tu-vi-ngay-8-9-2021

Xem ngày giờ tốt xấu ngày 8/9/2021 dương lịch.

Lịch âm : 2-8-2021

Lịch dương : 8 tháng 9 năm 2021

Ngày Kỷ Mùi – Thứ 4 – Kim Đường Hoàng Đạo

Tức Can Chi tương đồng (cùng Thổ), ngày này là ngày cát ( tốt)

Nạp Âm: Ngày Thiên thượng Hỏa kỵ các tuổi: Quý Sửu và Ất Sửu.

Giờ tốt : giờ Dần , giờ Mão , giờ Tỵ , giờ Thân , giờ Tuất , giờ Hợi

Giờ xấu : giờ Tý , giờ Sửu , giờ Thìn , giờ Ngọ , giờ Mùi , giờ Dậu

Sao tốt: Mẫu thương, Âm đức, Thời dương, Sinh khí, Thiên thương, Bảo quang.

Sao xấu: Ngũ hư, Cửu không, Thổ phù, Bát chuyên.

Ngày xuất hành: Là ngày Thiên Môn – Xuất hành làm mọi việc đều vừa ý, cầu được ước thấy mọi việc đều thành đạt.

Việc nên làm : Ngày đẹp khởi tạo các việc đều thuận lợi

Việc kiêng kỵ : Ngày Kỷ Mùi không phải kiêng cữ việc gì.

tu-vi-ngay-8-9-2021
Tử Vi Ngày 8/9/2021

Tử vi tuổi Tý ngày 8 tháng 9 năm 2021

Trong giai đoạn này, người tuổi Tý sẽ được hưởng một điều kiện tốt hòa thuận trong gia đình và với người bạn đời của mình, ngay cả khi sẽ có những xích mích nhỏ để giải quyết bằng cách không trì hoãn việc làm rõ. Giữa những lời hứa nhỏ hay nặng nề, hôm nay bạn sẽ là người dẫn đầu ngay cả khi bạn cạn kiệt quá nhiều năng lượng.

Tử vi tuổi Sửu ngày 8 tháng 9 năm 2021

Hom nay tuổi Sửu có một ngày sẽ trôi qua quá nhanh so với ý muốn của bạn . Đừng bị choáng ngợp bởi nhu cầu của những người xung quanh. Không có gì ngăn cản bạn ngày hôm nay. Năng lượng của bạn đang tăng lên, nhưng hãy cẩn thận để không làm bản thân mệt mỏi một cách không cần thiết. Tập trung vào việc vui chơi.

Tử vi tuổi Dần ngày 8 tháng 9 năm 2021

Tử vi ngày mới cho biết tuổi Dần sẽ dễ dàng thể hiện bản thân một cách rõ ràng. Đã đến lúc giải quyết hiểu lầm giữa những người xung quanh . Bạn bắt đầu cảm thấy một cảm giác hài hòa bên trong và sự thanh thản giúp cân bằng những căn bệnh nhỏ của ngày trước.  Đây cũng sẽ là thời điểm tốt để bắt đầu các dự án và đặt nền móng cho tương lai mà bạn muốn đạt được. Và đó là tất cả cho ngày hôm nay.

Tử vi tuổi Mão ngày 8 tháng 9 năm 2021

Ngày mới này có đầy điềm lành vì tuổi Mão sẽ được che chở trên mọi phương diện. Tình yêu mỉm cười với bạn, trong gia đình bạn có thể thở phào nhẹ nhõm và thanh thản và những viễn cảnh tương lai cho bạn hy vọng, bạn còn muốn gì hơn nữa? Hôm nay, sự tích cực trong tinh thần sẽ lây nhiễm vào tính cách của bạn, khiến bạn trở nên rạng rỡ và sẵn sàng hơn, nhưng cũng chú ý đến nhu cầu của mình hơn.

Tử vi tuổi Thìn ngày 8 tháng 9 năm 2021

Hôm nay có lẽ không được đẹp cho lắm đối với tuổi Thìn, và sự vỡ mộng của nhiều ảo tưởng đã khiến cho những người tuổi Thìn càng buồn hơn. Như người ta đã nói, vỡ mộng là sự khởi đầu của sự trưởng thành. Ngày này bạn có chút chán nản, thiếu chú ý, không làm được việc gì, dễ gây gổ với người nhà về những chuyện nhỏ nhặt, bạn có thể mong muốn được thư giãn và nghỉ ngơi.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 8 tháng 9 năm 2021

Bạn may mắn được bạn giúp đỡ rất nhiều, cho phép bạn tương đối tự do để làm bất cứ điều gì bạn muốn. Ngày thứ 3 này sẽ là một ngày bận rộn và trọn vẹn, dù là cuộc sống, công việc hay học tập, đó sẽ là một nhịp điệu không ngừng nghỉ, may mắn là bạn luôn có thể đi trước thời đại. Làm việc chăm chỉ hơn và bạn có thể sẽ nhận được kết quả tốt. Hãy cố gắng hoàn thành dự án trong tầm tay.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 8 tháng 9 năm 2021

Người tuổi Ngọ có thể được hưởng lợi từ một sự thay đổi may mắn về tiền bạc, tài sản hoặc công việc kinh doanh mà bạn chia sẻ với các đối tác của mình trong ngày hôm nay. Đây là một tin tuyệt vời cho bất kỳ dự án liên doanh nào và nó cũng sẽ mang lại một sự thúc đẩy đáng mừng cho thu nhập của bạn.

Tử vi tuổi Mùi ngày 8 tháng 9 năm 2021

Tử vi hôm nay cho biết bản mệnh sẽ có một số thay đổi quan trọng ở nơi làm việc, vì vậy hãy đặc biệt chú ý đến mối quan hệ với sếp của mình. Tuổi Mùi có chỉ số tiêu dùng của cải tăng cao, phát sinh những khoản chi tiêu bất ngờ. Vận may gần đây của tuổi Mùi đang có dấu hiệu khởi sắc, chúng ta nên đặc biệt chú ý đến sự hỗ trợ, giúp đỡ của quý nhân.

Tử vi tuổi Thân ngày 8 tháng 9 năm 2021

Vận trình tổng thể trong ngày của người tuổi Thân rất tốt, bạn sẽ rất cầu tiến trong mỗi bước đi, và bạn sẽ luôn bị thuyết phục bởi những người xung quanh. Bạn biết cách đo lường sự quan tâm, biết nhịp độ và hướng đi của riêng mình, và sẽ không dễ bị quấy rầy. Nhưng họ cần chủ động tìm kiếm những chủ đề chung và quản lý mối quan hệ giữa hai người một cách chu đáo. Bạn có thể ngăn nắp cuộc sống của mình, điều này có thể mang lại cho bạn một tâm trạng tốt.

Tử vi tuổi Dậu ngày 8 tháng 9 năm 2021

Hôm nay là ngày thuận lợi cho việc ra quyết định và thực hiện công việc của tuổi Dậu, tuy có chút lo lắng, sợ hãi nhưng chỉ cần mình tin tưởng vào khả năng của mình thì sẽ làm ăn phát tài, phát lộc. Tuy nhiên, áp lực công việc có đôi chút, tải trọng cơ thể ngày càng nặng nề, cần chú ý nghỉ ngơi nhiều hơn, kẻo tổn hại sinh khí.

Tử vi tuổi Tuất ngày 8 tháng 9 năm 2021

Vận trình của tuổi Tuất hôm nay tuy có chút thăng trầm nhưng nhìn chung vẫn ổn, nếu duy trì được thế xông pha thì cũng có thể chiếm được ưu thế nhất định. Lựa chọn hợp tác với người khác luôn có sức mạnh hơn người, đồng thời bạn cũng có nhiều cơ hội giao lưu, tiếp xúc với người khác, nhờ đó bạn có thể quản lý tốt các mối quan hệ của mình.

Tử vi tuổi Hợi ngày 8 tháng 9 năm 2021

Những ngày này sự gia tăng các hoạt động xã hội có thể tiếp tục trong một thời gian với tuổi Hợi. Trong một vài ngày, bạn có thể thấy rằng cuộc sống sẽ trở nên bình lặng hơn rất nhiều. Tuổi Hợi không nên đổ dồn căng thẳng cảm xúc vào những công việc cụ thể, điều này sẽ khiến bạn trở nên vô lý và người khác sẽ nghĩ rằng bạn đang nóng nảy, điều này dễ khiến mọi người có ấn tượng sai lầm về sự vô lý.

Rate this post