tu-vi-ngay-10-thang-9-nam-2021

Ngày 10 tháng 9 năm 2021 dương lịch ngày Tân Dậu hôm nay là ngày tốt hay xấu? Bản mệnh 12 con giáp cần chú ý gì cho các việc như xuất hành, chọn ngày giờ đẹp… Tất cả sẽ được tử vi hàng ngày 10/9/2021 thứ 6 hôm nay dự báo đầy đủ cho anh chị theo đánh giá chính xác từ ngũ hành tương xung.

tu-vi-ngay-10-thang-9-nam-2021
Tử Vi Ngày 10 Tháng 9 Năm 2021

Xem tử vi ngày 10 tháng 9 năm 2021 dương lịch của 12 con giáp.

Lịch âm : 4/8/2021

Ngày Tân Dậu – Tháng Đinh Dậu – Năm Tân Sửu

Thứ 6 – Ngày Ngọc Đường hoàng Đạo – Ngày Tốt

Giờ tốt : giờ Tý , giờ Dần , giờ Mão , giờ Ngọ , giờ Mùi , giờ Dậu

Giờ xấu : giờ Sửu , giờ Thìn , giờ Tỵ , giờ Thân , giờ Tuất , giờ Hợi

Tức Can Chi tương đồng cùng Kim, ngày này là ngày cát.

Nạp Âm: Ngày Thạch lựu Mộc kỵ các tuổi: Ất Mão và Kỷ Mão.

Tuổi xung với ngày: Quý Mão, Kỷ Mão, Ất Sửu, Ất Mùi.

Sao tốt

Ngọc đường Hoàng Đạo:Tốt cho mọi việc

Thiên thành:Tốt cho mọi việc

Quan nhật: Tốt cho mọi việc

Ích Hậu: Tốt cho mọi việc, nhất là với giá thú

Sao Thiên Quý: tốt mọi việc

Sao xấu

Thiên Ngục: Xấu cho mọi việc

Thiên Hoả: Xấu cho việc lợp nhà

Tiểu Hồng Sa: Xấu cho mọi việc

Thổ phủ: Kỵ việc xây dựng, động thổ

Nguyệt Hình: Xấu cho mọi việc

Nguyệt Kiến chuyển sát: Kỵ việc động thổ

Phủ đầu dát: Kỵ việc khởi tạo như động thổ, khai trương

Ngày xuất hành: Là ngày Thiên Tài – Nên xuất hành, cầu tài thắng lợi. Được người tốt giúp đỡ. Mọi việc đều thuận.

Tử vi hàng ngày 10/9 của tuổi Tý

Hôm nay là thời điểm tuyệt vời cho những người tuổi Tý có công việc kinh doanh của riêng mình. Lợi nhuận của bạn có thể sẽ tăng đột biến trong vài này nữa. Vì vậy, hãy tiếp tục hoàn thành công việc bạn đã từng làm, biết rằng những phần thưởng ngọt ngào đang đến với bạn. Có một tin vui dành cho bạn và mọi người cũng đang lên kế hoạch cho một gia đình có thể là đi chơi hoặc họp mặt gia đình.

Tử vi hàng ngày 10/9 của tuổi Sửu

Sự nghiệp và tham vọng của tuổi Sửu hôm nay được đặt lên hàng đầu trong ngày mới. Nếu xử lý bất kỳ việc đưa ra quyết định nào, hãy tin tưởng vào trực giác của bạn vì nó luôn sẵn sàng. Nếu đang làm việc với một ý tưởng hoặc dự án mới, hãy giữ nó thật kỹ. Trong khi đó, một người bạn có thể có một số lời khuyên hữu ích cho bạn, vì vậy hãy lắng nghe.

Tử vi hàng ngày 10/9 của tuổi Dần

Người tuổi Dần nên chủ động và đặt ra mục tiêu công việc trong ngày . Nhưng trước tiên, hãy giải quyết vấn đề cần giải quyết. Thử thách là điều cần thiết đối với bạn, vì vậy hãy đặt ra những kế hoạch có thể đạt được để tăng cường sự tự tin của bạn và ít nhất một mục tiêu có vẻ ngoài tầm với để kéo dài vùng an toàn của bạn và hướng tới.

Tử vi hàng ngày 10/9 của tuổi Mão

Nếu người tuổi Mão đang lo lắng về một vấn đề tài chính, mối quan tâm của bạn có thể được tạm dừng trong ngày hôm nay, đặc biệt nếu bạn dành thời gian để theo dõi vấn đề này. Một lưu ý khác, hãy chăm sóc sức khỏe tinh thần của bạn. Ngôi nhà đại diện cho cơ sở tình cảm cũng như không gian riêng tư của bạn, vì vậy hãy đảm bảo thời gian dành cho người thân yêu.

Tử vi hàng ngày 10/9 của tuổi Thìn

Hôm nay tuổi Thìn có thể bạn sẽ hăng hái hơn. hiệu suất làm việc của bạn có thể tốt, có thể thúc đẩy mối quan hệ của bạn với những người có kinh nghiệm, bạn có thể nhận được một số trách nhiệm mới như thăng chức. Về vấn đề pháp lý trước đây bạn có thể nghe tin tốt. Những người độc thân có thể sẽ tìm thấy một cặp đôi ăn ý. Tình yêu của người tuổi Thìn có thể đưa ra một số quyết định quan trọng về hôn nhân.

Tử vi hàng ngày 10/9 của tuổi Tỵ

Những người thuộc tuổi Tỵ hôm nay có khả năng dành nhiều thời gian cho con cái và gia đình của họ. Đây là một ngày của những người yêu nhau và dành thời gian cho nhau. Nếu bạn bày tỏ cảm xúc của mình với người bạn thích, có thể họ sẽ được đáp lại tình cảm của bạn đó. Sức khỏe của bạn vẫn ổn nhưng đừng vì thế mà trở nên uể oải trong công việc.

Tử vi hàng ngày 10/9 của tuổi Ngọ

Hôm nay tuổi Ngọ có thể bận rộn trong công việc, với sự trợ giúp của mạng lưới vững chắc, bạn có thể thực hiện thành công các kế hoạch của mình. Sự khôn ngoan của bạn có thể giúp bạn thu được lợi nhuận trong các khoản đầu tư trước đây. Bạn có thể tận hưởng những khoảnh khắc lãng mạn của mình với người phối ngẫu, điều này sẽ làm tăng sự hòa hợp trong cuộc sống gia đình của bạn.

Tử vi hàng ngày 10/9 của tuổi Mùi

Ngày hôm nay vận may sẽ tạo ra rất nhiều cơ hội tuổi Dậu để bạn giỏi nắm bắt cơ hội đạt được trình độ cao hơn trong lĩnh vực mà bạn muốn phát triển. Chỉ số may mắn của bạn rất cao, thậm chí chỉ cần dựa vào giác quan của mình để thử sức, bạn có thể thu hoạch bất ngờ. Tuổi Mùi luôn tự tin hơn vào sức mạnh của mình, bạn sẽ tự tin hơn vào bản thân, và bạn sẽ dám thực hiện các hành động hơn.

Tử vi hàng ngày 10/9 của tuổi Thân

Ngày mới có rất nhiều niềm vui bất ngờ đến với tuổi Thân trong ngày hôm nay, bạn có nghĩ cuộc sống không có gì vui không? Nếu bạn tiếp tục duy trì một tấm lòng chân thành và chia sẻ điều may mắn cho mọi người, thì phước lành sẽ tự nhiên tiếp tục vào những ngày tiếp theo và hưởng thụ vô cùng đó là niềm vui của mỗi người.

Tử vi hàng ngày 10/9 của tuổi Dậu

Vận may tình duyên của những người độc thân tuổi Dậu hôm nay có chiều hướng nước rút lên đến đỉnh điểm, nhờ sự giúp đỡ của những người bạn thân xung quanh nên vận may tình duyên cũng phải khởi sắc hơn. Nếu bạn giao tiếp với những người bạn cùng chí hướng trong ngày hôm nay, bạn sẽ cảm thấy đồng cảm và vui vẻ.

Tử vi hàng ngày 10/9 của tuổi Tuất

Thời gian đầu buổi sáng, tài lộc sẽ tương đối suôn sẻ nhưng sau lưng sẽ có chiều hướng đi xuống, đừng để bị quá sức nhé. Nhiều việc đang tiến dần đến cuối ngày nhưng có thể có những bất trắc trước khi kết thúc hoàn toàn, nên giải quyết cẩn thận. Trong ngày này tuổi Tuất có thể sắp xếp những thứ mình thích, hoặc trau dồi những sở thích.

Tử vi hàng ngày 10/9 của tuổi Hợi

Ngày hôm nay tài vận của tuổi Hợi vẫn tốt nhưng không được như ý cho lắm, bạn đòi hỏi nhiều quá cũng không tốt. Về tài lộc tình cảm, vận trình ở mức vừa phải, nên công khai thừa nhận mối quan hệ, nếu không sẽ khiến đối phương cảm thấy bất an. Về tài lộc sự nghiệp, vận trình ở mức chấp nhận được, vận khí phòng làm việc cẩn thận, không nên mưu sự việc quan trọng ngày này.

Rate this post