Tử vi hàng ngày 12 tháng 9 năm 2021 của 12 con giáp được chuyên gia phong thủy phương đông hàng đầu dự báo mọi việc cho ngày mới hôm nay. Để biết ngày 12/9 là ngày gì? Có phải ngày tốt khai trương, chọn giờ tốt xuất hành… Tất cả sẽ được chúng tôi tổng kết ở bài viết hôm nay.

Tử Vi Hàng Ngày 12/9/2021

Tử vi hàng ngày 12/9/2021 của 12 con giáp chủ nhật.

Lịch âm : 6/8/2021

Dương lịch : 12 tháng 9 năm 2021

Ngày Quý Hợi – Tháng Đinh Dậu – Năm Tân Sửu

Ngày Quý Hợi:  tức Can Chi tương đồng Thủy, là ngày cát.

Chủ Nhật – Ngày Nguyên Vũ Hắc Đạo

Giờ đẹp : giờ Sửu , giờ Thìn , giờ Ngọ , giờ Mùi , giờ Tuất , giờ Hợi

Giờ xấu : giờ Tý , giờ Dần , giờ Mão , giờ Tỵ , giờ Thân , giờ Dậu

Sao tốt: Nguyệt ân, Tứ tương, Tương nhật, Dịch mã, Thiên hậu, Thiên vu, Phúc đức, Yếu an.

Sao xấu: Ngũ hư, Đại sát, Trùng nhật, Nguyên vũ.

Ngày xuất hành: Là ngày Thiên Dương – Xuất hành tốt, cầu tài được tài. Hỏi vợ được vợ. Mọi việc đều như ý muốn.

Tuổi xung ngày: Đinh Tỵ, Ất Tỵ, Đinh Mão, Đinh Dậu

Xem ngày mới cửa tuổi Tý

Người tuổi Tý họ có óc quan sát nhạy bén nhưng lại thường phụ thuộc vào cảm tính để quyết định mọi việc. Khuôn mặt thâm trầm của họ thường khiến những người xung quanh tránh xa. Làm việc bình tĩnh và lý trí, không dễ dàng bỏ cuộc sau khi đặt mục tiêu, và sẽ đạt được mục tiêu một cách ổn định và vững chắc.

Xem ngày mới cửa tuổi Sửu

Tài lộc ngày chủ nhật tuổi Sửu tạm ổn nhưng thỉnh thoảng sẽ có những lúc thăng trầm, nên cẩn thận kẻo xảy ra chuyện thị phi. Nên hạn chế giao tiếp giữa các cá nhân với nhau, nhất là đối với một số người quen vô nghĩa thì có thể tránh hoặc né tránh, nếu không sẽ lãng phí rất nhiều thời gian mà không thu được lợi ích thực sự nào. bạn có thể tiến bộ từng bước, không rụt rè trước nội dung nhiệm vụ mà ngày càng khó hơn, thay vào đó là sự ôn luyện nhất định, rèn giũa chuyên môn.

Xem ngày mới cửa tuổi Dần

Tuổi Dần có vận may về tài lộc ở mức trung bình, có thể chúng ta cảm thấy sự giàu có của mình không nhất quán, thu nhập dao động lớn nên mong không tiêu tiền bừa bãi và chú ý duy trì sự ổn định. Về sức khỏe, họ cần chú ý vấn đề về hệ tiêu hóa, suy nhược thần kinh và đau đầu đã quay trở lại nên cần phải hồi phục sức khỏe nhiều hơn.

Xem ngày mới cửa tuổi Mão

Ngày mới của tuổi Mão không có sự thăng tiến và tiến bộ rõ rệt trong sự nghiệp nhưng bản mệnh hôm này quả thực đã cải thiện về mặt chuyên môn, lúc này làm việc chăm chỉ hơn là điều vô cùng quan trọng, chỉ có sự chuẩn bị vững chắc thì bạn mới có thể tự tin hơn và khiến bản thân trở nên nổi bật hơn trong công việc.

Về đường tình duyên, những người tuổi Mão đã có bạn đời có thể gặp một số thay đổi trong mối quan hệ và cần giao tiếp nhiều hơn. Đối với những người còn đang hướng tới chuyện tình cảm, tỷ lệ thành công của tình yêu không cao lắm.

Xem ngày mới cửa tuổi Thìn

Tài vận của tuổi Thìn ngày cuối tuần đang bùng nổ, niềm đam mê của bạn sẽ được bùng cháy và bạn muốn nhiều người nhìn thấy sức mạnh của mình. Nếu bạn có thể giữ được sự tập trung, hiệu quả của các hành động của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Trong cuộc sống, bạn có thể chia sẻ nhiều hơn với người khác, và bạn có thể nhận được nhiều hạnh phúc hơn.

Xem ngày mới cửa tuổi Tỵ

Hôm nay bạn có thể gặp tai nạn trong công việc, nên cẩn thận. Một ngày mà cơ hội và thách thức song hành với nhau sẽ khiến bạn phải đắn đo về tốc độ của mình, đặc biệt là khi bạn gặp phải một bước lùi nhỏ, bạn lại càng sợ bị ảnh hưởng. Và cũng có áp lực từ việc so sánh với bạn bè đồng trang lứa, và bạn cần phải điều chỉnh bản thân để điều chỉnh tâm lý của mình.

Xem ngày mới cửa tuổi Ngọ

Ngày mới của tuổi Ngọ có nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc. Con giáp này không cần phải cố gắng quá mức về việc tìm kiếm tài lộc, sẽ có người sẵn lòng giúp đỡ, mang đến cho bản mệnh cơ hội để kiếm tiền. Tuy nhiên tài lộc mà con giáp này có được hôm nay chủ yếu đến từ nghề tay trái. Tuổi Ngọ vốn đa tài, lại nhiều tham vọng nên bản mệnh sẵn sàng chịu khổ cực để có được những điều mình muốn, mà ở đây là tiền bạc.

Xem ngày mới cửa tuổi Mùi

Dự báo tài lộc của tuổi Mùi dường như ở mức trung bình sẽ khiến động lực của bạn giảm đi rất nhiều, chủ yếu là giải quyết những nội dung hàng ngày. Thu nhập từ tài khoản ở mức trung bình, tạm thời không có khoản nào khác, bạn cần sắp xếp các khoản chi tiêu hợp lý, cố gắng không quá lãng phí vào việc mua vé số, bốc thăm trúng thưởng.

Xem ngày mới cửa tuổi Thân

Xem tài lộc của bản mệnh tương đối kém, càng nhàn rỗi càng cảm thấy bất an. Bạn cần phải tìm thấy giá trị trong sự khẳng định của người khác, rất nhiều thứ chỉ để phục vụ cho người khác chứ không phải để làm gì cho bản thân và lợi ích chẳng liên quan gì đến bạn. Có quá nhiều sự so sánh trong cuộc sống, dễ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi.

Xem ngày mới cửa tuổi Dậu

Tài lộc ngày chủ nhật tương đối sa sút, sẽ có một số hiểu lầm từ người khác, bạn cần bình tĩnh, nếu kẻ gian cố tình gây khó dễ, phản công cũng chẳng có ích lợi gì. Tuổi Dậu cần dành thời gian quý báu của mình cho những hành động thiết thực, thay vì tham gia bàn tán đúng sai, nên làm tốt việc của mình. Trong cuộc sống, bạn có thể trung thành với ý định ban đầu của mình và không chạy theo xu hướng.

Xem ngày mới cửa tuổi Tuất

Hôm nay bản mệnh có thể có những thay đổi về nhân sự trong môi trường làm việc, đòi hỏi sự thích nghi và điều chỉnh lại. Bạn phải chú ý hơn đến các khoản chi tiêu tài chính quá mức, đừng để thu chi mất cân đối. Nếu ai đó đề xuất đầu tư hay điều gì đó, bạn có thể đánh giá thận trọng trước, đừng vội vàng gật đầu.Về mặt tình cảm, tuổi Tuất có thể cảm thấy hơi thu mình lại, nếu không muốn cười với người khác.

Xem ngày mới cửa tuổi Hợi

Vận trình tổng thể của Tuổi Hợi ở mức ổn, tử vi hàng ngày khuyên bạn nên chủ động vào thời điểm thích hợp để tạo cho mình một lợi thế nhất định. Bạn sẽ luôn duy trì thái độ quan sát, biết nắm bắt động thái của tình hình kịp thời, về cơ bản có thể tìm kiếm sự thật từ sự việc và tiến hành từ thực tế. Hãy trở về với chính mình trong cuộc sống, đừng ham mê thế giới mạng.

Rate this post