tu-vi-ngay-4-9-2021

Xem ngày tốt xấu là nét đẹp văn hóa của người việt được lưu truyền từ hàng nghìn năm. Do phát triển của công nghệ thông tin nên việc xem tử vi ngày mới rất thuận lợi cho mọi người. Để biết chính xác tử vi hàng ngày 4 tháng 9 năm 2021 thứ 7 dự báo gì về ngày này mời các bạn theo dõi thông tin chính xác nhất ở đây.

tu-vi-ngay-4-9-2021
Tử Vi Ngày 4/9/2021

Tử vi hàng ngày 4 tháng 9 năm 2021 dương lịch thứ 7.

Âm lịch hôm nay : 28 tháng 7 năm 2021

Ngày Ất Mão – Thứ 7 – Ngày Chu Tước Hắc Đạo

Giờ đẹp : Tý , Dần , Mão , Ngọ , Mùi , Dậu

Giờ xấu : Sửu , Thìn , Tỵ , Thân , Tuất , Hợi

Tuổi xung khắc với ngày: Kỷ Dậu, Đinh Dậu, Tân Mùi, Tân Sửu

Ngày: Ất Mão; tức Can Chi tương đồng (Mộc), là ngày Tốt

Nạp âm: Đại Khê Thủy kị tuổi: Kỷ Dậu, Đinh Dậu.

Sao tốt

Thiên Quý: Tốt cho mọi việc

Cát Khánh: Tốt cho mọi việc

Ích Hậu: Tốt cho mọi việc, nhất là với cưới xin

Sao Thiên Phúc: tốt mọi việc

Sao xấu

Chu tước hắc đạo: Kỵ việc nhập trạch và khai trương

Thiên Lại: Xấu cho mọi việc Hoang vu: Xấu cho mọi việc

Ngày xuất hành: Là ngày Thuần Dương – Xuất hành tốt, lúc về cũng tốt, nhiều thuận lợi, được người tốt giúp đỡ, cầu tài được như ý muốn, tranh luận thường thắng lợi.

Xem tử vi tuổi Tý ngày 4/9/2021

Những người tuổi Tý làm việc theo nhóm hôm nay phải gạt ý thức cá nhân sang một bên và tính đến tình hình chung để đảm bảo rằng mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Bản mệnh nên học cách âm thầm quan tâm đến người yêu của bạn. Sự trung thực và tốt bụng của bạn chắc chắn sẽ gây ấn tượng với người bạn thích.

Xem tử vi tuổi Sửu ngày 4/9/2021

Tài lộc của Tuổi Sửu tương đối ổn định, bạn có thể phát huy hết sức lực của mình, điều này có lợi cho tiếng nói của bạn. tâm trạng tốt sẽ mang lại năng lượng cho bạn và khiến bạn luôn tràn đầy năng lượng suốt cả ngày. Bạn là người nhiệt tình với người khác và bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội để giao lưu với những người khác, Tuổi Sửu ngày thứ 7 này sẽ đạt được hạnh phúc từ sự tương tác và nhận được một số thông tin có lợi từ đó.

Xem tử vi tuổi Dần ngày 4/9/2021

Vận may về tài lộc của họ không được lý tưởng, không những các khoản chi tiêu cần thiết tăng lên mà còn phải tiêu dùng nhiều hơn để được hưởng thụ. Chuyện tình duyên của bạn có thể có một nút thắt trong lòng bạn không thể giải quyết được, sự thay đổi thái độ của người yêu đối với bạn là điều không thể giải thích được.

Xem tử vi tuổi Mão ngày 4/9/2021

Hôm nay tuổi Mão có những lúc thăng trầm nhưng vẫn có thể phát triển theo hướng mong muốn với một chút nỗ lực. Bạn có thể thay đổi một số suy nghĩ của mình và bạn cũng có thể lắng nghe những đề xuất và ý kiến ​​của những người xung quanh, điều này sẽ giúp bản mệnh điều chỉnh nhịp độ của mình. Trong công việc dễ xảy ra tình huống không biết lựa chọn thế nào, lúc này có thể cứ chiều theo sở thích mà kiếm thêm lợi nhuận, nhưng đừng vướng bận gì nhiều kẻo vướng quá nhiều.

Xem tử vi tuổi Thìn ngày 4/9/2021

Nếu tài lộc của tuổi Thìn đang trên đà sa sút, tốt hơn hết là không nên hành động hấp tấp, cẩn thận bước vào những cạm bẫy mới. Áp lực cạnh tranh công việc quá lớn khiến bạn khó thích nghi, tốt hơn hết bạn nên dùng ngày hôm nay những ngày nghỉ lễ này dành thời gian học tập của bản thân, sẽ có lợi hơn cho sự phát triển của sự nghiệp.

Xem tử vi tuổi Tỵ ngày 4/9/2021

Trong những ngỳ nghỉ như thế này tuổi Tỵ họ có nhiều cơ hội vui chơi, Người độc thân có cơ hội làm quen với người khác phái ở các tụ điểm vui chơi hay tụ tập nên nắm bắt cơ hội những những nơi có dịch covid thì không nên tập trung đông người.

Về phần công việc và học tập của họ ngày này dễ bị ngoại cảnh can thiệp, khó tập trung, tốt hơn hết bạn nên nghỉ ngơi một lúc rồi hãy tiếp tục, thay vào đó sẽ có bước đột phá. Không nên đầu tư quá mạo hiểm, có thể đầu tư vào các sản phẩm tài chính ổn định, có khả năng gia tăng giá trị cao.

Xem tử vi tuổi Ngọ ngày 4/9/2021

Ngày này bản mệnh có những hiểu lầm nhỏ sẽ trở thành nguyên nhân sâu xa dẫn đến những lời nói ác ý của những người có động cơ xấu, và bạn không thể để họ tiếp tục, điều này sẽ tác động tiêu cực đến những mối quan hệ tốt đẹp mà bạn đã thiết lập.  Và tuổi Ngọ nên nghỉ ngơi nhiều hơn lịch làm việc không nên quá kín, và bạn nên để lại cho mình một khoảng trống cho gia đình và người thân.

Xem tử vi tuổi Mùi ngày 4/9/2021

Vận trình ngày mới của tuổi Mùi không mấy may mắn đối với bạn, vẫn cần xử lý cẩn thận. Đặc biệt khi người khác hay xúi giục, bạn phải duy trì khả năng suy nghĩ bình tĩnh và không bao giờ sa đà vào người khác.Cuộc sống cần một chút bồi bổ tinh thần để giúp bạn có tâm trạng tốt hơn. Nếu gặp những rắc rối nhỏ khó chịu thì nên xử lý kịp thời, không nên tự chống đỡ, cho cơ thể nghỉ ngơi đầy đủ, đảm bảo giấc ngủ ngon.

Xem tử vi tuổi Thân ngày 4/9/2021

Sự thiếu quyết đoán của người tuổi Thân gần đây có thể đột nhiên đưa bạn vào tình thế khó khăn. Bạn có thể cảm thấy rằng bạn đã đi đến bế tắc và các lựa chọn của bạn bị hạn chế. Họ không còn có thể giữ mọi thứ một cách chắc chắn. Thay vì cố gắng hành động ngay bây giờ, bạn có thể phải đợi cho đến khi nhìn ra mọi thứ. Trước khi gây thêm khó khăn cho bản thân, hãy cố gắng thư giãn đầu óc trước vào những ngày nghỉ lễ này.

Xem tử vi tuổi Dậu ngày 4/9/2021

Vận trình tình duyên của tuổi Dậu hôm nay rất tốt, người độc thân dự kiến ​​sẽ chuyển từ tán tỉnh sang yêu đối tượng yêu thích. Trong công việc các dự án đầu tư hợp tác với người khác có cơ hội gặt hái bội thu; sự sáng tạo độc đáo trong công việc có thể mang lại cảm hứng cho cả nhóm làm việc và dễ dàng có được đồng nghiệp kính lể.

Xem tử vi tuổi Tuất ngày 4/9/2021

Tử vi hàng ngày nhắc nhở con giáp này phải biết nắm bắt cơ hội học hỏi và lắng nghe cẩn thận những người xung quanh, những người có thể dạy bạn kiến ​​thức, kinh nghiệm hoặc khiến bạn nhớ lâu, bất kể những người này có thiện ý hay ác ý, miễn là bạn có thể học hỏi. từ đó, bạn sẽ được lợi cuối cùng. Cần phải cân bằng các mâu thuẫn, rất có thể sẽ có tâm , sự kiên trì của bạn sẽ giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn nhất.

Xem tử vi tuổi Hợi ngày 4/9/2021

Trong chuyện tình cảm của bản mệnh hôm này diễn ra tốt đẹp, người độc thân chọn tỏ tình với người theo đuổi trong khoảng thời gian hôm nay sẽ dễ dàng đạt được điều mình mong muốn. Vận may tài lộc ở mức trung bình, không nhạy cảm lắm với tiền bạc,sự nghiệp may mắn bình thường, tâm tính có chút bất định, có lúc vui vẻ tích cực, có lúc âm thầm chậm chạp, là một ngày làm việc có nhiều thay đổi.