tu-vi-ngay-15-7-2021

Tử Vi Hôm Nay Ngày 15 Tháng 7 Năm 2021 Của 12 Con Giáp.

Âm lịch : 6/6/2021

Ngày Giáp Tý – Tháng Ất Mùi – Năm Tân Sửu

Tên ngày :Khuê mộc Lang – Mã Vũ: Xấu Tướng tinh con chó sói, chủ trị ngày thứ 5.

Giờ đẹp : Tý, Sửu , Mão, Ngọ, Thân, Dậu

Giờ xấu : Dần, Thìn, Tỵ, Mùi, Tuất, Hợi

Nạp Âm: Ngày Hải trung Kim kỵ các tuổi: Mậu Ngọ và Nhâm Ngọ.

Ngày Tý hợp với : Sửu, tam hợp với Thìn và Thân

Xung khắc với : Ngọ, hình Mão, hại Mùi, phá Dậu, tuyệt Tỵ.

Việc nên làm : Cầu danh lợi

Việc kiêng kỵ : Chôn cất, Khai trương, Dựng nhà.

Sao tốt

Giải thần: Tốt cho việc cúng bái, tế tự, tố tụng, giải oan cũng như trừ được các sao xấu

Sao Nguyệt Đức: tốt mọi việc

Sao xấu

Thiên Hình Hắc Đạo: Kỵ cho mọi việc

Thiên ôn: Kỵ việc xây dựng

Hoang vu: Xấu cho mọi việc

Nguyệt Hoả: Xấu cho việc lợp nhà, làm bếp

Hoàng Sa: Xấu nhất là xuất hành

Cửu không: Kỵ việc xuất hành, kinh doanh, cầu tài, khai trương

Trùng phục: Kỵ cưới hỏi .

tu-vi-ngay-15-7-2021
Tử Vi Ngày 15 Tháng 7 Năm 2021

Xem tử vi tuổi Tý ngày 15/7/2021

Hôm nay quý nhân che chở nên có người sẵn sàng giúp đỡ bản mệnh trong những tình huống khó khăn, vì thế, khi đối mặt với vấn đề của mình, đừng ngại mở lời nhờ vả ai đó bởi họ vẫn luôn sẵn lòng hỗ trợ trong khả năng có thể.

Theo tử vi hàng ngày chuyện tình cảm riêng tư gặp nhiều rắc rối. Bản mệnh và đối phương bất đồng từ những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống, chỉ vì một vài tác động bên ngoài mà ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai người.

Xem tử vi tuổi Sửu ngày 15/7/2021

Người tuổi Sửu may mắn được đón nhận nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Những ai còn độc thân cũng sẽ tìm thấy một nửa của cuộc đời mình, tình yêu ngập tràn xung quanh bạn. Nhìn chung sự nghiệp của bạn vẫn đang phát triển thuận lợi, đúng như dự định bạn đề ra. Dù vậy tuổi Sửu cũng không nên chủ quan, bạn cần tiếp tục cố gắng để duy trì phong độ như hiện tại.

Xem tử vi tuổi Dần ngày 15/7/2021

Tử vi hôm nay dự báo có điều không tốt xảy ra trong các mối quan hệ. Dù bạn rất thân thiện và tốt với mọi người nhưng vẫn có những kẻ ghen tị và cố tình làm hại bạn. Nếu có thể tha thứ, không làm lớn chuyện lên thì sự việc cũng nhanh chóng qua đi.

Song cũng vì những tình huống khó chịu mà tuổi dần vẫn trở nên cực đoan, khó tính hơn, từ đó nảy sinh mâu thuẫn với đối phương và chuyện tình cảm có thể sứt mẻ, cần nhiều thời gian mới hàn gắn được.

Xem tử vi tuổi Mão ngày 15/7/2021

Hôm nay vận trình tài chính của tuổi Mão khá may mắn, thậm chí có người còn trúng thưởng hoặc được người khác cho tiền, được thừa kế tài sản… Tin vui này khiến tuổi Mão vui mừng, phấn khích cả ngày và càng có thêm động lực để kiếm tiền nhiều hơn chứ không phải muốn bỏ ngang để hưởng thụ.

Xem tử vi tuổi Thìn ngày 15/7/2021

Bản mệnh ngày thứ 5 này đón nhận về mình khá nhiều tiếng xấu do ảnh hưởng của hung vận. Có những tin đồn bịa đặt nhưng cũng có những lời xét định đúng. Tử vi nhắc bạn dù công việc có bận rộn thì điều quan trọng nhất đối với con giáp này trong ngày chính là các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Nếu tuổi Thìn không cẩn thận hay chủ quan thì rất dễ xảy ra sai sót.

Xem tử vi tuổi Tỵ ngày 15/7/2021

Người tuổi Tỵ hôm nay có cơ hội thể hiện được năng lực của mình. Mỗi người có một khả năng đặc biệt riêng và bạn cũng không ngoại lệ. Điều đó không có nghĩa là bạn có thể làm được tất cả mọi việc, việc này bạn giỏi nhưng việc khác có người xuất sắc hơn, vì thế, luôn tỏ thái độ khiêm tốn, nhún nhường mới là khôn ngoan.

Xem tử vi tuổi Ngọ ngày 15/7/2021

Tử vi hàng ngày cho biết sự nghiệp và tài lộc của tuổi Ngọ rất thuận lợi, mang lại nhiều niềm vui. Con giáp này dồn hết thời gian và công sức vào công việc một phần để quên đi những chuyện buồn, một phần là để cải thiện tình hình tài chính và cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng.

Xem tử vi tuổi Mùi ngày 15/7/2021

Hôm nay người tuổi Mùi có thể sẽ gặp vấn đề rắc rối liên quan đến tiền bạc. Bản mệnh có thể sẽ đưa ra những quyết định sai lầm mà không hề biết rằng sẽ phải cái giá phải trả không hề rẻ chút nào và bằng chính mồ hôi nước mắt mà mình có được.

Tiền bạc là nền móng cho gia đình của người tuổi Mùi có được cuộc sống vật chất tốt và ổn định, nhưng nó không thể gây dựng được mái ấm hạnh phúc. Hạnh phúc chính là tình cảm gắn kết giữa các thành viên. Dù có tiền mà không có được tình yêu thương thì cũng không thể trọn vẹn.

Xem tử vi tuổi Thân ngày 15/7/2021

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân có nhiều tin vui đến từ đồng nghiệp và cấp trên. Bản mệnh có người nâng đỡ, ủng hộ và cùng đồng hành trong mọi công việc nên với nhân lực đã đủ thì chỉ cần triển khai theo đúng kế hoạch nữa thôi.

Tuy nhiên con giáp này cần đề phòng họa mất tiền trong hôm nay do nhầm lẫn, tắc trách mà phải đền bù thiệt hại. Nhất là những bản mệnh đang làm việc trong ngành tài chính, ngân hàng, kế toán, thủ quỹ thì càng nên thận trọng từng chút một kẻo lương cũng không đủ bù đắp thiếu hụt.

Xem tử vi tuổi Dậu ngày 15/7/2021

Ngày mới hôm nay tuổi Dậu đón nhận tin vui về tình cảm, tiền bạc trong ngày hôm nay. Người ấy sẽ có một vài bất ngờ dành tặng bạn, chắc chắn điều này sẽ khiến bạn vô cùng hạnh phúc. Với những ai độc thân thì dễ gặp tiếng sét ái tình và chìm đắm trong tình yêu. Vận tài chính ổn định, công việc của bạn vẫn vô cùng suôn sẻ, không có điều gì làm bạn phải lo lắng cả.

Xem tử vi tuổi Tuất ngày 15/7/2021

Vận tài chính trong ngày thứ 5 này không quá dồi dào, tuổi Tuất không nên chi tiêu phóng khoáng, bừa bãi dù thu nhập có tốt tới đâu nhưng nếu cứ mua sắm hoang phí thì bản mệnh sẽ rơi vào tình trạng thiếu thốn. Tuy chỉ tiêu những thứ thật sự cần thiết thôi nhưng điều đó không có nghĩa là con giáp này phải quá chi li, cân đo đong đếm.

Xem tử vi tuổi Hợi ngày 15/7/2021

Chuyện tình cảm của tuổi Hợi hôm nay khá êm đẹp. Bản mệnh và người ấy có được sự hòa hợp khiến hai người cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Nhưng bản mệnh không biết rằng chính những sự hờn dỗi vu vơ mới là gia vị, chất xúc tác khiến tình yêu của hai người trở nên nhiều màu sắc hơn.

Con giáp này gặp nhiều may mắn trong ngày. Bản mệnh giải quyết những vấn đề trục trặc trong công việc một cách suôn sẻ và triệt để. Hơn thế nữa, có nhiều cơ hội xây dựng những mối quan hệ xã giao mới tốt đẹp, giúp ích cho công việc của tuổi Mùi trong hiện tại cũng như tương lai sau này.

Rate this post