tu-vi-hang-ngay-14-7-2021

Tử vi hàng ngày 14/7/2021 được các chuyên gia phong thuỷ phương đông dự đoán chi tiết về công danh sự nghiệp, tình duyên đôi lứa, xem ngày giờ tốt xấu… Để có kế hoạch làm việc như xuất hành, cưới hỏi, đào móng anh chị nên xem tử vi ngày 14 tháng 7 năm 2021 dương lịch tại đây.

tu-vi-hang-ngay-14-7-2021

Xem tử vi hàng ngày 14 tháng 7 năm 2021 của 12 con giáp.

Âm lịch : 5/6/2021

Thứ 4 – Ngày Quý Hợi – Ngày Minh Đường Hoàng Đạo

Nạp Âm: Ngày Đại hải Thủy kỵ các tuổi: Đinh Tỵ và Ất Tỵ.

Giờ tốt : Sửu – Thìn – Ngọ – Mùi – Tuất – Hợi

Giờ xấu : Tý – Dần – Mão – Tỵ – Thân – Dậu

Sao tốt: Âm đức, Tam hợp, Thời âm, Lục nghi, Ngọc vũ, Minh đường.

Sao xấu: Yếm đối, Chiêu dao, Tử khí, Tứ phế, Trùng nhật.

Ngày Hợi hợp với : Dần, tam hợp với Mão và Mùi

Xung khắc với : Tỵ, hình Hợi, hại Thân, phá Dần, tuyệt Ngọ

Việc nên làm : Chữa bệnh , cúng tế, cầu phúc

Việc kiêng kỵ : Ngày xấu không hợ cho các việc như ký kết, khai trương, xuất hành , an táng, nạp tài…

Ngày xuất hành: Là ngày Huyền Vũ – Xuất hành thường gặp cãi cọ, gặp việc xấu, không nên đi.

Vận trình ngày mới thứ 4 của tuổi Tý

Xem ngày hôm nay của tuổi Tý được nhắc nhở cần phải hết thức sức thận trọng, vì có những chuyện không hay sắp xảy ra. Con giáp này vướng vào chuyện thị phi, những lời nói vô tình có thể trở thành điểm yếu của chính bản mệnh, tạo cơ hội cho kẻ tiểu nhẫn hãm hại. Công việc cũng vì thế mà bị ảnh hưởng khá nhiều, con giáp này nên thận trọng hơn trong lời ăn tiếng nói.

Vận trình ngày mới thứ 4 của tuổi Sửu

Hôm này sự nghiệp người tuổi Sửu không thật sự may mắn. Bạn không xây dựng được cho mình một kế hoạch công việc cụ thể, rõ ràng. Nên đôi khi, trong quá trình xử lý bạn gặp phải những sai lầm đáng tiếc. Con đường tìm kiếm tình yêu của bạn còn phải trải qua nhiều chông gai trắc trở. Nhân duyên chưa tới nhưng bạn đừng nên nóng lòng quá nhé.

Vận trình ngày mới thứ 4 của tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Dần ngày 14 tháng 7 năm 2021 dương lịch tiến triển thuận lợi, tăng tiến rõ rệt. Hôm nay, con giáp này có cơ hội thể hiện tài năng của mình, có được những hướng giải quyết kịp thời mà vẫn đạt được hiệu quả tốt trong công việc. Tử vi 12 con giáp có nói, phần lớn cơ hội là do chính bản thân tạo ra, người tuổi Dần chớ nên ngồi một chỗ chờ đợi, thay vào đó hãy chủ động tìm kiếm thời cơ để bản thân trở thành một người có ích.

Vận trình ngày mới thứ 4 của tuổi Mão

Đường công danh, sự nghiệp của bản mệnh Mão vô cùng thuận lợi, suôn sẻ như bản thân mong ước. Nhờ vào sự thông minh, giỏi giang của mình, bạn sớm muộn gì cũng một bước lên mây. Ngày thứ Tư này có rất nhiều cơ hội để bạn chứng tỏ bản thân mình. Hãy biết trân trọng những cơ hội tốt mà người khác mang đến cho bạn.

Vận trình ngày mới thứ 4 của tuổi Thìn

Hôm nay tuổi Thìn có quý nhân giúp sức nên mọi khía cạnh đều rất tốt đẹp. Con giáp này đón nhận nhiều tin vui trong sự nghiệp cho nên tâm trạng cả ngày rất phấn chấn và hào hứng. Bản mệnh có cơ hội thúc đẩy sự nghiệp như tham gia vào lĩnh vực mới hoặc một số người chuyển đổi công việc tốt hơn. Chính vì thế vận tài lộc của con giáp này cũng tăng lên đáng kể.

Vận trình ngày mới thứ 4 của tuổi Tỵ

Tài lộc trong ngày của tuổi Tỵ không có nhiều biến động, bản mệnh cần phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa mới có thể cải thiện được nguồn thu nhập hiện tại. Con giáp này nên chủ động tìm thêm công việc phụ khác để chi tiêu được thoải mái hơn, tuy có vất vả nhưng khi nhìn lại thành quả của mình sẽ cảm thấy được an ủi phần nào.

Vận trình ngày mới thứ 4 của tuổi Ngọ

Đường tài lộc của tuổi Ngọ hôm nay giảm sút, thất thoát nhiều trong ngày. Bạn có nhiều điềm báo phá tài, tốn của nên tinh thần vô cùng mệt mỏi. Trong ngày, bạn nên tiêu tiền hợp lý, đừng phung phí quá mức mà vay mượn khắp nơi. Hãy giữ vững tinh thần tốt để không ảnh hưởng đến công việc của mình.

Vận trình ngày mới thứ 4 của tuổi Mùi

Xem tử vi hàng ngày 14 tháng 7 năm 2021 cảnh báo thị phi bủa vây khiến tuổi Mùi mệt mỏi. Mâu thuẫn đồng nghiệp bạn bè thường xuyên xảy ra. Bạn phải xem lại cách ứng xử của mình, đừng để người ấy cảm thấy chán nản với bạn. Tình hình tài chính có chút bất ổn do bạn cho vay mượn quá nhiều. Vay rồi thì nên có động thái đòi chứ đừng đợi người ta chủ động. Có vài kẻ không bao giờ thích chủ động và luôn muốn lợi dụng người khác đó.

Vận trình ngày mới thứ 4 của tuổi Thân

Ngày thứ tư này tuổi Dần nên bớt lời là hơn. Đừng nghĩ đến chuyện thắng thua trong gia đình, bởi khi tranh cãi, dù thắng hay thua thì cũng sẽ khiến cho tình cảm gia đình trở nên rạn nứt. Bạn cần học cách kiềm chế cảm xúc của mình, tránh để bản thân bị cuốn theo những luồng suy nghĩ tiêu cực. Với người thân, hãy nhẹ nhàng mềm mỏng như khi đối với khách hàng của mình, đừng làm ngược lại.

Vận trình ngày mới thứ 4 của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay 14/7/2021 cho thấy tuổi Dậu đón ngày mới trong trạng thái khá ổn định, vững vàng chắc chắn. Bạn làm việc rất tỉ mỉ, chăm chỉ và đáng tin cậy, tuy nhiên vẫn còn hơi thiếu tính sáng tạo, chỉ làm theo hướng dẫn mà không tự tìm tòi phát triển đổi mới.

Trong công việc, con giáp này phải thật tỉnh táo nếu không muốn bị người khác vùi dập, dắt mũi. Nhìn bên ngoài thì họ tỏ ra yêu quý bạn nhưng bên trong lại ghen ăn tức ở, làm trò lừa đảo.

Vận trình ngày mới thứ 4 của tuổi Tuất

Bản mệnh ngày mới này không phải lo nghĩ quá nhiều vì công việc của mình. Dù có gặp phải vấn đề gì thì con giáp này cũng giải quyết gọn gàng vì chúng thuộc vấn đề chuyên môn. Nhất là những người làm về kỹ thuật luôn được khen ngợi vì khả năng tay nghề và phản ứng nhanh nhạy. Nhờ cục diện tam hợp nên các mối quan hệ xã giao của tuổi Tuất khá hài hòa, thích hợp để tiến hành gặp gỡ, giao lưu, kết bạn.

Vận trình ngày mới thứ 4 của tuổi Hợi

Vận trình trong ngày của tuổi Hợi có nhiều chuyện không hay. Nhưng con giáp này đừng vội quan tâm tới kết quả ra sao, trước tiên hãy cứ cố gắng làm hết sức những gì có thể, hoàn thành mọi nhiệm vụ trong công việc để tạo ấn tượng tốt với những người có khả năng quyết định sự thăng tiến của mình.

Rate this post