xem-hoa-tay

Chúng ta thường hay nói tới hoa tay , người có nhiều hoa tay thì càng khéo léo học hành giỏi giang . Thực chất hoa tay là gì ? Người có 10 hoa tay , 9 hoa tay , 8 hoa tay … theo các thầy tướng số nói lên điều gì . Bài viết hôm nay chúng ta sẽ làm rõ xem hoa tay ở cả nam và nữ nhé .

Bàn tay chữ M

Nhảy mũi 1 cái

Nháy mắt trái

hoa-tay

Hoa tay là gì ?

Theo các nhà nhân tướng học xem bói hoa tay chúng ta nhìn vào vân ở đầu ngón tay . Ở người thì có 2 dạng vân tay đó là vân tay hình xếp và vân tay hình xoáy tròn . Người mà có dạng vân tay hình xoáy tròn mà càng rõ nét thì đó được gọi là người có hoa tay nhé ,

Vân tay này không chỉ là nhận dạng ở trên chứng minh thư mà nó còn thể hiện tính cách của mỗi người không ai giống ai . Như vậy có thể đếm được hoa tay trên bàn bàn tay để biết được vận số , tích cách , cuộc sống của cả nam và người nữ .

xem-hoa-tay

Xem hoa tay chỉ vận số của nam và nữ .

Như vậy theo chiêm tinh thì anh ch có thể đếm số hoa tay trên đầu ngón tay để có thể biết được tính cách , độ khéo léo của mình như thế nào .

10 hoa tay

Người có cả 10 hoa tay thường rấtt hiếm gặp . Người sở hữu cả 10 hoa tay nhé có tính cách lương thiện, khéo léo , bên ngoài kiên cường, bên trong yếu đuối. Đa số là có được thành tích trong nghệ thuật. Từ trung niên trở đi vận khí bắt đầu đi lên cho đến già. Dày tình mỏng mệnh, là người si tình.

9 hoa tay

Người có 9 cái hoa tay thường  khá sáng tạo và  mang đầy những phong cách mới lạ. Nhiệt tình, tích cực, có khả năng lý giải siêu cường, giỏi về ứng biến, có năng lực tổ chức hoạt động. Trong bất cứ điều gì người này đều tìm ra được sự thú vị và mới mẻ. Dù việc đó có nhàm chán đến đâu chỉ cần thổi bùng ngọn lửa khí thế là ai cũng muốn làm.

Những người này khá mạnh mẽ và đứng đắn, có tố chất của một người lãnh đạo và chỉ huy người khác. Tuy nhiên đôi khi hơi lạm dụng quyền hành và tự cao vì thế gây không ít hiểu nhầm cho bạn bè và người thân.

8 hoa tay

Trong mắt mọi người thì người này là một người khá hoàn hảo, từ vẻ ngoài cho đến con người bên trong. Người có 8 hoa tay nói lên điều gì về tính cách con người? Những người có nét này luôn tỏ ra là một người am hiểu và cực kì cứng rắn. Tuy nhiên con người bên trong lại không được như thế, am hiểu nhưng tâm lí không vững vàng nên dễ bị dao động, khi kiểm tra chẳng hạn.Con người này thực sự sống khá tình cảm và ngọt ngào. Tuy nhiên cũng vì tỏ ra am hiểu quá nên chỉ có người thực sự hiểu mới có thể đi cùng suốt đời được.

7 hoa tay

Người có 7 hoa tay trái ít hơn tay phải: Là người mẫn cảm, rất nhiều chuyện có thể rõ như lòng bàn tay, chỉ là không biểu lộ ra. Rất hòa đồng, thân thiện với mọi người. Gặp người khác giới không hợp sẽ lập tức có mâu thuẫn ngay, phải tìm được người tâm đồng ý hợp thì mới bên nhau trọn đời được.

Hoa tay trái nhiều hơn tay phải: Là người sống nội tâm, tính tình hơi khó chịu, luôn kiên trì bền bỉ phấn đấu cho mục tiêu của mình, tương lai công thành danh toại. Nên quan tâm đến người yêu và gia đình nhiều hơn một chút.

6 hoa tay

Người có 6 hoa tay nói chuyện khá có duyên vì thế có thể vẻ ngoài không nổi bật nhưng lại được khá nhiều người theo đuổi, có ước mơ xong chưa thực sự tin vào khả năng của mình, vào những điều bản thân có thể làm được.

Bàn tay có 6 cái hoa tay là một người có khả năng vẽ rất giỏi . Trong cuộc sống luôn là một người cực kì thân thiện, người này cũng là một người khá lạc quan trong cuộc sống. Nếu như những người khác chỉ biết ngồi than thở thì những người này thực hiện bằng hành động. Đơn giản vì theo họ hành động thực tế sẽ chứng minh cho khả năng của bản thân.

5 hoa tay

Những người có 5 hoa tay này có thể nói là khá thẳng thắn và có chính kiến, luôn quan tâm tới bạn bè và người thân, có thể nói là chỗ dựa tinh thần cho khá nhiều người. Bên cạnh đó người có 5 hoa tay còn luôn nhận được sự tin tưởng của bạn bè.

Tuy nhiên lại chưa biết cách cư xử thực sự đúng mực, điều này có nghĩa là hành động hơi thái quá trong nhiều việc, điều này khiến cho nhiều người không thích.Là người lương thiện, biết nghĩ cho người khác, hiền lành, ngoan ngoãn, sức chịu đựng tốt. Trung niên vận khí đi lên. Và có xu hướng thần tượng người mình yêu.

4 hoa tay

Người có 4 hoa tay trên cả 2 tay : Là người thấu tình đạt lí, có tài, có tướng, rất được những người xung quanh ưa thích. Tình yêu thuận buồm xuôi gió. Phù hợp với những ngành nghề liên quan đến văn tự.

Nếu có cùng trên 1 tay: Bên ngoài cởi mở, nội tâm cô đơn. Lấy mình làm trung tâm, là người theo chủ nghĩa toàn mĩ. Trắc trở trong tình yêu.

3 hoa tay

Người có 3 hoa tay có một điểm yếu là nói năng không suy nghĩ, bởi thế bạn thường đưa ra những nhận xét hay lời nói làm mất lòng bạn bè. Tất nhiên là cũng có người không để bụng vì biết tính nhưng cũng có nhiều người không thích chút nào.

người có 3 hoa tay là một người luôn được thầy cô chú ý về cái khoản chữ viết vì thực tế là khá khó đọc. Đây là những người khá năng động, nhiệt tình hoạt bát nhưng đôi khi cũng hơi lanh chanh,được khá nhiều người yêu quý đặc biệt là những người lớn tuổi bởi cách cư xử thông minh và đúng mực của mình.

2 hoa tay

Người 2 hoa tay rất có duyên trong mắt người khác giới, nhưng rất khó tìm được người hợp ý với mình. Rất phù hợp với những ngành nghề liên quan đến văn nghệ, biểu diễn. độ tò mò cao nhưng khá hấp tấp và vội vã nên thường bỏ lỡ những cơ hội tốt,dục tốc bất đạt.

Trên thực tế những người này khá cầu toàn trong mọi chuyện, vui tính bởi thế luôn là tâm điểm của những cuộc vui. Tuy nhiên người có 2 hoa tay không phải là người kiên định mà buồn vui thất thường. Và thực tế cho thấy mỗi khi buồn thì thường có khuynh hướng suy nghĩ hơi tiêu cực nhưng khá được lòng người khác giới.

1 hoa tay

1 hoa tay trái: Tính cách kiên định, tố chất tâm lí tốt, là người làm việc lớn, nhưng có những lúc rất cố chấp, khăng khăng làm theo ý mình. Bạn dễ gặp phải trở ngại không vượt qua được, nhưng sau khi thất bại, bạn không nản chí mà đứng dậy đi tiếp. Bạn còn là người rất nồng nhiệt trong tình yêu.

Hoa tay bên tay phải: Tính cách độc lập, có năng lực lãnh đạo, những lúc cá biệt có thể không từ một thủ đoạn nào, nên bạn nhất định sẽ là người thành công. Rất thu hút người khác giới.

Như vậy trên đây là tòan bộ cách xem hoa tay của cả nữ và nam . Anh chị đếm trên đầu ngón tay có bao nhiêu hoa tay để biết được tính cách , cuộc sống của mình sẽ như thế nào nhé .

 

3/5 - (14 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *