tu-vi-12-con-giap-nam-2022

Xem tử vi đầu năm là điều không thể thiếu trong nét đẹp văn hóa củ người Việt Nam ta, năm 2022 này tử vi nói gì về vận mệnh 12 con giáp. Xem đầy đủ tử vi 12 con giáp năm 2022 để có dự báo chính xác về tình duyên, tài lộc, công việc trong năm mới Nhâm Dần này.

Xem tử vi năm 2022 của 12 con giáp

tu-vi-12-con-giap-nam-2022

Tử vi tuổi Tý năm Nhâm Dần 2022

Tài lộc : Xét về tổng thể, tài lộc năm 2022 của người tuổi Tý không lý tưởng, khó đạt được như kỳ vọng. Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, đầu tư tiền bạc khó thu hồi vốn, kéo theo sự biến động lớn về thu chi cho mọi phương diện của cuộc sống. Thậm chí có thời điểm phải vay mượn để làm ăn hoặc lo cho gia đình.

Tình Duyên : chuyện tình cảm của người tuổi Tý không được tốt, gặp nhiều phiền muộn do cả yếu tố bên trong lẫn bên ngoài tác động. Gia đạo vì thế mà mất hòa khí, kẻ thứ ba có cơ hội xen ngang tình cảm lứa đôi, cần hết sức cảnh giác.Ngoài ra, hung tinh này cũng báo hiệu có điềm tang tóc trong gia đình, nên hết sức lưu ý.

Với người độc thân, tình duyên vẫn khá lận đận, dễ rơi vào trạng thái “ngày lắm mối, tối nằm không”, tình yêu sớm nở tối tàn, khó tìm được ý trung nhân.

Sức Khỏe : ngũ hành bản mệnh và lưu niên tương sinh sẽ hỗ trợ phần nào cho vận trình tuổi Tý, nó biểu hiện rõ nhất ở phương diện sức khỏe. Khi đau yếu dễ gặp thầy gặp thuốc mà nhanh khỏi hoặc dù động chạm dao kéo cũng nhanh lành, bình an vô sự trên các hành trình xa… Có điều sức khỏe tuổi Tý giảm sút đôi phần so với năm trước bởi tác động khó lường của các hung tinh cũng như hạn Tam Tai 2022.

Tử vi tuổi Sửu năm Nhâm Dần 2022

Công Việc : Về công việc, nơi làm việc sẽ có một số thay đổi vào năm 2022. Thông thường, tuổi Sửu không thích thay đổi, khiến họ lo lắng hơn trong công việc. Bạn cần học những kỹ năng mới này, nếu không sẽ bị tụt hậu trong công việc, họ cần tìm cách vượt qua căng thẳng. Bất cứ khi nào nghi ngờ, bạn nên nhờ đồng nghiệp giúp đỡ, đồng nghiệp trẻ hơn có thể có lợi hơn. Người tuổi Sửu sẽ không thích nhu cầu sự giúp đỡ, nhưng họ phải học cách làm như vậy. Nếu không làm điều này, bạn sẽ chỉ kiếm được sự oán giận của đồng nghiệp. Điều này sẽ chỉ khiến công việc trở nên khó khăn hơn khi cả năm trôi qua.

Tài Lộc : Về mặt tài lộc, ngoài thiên can Nhâm Thủy là Tài tinh của người tuổi Sửu thì có thêm đại cát tinh Bát Bạch thì con giáp này sẽ có nhiều sự cải thiện về công việc và tài lộc. Đồng thời bản mệnh cũng cần chú ý, không nên vung tiền quá tay nhưng cũng không được chi tiêu quá tính toán nếu không sẽ tỏ ra bủn xỉn và điều này làm ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa các cá nhân của bạn.

Sức Khỏe : Sức khỏe của người tuổi Sửu trở nên khả quan trong năm 2022. Nhưng với sự xuất hiện của bệnh phù nên con giáp này cần quan tâm đến sức khỏe của bản thân và các thành viên trong gia đình. Bản mệnh cần đi khám sức khỏe định kỳ và thay đổi chế độ sinh hoạt trở nên khoa học hơn.

Tình Duyên : Tử vi năm 2022 dự đoán rằng tuổi Sửu sẽ thấy một số thay đổi trong các mối quan hệ tình cảm của họ vào năm 2022. Những thay đổi này có thể tốt hoặc xấu. Tất cả phụ thuộc vào cách bạn tiếp nhận chúng. Tuổi Sửu thường không chấp nhận tốt bất kỳ thay đổi nào. Điều này có thể khiến họ cáu kỉnh và khó gần. Vì lợi ích của mối quan hệ lãng mạn của bạn, đừng gây căng thẳng cho đối tác của bạn. Thay vào đó, hãy rèn luyện kỹ năng giao tiếp để cải thiện mối quan hệ của bạn. Nếu bạn có kỹ năng giao tiếp tốt, mối quan hệ của bạn sẽ suôn sẻ trong năm nay Nếu bạn không thể học cách nói về những vấn đề của mình, thì chúng có thể dẫn đến việc kết thúc mối quan hệ lãng mạn của bạn.

Tử vi tuổi Mão năm Nhâm Dần 2022

Tài lộc : Nhìn chung tài lộc năm 2022 của tuổi Mão bình thường, không biến động mạnh. Dù tài sản có tăng tiến so với năm ngoái, nhưng tiêu hao nhiều cho cuộc sống, khó tích lũy, không dư giả quá nhiều.

Cục diện tương khắc với ngũ hành lưu niên khiến công cuộc kiếm tiền làm giàu có phần trúc trắc, vất vả chứ không suôn sẻ ngay từ đầu. Người làm công ăn lương vẫn duy trì một nguồn thu nhập như cũ, nửa cuối năm có thể tăng lương nhẹ. Người kinh doanh, buôn bán thì dòng tiền luân chuyển đều, không trồi sụt mạnh, hàng tháng thu về lợi nhuận đều đặn.

Tình Duyên : Nam nữ dễ dàng mở rộng mối quan hệ cá nhân, kết thêm nhiều bạn mới, mở ra cơ hội tìm được người ưng ý. Đặc biệt là nam mệnh, được quý nhân se duyên mai mối, phát triển được nhiều mối quan hệ cát lành, không những tốt cho tình cảm cá nhân mà cả công việc cũng thêm phần thuận lợi.

Với người đã có đôi có cặp, nên tận dụng thiên thời địa lợi mà tính chuyện kết hôn, tỷ lệ thành công rất cao. Tuy nhiên, với những ai kết hôn đã lâu, cẩn thận vướng đào hoa dữ, chủ về mâu thuẫn tình cảm do kẻ thứ 3 xen ngang phá hoại. Nếu không tỉnh táo và bình tĩnh, rất dễ chia ly.

Sức Khỏe : Nhìn chung sức khỏe khá tốt, đương số không mắc bệnh tật nghiêm trọng. Nhưng vì xung khắc với ngũ hành lưu niên mà đau ốm vặt khó tránh. Ngoài ra, cần hết sức đề phòng vấn đề đi lại, nhất là khi xuất hành xa, tránh gặp phải bất trắc do tai nạn xe cộ. Ngoài ra, năm có Hối Khí ảnh hưởng, cần chú ý hơn tới sức khỏe người lớn tuổi trong nhà.

Tử vi tuổi Thìn năm Nhâm Dần 2022

Tài Lộc : Tài lộc trong năm có. Nhưng tài chính có rủng rỉnh hay không là phụ thuộc phần lớn vào bản mệnh. Những dự án đầu tư chóng vánh, những cuộc vui chơi quá trớn… dễ khiến bạn rơi vào cảnh thiếu lên hụt xuống. Tuy nhiên, Thực Thần đồng thời cũng kích hoạt tư tưởng mới, khiến đương số thay đổi cách sống, có xu hướng hưởng thụ nhiều hơn. Theo đó, tiền kiếm được nhiều nhưng khó tích lũy vì tiêu hao lớn, đa phần thỏa mãn nhu cầu cá nhân.

Sức Khỏe : Nhiều cơ hội liên tục đến tay làm người tuổi Thìn bị cuống vào vòng xoáy lúc nào không hay. Khiến đương số lơ là, ít quan tâm chăm sóc sức khoẻ của bản thân. Lâu dần thể trạng suy yếu, dễ mắc phải các căn bệnh vặt vãnh không mong muốn. Quý bạn cần quan tâm xây dựng lối sống lành mạnh hơn. Tốt nhất, khi cơ thể có dấu hiệu bất thường thì phải ngay lập tức thăm khám và chữa trị.

Tình Duyên : Với nam nữ tuổi Thìn độc thân, năm 2022 mở ra nhiều mối quan hệ cát lành, thúc đẩy nhân duyên vượng, lứa đôi tìm tới nhau, cùng nhau có những trải nghiệm thú vị. Đời sống tình cảm vì thế mà thêm phần phong phú, người đến người đi dập dìu. Trong năm nữ mạng dễ có nhân duyên với người kém tuổi hơn. Nam giới tuổi Thìn tuy gặp được người khác phái hợp ý nhưng quan hệ khó bền chặt.

Tử vi tuổi Tỵ năm Nhâm Dần 2022

Tài Lộc : Năm có Chính Tài chiếu mệnh, người tuổi Tỵ không quá lo lắng về tiền bạc. Thách thức và cơ hội song hành, bản mệnh vẫn thu về nhiều lợi nhuận. Có điều, tài tinh này chủ yếu hỗ trợ cho công việc chính, hạn chế các nguồn thu. Với việc phụ trợ hoặc đầu tư tay ngang, vận khí chưa tốt, tỷ lệ thu hồi vốn không cao, nên thận trọng cân nhắc.Người làm công ăn lương có thu nhập ổn định hơn cả nhưng chỉ đủ tiêu pha cho cuộc sống hàng ngày, không dư giả nhiều. Nửa cuối năm có dấu hiệu tăng lương nhưng chỉ ở mức độ nhẹ, chưa có sự đột phá.

Sức Khỏe : Về mặt thể chất, người tuổi Tỵ sức khỏe ổn định trong suốt thời gian từ đầu năm mới. Họ tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên, cũng không loại trừ việc trải qua trạng thái mỏi mệt, lo lắng thoáng qua. Những điều này thậm chí có thể dẫn đến sự mất ngủ. Thay vì giấu mình trong nhà, bạn nên ra ngoài tắm nắng, vận động nhiều hơn. Các hoạt động thể chất như làm vườn, chơi thể thao hoặc đạp xe có thể rất hữu ích, nhằm loại bỏ năng lượng dư thừa, duy trì sự cân bằng tinh thần và giúp bạn tận hưởng giấc ngủ ngon.

Tình Duyên : Dưới tác động mạnh của Hình Thái Tuế, chuyện tình cảm hay gia đạo của người tuổi Tỵ không được như ý nguyện. Gia đạo mất hòa khí, vợ chồng mâu thuẫn vì áp lực cuộc sống, cha mẹ con cái cãi vã do khác biệt về tư tưởng. Sự việc chỉ nghiêm trọng khi người trong cuộc không chịu nhìn nhận vấn đề. Ngược lại, nếu chia sẻ cùng nhau, mâu thuẫn sẽ được tháo gỡ.
Các cặp đôi đang yêu vấp phải không ít sự ngăn cản từ phía gia đình hoặc rắc rối thị phi nào đó. Nếu tình yêu không đủ lớn e rằng khó vượt qua.

Tử vi tuổi Ngọ năm Nhâm Dần 2022

Tài Lộc : sang năm Nhâm Dần, tài lộc tuổi Ngọ hanh thông hơn hẳn. Dấu hiệu dễ thấy nhất là cảm giác kiếm tiền dễ dàng hơn, không còn quá trúc trắc, vất vả như trước. Đương số mưu sự dễ thành, dù quá trình làm có thể gặp đôi chút trở ngại nhưng kết quả cuối cùng vẫn thỏa nguyện, thu về lợi nhuận tốt.
Vừa được Tam Hợp phù trợ, lại có Thiên Tài chủ về các nguồn thu phụ mang tới lộc trời ban. Ngoài nguồn thu nhập chính từ công việc hiện tại, đương số có thêm một vài nguồn thu khác như công việc làm thêm

Tình Duyên : Những người tuổi Ngọ sẽ có vận may tình duyên và các mối quan hệ ở mức trung bình trong năm 2022. Mặt khác, không có sao may mắn chiếu mệnh thuận lợi cho các mối quan hệ trong cả năm, ngược lại là các chàng trai tuổi Ngọ. Vận trình sự nghiệp sẽ rất tốt trong năm nay, họ sẽ tập trung vào sự nghiệp và không còn thời gian để cân nhắc về các mối quan hệ, ngoài ra, sự xuất hiện của các ngôi sao điềm báo cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến mối quan hệ và tình cảm của những người cầm tinh con Ngựa.

Sức Khỏe : Xét tổng quan tử vi tuổi Ngọ 2022, mặt sức khỏe khá tốt, không mắc bệnh tật nghiêm trọng, có ốm đau cũng dễ gặp thầy gặp thuốc mà mau lành. Tuy nhiên luôn có Bạch Hổ hung tinh rình rập, cảnh báo tuổi Ngọ vấn đề đi lại, đề phòng họa huyết quang, tai nạn xe cộ hoặc bị vật nhọn đâm phải gây chảy máu, thương tổn. Ngoài ra, nam mệnh tuổi Ngọ chú ý đề phòng các chứng bệnh liên quan đến tim mạch, nhất là vào các tháng 4, 5 và 6 âm lịch.

Tử vi tuổi Mùi năm Nhâm Dần 2022.

Tài Lộc : Công danh, sự nghiệp lên hương kéo theo phương diện tài lộc – tiền bạc cũng tươi sáng hơn rất nhiều so với năm trước. Tuy nhiên, bản mệnh cũng không nên quá đắc chí. Kiếm được bao nhiêu, tiêu xài bấy nhiêu thì cuối cùng cũng chẳng còn lại được nhiều.

Đương số nên có kế hoạch phân bổ nguồn tiền hợp lý hơn. Trong năm, có thể cân nhắc chuyển hướng sang đầu tư bất động sản, chứng khoán. Tốt nhất nên chọn các phương án đầu tư trung và dài hạn. Vận trình cũng có lúc lên lúc xuống. Nếu vô tình đầu tư ngắn hạn ngay thời điểm có vận khí xấu thì sẽ rất dễ hao tổn tiền bạc.

Tình Duyên : Tổng thể các mối quan hệ tình cảm của tuổi Mùi sẽ tốt trong năm 2022. Đặc biệt đối với những người chưa kết hôn, họ sẽ được tận hưởng một cuộc sống tình yêu ngọt ngào trong năm nay. Kết hôn và thậm chí có thể có con vào cuối năm. Những người độc thân có thể có cơ hội gặp gỡ người khác tương hợp nhất với Mùi là Ngọ, Mão và Hợi. Nếu tuổi Mùi biết một số người khác phái dưới những tuổi này, họ có thể tiếp cận và tiếp xúc với họ thường xuyên hơn, và nếu họ không thể kiềm chế và kiểm soát cảm xúc của mình, nó có thể gây hại và phá hủy cuộc sống hôn nhân hiện có của họ.

Sức Khỏe : Chịu tác động của sao xấu “hung tinh” nên người tuổi Mùi cần cẩn trọng, tránh để bệnh cũ tái phát. Nếu cảm thấy cơ thể có dấu hiệu bất thường thì nên đi thăm khám sớm. Tuy nhiên, nhìn chung đương số cũng không cần phải quá lo lắng. Bởi vận trình trong năm có nhiều cát tinh tương trợ nên có đau ốm thì cũng sẽ rất mau khỏi.

Tử vi tuổi Thân năm Nhâm Dần 2022.

Tài Lộc : Tài vận của những người tuổi Thân sẽ có nhiều biến động trong năm 2022. Mặc dù được sự trợ giúp của các sao may mắn nên họ sẽ có một khoản thu nhất định, tuy nhiên, trong năm “Họa hại” cộng với ảnh hưởng của các sao hung tinh. Con đường làm giàu của họ sẽ không suôn sẻ. Về sự giàu có từ những công việc toàn thời gian, sự xuất hiện của ngôi sao may mắn tượng trưng rằng những chú Khỉ có thể kiếm tiền từ những nơi kỳ lạ.

Tình Duyên : Tuổi Thân thường lựa chọn và yêu thích đối phương có ngoại hình ưa nhìn. Nam tuổi Thân thường ngã rạp trước các cô gái kiều diễm và duyên dáng. Còn nữ tuổi Thân lại dễ sa vào tình yêu với các anh chàng lịch lãm, phong độ.

Hầu hết người tuổi Thân thường đến với nhau do tự tìm hiểu, vì vậy họ có cuộc sống hôn nhân khá thuận lợi và bình yên. Tuy nhiên, người tuổi Thân đòi hỏi khá cao trong đời sống vợ chồng và với người bạn đời của mình. Họ luôn muốn được quan tâm, chia sẻ và hâm nóng tình cảm.

Sức Khỏe : Trong năm Nhâm Dần 2022, nam mạng tuổi Thân hạn Thiên Tinh. Nữ mạng tuổi Thân hạn Tam Kheo. Chủ sự cần đặc biệt chú ý đến các vấn đề về sức khoẻ, nhất là các căn bệnh liên quan đến hê tiêu hoá và mắt. Nên thăm khám và chữa trị ngay lập tức khi cơ thể có dấu hiệu bất thường. Tránh để lâu khiến bệnh chuyển nặng, khó khỏi.

Tử vi tuổi Dậu năm Nhâm Dần 2022.

Tài Lộc : Năm 2022, được sự chiếu cố và hỗ trợ của nhiều sao tốt, người tuổi Dậu sẽ có vận trình sự nghiệp rất tốt, dù làm ngành nghề gì cũng đều có bước phát triển tốt, người làm việc cho người khác thì sự nghiệp của họ sẽ thăng tiến. Dù gặp khó khăn trở ngại gì cũng được quý nhân chiếu cố, giúp đỡ kịp thời, tài năng cá nhân được phát huy, thể hiện hết mình, từ đó thăng quan tiến chức. Tài năng lãnh đạo của họ sẽ được phát huy một cách hiệu quả, có thể giúp họ ươm mầm được nhiều nhân tài có năng lực cho công ty, ngoài ra năm 2022 cũng sẽ là một năm thuận lợi để họ thay đổi công việc, những ai muốn thay đổi công việc có thể đưa kế hoạch của mình vào thực hiện.

Tình Duyên : Tình duyên hay gia đạo tuổi Dậu năm 2022 khá tốt, ít sóng to gió lớn. Nam nữ độc thân tuy không quá vượng đào hoa nhưng may mắn có được các mối quan hệ chất lượng do trưởng bối giới thiệu. Từ đó có thể tìm được người ưng ý, đáp ứng những tiêu chuẩn nhất định, thậm chí có thể cân nhắc lâu dài.

Gia đạo khá hài hòa dù khó tránh lúc xung đột giữa các thế hệ khác nhau. Tình cảm vợ chồng duy trì ở mức bình ổn, đôi khí khá nhạt nhòa khiến một trong hai nảy sinh tâm lý chán chường, muốn tìm người khác để dốc bầu tâm sự.

Sức Khỏe : So với năm ngoái, sức khỏe tuổi Dậu tốt hơn đôi phần. Tuy nhiên vẫn cần đề phòng các bệnh liên quan đến vấn đề tuổi tác gây suy nhược cơ thể hoặc bệnh thần kinh do suy nghĩ quá nhiều. Với người cao tuổi, cần thường xuyên theo dõi huyết áp và lượng đường huyết, đề phòng nguy cơ bị đột quỵ. Người trẻ tuổi chú ý đi lại cẩn thận, kỵ đường sông nước trong các tháng 4, 5 và 7 âm lịch.

Tử vi tuổi Tuất năm Nhâm Dần 2022.

Tài Lộc : Tài vận của tuổi Tuất tương đối ổn định, tuy không quá giàu sang nhưng cũng không túng thiếu. Có khoảng thời gian, tiền bạc khá dư dả, có thể thỏa mãn được mọi nhu cầu của bản thân. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn nên có kế hoạch quản lý tài chính hợp lý, tránh tiêu xài hoang phí và để dành một khoản tiết kiệm phòng cho những trường hợp bất khả kháng.

Tình Duyên :  Xét toàn cục diện tử vi 2022 thì thấy rằng phương diện tình cảm, gia đạo của tuổi Tuất khá ổn, không nảy sinh những sự việc nghiêm trọng dẫn tới chia ly hay đổ vỡ.
Trong năm vận đào hoa của nam giới vượng hơn nữ giới, nhưng đa phần là đào hoa xấu, có thể thu hút các mối quan hệ mờ ám, không tốt cho cả người độc thân lẫn những ai đã kết hôn. Nếu không thoát được sự cám dỗ tửu sắc, e rằng hạnh phúc gia đình bị đe dọa.
Nữ mệnh tuổi Tuất dễ hút đào hoa xấu, trong gia đình vốn đã có chuyện buồn hoặc xung đột từ trước, nay lại càng thêm rắc rối, u sầu. Cần đề phòng bị kẻ xấu lợi dụng hoặc lừa gạt cả tình và tiền.

Sức Khỏe : Đa phần người tuổi Tuất đều không gặp vấn đề gì quá nghiêm trọng về sức khỏe trong năm 2022. Có điều đương số sinh xuất cho lưu niên, lại thêm nhiều hung tinh chiếu mệnh nên khó tránh lúc mệt mỏi, suy nhược cơ thể, mất ngủ hoặc căng thẳng quá mức. Lúc này cần dành thời gian nghỉ ngơi, có thể đi du lịch xa để giải tỏa. Hung tinh Bạch Hổ và Phi Liêm đồng tác động, mang tới chỉ báo về tai nạn bất ngờ do xe cộ hoặc sông nước, người tuổi Tuất cần hết sức cảnh giác.

Tử vi tuổi Hợi năm Nhâm Dần 2022.

Tài Lộc : Xem tử vi tuổi Hợi 2022 thấy rõ, tài lộc tuổi Hợi sinh sôi mạnh. Năm nay là thời điểm thích hợp để đầu tư tiền bạc vào chuyện hùn hạp làm ăn, mở rộng quy mô hoặc các kênh đầu tư. Được Thái Âm cát tinh trợ mệnh, đương số có lộc về đất cát, nên cân nhắc tham gia lĩnh vực này, tỷ lệ thu hồi vốn rất cao trong thời gian ngắn.
Kinh doanh, buôn bán thuận lợi hơn trước, đầu tư thích hợp với các hạng mục ngắn và trung hạn, không nên giữ tiền mặt quá nhiều, thay vào đó luân chuyển sang các hình thức đầu tư đa dạng. Dòng tiền ổn định từ nửa cuối năm trở đi, chi tiêu bớt phần áp lực.

Tình Duyên : Trong suốt năm Nhâm Dần 2022 bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán, nhưng sẽ gặp khó khăn lớn để có được sự ổn định. Sự thật là bạn không biết mình muốn gì. Để bắt đầu một năm mới tốt đẹp, hãy thay đổi quan điểm của bạn về bản thân và các mối quan hệ lãng mạn. Vào năm 2022, bạn sẽ không may mắn trong lĩnh vực tình yêu. Tuổi Hợi sẽ tìm kiếm một người hiểu mình và có thể họ sẽ không tìm thấy trong năm Dần.

Sức Khỏe : Sức khỏe năm Nhâm Dần của tuổi Hợi không có gì đáng lo ngại, bệnh nghiêm trọng không mắc nhưng bệnh vặt khó tránh. Tuy nhiên, có bệnh ắt có thuốc chữa, sớm gặp thầy gặp thuốc mà không nguy hại gì.
Dưới tác động của Kiếp Sát hung tinh, đương số cẩn trọng hơn trong quá trình lao động hoặc sử dụng những vật bằng kim loại sắc nhọn, rất dễ bị tổn thương. Bên cạnh đó cần chú ý vấn đề đi lại, đề phòng tai nạn xe cộ hoặc gặp họa về đường sông nước vào các tháng cuối năm.

Rate this post