Tử vi hàng ngày 31 tháng 8 năm 2021 thông tin đầy đủ cho bạn đọc về ngày mới này là ngày tốt hay ngày xấu? Để làm các việc thuận lợi cho ngày hôm này mời anh chị theo dõi đầy đủ thông tin tử vi ngày 31/8/2021 của 12 con giáp thứ 3.

Tử Vi Hàng Ngày 31 Tháng 8 Năm 2021

Tử vi hàng ngày 31/8/2021 dương lịch của 12 con giáp.

Âm lịch : 24/7/2021

Thứ 3 – Ngày Tân Hợi – Tháng Bính Thân

Ngày Câu Trần Hắc Đạo : Ngày tốt

Giờ đẹp : Sửu , Thìn , Ngọ , Mùi , Tuất , Hợi

Giờ xấu : Tý , Dần , Mão , Tỵ , Thân , Dậu

Tên ngày :Vĩ hỏa Hổ – Sầm Bành: Tốt tướng tinh con cọp, chủ trị ngày thứ 3

Sao tốt

Nguyệt giải: Tốt cho mọi việc

Hoạt điệu: Tốt, nhưng nếu gặp thụ tử thì lại xấu

Phổ hộ: Tốt cho mọi việc, làm phúc, giá thú, xuất hành

Sao Thiên Quý: tốt mọi việc

Sao xấu

Câu Trận Hắc Đạo: Kỵ việc mai táng

Thiên Cương: Xấu cho mọi việc

Tiểu Hao: Xấu về khai trương, kinh doanh, cầu tài, cầu lộc

Hoang vu: Xấu cho mọi việc

Nguyệt Hoả: Xấu cho việc lợp nhà, làm bếp

Băng tiêu ngọa hãm: Xấu cho mọi công việc Ngũ hư: Kỵ khởi tạo

Việc nên làm : Cầu phúc, cầu tự, đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, giải trừ.

Việc kiêng kỵ : Đóng giường, lót giường, đi thuyền, mua sắm oto, xe máy…

Tử vi tuổi Tý ngày thứ 3

Hôm nay, bạn có tâm trạng thiết thực về tiền bạc, thu nhập và mua sắm. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có xu hướng mua những món đồ có giá trị sử dụng lâu dài. Nếu đưa ra các quyết định tài chính, bạn sẽ cẩn thận và sẵn sàng nghe theo lời khuyên của người khác.

Tử vi tuổi Sửu ngày thứ 3

Tuổi Sửu có sự ủng hộ của những người có ảnh hưởng lớn sẽ thúc đẩy tinh thần của bạn. Hôm nay, bạn có thể bắt gặp một người giúp đỡ, người đó có thể cho bạn một số lời khuyên quan trọng để củng cố mặt kinh tế của bạn. Không cần phải lo lắng về việc học của con cái. Hiện tại chắc hẳn bạn đang phải đối mặt với một số vấn đề nhưng những vấn đề này chỉ mang tính thời điểm và sẽ tàn lụi theo thời gian.

Tử vi tuổi Dần ngày thứ 3

Ngày này là cơ hội tuyệt vời cho tuổi Dần thực hiện xem xét lại quá khứ. Bạn cũng có thể tham gia vào việc chăm sóc người lớn tuổi hơn. Đây cũng là một ngày tốt để tìm kiếm câu trả lời cho những vấn đề cũ và giải pháp cho những tình huống mà bạn quan tâm ngay bây giờ vì bạn sẽ nhận được kết quả.

Tử vi tuổi Mão ngày thứ 3

Hom nay là một trong những ngày mà mọi người và mọi thứ dường như đang chống lại bạn, đặc biệt là trên phương diện công việc. Lùi lại và hãy là người quan sát. Điều này sẽ giúp bạn vạch ra ranh giới của mình ở bất cứ nơi nào cần thiết và tự bảo vệ mình nếu cần. Về mặt tích cực, mọi thứ trên phương diện cá nhân đang rất tốt cho bạn trong ngày mai.

Tử vi tuổi Thìn ngày thứ 3

Những người tuổi Thìn sẽ được mọi người chú ý đến bạn ngày hôm nay, đây là một điều tốt vì họ thấy bạn là người đáng tin cậy, tận tâm và có khả năng giải quyết bất cứ việc gì. Trên thực tế, sếp hoặc người lớn tuổi hơn hoặc có kinh nghiệm hơn có thể lắng nghe những gì bạn nói. Có thể, họ cũng sẽ có những lời khuyên để chia sẻ với bạn.

Tử vi tuổi Tỵ ngày thứ 3

Bạn đang thực sự cảm nhận được chính mình trong ngày hôm nay, những điều đó tạo thêm một chút động lực cho mọi điều bạn nói và làm. Hãy nghĩ đến những cơ hội lớn hơn và tốt hơn, mọi sự đều được kết nối được mở rộng và sự ổn định tài chính mà bạn đã thể hiện cho chính mình trong thời gian qua.

Tử vi tuổi Ngọ ngày thứ 3

Đây là một ngày làm việc hiệu quả đối với bạn và là một cách tuyệt vời để bắt đầu một ngày làm việc tốt đẹp của bạn. Đối với những người mới bắt đầu, bạn đang có một cái nhìn tỉnh táo và thực tế về mọi thứ, đó là lý do tại sao bạn có thể chọn hoàn thành những kết thúc không như ý của một dự án. Ngoài ra, một ai đó hơn bạn hoặc nhiều kinh nghiệm hơn có thể giúp bạn.

Tử vi tuổi Mùi ngày thứ 3

Hôm nay không phải là thời điểm đặc biệt thuận lợi để tuổi Mùi để bày tỏ cảm xúc hoặc tham gia vào các cuộc thảo luận trong gia đình chủ yếu bởi vì mặc dù bạn có khả năng nắm bắt thông tin tuyệt vời bình thường, nhưng những điều này có thể hoàn toàn không liên quan! Con đường tốt nhất có thể là làm theo bản năng của bạn, miễn là bạn có thể kiềm chế sự thiếu kiên nhẫn của mình.

Tử vi tuổi Thân ngày thứ 3

Tuổi Thân ngày này nên dành một chút thời gian để theo đuổi các mục tiêu nghề nghiệp quan trọng và nếu bạn hiện không làm việc, hãy đặt tham vọng cộng đồng là ưu tiên hàng đầu của bạn. Không quan trọng nó là gì, chỉ cần kết quả cuối cùng là nâng cao uy tín, địa vị và giá trị bản thân.

Tử vi tuổi Dậu ngày thứ 3

Trong thời gian này với ít việc phải làm hơn khi đại dịch đang gia tăng, bạn có thể học lại các trò chơi trên bàn cờ hoặc quyết định rằng bạn sẽ làm điều gì đó vui vẻ cùng nhau. Tham gia một khóa học để học ngoại ngữ. Bạn có thể thử nấu những bữa ăn thoải mái yêu thích ở nhà . Có rất nhiều cách để biến việc ở nhà trở nên đặc biệt và bạn có thể làm được.

Tử vi tuổi Tuất ngày thứ 3

Tự mình nỗ lực và làm những gì có thể để hoàn thiện bản thân luôn là điều thông minh. Cuộc sống thay đổi. Mọi người cần học hỏi và phát triển. Bạn sẽ không bao giờ hối tiếc khi đầu tư thời gian vào bản thân.Bạn có khả năng đạt được rất nhiều vì vậy hãy theo đuổi những cơ hội đến với bạn. Nhiều khi bạn không nhận ra thời gian đã trôi đi đâu khi bắt đầu lướt internet trên điện thoại. Mặc dù, bạn hối hận về hành động của mình sau này.

Tử vi tuổi Hợi ngày thứ 3

Tuổi Hợi họ có vấn đề là con giáp này cần là phải hướng tới những thay đổi và sẵn sàng cho sự chuyển mình khi cần thiết, thay vì thụ động. Có thể thời gian qua bản mệnh đủ may mắn nên không phải nỗ lực nhiều, tuy nhiên, một khi bản mệnh kết hợp được may mắn với sự sáng tạo và nhiệt tình thì kết quả sẽ càng tốt hơn nữa.

Rate this post