tu-vi-ngay-14-9-2021

Tử vi ngày 14 tháng 9 năm 2021 dương lịch.

Lịch âm : 8/8/2021

Lịch dương : 14/9/2021

Ngày Ất Sửu – Thứ 3 – Ngày Câu Trần Hắc Đạo

Tên ngày :Truỷ hỏa Hầu – Phó Tuấn: Xấu Tướng tinh con khỉ, chủ trị ngày thứ 3 hôm nay

Giờ đẹp : Dần , Mão , Tỵ , Thân , Tuất , Hợi

Giờ xấu : Tý , Sửu , Thìn , Ngọ , Mùi , Dậu

Tuổi xung khắc với ngày: Kỷ Mùi, Quý Mùi, Tân Mão, Tân Dậu.

Sao tốt: Nguyệt đức hợp, Thiên ân, Mẫu thương, Tam hợp, Thời âm, Kim đường.

Sao xấu: Tử khí, Câu trần.

Việc nên làm : Ngày xấu không hợp làm các việc trọng đại.

Việc kiêng kỵ : Ngày này xấu nhất cho việc chôn cất, cưới hỏi…

Hướng xuất hành: Đi theo hướng Đông Nam để đón Tài thần, hướng Tây Bắc để đón Hỷ thần. Không nên xuất hành hướng Đông Nam vì gặp Hạc thần.

tu-vi-ngay-14-9-2021
Tử Vi Ngày 14/9/2021

Xem tử vi hôm nay của tuổi Tý.

Tuổi Tý ngày mới cần chủ động mở rộng kiến ​​thức thông qua giao tiếp và tương tác, hoặc nâng cao kỹ năng của mình, nếu không, bạn chỉ giữ vị trí ban đầu và sẽ không có tiến bộ rõ ràng.Người độc thân có thể nghiêm túc xem xét kế hoạch tương lai của mình, đồng thời cũng có thể để ý đến số mệnh xung quanh. Những người đã có bạn đời có thể duy trì mối quan hệ hòa thuận, ổn định.

Xem tử vi hôm nay của tuổi Sửu

Vận trình tổng thể của tuổi Sửu không tốt lắm, tính tự lập không cao, tuân thủ ý kiến ​​của bản thân là tổn thương chí mạng trong ngày hôm nay. Hãy hợp tác nhiều hơn với người khác, mọi việc mới có thể phát triển hoàn hảo. sẽ gặp một số khó khăn về mọi mặt trong ngày hôm nay, bạn không muốn rơi vào trạng thái bị động, đang tích cực tìm kiếm chìa khóa để bứt phá, đáng tiếc nếu không phải là phương hướng thì thời cơ tốt nhất vẫn chưa đến.

Xem tử vi hôm nay của tuổi Dần

Sự bao dung của người tuổi Dần đối với những thiếu sót, sai lầm của người bạn đời sẽ khiến người ấy vô cùng cảm động, nhưng không thể bao dung ở đâu cũng được, về lâu dài bạn sẽ gieo một quả bom hẹn giờ cho tình cảm của mình nên cần chú ý. Hôm nay sẽ có một số hiểu lầm và mâu thuẫn với người yêu của bạn, nhưng chỉ cần một bên có thể bao dung đối phương khi mình vô lý thì vấn đề sẽ dễ dàng trôi qua.

Xem tử vi hôm nay của tuổi Mão

Dự báo tài lộc của bạn đang không có nhiều, bạn có khả năng gặp vận đen rất cao, không nên dễ bị thất bại. Sự tự tin rất quan trọng đối với người tuổi Mão, Chỉ cần bạn học cách trưởng thành và vững vàng hơn, nhiều vấn đề có thể dễ dàng giải quyết. Bạn cần trau dồi thái độ tự lập, cố gắng không xen vào chuyện đúng sai của người khác, để có thể yên thân và có thời gian giải quyết việc riêng.

Xem tử vi hôm nay của tuổi Thìn

Vận trình tài chính củ bản mệnh ở mức trung bình, Hôm nay tuổi Thìn sẽ gặp gỡ những người khác giới cùng chí hướng và có cơ hội cùng nhau bàn luận về cuộc sống, cảm giác đồng cảm và đồng cảm khiến cho nhau có một hương vị lạ. Hợp tác với đồng nghiệp tại nơi làm việc khá kín đáo và có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ khác nhau.

Xem tử vi hôm nay của tuổi Tỵ

Vận may của người tuổi Tỵ không có nhiều ngày này, hơi nản lòng, không tích cực hoạt động, dễ bị trì hoãn, vì vậy hãy bắt đầu với dự án yêu thích của bạn. Chuyện tình duyên người độc thân có cơ hội gặp gỡ một số người bạn khác giới có nhân thân, lai lịch qua sự giới thiệu của người thân, bạn bè, đối xử chân thành với nhau, hy vọng có thể tiếp xúc sâu rộng.

Xem tử vi hôm nay của tuổi Ngọ

Tài vận của tuổi ngọ ngày 14/9/2021 tương đối bằng phẳng, thiếu một chút đam mê, và bạn có xu hướng tập trung vào người khác. Bạn có thể ghen tị với những gì người khác có nhưng những gì mình không có, điều này sẽ làm giảm hạnh phúc của bạn, tốt hơn hết là hãy trân trọng những gì mình đang có. Cảm xúc có thể dễ dàng ảnh hưởng đến khả năng phán đoán của bạn. Hãy cố gắng động viên bản thân và đừng quá lạc lõng.

Xem tử vi hôm nay của tuổi Mùi

Tài lộc của người tuổi Mùi ngày này suôn sẻ, ổn định, ít ảnh hưởng đến quý nhân, chỉ cần triển khai tốt là có thể nắm quyền chi phối trong tay. Nhưng sự nhiệt tình của bạn không mạnh mẽ, nhiều chuyện sẽ nằm ngoài lề, không muốn can thiệp hoặc chủ động tìm kiếm sự thay đổi. Bạn sẽ cảm thấy cuộc sống rất đơn giản và hơi nhàm chán, nhưng có vẻ như nó không phải là xấu.

Xem tử vi hôm nay của tuổi Thân

Chuyện tình cảm ngày này có thể đang nóng lên, người độc thân gặp được người khác phái có cùng sở thích có thể chủ động tiếp cận, quan hệ tình cảm sẽ phát triển tích cực. Trong công việc hãy học hỏi cách làm việc thận trọng của người khác sẽ cải thiện đáng kể tài vận của bạn. Thái độ làm việc của bạn ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả công việc, đừng hành động cẩu thả.

Xem tử vi hôm nay của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày dự báo có thể là một ngày tương đối bình thường đối với tuổi Dậu, và nó cũng sẽ dẫn đến sự thiếu nhiệt tình, và bạn luôn dễ dàng bị thu hút bởi thế giới bên ngoài. Điều này sẽ khiến tâm trí bạn luôn ở nơi khác, sẽ rất bất lợi cho việc học tập và làm việc. Về cuộc sống, không nên để thời gian trôi qua những chuyện nhàm chán, sẽ khiến bạn cảm thấy rất bất an.

Xem tử vi hôm nay của tuổi Tuất

Tổng thể tài lộc hôm nay có kém hơn một chút, bạn có thể bị ngoại cảnh quấy rầy, suy nghĩ lung tung dễ bị kèn cựa. Bạn luôn làm theo cảm xúc của bản thân, điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến sự nhiệt tình của bạn, dẫn đến hiệu suất làm việc không tốt và bị tụt hậu. Trong cuộc sống, bạn có thể tụ tập với bạn bè hoặc trò chuyện với gia đình để có thêm nhiều ý kiến chọn lọc.

Xem tử vi hôm nay của tuổi Hợi

Ngày mới của tuổi Hợi công danh sẽ có lúc thăng lúc trầm nhưng vẫn là dựa vào ngọt bùi, không nên tự cao tự đại mà phải biết phân xử sự việc. Mối quan hệ giữa các cá nhân sẽ trở lên phức tạp hơn, không nên phụ lòng hay chiều lòng một cách mù quáng mà hãy đặt sức mạnh lên hàng đầu trong mọi việc. Sẽ có rất nhiều cơ hội để bày tỏ ý kiến ​​và quan điểm của bạn, và bạn có thể cảm thấy rằng sức nặng của lời nói của bạn nặng hơn, và bạn có thể nhận được sự khẳng định và chú ý của mọi người.

Rate this post