tu-vi-hang-ngay-7-thang-9-nam-2021

Để có một ngày làm việc hiệu quả  việc xem tử vi hàng ngày có thể rất quan trọng với mọi người tin vào phong thủy phương đông. Với kinh nghiệm được lưu truyền hàng nghìn năm tử vi ngày 7 tháng 9 năm 2021 của 12 con giáp dự báo cho bản mệnh đầy đủ mọi việc cho ngày thứ 3 ngày mới hôm nay.

tu-vi-hang-ngay-7-thang-9-nam-2021
Tử Vi Hàng Ngày 7 Tháng 9 Năm 2021

Xem tử vi ngày 7/9/2021 hôm nay của 12 con giáp.

Lịch âm: Ngày 1 tháng 8 năm 2021

Dương lịch: 7/9/2021

Ngày Mậu Ngọ – Tháng Đinh Dậu

Thứ 3 – Ngày Kim Quỹ Hoàng Đạo

Ngày Mậu Ngọ : Tức Chi sinh Can (Hỏa, Thổ), là ngày cát (tốt).

Nạp âm: Thiên Thượng Hỏa kị tuổi: Nhâm Tý, Giáp Tý.

Giờ đẹp : Nhâm Tý , Quý Sửu , Ất Mão , Mậu Ngọ , Canh Thân , Tân Dậu

Giờ xấu : Giáp Dần , Bính Thìn , Đinh Tỵ , Kỷ Mùi , Nhâm Tuất , Kỷ Hợi

Sao tốt: Bất tương, Phúc sinh, Kim quỹ

Sao xấu: Thiên canh, Đại thời, Đại bại, Hàm trì, Thiên tặc, Tứ hao, Cửu khảm, Cửu tiêu.

Việc hợp ngày : Tốt cho các việc làm nhà, động thổ, làm chuồng gia súc, giá thú…

Việc khắc ngày : Ngày tốt không cần kiêng kỵ việc gì.

Hướng xuất hành: Đi theo hướng Bắc để đón Tài thần, hướng Đông Nam để đón Hỷ thần. Không nên xuất hành hướng Đông vì gặp Hạc thần.

Tử vi tuổi Tý ngày 7 tháng 9 năm 2021

Ngày hôm nay là thời điểm tốt để bắt đầu những điều mà tuổi Tý ấp ủ, bạn đã dành rất nhiều sự quan tâm và nỗ lực cho nó, vì vậy bất cứ điều gì bạn quyết định làm hôm nay cuối cùng sẽ dẫn đến thành công của bạn. Đừng để ý đến những người xung quanh và những gì họ đang làm, hãy kiên định với con đường của mình cho dù mọi người đi một con đường khác, hãy đi theo con đường của riêng mình.

Tử vi tuổi Sửu ngày 7 tháng 9 năm 2021

Sự tự tin và tinh thần lãnh đạo người tuổi Sửu ngày thứ 3 này là những đặc điểm nổi bật nhất của bạn, vì là người đưa ra những quyết định dứt khoát trong cuộc sống của người tuổi Sửu không đề cập đến bất cứ ai, và sự tự tin vào bản thân khiến bạn trở thành một người đáng yêu. Hôm nay bạn phải đưa ra quyết định, đứng trước ngã ba đường, bạn chưa thể quyết tâm làm việc, bạn có thể cân đo đong đếm và khám phá ưu nhược điểm của từng người , hãy chính xác trong suy nghĩ của bạn.

Tử vi tuổi Dần ngày 7 tháng 9 năm 2021

Người tuổi Dần cảm thấy thoải mái, yên tâm và được bao quanh bởi những người bạn trung thành. Những người bạn này có thể đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển và thành công của bạn. Về mặt tình cảm hôm nay với người yêu thì mọi thứ đang tốt dần lên, nhưng bạn phải biết cách giữ cho mối quan hệ này khỏi mọi biến động.

Tử vi tuổi Mão ngày 7 tháng 9 năm 2021

Tập trung vào những công việc hàng ngày mang lại cho bạn tầm nhìn và kinh nghiệm về các tình huống cuộc sống trong lĩnh vực công việc của người tuổi Mão trong ngày 7/0 năm 2021 này, hãy cố gắng tận dụng điều đó để có lợi cho mình, và bạn sẽ nhận được những thông tin quý giá có lợi cho bạn trong ngày hôm nay. Bạn lơ là sức khỏe của mình trong giai đoạn này, hãy cố gắng chú ý lại nó, bằng cách điều chỉnh lại nhiệm vụ ăn uống lành mạnh, tập thể dục và các bài tập hàng ngày.

Tử vi tuổi Thìn ngày 7 tháng 9 năm 2021

Sau những ngày nghỉ ngơi, và mọi thứ hôm nay tốt hơn, đặc biệt là đam mê và tiền bạc với người tuổi Thìn. Bạn đang thoát khỏi lo lắng và căng thẳng trong công việc và ở nhà, và sẽ có tin vui, hấp dẫn, được nhiều người biết đến, bạn bè và giúp đỡ nếu bạn muốn và giải quyết vấn đề giống như bạn . Về mặt tình cảm một khởi đầu mới, tình yêu, sự lãng mạn, thời gian ngọt ngào và giao tiếp lâu dài, đặc biệt là đối với những người độc thân.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 7 tháng 9 năm 2021

Hôm nay các vấn đề bạn gặp phải trên con đường sự nghiệp của tuổi Tỵ ngày càng gia tăng, vì vậy hãy cẩn thận để không cạn kiệt nguồn lực thể chất và tâm lý của bạn. Hãy dành một chút thời gian để xác định những vấn đề thực sự cản trở bạn và đáng để bạn xem xét và dành sức lực. Về vấn đề này, tính toán sai lầm dễ dẫn đến sự trả giá lớn.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 7 tháng 9 năm 2021

Tuổi Ngọ họ có một bầu không khí vui vẻ xung quanh công việc của bạn, sau thành công bạn đạt được ở một trong các dự án, hãy tiếp tục công việc một cách tích cực và làm theo những ý tưởng sáng tạo và sáng tạo. Về mặt tình cảm những ám ảnh về công việc căng thẳng có thể đè nặng bạn, do đó vô thức thể hiện khoảng cách hoặc sự vắng mặt với người yêu.

Tử vi tuổi Mùi ngày 7 tháng 9 năm 2021

Tử vi hàng ngày cho biết bạn cần  phải tỉnh táo nhận thức rằng, những người thân quen không có nghĩa là bạn bè, bạn thân hay thậm chí là bạn bè trong những mối quan hệ bình thường nằm ngoài tầm với. Trong ngày tuổi Mùi thể hiện được điểm mạnh cá nhân, sức hấp dẫn của bạn sẽ tăng lên đáng kể, hầu hết những người khác đều sẵn sàng tuân theo lịch trình và sự sắp xếp của bạn, cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ đã đặt ra, thu được kết quả tốt về phương diện cá nhân.

Tử vi tuổi Thân ngày 7 tháng 9 năm 2021

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Thân có vận may khá tốt, hãy chịu trách nhiệm với lựa chọn của mình và đừng trốn tránh trách nhiệm. Về tài lộc tình cảm, vận trình ở mức chấp nhận được. Trong công việc bạn không thể hoàn toàn trông chờ vào sự giúp đỡ của người khác, cần phải tự thân vận động. tuy nhiên sẽ có những rắc rối trong sự nghiệp do lập kế hoạch cẩu thả, cần thận trọng hơn khi đưa ra quyết định để đưa sự nghiệp lên một tầm cao mới.

Tử vi tuổi Dậu ngày 7 tháng 9 năm 2021

Tuổi Dậu nên nhớ những người ở nơi làm việc rất nguy hiểm, hãy cẩn thận khi hành động và đừng dễ dàng bày tỏ sự bất bình và không hài lòng. ngày này bạn nên làm một số việc khiến bạn cảm thấy dễ chịu, nhưng tốt hơn là bạn nên bớt nói về những vấn đề vụn vặt xung quanh mình.
Tình yêu: Sự quan tâm yêu thương của nửa kia khiến bạn cảm nhận được sự ấm áp khi được yêu, và cách đền đáp tình yêu này đang ấp ủ.

Tử vi tuổi Tuất ngày 7 tháng 9 năm 2021

Bảng mệnh bằng cách chú ý đến ý kiến ​​của những người xung quanh, bạn có thể tìm thấy sự cân bằng trong các vấn đề then chốt, từ đó chiếm được vị trí thuận lợi, tích cực thúc đẩy tiến độ của dự án, đồng thời nắm bắt động thái của gió để giữ cho mình không bị tụt lại phía sau. Hôm nay tuổi Tuất khôn nên đề ra mục tiêu quá lớn có thể cảm thấy hơi xa vời, nên đặt ra những mục tiêu nhỏ cho bản thân và thực hiện từng bước một.

Tử vi tuổi Hợi ngày 7 tháng 9 năm 2021

Người tuổi Hợi hôm nay không có áp lực phải đối phó với các khoản chi tiêu hàng ngày, nhưng bạn vẫn phải tính đến các cách kiếm tiền khác, nếu không sẽ khó đạt được tự do tài chính trong thời gian dài. Bạn có thể nhận được một số cảm hứng mới thông qua giao tiếp với những người khác, và bạn cũng có thể bổ sung kế hoạch một cách thiết thực, và bạn sẽ cảm thấy rằng quá trình phát triển sau đó sẽ ngày càng suôn sẻ hơn.

Rate this post