loi-e7-4-may-giat-toshiba

Máy giặt toshiba báo lỗi E7-4 là lỗi khá phổ biến ở dòng máy giặt này . Để khắc phục được lỗi này anh chị có thể xem hướng dẫn ngay sau đây để biết được nguyên nhân dẫn đến lỗi e74 máy giặt Toshiba nhé .

Máy giặt Toshiba báo lỗi Ec5

Máy giặt toshiba báo lỗi E21

Nguyên nhân máy giặt Toshiba báo lỗi e7-4 .

Theo như thông báo từ trạm bảo hành Toshiba lỗi e7-4 sảy ra anh chị cần kiểm tra những nguyên nhân như sau :

  • Kiểm tra máy giặt bị kẹt Motor , lồng giặt bị kẹt
  • Kiểm tra máy giặt tràn bộ nhớ
  • Kiểm tra bộ đếm từ máy giặt Toshiba
  • Kiểm tra boar mạch .

Trên đây là 4 nguyên nhân thường thấy khi máy giặt máy lỗi e74 nhé .

loi-e7-4-may-giat-toshiba

Lỗi E7-4 được phát hiện khi nào ?

Lỗi E7-4 được phát hiện có thể ở ngay tru trình đầu tiên khi bật nguồn khởi động máy giặt đồng thời hiện E7-4 trên màn hình và tất cả phím bấm đều không hoạt động trừ nút “on” “ Off” .

Lỗi này cũng được phát hiện ở chu trình vắt , khi máy giặt xả hết nước động cơ có thể quay vài vòng đồng thời trên màn hình có có lỗi e74 . Lúc này anh chị cần tắt máy để kiểm tra theo các bước dưới đây .

Hướng dẫn kiểm tra máy giặt Toshiba báo lỗi e74 .

Kiểm tra lồng giặt có thể bị kẹt quần áo , hoặc động cơ bị kẹt dây culoa khi này máy giặt khởi động ở tình trạng kém , tấc độ vòng quay không đủ lớn dẫn đến máy giặt báo lỗi E7-4 nhé .

Nguyên nhân máy giặt bị tràn bộ nhớ : anh chị có thể xem lại cách sửa máy giặt Toshiba báo lỗi E71 để được hướng dẫn chi tiết . có thể Reset lại bằng cách sau bếm tổ hợp phím “ Wash + Pin + Course “ trong 2 giây sau đó bấm “ On “ cho máy chạy , bấm “ Start “ khởi đông máy màn hình hiện “ E7 “ đợi 10 giây sau đó tắt máy khởi động lại là “ ok” .

Kiểm tra bộ đếm từ ở máy giặt như sau : nếu ở chế độ giặt máy giặt vẫn hoạt động bình thường nhưng chuyển sang chế độ vắt máy chỉ hoạt động được vài vòng máy báo lỗi e7-4 có thể 90% lỗi này sảy ra do lỗi bộ đếm từ . Anh chị có thể kiểm tra bộ đếm từ được gắn ở dưới bu li động ơ có tác dụng cảm biến tấc độ vòng quay của động cơ . Cảm biến này có thể bị văng ra khỏi vị trí này hoặc hỏng không cảm biến được tấc độ vòng quay ở máy giặt nhé .

Bo mạch lỗi cũng là nguyên nhân dẫn đến lỗi e74 này , khi bật máy lên đồng thời máy báo lỗi E7-4 ngay thì lỗi này có thể xác định do hỏng bo mạch . Nếu làm theo hướng dẫn reset cho máy giặt không thành công anh chị lên liên hệ tới trung tâm nơi gần nhất để được tư vấn .

bo-mach-bao-loi-e74

Lỗi E7-4 sửa hết bao nhiêu tiền ?

Máy giặt Toshiba báo lỗi e7-4 sửa hết bao nhiêu tiền nó còn phụ thuộc vào máy giặt lỗi ở bộ phận nào nó lỗi do động cơ bị kẹt hay lỗi do hỏng bộ đếm từ . thông thường lỗi E74 được báo giá dao động từ 500.000 đến 700.000 .

Nếu máy giặt lỗi E74 ở thời gian bảo hành thì hoàn toàn nó được miễn phí . Nếu anh chị gọi thợ sửa mã lỗi này có thể liên hệ Điện Lạnh Bách Khoa 247 : 0948 071 456 để được báo giá sửa chữa .

+ Xem thêm chi tiêt bảng mã lỗi máy giặt Toshiba Inverter Đâỳ Đủ

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *