Bạn đang gặp phải hiện tượng lông mày phải giật liên tục , đừng vội lo lắng về vấn đề này .Với những người tin vào tâm linh thì chân mày phải giật thì đó là điều bình thường nó cũng như con người nháy mắt trái hoặc nháy mắt phải , một điều gì đó quan trọng ứng với thời gian giật lông mày phải nữ và nam mà bạn có thể tự dự báo trước được chuẩn xác ở tương lai nhé.

Xem hiện tượng : lông mày trái giật

giat-chan-may-phai

Giải mã hiện tượng lông mày nam , nữ giật liên tục

Dựa vào thời gian chính xác sau đây anh chị có thể dự đoán được điềm báo chân mày phải của mình giật báo hiệu cho chủ nhân biết trước điều điều gì sắp xảy đến.

Chân mày phải giật từ 1h – 3h

Nếu chân mày phải giật nháy vào nửa đêm bạn hãy cẩn thận trong công việc và các mối quan hệ đồng nghiệp.Đây là điềm báo bạn sẽ có người nhắc nhở cẩn thận hơn khi làm việc. Hoặc có thể trong công việc của bạn sẽ xảy ra biến cố dẫn tới đổ vỡ, hỏng.

Chân mày phải giật từ 3h – 5h

Cơ hội thăng tiến của bạn đang rất rộng mở, hãy nắm bắt lấy cơ hội trước mắt. Bạn có thể được sếp đề bạt lên các chức vụ trọng trách cao hơn trong thời gian sắp tới. Đây là điểm lành khi bạn có dấu hiệu nháy mắt vào khung giờ từ 3 giờ – 5 giờ.

Chân mày phải giật từ 7 – 9h

Bạn có khả năng bị nói xấu, dị nghị bởi những người xung quanh. Hãy cần thận lời ăn tiếng nói, tránh tiếp xúc hoặc làm công việc liên quan đến tiền bạc hoặc tình ái công sở. Thời điểm này bạn hãy yên lặng, dĩ hòa vi quý để vượt qua nhanh chóng.

Chân mày phải giật từ  9h – 11h

Hãy đề phòng có người muốn hại bạn! Theo góc độ tâm linh, thời điểm từ 9 giờ – 11 giờ là khoảnh khắc xấu, thường làm hỏng chuyện. Vậy nên, Bạn cần tránh né khoảng thời gian này nếu muốn xuất hành hoặc bắt đầu 1 công việc mới.Bạn cũng cần đề phòng với những kẻ tiểu nhân luôn sẵn sàng nói xấu, làm hại bạn nếu lông mày có giật nháy trong khung giờ này.

Chân mày phải giật từ 11h – 13h

Lông mày giật vào khoảng từ 11 giờ – 13 giờ báo hiệu nguy cơ cao bạn sẽ bị tai nạn bất ngờ. Rất có thể bạn sẽ bị thương, xây xát chảy máu do va chạm ô tô, xa máy, xuồng, phà,..

Chân mày phải giật từ  13h – 15h

Trường hợp lông mày giật buổi chiều từ 13 giờ 15 giờ không quá đáng lo ngại. Có thể bạn chỉ hỏng đồ đạc trong nhà nhưng có thể sửa được ngay. Hãy chú ý hơn vào các vật dụng bạn dùng thường xuyên sẽ có nguy cơ bị hỏng cao nhất.

Chân mày phải giật từ 15h – 17h

Báo hiệu bạn đang có người đang nhớ đến với 1 tình cảm đặc biệt, thường là người khác giới. Hãy để ý xem xung quanh mình có ai đang đối xử với tình cảm yêu thích hay không để phát hiện người nhớ đến bạn nhé!

Chân mày phải giật từ 17h – 19h

Bạn sẽ đón họ hàng, bà con lên chơi nhà. Đây có thể là họ hàng xa, bạn không có cơ hội tiếp xúc nhiều nên hay tận dụng cơ hội này để cải thiện mối quan hệ gia đình của mình. Họ còn có thể mang quà lên tặng bạn và ở lại nhà trong 1 thời gian ngắn.

Chân mày phải giật từ 19h – 21h

Lông mày giật nháy liên tục vào khung giờ này báo hiệu bạn có thể sắp sửa được mời đi chơi xa, du lịch cùng người thân, bạn bè. Đây là chuyến đi bạn đã chờ đợi từ lâu hoặc bất ngờ được rủ đi, mang tới niềm vui rất lớn.

Chân mày phải giật từ 21h – 23h

Sắp có 1 món quà mà trước đây bạn mong ước được chuyển đến mang tới nhiều niềm vui. Hãy lục lại trí nhớ của mình xem đã đặt hàng ở đâu không! Hoặc đây chính là món quà mà người yêu thương gửi tặng đến bạn.

Chân mày phải giật từ 23h – 1h

Thời điểm lông mày giật từ nửa đêm đến 1 giờ sáng báo hiệu bạn sẽ có niềm vui về ăn uống hoặc được mời đi ăn. Đây có thể là 1 buổi tiệc mà gây bất ngờ từ sếp, bạn bè hay đồng nghiệp.

Trên đây là toàn bộ giải thích về hiện tượng nháy lông mày phải theo giờ , các bạn có thể tham khảo bài viết và bình luận xem hiện tượng này có đúng với mình hay không nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *