có bầu lại làm bạn lo lắng vì ngay lúc này chưa muốn sinh con hoặc chưa có chồng mà mơ thấy có bầu liệu có phải sự thật hay không .

Nằm mơ thấy lửa điềm báo tốt hay xấu ?

Mơ thấy cháy nhà lành hay dữ ?

Mơ thấy chó đánh con gì ? báo điềm gì ?

Nằm mơ thấy mèo đánh con gì ?

Mơ thấy người quen có bầu

trong giấc mơ thấy người khác có bầu sinh điềm báo cẩn thận trước khi nói với người khác. Tránh trường hợp bị người khác nắm bắt những sơ hở và những điểm yếu của mình để làm hại mình. Cuộc sống luôn đầy rẫy những khó khăn nên nhất định các bạn cần phải biết cách tự chăm sóc, bảo vệ bản thân mình.  Nhưng trong khoảng thời gian này hãy cố gắng phấn đấu và thật cẩn thận để không bị rơi vào những rắc rối do chính mình gây ra.

Nằm mơ thấy người quen mang thai chứng tỏ bạn và người mang thai đó rất thân thiết, 2 người luôn có sợi dây gắn kết về tình cảm, hai người luôn tâm sự, chia sẻ những buồn vui cho nhau, luôn cảm thông và rất ít khi xảy ra hiềm khích. đó có thể là một người thân trong gia đình, là một người bạn hoặc là một người đồng nghiệp.

mo-thay-vo-co-thai

Mơ thấy vợ có bầu

Nằm mơ vợ có bầu nhưngbạn không mong muốn : Giấc mơ cho thấy bạn đang lo sợ điều gì đó. Chứng tỏ bạn là người không muốn đứng ra chịu trách nhiệm cho việc mà mình đã làm sai và càng không muốn đối mặt với điều đó cũng như sự thực ở tương lai.

Mơ thấy vợ mình mang bầu, sinh con với người khác

Nằm mơ  vợ mình mang bầu nhưng không phải của mình : Báo hiệu giai đoạn nguội lạnh, vợ chồng không còn tình cảm, sự cảm thông dành cho nhau như trước đây nữa. thì đây là giấc thể hiện rằng cuộc sống vợ chồng đang ngày càng xấu đi và đang có dấu hiệu nguội dần cần chú ý hâm nóng lại tình cảm .

mo-thay-dan-ong-mang-bau

Đàn ông mơ thấy mình có bầu

nam giới mơ thấy mình có bầu thì nên cẩn thận vì bạn đang cảm thấy bản thân không tự tin vào khả năng của mình. Bạn luôn cảm thấy bất ôn, không an tâm về vị trí công việc hiện tại của bản thân, đồng thời những đóng góp cho cuộc sống của mình chưa được thiệt thực. Giấc mơ này cũng có ý nghĩa rằng bạn đang có một số sai sót cần phải sửa lại.

Điềm báo cho bạn đang trải qua những khó khăn và áp lực trong công việc cũng như cuộc sống, họ đang thấy mình thiếu năng lực và tự ti về bản thân. Nếu thực sự điều này xảy ra, bạn nên vững tâm hơn và tin vào chính mình để tạo nên những động lực cho cuộc sống sắp tới, đừng quá bi quan mà hãy tập trung vào những đam mê của bản thân

Mơ thấy người yêu có bầu

Có phải trong suy nghĩ bạn cũng đang trong tâm tư lo lắng hoang mang nhỡ đâu người yêu mình có bầu thì phải làm sao cho đúng? Điềm bảo bạn đa đủ chín chắn suy nghĩ tới tình yêu của các bạn đã chín mùi và có thể tiến tới hôn nhân, việc mơ thấy người yêu mình có bầu là khi hai bạn đã vượt qua “giới hạn” với nhau rồi.

Phụ nữ mơ thấy mình có bầu .

Điềm báo bạn đang có cuộc sống hạnh phúc , mơ thấy mình mang thai trong niềm vui và sự chúc mừng của mọi người thì xin chúc mừng bạn. Bạn sắp có một cuộc sống gia đình hạnh phúc, viên mãn và luôn cảm thấy an yên, thanh thản mỗi ngày.

Bạn sẽ hoàn thành được ý nguyện của bản thân, có một gia đình hạnh phúc như mong muốn và gia đình luôn tràn ngập tiếng cười của con trẻ, bình yên sống mỗi ngày.

Nếu bạn thấy trong mơ mình cảm thấy hạnh phúc với điều đó, thì nhiều khả năng bạn đang muốn mang thai và bắt đầu một giai đoạn mới của cuộc đời.

Nếu bạn không muốn có con nhưng vẫn mơ về việc mang thai thì có thể là do bạn sợ hãi đối với những trách nhiệm trong cuộc sống.

Mơ thấy có bầu nên đánh con gì ?

Mơ thấy có bầu nó thể hiện bạn đang muốn khát khao mong muốn điều gì đó , mơ thấy bà bầu hãy chọn cho mình con số phù hợp với hoàn cảnh giấc mơ như sau nhé .

 • Mơ thấy bà bầu thì bạn nên đánh ngay số 01 và 10
 • Mơ thấy đi thăm bà bầu thì bạn nên đánh ngay số 12, 42 và 82
 • Mơ thấy em gái hoặc chị gái mình có bầu thì bạn nên đánh 28 và 48
 • Nằm mơ thấy mẹ mình có bầu thì bạn nên đánh ngay số 57 và 75
 • Nằm mơ bầu là con trai nên ghi con 41 hoặc 46
 • Nằm mơ thấy mẹ có bầu đánh con 75 hoặc 67
 • Ngủ mơ thấy vợ có bầu đánh con 02 hoặc 97
 • Mơ thấy mình nói chuyện với bà bầu hay bà bầu là giới tính nam 22
 • Nằm mơ thấy bà bầu khóc, bạn nên đánh 10 hoặc 12
 • Mơ thấy chị dâu có bầu thì đánh con 69 hoặc 77
 • Nếu nằm mơ thấy có bầu đi đẻ đánh con 50 hoặc 92
 • Nằm mơ thấy mẹ có thai đánh con 67 hoặc 75
 • Nằm mơ thấy bà bầu tới nhà thì đánh 50 hoặc 52
 • Mơ thấy có bầu sinh hai đánh số 06 hoặc 36
 • Nằm mơ thấy có bầu sinh ba ghi con 27 hoặc 92
 • Nằm mơ thấy có bầu sinh bốn nên ghi con 34 hoặc 53
 • Mơ thấy chính mình mang thai với người yêu cũ nên ghi con 78 hoặc 65 .
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *