tu-vi-hang-ngay-13-7-2021

Ngày 13 tháng 9 là ngày gì? Cung gì? Tử v hàng ngày 13/9/2021 của 12 con giáp sẽ thông thin đầy đủ cho bạn đọc về ngày mới hôm nay. Tại đây chúng tôi sẽ dự báo cho bản mệnh về ngày đẹp, giờ tốt, hướng xuất hành và dự báo những việc hợp với địa chi ngày đầy đủ nhất.

tu-vi-hang-ngay-13-7-2021

Tử vi hàng ngày 13 tháng 9 năm 2021 dương lịch của 12 con giáp.

Lịch âm : 7/8/2021

Ngày Giáp Tý – Tháng Đinh Dậu

Thứ 2 – Ngày Tư Mệnh Hoàng Đạo

Ngày Giáp Tý : tức Chi sinh Can Thủy, Mộc, là ngày cát nghĩa nhật.

Giờ đẹp : Tý, Sửu , Mão , Ngọ , Thân , Dậu

Giờ xấu : Dần , Thìn , Tỵ , Mùi , Tuất , Hợi

Tuổi khắc với ngày: Mậu Ngọ, Nhâm Ngọ, Canh Dần, Canh Thân.

Sao tốt

Tư Mệnh Hoàng Đạo: Tốt cho mọi việc

Thiên Quan: Tốt cho mọi việc

Dân nhật: Tốt cho mọi việc

Sao Nguyệt Không: tốt cho việc sửa nhà, đặt giường

Sao xấu

Thiên Lại: Xấu cho mọi việc

Tiểu Hao: Xấu về khai trương, kinh doanh, cầu tài, cầu lộc

Lục Bất thành: Xấu cho việc xây dựng

Hà khôi: Kỵ khởi công, xây dựng nhà cửa

Cẩu Giảo: Xấu cho mọi việc

Vãng vong : Kỵ việc xuất hành, giá thú

Việc hợp ngày : Ngày đẹp làm các việc tốt như đào móng, dựng nhà, cưới hỏi, xuất hành…

Việc khắc ngày : Kỵ việc đẩy thuyền xuống nước.

Hướng xuất hành: Đi theo hướng Đông Nam để đón Tài thần, hướng Đông Bắc để đón Hỷ thần. Không nên xuất hành hướng Đông Nam vì gặp Hạc thần.

Xem tử vi ngày 13/9 cho tuổi Tý

Vận trình tài lộc của tuổi Tý tạm ổn, chỉ cần xử lý tình huống một chút, cẩn thận. Có thể có những suy nghĩ trái chiều trong đầu khiến bạn muốn thực hiện chúng ngay lập tức, nhưng bạn nên hành động thận trọng để không tiếp tục vòng vo. Về cuộc sống, bạn có thể học cách tiết chế hơn, bạn phải hành động linh hoạt trong khi thực hiện theo kế hoạch, có thể phải đối phó với một số tình huống nhỏ, nhưng không khó để xử lý nó với khả năng của bạn.

Xem tử vi ngày 13/9 cho tuổi Sửu

Xem tử vi hôm nay cho biết vận trình tổng thể khởi sắc. Xung quanh có rất nhiều quý nhân dìu dắt bạn đi đúng hướng, khi người khác còn đang mò mẫm thì bạn đã âm thầm nắm bắt được chiến thắng, và bạn rất tự hào. nhân duyên tốt, bạn sẽ cảm thấy giá trị của mình được nhân lên gấp bội, nếu có một người khiến bạn cảm thấy bị thu hút thì nhất định phải tận dụng cơ hội may mắn hiếm có đó.

Xem tử vi ngày 13/9 cho tuổi Dần

Bản mệnh có vận may, ngày này thích hợp để đặt mục tiêu tốt rồi hoàn thành, tất nhiên có thể đạt được hầu hết những mong muốn, tất nhiên tiền đề là mục tiêu gắn liền với thực tế. Đôi khi nỗ lực cá nhân quan trọng hơn cơ hội. Bạn có thể giữ nụ cười rạng rỡ suốt cả ngày, và bạn là người rất may mắn.

Xem tử vi ngày 13/9 cho tuổi Mão

Hôm nay ngũ hành tương xung gây trở ngại cho chuyện tình cảm của tuổi Mão này. Không phải là tuổi Mão không có người theo đuổi mà không hiểu vì sao đường tình duyên của mình vẫn cứ lận đận, không được xuôi chèo mát mái như người khác, lúc nào cũng có chuyện gì đó xảy ra khiến bản mệnh không khỏi chạnh lòng.

Xem tử vi ngày 13/9 cho tuổi Thìn

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn ngày đầu tuần mới tiến triển thuận lợi, tăng tiến rõ rệt. Hôm nay, con giáp này có cơ hội thể hiện tài năng của mình, có được những hướng giải quyết kịp thời mà vẫn đạt được hiệu quả tốt trong công việc.

Tử vi 12 con giáp hôm nay có nói, phần lớn cơ hội là do chính bản thân tạo ra, người tuổi Thìn chớ nên ngồi một chỗ chờ đợi, thay vào đó hãy chủ động tìm kiếm thời cơ để bản thân trở thành một người có ích.

Xem tử vi ngày 13/9 cho tuổi Tỵ

Bản mệnh có vài trục trặc nhỏ trong công việc nhưng tuổi Tỵ không nên quá lo lắng, chỉ cần bình tĩnh bạn sẽ giải quyết ổn thỏa mọi việc. Đây cũng là lúc bạn phát huy năng lực của bản thân, tránh ỷ lại quá nhiều vào người khác. Chuyện tình cảm có dấu hiệu tiến triển chính là nguồn động viên tinh thần lớn lao dành cho bạn. Sự ủng hộ, tin tưởng của người ấy giúp bạn có thêm động lực và năng lượng.

Xem tử vi ngày 13/9 cho tuổi Ngọ

Tuổi Ngọng ngày 13 tháng 9 dự báo có nhiều chuyện không hay sắp xảy ra, bạn nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói. Thứ 2 này của bạn không mấy suôn sẻ, mở miệng nói gì cũng nên cân nhắc. Đừng để tiểu nhân rình rập hãm hại, nắm bắt khuyết điểm khiến bạn thân bại danh liệt, tiền mất tật mang. Ra đường nhớ cẩn thận tiền bạc, xe cộ. Bởi bạn có thể sẽ bị rơi tiền trên đường đi, hoặc bị người khác lừa gạt khiến tâm trạng vô cùng tệ hại.

Xem tử vi ngày 13/9 cho tuổi Mùi

Vận trình của người tuổi Mùi hôm nay vô cùng tốt. Bạn sẽ được cấp trên giao cho những nhiệm vụ quan trọng, tuy ban đầu bạn sẽ cảm thấy hoang mang bối rối nhưng ấy là cơ hội không thể tốt hơn cho bản thân để tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp của mình. Bản mệnh không phải lo lắng quá nhiều vì vận trình tài lộc trong ngày do vẫn có quý nhân ở bên che chở, giúp đỡ.

Xem tử vi ngày 13/9 cho tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay vô cùng thông minh và khéo léo, điều này rất thuận lợi trong việc xây dựng các mối quan hệ xã giao. Con giáp này có thể gây ấn tượng tốt đẹp cho mọi người ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên một cách khá dễ dàng.

Đường công danh sự nghiệp của bản mệnh nhờ thế mà cũng có những bước tiến thuận lợi hơn, bởi cấp trên đã nhìn nhận ra được điểm mạnh của người tuổi Thân rồi đó. Khi đứng ở một vị trí cao hơn, con giáp này càng phải cố gắng, nỗ lực hết sức mình và phát huy khả năng hơn trước gấp nhiều lần.

Xem tử vi ngày 13/9 cho tuổi Dậu

Ngày thứ 2 vận trình tài lộc của tuổi Dậu vượng sắc. Dù trước mắt vẫn còn khó khăn nhưng đó chỉ là tạm thời, nếu con giáp này kiên nhẫn, cần cù, chịu khó thì sớm muộn cũng được đền đáp, đừng nóng vội trước bất cứ tình huống nào xảy ra. Tuy nhiên tiền bạc chỉ là vật ngoài thân, thay vì chỉ nghĩ đến cách tiêu chúng, bản mệnh nên nghĩ đến việc phát triển kỹ năng bản thân.

Xem tử vi ngày 13/9 cho tuổi Tuất

Hôm nay đường công danh sự nghiệp của tuổi Tuất rất suôn sẻ, làm gì cũng trôi chảy nhưng có thể người khác lại cho rằng con giáp này đang ít việc nên cố tình giao thêm. Về phương diện tình cảm, bản mệnh và người ấy dù xảy ra bất đồng gì thì cũng đừng nên im lặng mà nên cùng nhau tìm cách tháo gỡ. Không ai là không từng phạm phải sai lầm cả, quan trọng là đôi bên biết ngồi lại trò chuyện với nhau để tìm cách hóa giải.

Xem tử vi ngày 13/9 cho tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày cảnh báo họa thị phi, có vài kẻ tiểu nhân ngáng đường công danh sự nghiệp của bạn. Tuổi Hợi cần phải tỉnh táo trong các mối quan hệ, đừng để kẻ khác nắm được điểm yếu mà ra tay. Vận tình cảm vô cùng ổn nhưng bạn thực sự quá hiếu thắng. Trong mối quan hệ cần phải bao dung, độ lượng, hiểu cho người ấy hơn bao giờ hết.

Rate this post