con hải cẩu

Con hải cẩu tiếng anh là gì? Với chủ đề động vật bao gồm rất nhiều loài khác nhau, trong động vật dưới nước các bạn đã làm quen được những loài nào rồi? cách sử dụng từ vựng trong tiếng anh có giống nhau hay không. Dưới đây là con hải cẩu trong tiếng anh được sử dụng cũng như cách đọc phiên âm của chúng, Mời các bạn cùng tìm hiểu với chúng tôi về loài động vật này cũng như môi trường sống và các loài thức ăn mà chúng có thể ăn được.

Con hải cẩu tiếng anh là gì?

Seal trong tiếng việt là con hải cẩu Phiên âm là : (siːl)

Hải cẩu là thuật ngữ chỉ đến một trong các loài động vật chân vây ( Pinnipedia) thuộc lớp thú trong các họ sau:

Phocidae – Họ Hải cẩu thật sự hay họ Chó biển, hải cẩu không tai: Gồm các loài được gọi là hải cẩu trong họ này trừ các loài Hải tượng (voi biển)
Otariidae – Hải cẩu có tai hay hải cẩu lông, hải cẩu lông mao: Gồm các loài được gọi là hải cẩu trong phân họ Arctocephalinae (hải cẩu lông mao).

con hải cẩu

Xem thêm :

Ví dụ về hải cẩu trong tiếng anh

– Nó đã phát hiện ra một cái hang hải cẩu dưới lớp băng.
He has detected a seal den beneath the ice.

– Nó vừa xé xong một con hải cẩu thành ba mảnh cùng với hai bạn nó.
He had just finished tearing a seal into three pieces with two companions.

– Thổi các bong bóng tạo ra lớp chắn cho các con khác đớp vào đuôi con hải cẩu.
Blowing bubbles gives cover for others to lunge at the seal’s tail.

– Con hải cẩu nặng tương đương những người trên thuyền.
The seal weighed about as much as the people in the boat.

– Bị dụ vào lồng bằng thịt hải cẩu, con đực này nặng hơn nửa tấn.
Lured into the cage by seal meat, this male weighs over half a ton.

Môi trường và thức ăn của hải cẩu

Hải cẩu sống ở đâu?
Hải cẩu chủ yếu sống ở các đại dương ở hai bán cầu Bắc và Nam. Tập trung chủ yếu vào các vùng ôn đới và hàn đới. Hải cẩu nói chung gồm 13 chi với 10 loài, nằm trong 2 phân họ, 4 tông.

Hải cẩu con được sinh ra vào mùa thu và mùa đông, chúng sẽ có bộ lông rất mềm mượt, màu trắng, và chúng rất béo khi bú từ sữa hải cẩu mẹ. Khoảng 1 tháng hoặc lâu hơn, những con hải cẩu con này bắt đầu thay lông, với nhưng lớp lông dày đặc và không thấm nước. Khi đó, chúng đã trưởng thành, từ từ rời đất liền xuống biển để tìm thức ăn cho mình.

Hải cẩu ăn gì?
Thức ăn của chúng chủ yếu là cá và các sinh vật sống gần đáy và dưới đáy biển, đặc biệt là lươn cát. Trung bình lượng thức một ngày của con hải cẩu phải đến 5kg. Vì thế chúng có thể ăn những sinh vật gì có sẵn như tồm hùm hay bạch tuộc…

Những thông tin hữu ích về con hải cẩu tiếng anh là gì? cũng như một số ví dụ và hình ảnh chân thực giúp bạn hiểu được về loài động vật dưới nước này và cách giao tiếp bằng tiếng anh được thuận tiện nhất.

Rate this post