may-giat-toshiba-bao-loi-e21

Trong phần chia sẻ mã lỗi máy giặt Toshiba hôm nay , chúng tôi sẽ hướng dẫn anh chị cách kiểm tra và khắc phục máy giặt Toshiba báo lỗi e21 . Mã lỗi này được đánh giá là lỗi khá phổ biến nó chỉ sảy ra ở Model máy giặt Toshiba inverter chuyển động trực tiếp nhé.

Máy giặt toshiba báo lỗi e71

Lỗi e3 máy giặt Toshiba sửa như thế nào ?

Máy giặt Toshiba báo lỗi E21 khi nào ?

Lỗi E2-1 máy giặt Toshiba được phát hiện ở quá trình vắt của máy giặt , khi này máy giặt chuyển từ chu trình xả nước sang chu trình vắt khô máy giặt có hiện tượng báo lỗi E21 đây là lỗi công tắc từ , Ở model loại này sẽ lắp thêm loại công tắc từ bằng nam châm trên lắp của máy giặt .

may-giat-toshiba-bao-loi-e21

Nguyên nhân dẫn đến lỗi E2-1 máy giặt Toshiba .

Máy giặt toshiba báo lỗi e21 được Toshiba việt nam thông báo bao gồm các nguyên nhân sau .

  • Kiểm tra máy giặt mở cửa khi đang vắt
  • Kiểm tra máy giặt lỗi công tắc từ
  • Kiểm tra máy giặt lỗi mạch điều khiển .

cong-tac-tu-may-giat-toshiba-bi-loi-bao-e21

Cách kiểm tra máy giặt Toshiba báo lỗi E21 như sau .

Khi máy giặt có lỗi e2-1 trên màn hình hiển thị việc đầu tiên kiểm tra ngay xem khi máy giặt hoạt động ở chế độ vắt khô của có bị mở hay không , lắp cửa có được đống kín hay không . Lỗi này xảy đến khi hở mạch ở chế độ vắt .

Kiểm tra công tắc từ ở lắp cửa máy giặt có bị hỏ mạch hay không . Nó được đóng ngắt bằng thanh nam châm đặt trên lắp cửa . Công tắc này cũng có nhiều nguyên nhân báo e21 do bị chuột cắn dây dẫn đến công tắc loại này . Kiểm tra ngay bộ phận này khi máy giặt có lỗi e21 nhé .

Lỗi e21 cũng được thông báo do lỗi mạch điều khiển . Bo mạch bị lỗi không nhận được tín hiệu từ bộ phận công tắc từ cũng dẫn đến lỗi này . Khi này lời khuyên của chúng tôi liên hệ bộ phận sửa máy giặt Toshiba để khắc phục triệt để mã lỗi e21 máy giặt Toshiba .

Lời khuyên của chúng tôi khi máy giặt Toshiba báo lỗi e2-1

Công tắc từ loại này có thể đấu tắt nhưng lời khuyên của chúng tôi đây là bộ phận an toàn của máy giặt , các kỹ sư đã thiết kế bộ phận này để bảo vệ người dùng chính vì vậy tuyệt đối không được đấu tắt công tắc này nhé .

Nếu máy giặt báo lỗi e21 đang trong thời gian bảo hành của hãng hãy liên hệ tới trạm bảo hành nơi gần nhất hoặc số điện thoại miễn phí 18001529 để được thay thế , kiểm tra miễn phí .

Hoặc anh chị có thể liên hệ sửa máy giặt Toshiba tại Hà Nội theo số máy 0948 071 456 đây là trung tâm sửa máy giặt uy tín số 1 tại hà nội hơn 10 năm qua .

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *